VATICAN – Các Bội Giáo – NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG CỦA END OF TIME – Đức Trinh Nữ

Các biên tập.

edito2

0

0        0

0

Sự trở lại sắp xảy ra của Chúa Giêsu Kitô trên trái đất không phải là một điều không tưởng, nó không phải là một hy vọng hão huyền hay một niềm tin không có cơ sở, ít hơn nhiều một giả thuyết.

Trở lại này đã trở thành trong những năm gần đây một lời giải thích về những gì chúng ta đang sống trên trái đất từ ​​những năm 1950.

« Bùng nổ dân số, bệnh tật nghiêm trọng, mất giá trị, thời kỳ bắt đạo trên thế giới, đói kém, người chết không rõ nguyên nhân của hàng triệu chim và cá, đám đông trận động đất, những cơn mưa xối xả của lũ lụt, lốc xoáy, hoả hoạn và thiên tai khác của cuộc sống, trái đất và thời tiết « 

Tất cả những sự kiện này là những thành tựu của tất cả các lời tiên tri trong Kinh Thánh.

Thật vậy, có hai ngàn năm, « Chúa Giêsu » người đàn ông này hòa bình được sinh ra trong một gia đình Do Thái trong đường dây của David, bị bắt bị ngược đãi, bị lạm dụng, bị đánh đập trong cơ thể và cuối cùng bị đóng đinh theo yêu cầu của Công Luận (Do Thái Tòa án Tối cao tại thời điểm sự chiếm đóng La Mã) đơn giản chỉ vì ông đã rao giảng tình yêu của Thiên Chúa và tuyên bố là con trai của Thiên Chúa.

Được bao quanh bởi một số tông đồ ông rao giảng tình yêu của Thiên Chúa và công bố Nước Thiên Chúa.

Trong Kinh Thánh đó là việc thực hiện lời tiên tri Do Thái của Daniel.

http://topchretien.jesus.net/topbible/view/bible/&livre=00027&chapitre=9&version=00001

Ông là Moshiach « Các dự kiến ​​Đấng Mê-si hai ngàn năm trước đây » nhưng không được công nhận bởi Sanhedrin người đã bị xử tử bằng pháp luật xảo quyệt và La Mã.

Chúa Giêsu đã nói với các môn đệ tất cả mọi thứ điều đó xảy ra, bao gồm cả sự phản bội, ông đã được các tông đồ Judas Iscariot, bắt giữ và cái chết của ông, mà còn là sự sống lại của kẻ chết, bởi ý Thiên Chúa Sáng ngày thứ ba và tất cả các dấu hiệu trở về trái đất để thực hiện các triều đại hàng nghìn năm của nó.

Trong ba năm cuối cùng của cuộc đời Chúa Giêsu Kitô đã rao giảng và thông báo cho các tông đồ, ông sẽ trở về trái đất vào cuối thế giới và ông cho biết đến thời điểm có dấu hiệu trở lại.

Lời nói của ông và các dấu hiệu trở lại của Ngài, chúng ta được kể lại trong các sách Phúc Âm của Thánh Luca, Mark, Matthew và quần jean.

Một số dấu hiệu của thời gian kết thúc cũng được bao gồm trong Tân Ước đầu tiên (một phần của Kinh Thánh trước khi Chúa Giêsu Kitô)

Chương 24 của Tin Mừng Matthêu, liên kết Thời gian kết thúcchúng tôi tìm thấy dấu hiệu đáng kể lợi nhuận của mình.

Nhiều người thậm chí rất nhiều người đã có trong lịch sử của sự kiện quan trọng (chẳng hạn như bệnh cúm Tây Ban Nha, hai cuộc chiến tranh thế giới và khác) cho thấy rằng vào cuối thời gian đã bắt đầu. Lỗi này đã được rất nhiều và lịch sử lại tiếp tục khóa học của mình mỗi lần.

Chúng tôi phải tìm một cách chắc chắn là dấu hiệu đầu tiên mà thời gian bắt đầu và kết thúc sau đó thực hiện tất cả các dấu hiệu dẫn đến kết thúc của thế giới và trở về trái đất của Chúa Giêsu Kitô cho triều đại hàng nghìn năm.

Dấu hiệu này là trong Ezekiel 36/24-28 (Sự trở lại của những người Do Thái ở Israel)

Tôi sẽ đưa bạn từ giữa các quốc gia, thu thập bạn ra khỏi tất cả các nước, và mang lại cho bạn vào đất nước của bạn. Ta sẽ rưới nước trong trên các ngươi, và các ngươi sẽ được sạch sẽ, tôi sẽ làm sạch hết mọi điều ô uế và mọi thần tượng của bạn.Tôi cung cấp cho bạn một trái tim mới, và tôi sẽ đặt thần mới tôi sẽ loại bỏ ra khỏi cơ thể của bạn trái tim bằng đá và cung cấp cho bạn một trái tim bằng thịt . Tôi sẽ đặt Thần ta trong bạn, và tôi sẽ làm cho bạn theo đơn đặt hàng của tôi, và bạn tuân thủ pháp luật của tôi. Bạn sống ở đất ta đã ban cho tổ phụ các ngươi, và các ngươi sẽ làm dân ta, và tôi sẽ là Thiên Chúa của bạn;

chúng tôi tìm thấy những dấu hiệu đầu tiên bởi vì rõ ràng là kể từ khi thành lập nhà nước Israel », 14 Tháng năm 1948 và bắt đầu sự trở lại của người Do Thái trong vùng đất của Israel, dấu hiệu trong Kinh Thánh tất cả đều mang theo cấp số nhân.

Tất cả mọi người có thể nhìn thấy mỗi ngày quy mô của tình hình thế giới trong mọi lĩnh vực.

Nhiều trong các cuộc chiến tranh thế giới, bạo động, bạo lực, khủng bố, đói kém, di tích, dịch bệnh và thiên tai.

Đọc bài viết trong blog này sẽ giúp bạn hiểu hết thời gian và chuẩn bị cho sự trở lại trong vinh quang của Chúa Giêsu Kitô.

Với tầm quan trọng và sự bùng nổ của tất cả các dấu hiệu, mặc dù không biết chính xác ngày, cũng không giờ trở lại của Ngài, chúng ta không thể nhắm mắt và lái xe một trái tay tất cả mọi thứ điều đó xảy ra trên của chúng tôi đất hoặc loại trừ sự trở lại kịp thời cho trái đất của Chúa Giêsu Kitô.

Chúng tôi đã nhìn thấy tất cả các kích thước của dấu hiệu, nhưng tiếc là nhiều người đàn ông thích nhìn theo cách khác và bỏ qua chứ không phải là xem xét sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô Vua đến triều đại của ông là 1000 năm.

Khi nhìn thấy sự ấm áp, ngay cả cái lạnh của đức tin trong thế giới và vô số những người đàn ông trong lỗi, nó sợ rằng người đàn ông xấu hổ phải thừa nhận rằng nó là một sinh vật của Thiên Chúa và do đó nhận biết các uy quyền của tác giả của nó « Chúa »!

Điều gì sẽ xảy ra trong những năm tới khi ngày của cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời sẽ đến khi tất cả nhân loại trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu!

Kinh Thánh cho chúng ta biết sẽ có khóc lóc và nghiến răng cho tất cả những người đã không đến với Chúa Giêsu Kitô   Mt 25,30

Kẻ thắng cuộc

Bài viết

VATICAN – Các Bội Giáo – NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG CỦA END OF TIME – Đức Trinh Nữ

.

Bài viết này là một nhận thức bom nâng cao để số lượng lớn nhất được lưu!

Trên 11 tháng 2 1929 Vatican là một nhà nước, do đó nắp Đức Giáo Hoàng ngoài mũ, đội mũ chính trị. Ông trở thành một nguyên thủ quốc gia.

Nhìn từ trên không của Quảng trường Thánh Phêrô ở Vatican

Như nó nhận được và nhận được nhiều nguyên thủ quốc gia.

Như lãnh đạo tinh thần của Giáo hội Công giáo và đứng đầu nhà nước, Đức Giáo Hoàng cũng phải rao giảng tình yêu của Thiên Chúa, để thúc đẩy hòa bình trên thế giới và quản lý các công việc của nhà thờ.

Là người đứng đầu của nhà lãnh đạo nhà nước và tinh thần của Giáo hội Công giáo, nó nhận được và cũng ghé thăm các đại diện của tất cả các tôn giáo trên thế giới và thậm chí còn tham dự nghi lễ tôn giáo khác với Hội Thánh Công Giáo.

Tất cả các thủ tục xen kẽ với các nhà lãnh đạo chính khách và tinh thần của Giáo Hội Công Giáo, Đức Thánh Cha thực hiện kể từ 11 Tháng Hai 1929.

Tuy nhiên, Chúa Giêsu Kitô nói : « Ta là đường, là sự thật và là sự sống. Không ai đến với Chúa Cha mà không qua Thầy. » (Giăng 14:6)

Làm thế nào Đức Giáo Hoàng « đại diện của Chúa Kitô trên trái đất và hướng dẫn của Giáo Hội Thánh » chúng ta có thể chấp nhận và công nhận các tôn giáo khác và tiếp nhận và thăm các đại diện của họ mà không đồng ý với lời của Chúa Giêsu Kitô.

Tất nhiên mỗi người Kitô hữu phải tiếp cận với một trong những người yêu cầu giúp đỡ của mình, người đàn ông này có đức tin hay một người vô thần, nhưng sau đó chính thức thừa nhận rằng mọi tôn giáo là xứng đáng và đúng sự thật, có vẻ là một dị giáo.

Chúng ta phải giúp đỡ lẫn được tìm kiếm hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi cũng phải rao giảng tình yêu của Thiên Chúa, nhưng không quên, đặc biệt là những gì Chúa Giêsu Kitô nói : « Ta là đường, là sự thật và là sự sống. không có người đàn ông đến với Chúa Cha nhưng bởi tôi. «  (Giăng 14:6)

Nó là một tội phạm cho rằng tất cả các đường dẫn và tất cả các tôn giáo dẫn đến Thiên Chúa.

Mỗi người là một tội nhân trước mặt Thiên Chúa và như vậy là bị kết án chết đời đời! Có thể có không có nghi ngờ về sự kiện này!

Tại bản án cuối cùng mà con người có thể yêu cầu sự sống đời đời bằng khen!

Nó chỉ là thông qua tình yêu của Chúa Giêsu Kitô là con người có thể được cứu khỏi sự chết đời đời!

Chúng ta cần phải rao giảng rằng Chúa Giêsu Kitô là « đường, là sự thật và là sự sống và không có ai đi với người cha mà không qua Chúa Giêsu Kitô, ông đã sớm trở lại để tiết kiệm nhà thờ của mình, nơi tất cả mọi người vẫn có thể là một phần của bí tích Rửa Tội, Đức Tin, Sự ăn năn và sự tha thứ yêu cầu bằng lời cầu nguyện « 

Đó là những gì chúng tôi rao giảng!

Chúa Giêsu Kitô là tình yêu và đó là tình yêu dành cho tất cả chúng ta, ông đã phải chịu đựng rất nhiều, ông bị tra tấn, bị lạm dụng và bị đóng đinh để đến sự hy sinh và tình yêu đối với chúng tôi, chúng tôi tìm thấy chính mình với Thiên Chúa qua và do đó có thể được tha thứ cho tội lỗi của chúng tôi và sớm đi vào Nước Trời.

Vì vậy, như một thành viên Kitô giáo của Hội Thánh Công Giáo, tôi nhận ra rằng mỗi Giáo hoàng là người đại diện của Chúa Kitô trên trái đất.

Nhưng như một thành viên Kitô giáo của Hội Thánh Công Giáo, tôi không đồng ý rằng Vatican đã trở thành một nhà nước « cựu đế chế La Mã » Vì vậy, kích thước nhỏ nhưng lớn có phép lạ!

Chúa Giêsu Kitô cho biết chúng ta phải làm cho đến Caesar những gì của Caesar và với Thiên Chúa Thiên Chúa là những gìLuca 20, 20-26

Tôi tin rằng giáo hoàng của chúng tôi kể từ 11 Tháng Hai 1929 di chuyển ra khỏi đức tin bởi vì bạn không thể phục vụ hai thạc cùng một lúc!

Nếu những câu chuyện về các điệp viên của Vatican, kể lại vào cuối bài viết cuối cùng của tôi là đúng thì một số các Đức Giáo Hoàng có thể không luôn luôn và không thể được sử dụng kể từ khi chủ các sự kiện tốt

Liên kết đến bài viết

TRAO TRẢ Nibiru – TẬN THẾ GIỚI-TRAO TRẢ GIÊSU KITÔ.

Tôi không phán xét, tôi không lên án, và tôi nhận ra mỗi giáo hoàng là đại diện của Chúa Kitô trên trái đất.

Chúng tôi là vào cuối thời gian và bóng tối dày sau đó chờ đợi trở về Trái đất của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi, chỉ có đức tin và trái tim của chúng ta phải hướng dẫn chúng ta qua những khổ nạn và những nhầm lẫn trong sách Khải Huyền.

17 Tháng Tư 2010 tôi xuất bản một bài viết ngắn về Đức Giáo Hoàng Benedict XVI, lúc đó phương tiện truyền thông trong tình trạng hỗn loạn.

Khi chúng tôi nói chuyện của Đức Thánh Cha chúng ta nói về Đức Chúa Trời! Vì vậy, điều độ trong các ý kiến!

Giáo hoàng Benedict XVI là sự kế thừa của đá mà Chúa Giêsu Kitô đã giao phó nhiệm vụ dẫn nhà thờ của ông.

Đó là Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi rằng đó là quyền rút hỗ trợ này khi thời gian đến.

, Chúng tôi chỉ có hai điều cần làm là chờ đợi và im lặng, Thiên Chúa biết mình đang làm gì, tin tưởng anh ta đó là tất cả những gì yêu cầu của chúng tôi. Điều này được gọi là đức tin.

Kiên nhẫn và lời cầu nguyện cho sự trở lại nhanh chóng của mình.

Liên kết đến bài viết

https://victorpicarra.wordpress.com/2010/04/17/le-pape-benoit-xvi/

Bài viết này nhưng tôi vẫn cho trái tim và niềm tin của tôi đưa tôi đến với dự trữ lớn hơn với Vatican như sự nhầm lẫn ngày tận thế là rất tốt và tôi không thể không nghĩ rằng Vatican « nhà nước » hoặc ít nhất là một số thành viên quản lý của nó đi từ đức tin và Giáo Hội của Chúa Thánh Chúa Giêsu Kitô.

Đọc bài viết của tôi một cách cẩn thận

TẠI SAO TRẢ LẠI CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ là điều cấm kỵ TRONG GIÁO HỘI CÔNG GIÁO?

Nhưng tôi cũng phải tự hỏi bản thân mình cho dù đó không phải là tôi mà giữ tôi ra khỏi đức tin chân thực và tình yêu của Chúa Giêsu Kitô.

Ví dụ : Công đồng Vatican II

http://www.youtube.com/watch?v=KpZruFntFUc

Đức Giáo Hoàng là không thể sai lầm bởi vì nó là đại diện của Chúa Kitô trên trái đất

Rằng Hội đồng phải eocuménique bốn điều kiện

1) nó được gọi là bởi Đức Giáo Hoàng

2) Đó là tất cả các giám mục được gọi là

3) Nó được chủ trì bởi Đức Giáo Hoàng trực tiếp hoặc qua Legates của mình.

4) Nghị định này được xác nhận bởi Đức Giáo Hoàng

Rõ ràng trong các điều kiện đã được đáp ứng, nhưng rất nhiều kể từ khi Hội đồng này dường như tổ chức tà giáo!

Tôi cũng mời các bạn xem video này một ít lâu nhưng rất ý nghĩa!

http://www.youtube.com/watch?v=AI5rfmN3pSo

Chúng tôi hiểu rõ hơn dưới ánh sáng của những lời giải thích cho các đoạn video trên mà bóng tối là rất dày và rất khó khăn để di chuyển về phía trước trên con đường bên phải dẫn đến Chúa Kitô.

Chúng tôi không thể có được từ đức tin, hay Giáo Hội Công Giáo Thánh, nhưng nó trở nên vô cùng khó khăn để hỗ trợ Đức Thánh Cha khi ông đặt tất cả các tôn giáo trên cơ sở bình đẳng.

Và những gì về thông tin trong đoạn video này cho thấy rằng Vatican đang bị xâm nhập bởi Satan. Thông tin từ Cha Gabriele Amorth linh mục trừ quỷ chính thức của Vatican.

http://www.youtube.com/watch?v=-XsSX-UkkZk

Đọc cũng là bài ​​viết trên các báo cáo của Cha Gabriele Amorth

http://www.lefigaro.fr/international/2010/09/18/01003-20100918ARTFIG00001-les-confessions-de-l-exorciste-du-vatican.php

Vẫn nghĩ rằng kính thiên văn Vatican, một trong số đó được gọi là

Lucifer

.

http://tobefree.wordpress.com/2013/03/20/vatican-observatory-launches-lucifer-telescope-project-lucifer-and-the-vaticans-astonishing-exo-theological-plan-for-the-arrival-of-an-alien-savior/

tlscope-Lucifer

Và suy nghĩ lại báo cáo rằng gián điệp của Vatican, đã đề cập ở dưới cùng của bài viết của tôi

Mà nói rằng người ngoài trái đất đã được tiếp xúc với các nhà lãnh đạo thế giới trong đó có Đức Giáo Hoàng và Hành tinh X (hay Nibiru) đến trong các hệ thống năng lượng mặt trời!

Thấy bài viết của tôi:

TRAO TRẢ Nibiru – TẬN THẾ GIỚI-TRAO TRẢ GIÊSU KITÔ.

Chúng ta nên nghĩ gì về các BEAST tăng lên từ biển ,Apocalypse 13,1-18

Là Vatican!

Thấy bài viết của tôi

THE BEAST LÀ VATICAN SAU KHI KHỞI HÀNH Bênêđictô XVI!

Chúng ta nên nghĩ gì về tất cả những lời tiên tri

Liên quan

http://paulvipapemartyr.over-blog.com/categorie-11635554.html

Chúng ta nên nghĩ gì về lời tiên tri của Malachi về các giáo hoàng

Thấy bài viết của tôi 

« Vinh danh Olivaer » Glory của Olive – MẶC KHẢI – Tên của Đức Thánh Cha Benedict XVI đề cập đến sự cất lên của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô!

Chúng ta nên nghĩ gì về tất cả các cuộc hiện ra của Đức Trinh Nữ.

Chúng ta nên gạt sang một bên tất cả những sự kiện này trong tay!

Chúng ta nên nhắm mắt của chúng tôi!

Chúng ta nên nhắm mắt của chúng tôi!

Nên đôi tai của mình!

.

Chúng ta nên theo con đường mà chúng tôi theo dõi Vatican kể từ Công Đồng Vatican II, hoặc chúng ta nên nhìn sâu trong tâm hồn của chúng ta ánh sáng đức tin và có được sức mạnh để di chuyển về phía trước trong sự nhầm lẫn và bóng tối mạng che mặt thế giới và tất cả các linh hồn.

Chúng ta nên di chuyển ra khỏi Vatican và dòng suy nghĩ của mình!

Phải thừa nhận rằng, rất khó để bước đi trong sự nhầm lẫn theo trái tim của mình và đức tin của mình và không rời khỏi dòng suy nghĩ của Vatican.

Làm thế nào để biết, làm thế nào để làm thế nào để di chuyển về phía trước trong bóng tối và sự nhầm lẫn và ở lại trên con đường bên phải, chúng tôi đã thu hút Chúa Giêsu Kitô!

Khi bạn nhìn thấy đạo đức, giá trị và sự khiêm tốn giảm xuống còn lời nói trống rỗng,

Khi bạn nhìn thấy ham muốn được xứng đáng để sống,

Khi bạn nhìn thấy được công nhận và chính thức hóa cuộc hôn nhân giữa những người đồng tính luyến ái đồng giới

Làm thế nào để không bị mất trong bóng tối và không có nghi ngờ là trên con đường bên phải!

Đã có thời gian cho tất cả các Kitô hữu như tôi cố gắng để ở lại trên con đường bên phải để sử dụngĐức Trinh Nữ để nó giúp chúng ta, soi sáng chúng ta và hướng dẫn chúng ta tới Chúa Giêsu Kitô.

Chúa Giêsu Kitô bị vết trong cơ thể và chịu đau đớn để cứu linh hồn chúng ta và cho chúng ta món quà của tình yêu của mình cho cuộc sống vĩnh cửu (Và trước mặt tất cả các dấu hiệu, nó sẽ sớm ra mắt)

Đức Trinh Nữ Maria, mẹ của Chúa Giêsu Kitô phải chịu đựng trong trái tim của mình để xem thịt bởi thịt của mình và bị tra tấn và bị đóng đinh.

Nhưng phải biết rằng sự hy sinh của con trai mình Chúa Giêsu Kitô, người con trong lòng mình, chịu đau khổ và hy sinh mạng sống của mình cho sự tha thứ tội lỗi của chúng tôi để chúng tôi có thể được lưu lại, cho phép Đức Trinh Nữ chấp nhận, cho tình yêu đối với nhân loại, tất cả những đau khổ.

Đó là lý do tại sao, khi chúng ta bị mất mà không có hy vọng tìm được con đường đúng đắn với Thiên Chúa nhờ Đức Giêsu Kitô, thì chúng ta phải cầu nguyện, Thiên Chúa, Chúa Giêsu Kitô, mà còn là Đức Trinh Nữ để giúp chúng tôi bằng cách chuyển cầu cho chúng ta bằng tình yêu .

Đức Trinh Nữ là luật sư tốt nhất mà chúng ta có, đặc biệt là trong những thời điểm cuối cùng mà nó là vô cùng khó khăn để đi bộ trên con đường bên phải, chúng tôi đã thu hút Chúa Giêsu Kitô.

Người đàn ông có rất nhiều để được Chúa tha thứ! Và ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa là gần gũi hơn và gần gũi hơn, vì vậy chúng tôi cần sự giúp đỡ và Đức Trinh Nữ là để giúp đỡ nhân loại quý giá và không thể thiếu.

Đức Trinh Nữ Maria, tôi cầu xin và khẩn cầu bạn mang đến cho thế giới ánh sáng của sự thật để mọi người có thể làm sống lại ngọn lửa đức tin của mình và hiểu được cuộc sống của mình và tìm thấy Chúa Giêsu Kitô.

Con trai của Chúa Giêsu Kitô nói:  « Ta là đường, là sự thật và là sự sống: không ai đến với Chúa Cha mà không qua Thầy. ».

Giúp chúng tôi tất cả các Đức Trinh Nữ đi bộ trên con đường bên phải và đạo đức của tình yêu, hòa bình, của Joys, Tư pháp, từ thiện và lòng từ bi, chúng tôi đã thu hút con trai Chúa Giêsu Kitô của bạn.

Đó là thời gian để cầu nguyện!

fatima

Kinh Kính Mừng

Kính mừng Maria đầy ơn phúc

Chúa ở cùng bạn.

May mắn ngươi nghệ thuật ở phụ nữ, và Chúa Giêsu,

Cưu mang của bạn được may mắn.

Thánh Maria, Mẹ Thiên Chúa,

Cầu nguyện cho những người tội lỗi chúng ta,

Khi nay và trong giờ lâm tử.

.

0

0 0

0

.

Cha của chúng tôi

Cha chúng ta, con ở trên trời

Cho tên của bạn được thánh hóa.

Nước Cha trị đến.

Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

Cung cấp cho chúng tôi hôm nay lương thực hằng ngày của chúng tôi.

Và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha

những xâm phạm người chống lại chúng tôi.

Và dẫn chúng ta không sa chước cám dỗ.

Nhưng cứu chúng con cho khỏi sự dữ. Vì vậy, nó là.

0

0        0

sentinelle3

CHÚA GIÊSU KITÔ LÀ VUA CỦA TÔI

0

0        0        0

0

0

0

Tôi mời các bạn suy niệm về những lời của Chúa Giêsu Kitô

John 14

14:01 trái tim của bạn điểm gì bối rối. Tin vào Thiên Chúa, tin rằng cũng trong tôi.

14:02 Có rất nhiều biệt thự trong nhà Cha ta. Nếu nó không được, tôi sẽ nói với bạn. Tôi đi để chuẩn bị một nơi.

14:03 Và khi ba đi, và tôi đi dọn chỗ cho bạn, tôi sẽ trở lại, và nhận được bạn thân mình, rằng tôi đang ở đâu bạn có thể cũng ở đó.

14:04 Bạn có biết nơi tôi đang đi, và bạn biết đường đi.

14:05 Thomas thưa rằng: Lạy Chúa, chúng ta biết không đi đâu ngươi đi, và làm thế nào chúng ta có thể biết đường được?

14:06 Chúa Giêsu thưa rằng: Ta là đường, là sự thật và là sự sống. Không ai đến với Chúa Cha mà không qua Thầy.

14:07 Nếu các ngươi biết ta, bạn sẽ biết Cha Thầy. Và bây giờ bạn đã biết, và bạn đã thấy.

14:08 Philip thưa rằng: Lạy Chúa, xin tỏ cho chúng ta Chúa Cha, và nó sufficeth chúng tôi.

14:09 Chúa Giê-xu anh, miễn là anh ở bên em, nhưng Chúa đã không biết đến tôi, Philip? Ai thấy Thầy là thấy Chúa Cha thế nào sayest ngươi sau đó, chúng tôi tỏ Cha?

2:10 chiều Đừng tin rằng ta ở trong Cha và Cha ở trong tôi? Các lời Thầy nói cho anh em tôi nói chuyện không của bản thân mình, và Chúa Cha mà ngự trong tôi, anh chẳng làm công trình.

14:11 Tin tôi đi, tôi ở trong Cha, và Cha trong tôi: nếu không tin vì công trình.

02:12 Quả thật, quả thật, ta nói cùng các ngươi, ai tin tôi cũng sẽ làm được những việc mà tôi làm, và nó sẽ lớn hơn, bởi vì tôi đi về cùng Cha;

2:13 chiều và bất cứ điều gì bạn yêu cầu trong tên của tôi, tôi sẽ làm cho, để Cha được sáng danh nơi Con.

14:14 Nếu bạn hỏi bất cứ điều gì trong tên của tôi, tôi sẽ.

02:15 Nếu bạn yêu tôi, giữ các điều răn của tôi.

Chiều 02:16 Và tôi sẽ cầu nguyện với Chúa Cha, và ông sẽ cung cấp cho bạn Ủi khác, rằng ông có thể thực hiện với bạn

02:17 Thần Khí sự thật, mà thế gian không thể nhận được, vì chẳng thấy anh cũng không biết anh ta nhưng các ngươi biết Ngài, vì Ngài cứ ở với bạn và ở trong anh em.

2:18 chiều tôi sẽ không để lại cho bạn không tiện nghi: tôi sẽ đến với bạn.

02:19 Một chút và thế giới Ðấng thấy tôi không còn nữa, nhưng các ngươi thấy tôi: bởi vì tôi sống, các ngươi sẽ được sống còn.

02:20 Trong ngày đó, các ngươi sẽ biết rằng Ta ở trong Cha Thầy, và các ngươi trong tôi, và tôi trong bạn.

2:21 Ấy là người điều răn của tôi, và keepeth họ, ông nó là yêu mến tôi: và ông Ai yêu tôi được yêu của Cha tôi, tôi yêu anh ấy, và sẽ thể hiện bản thân mình với anh ta.

14:22 Giu-đa, không Iscariot, nói với anh ta: Chúa, làm thế nào mà Chúa sẽ cho chúng ta, và không cho thế giới?

14:23 Chúa Giêsu trả lời Nếu bất cứ ai yêu mến Ta, ông sẽ giữ lời Thầy: và Cha Thầy sẽ yêu anh ấy, và chúng tôi sẽ đến với họ và làm cho nơi ở của chúng tôi với anh ta.

14:24 Ai không yêu tôi thì không giữ lời của tôi. Và từ các ngươi nghe là không phải của tôi, nhưng Chúa Cha đã sai Thầy.

02:25 Tôi đã nói với bạn những điều này trong khi tôi vẫn còn với bạn.

Chiều 02:26 Nhưng người trợ giúp, Chúa Thánh Thần, mà Cha sẽ sai đến nhân danh Thầy, sẽ dạy anh em mọi điều và sẽ nhắc nhở bạn về tất cả mọi thứ tôi đã nói với bạn.

2:27 chiều tôi để lại bình an, bình an của Thầy cho bạn. Tôi không cung cấp cho bạn như thế gian cho. Hãy để trái tim của bạn không bị rối, không để cho nó sợ.

14:28 Bạn đã nghe nói rằng tôi đã nói với bạn, tôi đi xa, và trở lại cùng các ngươi. Nếu bạn yêu tôi, bạn sẽ vui mừng vì tôi sẽ là Cha, đối với Chúa Cha lớn hơn tôi.

02:29 Và bây giờ tôi đã nói với bạn trước khi nó xảy ra, để khi nó xảy ra, bạn có thể tin.

2:30 tôi sẽ không nói chuyện nhiều với bạn: cho hoàng tử thì đến thế giới này. Không có gì trong tôi;

2:31 chiều nhưng mà thế giới có thể biết rằng tôi yêu Chúa Cha và tôi làm theo thứ tự mà Chúa Cha đã ban cho tôi, đứng dậy, ra khỏi đây.

Nguồn

http://topchretien.jesus.net/topbible/view/bible/&livre=00043&chapitre=00014&version=00001&verset=6

Hòa bình, tình yêu và niềm vui trong trái tim và ngôi nhà trong khi chờ đợi sự cất lên của nhà thờ cho một số và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu cho những người khác.

Kẻ thắng cuộc

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.


%d blogueurs aiment cette page :