TRAO TRẢ Nibiru – TẬN THẾ GIỚI-TRAO TRẢ GIÊSU KITÔ.

Nibiru được biết đến bởi rất nhiều cái tên như Tyche, Hành tinh X, Hercolubus, Nemesis, G1.9 và những người khác.

Cô đã được rất nhiều bài viết và video. Bản thân tôi viết trước giờ, một vài bài viết về đề tài này.

Nhưng những gì chúng ta biết chính xác Nibiru!

Đó là trong Kinh Thánh, là người đầu tiên lịch sử thế giới tự do mà chúng ta tìm thấy những manh mối đầu tiên và dấu vết của hành tinh này thần thoại và cư dân của nó « người ngoài hành tinh » các Annunaki.

Genesis 06:04

Có những người khổng lồ trong lòng đất trong những ngày đó , và cũng sau đó, khi các con trai của Đức Chúa Trời ở cùng các con gái của người đàn ông và họ sanh con cái: họ là nhữngngười mạnh cũ, những người đàn ông nổi tiếng . « 

Video này cho thấy rằng các Annunaki được gã khổng lồ đến từ một hành tinh mang tên Nibiru.

Đây là những người khổng lồ được đề cập trong Sáng thế ký 6: 4.

Hành tinh này cùng với các tiểu hành tinh khác và một sao lùn nâu giao nhau hệ thống năng lượng mặt trời của chúng tôi trong một quỹ đạo hình elip của một vài nghìn năm.

Tại mỗi đoạn trái đất của nó nhớ, động đất và thiên tai đã định hình hành tinh của chúng ta và để trở thành như chúng ta biết.

Thế giới của chúng tôi là đầy quan trọng vẫn còn (một số tàu ngầm) còn lại một nền văn minh đi trước chúng ta trong cuộc gặp gỡ này với Nibiru. (Kim tự tháp, trích dẫn các cấu trúc ngầm đá chạm khắc và những người khác)

Số còn lại là công việc chưa hoàn thành, cho thấy thảm họa bất ngờ.

tôi

i1

Những người lớn tuổi cho chúng tôi bao gồm cả máy tính bảng Sumer trong hình nêm rằng Nibiru trở lại một lần nữa và một lần nữa. Lần sau mình sẽ có trên hành tinh của chúng ta tác dụng tương tự như những người trước đó.

2

Toàn bộ điều là phải biết chính xác khi nào là thời gian tới.

Chúng ta phải nhận ra và thừa nhận các dấu hiệu của sự trở lại của Nibiru, có thể nhìn thấy trên một cơ sở hàng ngày trong nhiều năm, trong tất cả các rối loạn của hệ thống năng lượng mặt trời.(Năng lượng mặt trời Overactivity, hành tinh nóng lên, thay đổi độ nghiêng của vành đai sao Thổ, vv.)

Tất cả những sự kiện được kiểm chứng mà không có bất kỳ khó khăn trên các trang web chính thức. Nhưng họ có ý nghĩa như xa như Nibiru đang bước vào hoặc về để nhập vào hệ thống năng lượng mặt trời của chúng tôi!

Tuy nhiên, những rối loạn cho thấy chắc chắn rằng một thiên thể lớn đến từ bên ngoài hệ mặt trời đến gần mặt trời, mất thăng bằng trường hấp dẫn của chúng tôi và tạo ra nhiễu điện từ.

Nhưng không có gì nói một cách chắc chắn rằng nó là Nibiru!

Tuy nhiên, một tiểu hành tinh lớn thực sự tồn tại ở ngoài Sao Diêm Vương, đó là một điều chắc chắn. Đây là những phép tính toán học và khoa học có thể nói như vậy. Như là trường hợp cho việc phát hiện ra Sao Hải Vương. Mặc dù không có hình ảnh của các tiểu hành tinh được công bố bởi các cơ quan chức dân sự và quân sự trên thế giới, các tính toán đã được công bố chúng. Ước tính của những tính toán này được sử dụng để hiểu rằng nó có thể có kích thước lớn hơn nhiều so với trái đất và trên nó di chuyển về phía mặt trời.

3

Hình ảnh phổ biến một số trang web trên mạng nói hay là hiện nay các hành tinh Nibiru với tất cả các sao chổi và thiên thạch theo.

Nibiru hút xung quanh một sao lùn nâu (mặt trời nhỏ)

Thiết lập này bao gồm các sao lùn nâu, Nibiru và một nhóm các tiểu hành tinh sẽ không trực tiếp một phần của hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta. Nhưng vẫn gần hơn bây giờ ngày càng.

Trong hình ảnh này, Nibiru sẽ không trực tiếp đi qua quỹ đạo của Trái đất, nhưng đến gần sao Mộc chỉ trước khi trở về bên ngoài của hệ mặt trời của chúng ta .

Trong việc tiếp cận những năm cuối cùng của hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta, nó sẽ mất cân bằng trường hấp dẫn của chúng tôi mà có thể gây ra động đất và các thảm họa thời tiết khác trong hệ thống năng lượng mặt trời và do đó cũng trên trái đất.

Đây là một lý do có thể lý do tại sao toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời của chúng tôi bị xáo trộn. Trường hấp dẫn và từ trường có thể hoạt động đối lập với các hành tinh như một nam châm trên sắt.

http://www.wikistrike.com/article-ibiru-des-astrophysiciens-devoilent-la-verite-110889808.html

Sự im lặng lớn nhất được thực hiện trên chủ đề của tất cả các chính quyền dân sự và quân sự của trái đất.

Điều này có thể được giải thích theo hai cách, sự trở lại của Nibiru là một điều không tưởng và do đó chính quyền dân sự và quân sự không có gì để nói về chủ đề này ngoại trừ việc từ chối hoặc là những gì thực tế và trong trường hợp này họ không thể làm bất cứ điều gì nhưng cũng từ chối.

Làm thế nào họ có thể nói với thế giới rằng cuối cùng là gần!

Theo thông tin không chính thức  Nibiru sẽ trở lại trong hệ thống năng lượng mặt trời vào năm 2013 và trong năm nay sẽ vượt qua gần sao Mộc vào tháng Tám trước khi rời và di chuyển ra ngoài không gian cho hàng ngàn năm. !

Thông tin mà vô danh « một kỳ quan để cân bằng điều đó! « Chúng tôi quảng cáo trên mạng bởi bit gián tiếp và thời gian trong nhiều blog để làm cho chúng ta tin rằng « mọi thứ đều tốt Madame la Marquise ! « 

Thông tin này là vô nghĩa bởi vì tất cả các cơ quan trong hệ thống năng lượng mặt trời được thu hút vào ánh nắng mặt trời và dùng tốc độ nhanh hơn và nhiều hơn nữa.

Họ không có thể để lại sự hấp dẫn của mặt trời sau khi bỏ qua.

Bạn có thể hiểu thông tin sai lệch này bằng cách tiếp cận hai nam châm và nhìn thấy những lực lượng vô cùng mạnh mẽ để thu hút hoặc đẩy lùi.

Trong trường hợp của chúng tôi, lực lượng thu hút và họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn như và như Nibiru tiếp cận mặt trời.

Mặt trời của chúng tôi thu hút cho bản thân tất cả các ngôi sao đang đến gần. Họ đang trở nên tốc độ nhanh hơn và nhiều hơn nữa như một kết quả của việc thu hút và họ không thể bỏ qua của hệ thống năng lượng mặt trời sau khi mặt trời bỏ qua và lấy đủ tốc độ để thoát khỏi lực của nó.

Khi Nibiru sẽ trở lại, thiệt hại có thể gây ra việc thông qua các tiểu hành tinh gần trái đất hàng loạt không thể được ước tính.

Câu hỏi chúng ta phải tự hỏi là liệu nó có, Nibiru sẽ xảy ra.

Cần lưu ý rằng khi hành tinh huyền thoại này sẽ trở lại thời gian sẽ là vô cùng khó khăn cho tất cả nhân loại.

Vì vậy, nếu mặt trời xảy ra là không Nibiru, nó vẫn gây ra có ý nghĩa rằng chúng ta đã nhìn thấy sự rối loạn hàng ngày. Họ cần tiếp tục tăng cường cho đến cuối hành lang của mình thông qua các hệ thống năng lượng mặt trời.

Nhưng sau đó, vì không có gì là nói về quỹ đạo của nó, nếu không vô nghĩa, chúng ta phải kết luận rằng con đường của nó có lẽ có thể có một điểm tiếp xúc với mặt đất!

Chúng ta thấy mỗi ngày mà hành tinh chúng ta đang đau khổ trong lòng bà.

Động đất đang trở nên thường xuyên hơn, mạnh mẽ và phá hoại.

Thời tiết là hoàn toàn những người đàn ông bị rối loạn gây mưa lớn, lũ lụt, bão và cháy.

Như một hạnh phúc không bao giờ đến một mình, tình hình kinh tế toàn cầu bùng nổ, thế giới đang bị hủy hoại từ năm 2008 và tình hình trở nên tệ hơn mỗi ngày càng nhiều, làm cho rất nhiều đau khổ, đau khổ, đói và đau khổ của tất cả các loại .

Chiến tranh và bạo lực đang lan tràn trên hành tinh.

Một cuộc chiến tranh thế giới dường như ít không thể tránh khỏi trong thời gian ngắn.

Nhân dân và đất vẫn còn đau khổ cho đến khi việc thông qua này Nibiru ngôi sao này hay cách khác.

Những người đàn ông giàu có và được giáo dục tốt đã xây dựng nơi trú ẩn bụi phóng xạ trong một nỗ lực để thoát khỏi số phận của nhân loại.

Các quốc gia cũng đã xây dựng nơi trú ẩn cho một phần nhỏ dân số mà chắc chắn sẽ   « lựa chọn cẩn thận ».

Tất cả điều này sẽ sớm ra mắt và chúng tôi không thể thay đổi nó.

Tuy nhiên, chúng tôi có hai tin tức tuyệt vời mặc dù mức độ không cân xứng của tình hình.

Các tin tốt đầu tiên

Thống kê.

Thực sự kể từ khi thế giới bắt đầu các hành tinh xoay và biến chắc chắn lâu hơn nữa.

Đã có trong quá khứ khi qua Nibiru và các hành tinh khác có những hậu quả rất nghiêm trọng đối với con người và hành tinh và nó sẽ rõ ràng là vẫn còn tốt.

Nhưng bất chấp những thiên tai, động đất và thiên tai, các hành tinh và người đàn ông vẫn còn đó và nó vẫn cần được theo cách đó cho lâu.

Tuy nhiên một lần nữa các nạn nhân có thể sẽ nhiều hoặc thậm chí vô số

Các tin tốt thứ hai

Kinh Thánh

Nó cho chúng ta biết rằng Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại vào cuối thời gian này và kết thúc thời gian công bố của chúng tôi có dấu hiệu.

Những dấu hiệu này được gần như tất cả thực hiện. Không có tình trạng thiếu ba.

Bài viết của tôi hay

https://victorpicarra.wordpress.com/2012/07/26/les-trois-derniers-signes-du-retour-de-jesus-christ-sur-terre/

01) Việc ra mắt của Anti-Christ

02) Việc tái tạo thứ ba của đền thờ Giêrusalem

03) Một chiến tranh thế giới qu’arrêtera Chúa Giêsu Kitô trở lại

Chúng liên quan đến những ngày cuối cùng của nhân loại và dân Do Thái.

Sự trở lại của Nibiru chúng tôi cũng công bố trong Kinh Thánh (Các dấu hiệu ở trên trời) là một trong những điềm báo về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Điều này cho thấy rằng nó là Nibiru điều đó xảy ra trong hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta.

Chúng tôi tìm thấy dấu hiệu này trong số những người khác trongTin Mừng Matthêu chương 24 câu 29

Kết thúc lần

29 Ngay sau khi hoạn nạn của những ngày mặt trời sẽ tối tăm, mặt trăng không sáng của mình, các ngôi sao từ trời sa xuống, và các cường quốc trên trời sẽ bị lay chuyển.

Câu này có thể giải thích những đoạn văn của Nibiru trong quỹ đạo Trái đất và rơi trên hành tinh nhiều thiên thạch của chúng tôi đi kèm Nibiru.

Nhưng câu kế tiếp, thông báo rằng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên trái đất sẽ được ở  cùng thời điểm với việc thông qua Nibiru!

30 Sau đó, điềm Con người sẽ hiện ra ở trên trời, mọi dân tộc dưới đất than khóc, và người ta sẽ thấy Con Người đến trong mây trời với quyền lực và vinh quang.

Sự cất lên của nhà thờ cũng xảy ra vào thời điểm này trong thời gian qua của Nibiru.

31 Và Ngài sẽ sai thiên sứ mình dùng tiếng kèn gọi lớn, và họ sẽ thu thập đắc cử của mình từ bốn phương, từ cuối phương trời đến khác.

Nhưng nếu nó là, Nibiru sẽ xảy ra ở tốc độ cao, trong đó là những người « các Annunaki »

Họ có lẽ là một phần trong tất cả các UFO đang ngày càng nhìn thấy trên trái đất và bầu trời, đặc biệt là xung quanh mặt trời.

Nếu Nibiru đang đến,

Vì vậy, đây là sự kết thúc của thế giới  như chúng ta biết!

Nếu đây là Nibiru, trong đó xảy ra, thì khả năng duy nhất chúng tôi có được cứu và được lưu, nó sẽ không được bằng cách xây dựng nơi trú ẩn bụi phóng xạ, hoặc làm cho quy định trong một thời gian dài.

Cách duy nhất để được cứu và lưu lại,

Là phải có niềm tin!

.

Thiên Chúa nói với chúng tôi trong nguồn gốc của thế giới từ đầu tất cả những gì cần phải xảy ra trong lần cuối cùng và Chúa Giêsu Kitô, chúng ta khẳng định và nhắc lại trong các sách Tin Mừng.Tất cả mọi thứ được viết!

THAY ĐỔI   CÓ THỂ

.

Cuộc khủng hoảng tài chính và kinh tế chắc chắn sẽ dẫn trong nửa cuối năm 2013, việc thanh toán phí bảo hiểm trên một sự sụp đổ của nền kinh tế và tiền tệ.

Kể từ ngày 29 tháng 9 năm 2008 các quốc gia trên thế giới sống theo sự gia tăng nợ, tăng và tăng một lần nữa và một lần nữa!

Bất cứ khi nào tăng nợ, người đào sâu hơn một chút vào bất an, thất nghiệp và nghèo đói.

Bạo lực và các cuộc biểu tình có khả năng giải quyết và thoái hóa.

Cuộc chiến tranh dân sự và hành động khủng bố có thể cũng sau đó được tạo ra một cách nhanh chóng trong năm 2014

Thấy bài viết của tôi

https://victorpicarra.wordpress.com/2013/04/22/tres-bientot-jesus-christ-sera-de-retour/

Đồng thời khủng hoảng tài chính và kinh tế sẽ tạo ra căng thẳng ngoại cỡ giữa các quốc gia.

Một số tiểu bang như Bắc Triều Tiên, rất mong được đánh Mỹ. Iran cũng hy vọng sẽ đạt Israel.

Thế giới sẽ không cưỡng lại sự cám dỗ để giải quyết vấn đề kinh tế và tài chính trong một cuộc chiến tranh thế giới.

Điều này sẽ diễn ra nhiều hơn sự đau đớn trong các hành tinh và thời tiết, mà sẽ là do sự suy thoái gây ra bởi phương pháp tiếp cận của Nibiru hoặc hành tinh không rõ.

2014 mặc dù vẫn còn xa đã công bố một năm tồi tệ hơn trong năm 2011, 2012 và 2013.

Nhưng 2015 dường như với tôi một năm khó khăn đối với nhân loại hơn là có lợi cho tất cả những người đã giữ đức tin trong Chúa Giêsu Kitô và Thiên Chúa.

Như tôi đã nói trong bài viết trước đây, trong tháng 10 năm 2015 chúng ta có thể sẽ thấy sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Thời gian chúng ta đang sống trong và điều đó sẽ làm trầm trọng thêm hay không nên sợ chúng tôi, hoặc mất niềm tin vì Chúa Kitô là trở lại để cứu chúng ta.

Ông đã hứa với chúng ta và giữ lời hứa của mình!

Chúng tôi vẫn sẽ biết rất nhiều khó khăn và rắc rối trước khi sự trở lại của Chúa chúng ta.

Chúng ta biết rằng tất cả những điều này phải xảy ra. Chúng ta phải chấp nhận và chuẩn bị để đối mặt với bóng tối dày hơn.

Chỉ có đức tin cho phép chúng ta hiểu được Apocalypse và di chuyển về phía Chúa Giêsu Kitô.

Vì vậy, chăm sóc cần được thực hiện để giữ cho ngọn lửa đức tin của chúng tôi cũng thắp sáng.

Nó sẽ là tốt để đọc và đọc lại chương 24 của Tin Mừng Matthêu.

Liên kết: Kết thúc lần

Thời gian không còn lựa chọn con đường và số phận của nó.

Nếu bạn muốn sống mãi mãi, sau đó tin tưởng Chúa Giêsu Kitô, bạn vẫn có xu hướng một tay tiết kiệm.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có nhiều thời gian trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, anh sai rồi!

Các dấu hiệu trở lại sắp xảy ra của ông không thể được rõ ràng hơn.

Tôi mời các bạn cầu nguyện và sám hối!

Khiêm tốn và cầu xin Thiên Chúa ban cho chúng ta sự tha thứ của mình không xóa tên của chúng tôi từ cuốn sách của cuộc sống.

Anh em yêu quý chị em trong Chúa Giêsu Kitô cầu nguyện mạnh mẽ và phổ biến rộng rãi càng tốt những tin tức tốt về sự trở lại sắp xảy ra của Chúa Giêsu Kitô.

Xin vui lòng gửi địa chỉ blog để tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn để con tối đa có thể có những thông tin nhanh chóng trở lại của Chúa Giêsu Kitô và để mọi người có thể mất linh hồn của mình và quyết định cho lương tâm của nó tương lai vĩnh cửu.

Trong khi chờ đợi sự cất lên của nhà thờ cho một số và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu đến khác tôi mời các bạn cầu nguyện bởi vì chỉ có tình yêu của Chúa Giêsu Kitô là niềm hy vọng của chúng ta về một cuộc sống tốt hơn và đời đời, và đó là rất sớm.

Nó phải được rửa tội, xin Chúa tha thứ cho tất cả tội lỗi của chúng tôi, ăn năn về những việc làm xấu xa của chúng tôi, thẳng cuộc sống của chúng tôi và yêu cầu Chúa Giêsu Kitô qua lời cầu nguyện làm Đấng Cứu Rỗi cá nhân của chúng ta và Thiên Chúa để hướng dẫn các bước của chúng tôi và cuộc sống của chúng tôi mãi mãi.

Khiêm tốn và chấp nhận bản án và cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời đến Trái đất.

Chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau và làm hòa với những người mà chúng tôi đã cãi vã.

Chúa Giêsu Kitô yêu thương tất cả chúng ta và muốn tất cả mọi người được cứu rỗi,

Chúng tôi có rất ít thời gian trước khi sự trở lại của Chúa chúng ta, sau đó một chút nỗ lực cuối cùng và cuộc sống của chúng tôi sẽ được thay đổi mãi mãi!

Tôi cầu xin Thiên Chúa để hướng dẫn tất cả mọi người trên con đường của tình yêu, hòa bình và công lý mà chúng tôi đã thu hút Chúa Giêsu Kitô hai ngàn năm trước và dẫn đến Thiên Chúa.

Không ai đi vào Thiên Chúa mà không qua Chúa Giêsu Kitô!

Trong bài viết của tôi, đôi khi tôi nghi ngờ và sai bởi vì bóng tối che khuất hết thời gian và thông tin sai lạc rất nhiều.

Đó là lý do tại sao tôi yêu cầu bạn tha thứ cho tôi nếu sự trở lại của Chúa chúng ta chưa cho năm 2015 và nếu sự cất lên của nhà thờ vẫn còn chậm.

Khi người đàn ông chờ đợi một phụ huynh, bên đường vào ban đêm được chiếu sáng bởi một chiếc đèn lồng và mỗi phương pháp tiếp cận bóng nhưng vẫn hy vọng rằng nó là cha mẹ, nhưng điều đó không làm suy yếu trong khi chờ đợi, mặc dù đêm lạnh và sai lầm vì anh biết rằng cha mẹ sẽ đến bởi vì ông đã hứa và có niềm tin vào anh.

Vì vậy, tôi đang ở cạnh đường, tôi xem, tôi chờ đợi, tôi xem và đôi khi là dấu hiệu xa bắt gặp ánh mắt của tôi và tôi sai một lần nữa và một lần nữa.

Nhưng Chúa Giêsu Kitô đang đến, anh hứa, anh sẽ giữ lời hứa và dấu hiệu cho thấy chúng ta thấy rằng lợi nhuận này sắp xảy ra của mình.

Vì vậy, tất cả chúng ta phải chờ đợi và chờ đợi một lần nữa và một lần nữa, bởi vì chúng ta biết rằng trở về là sớm và thiếu kiên nhẫn của chúng tôi trong chờ đợi sẽ xin Chúa Giêsu Kitô, cũng như phụ huynh đến muộn vào ban đêm rất vui khi thấy rằng những người đang chờ đợi và họ được đánh thức bởi tình yêu đảm bảo cho anh ta và cùng nhau vui vẻ này tới.

Vì vậy, hãy thưởng thức Hãy để chúng tôi Chúa Giêsu Kitô, đã kiên nhẫn, hy vọng và cầu nguyện cho trở lại nhanh chóng của mình

Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô hiến mạng sống mình cho chúng ta và sớm trở lại với tình yêu chúng ta đến cứu chúng ta.

sentinelle3

ĐỨC GIÊSU KITÔ LÀ VUA CỦA TÔI

0

0 0 0

0

0

0

GLORY VỚI CHÚNG TÔI CHÚA GIÊSU KITÔ! 

Kẻ thắng cuộc

Trước khi chúng tôi ra về,

Tôi mời các bạn đọc

với sự quan tâm lớn cuộc phỏng vấn

0

0 0

0

Lời thú tội của một điệp viên bí mật của Vatican

Người đàn ông là một linh mục Dòng Tên, ông đã Barbato như một làm việc quen thuộc đối với Tòa Thánh Vatican.

Ban đầu nghi ngờ và không tin tưởng liên hệ này được gọi là « người trong cuộc » Barbato phân tích và xác minh tài liệu tham khảo của nó (bằng cách giữ, theo yêu cầu của đạo đức của báo chí, chỉ rõ nguồn gốc của nó): nó thực sự là một linh mục Dòng Tên làm việc tại Vatican.

Sau khi thảo luận qua đường bưu điện, nhà báo Ý đã yêu cầu đối thoại của họ tiếp tục uống.

Bất chấp nguy hiểm, có lẽ nhận thức được rằng cuộc họp này là thích hợp hơn cho tầm cỡ của những tiết lộ ông là về để làm, người đàn ông chấp nhận Vatican. Vì vậy, hai cuộc họp tổ chức tại Rome vào năm 2001 (xem cuộc phỏng vấn trên trang 58).

Barbato biết rằng bất đồng phổ biến trong SIV, một nhóm thiểu số không chấp thuận việc lãnh đạo chính trị về các hành tinh X.

Từ đó, nó là rõ ràng để Barbato rằng cách tiếp cận linh mục dòng Tên không dựa trên một sự phản bội đơn giản, nhưng một sự mặc khải rằng các cổ phần đang cao: sự tồn tại của nền văn minh của chúng tôi

Các « Dòng Tên video»


Trước khi cuộc họp tại Rome, liên lạc Vatican đã gửi Barbato, làm bằng chứng, một băng video – những gì tôi gọi là « phim Dòng Tên » – để cảnh báo cho công chúng.

Nó kéo dài khoảng hai phút, nó gợi lên sự quan sát của một hành tinh nhỏ bao phủ một bầu khí quyển dày (các coi là Hành tinh X) hướng tới các hệ thống năng lượng mặt trời, mặc dù vẫn còn bên ngoài quỹ đạo của Sao Hải Vương .

Ban nhạc, tôi đã có nhiều cơ hội để xem, phải được phân loại khác nhau, bao gồm cả « Secretum Omega » mức cao nhất của bí mật SIV, tương tự như « vũ trụ Top Secret » (CTS) của NATO.

Có vẻ như là hình ảnh được chụp bởi một hội đồng quản trị trong một thăm dò không gian bí mật được gọi là máy ảnh Siloam.

Số liên lạc Barbato giải thích rằng tàu thăm dò đã ra lệnh bí mật tại Lockheed Martin, được trang bị với một tinh vi và một hệ thống động cơ đẩy điện từ xung camera hồng ngoại.

Máy đã được lắp ráp trong khu vực 51, Nevada, và được đặt vào quỹ đạo bằng một loại máy bay siêu thanh Aurora bí mật trong 903 năm.

Theo linh mục dòng Tên, các thăm dò Siloam gửi hình ảnh của hành tinh nhỏ trong tháng 10 năm 1995 với một kính viễn vọng radio bí mật, quản lý hoàn toàn bởi linh mục dòng Tên thuộc SIV, và ẩn trong một nhà máy lọc dầu bị bỏ hoang ở Alaska.

Ông cho biết, kính thiên văn được xây dựng vào năm 1990 để quan sát các thiên thể khác thường tiếp cận các hệ thống năng lượng mặt trời. Khi hành tinh nhỏ có thể nhìn thấy trong đoạn video, các linh mục dòng Tên nói rằng đó là hành tinh X (Nibiru người Sumer, xem NEXUS n « 50, trang 10.).

Một hành tinh rất lớn


Hành tinh khổng lồ này chưa được biết đến sản phẩm thiên văn học hiện đại tương tự như những người giảm tốc Lowell, trong sự chuyển động của sao Thiên Vương và Pickering, Neptune trong những rối loạn.

Năm 1978, James Christie, một nhà thiên văn học tại Đài quan sát Hải quân Mỹ, phát hiện ra vệ tinh Charon, Pluto và tính toán khối lượng của cặp Pluto-Charon.

Ngẫu nhiên, các tính toán cho thấy sự hiện diện khả năng của một hành tinh rất lớn vẫn vô hình * …

Về phần mình, Barbato chờ đợi ngày 30 tháng tư năm 2005 để quyết định tiết lộ video này mới đáng kinh ngạc và hiển thị cho công chúng.

Việc kiểm tra diễn ra tại Palazzo della Provincia, trong Pescara, trên bờ biển Adriatic của Italy, trong một cuộc họp của Hiệp hội văn hóa và Ufobserver mang tên « UFO tổ chức? Sự thật là bí mật hàng đầu: Khu vực 51 tới Hành tinh X « .

Tất cả những năm này, Barbato đã cố gắng để thu thập bằng chứng xác nhận sự tồn tại của hành tinh X / Nibiru và SIV.

Về sau này, ông đã tìm thấy thông tin lịch sử quan trọng rõ ràng trong cuốn sách của Mark Aarons và John Loftus Ratlines (Chương I).

Bản thân tôi tìm thấy một tài liệu tham khảo gián tiếp trong một cuốn sách của Ý Trung tá Umberto Rapetto và nhà báo Roberto di Nunzio {Các Atlantis nới lỏng SPIE, BUR, Milan, 2002).

Tại Chương V {Lo spionaggio trong porpora: nó Vaticano), p.89, § 2.3 (Các nunziature) đề cập đến một số Robert A. Graham, một linh mục dòng Tên người từng đề cập đến sự tồn tại của cơ quan mật vụ của Vatican.

Có thông tin sai lệch hoặc tiết lộ dần dần của thông tin bí mật?

Bất thường kỳ lạ trong hệ thống năng lượng mặt trời


Trong số tất cả các linh mục dòng Tên SIV nói Barbato, hai thứ từ quan điểm của tôi, mối quan tâm: Hành tinh X đã bắt đầu có số điện thoại của mình trên hệ thống năng lượng mặt trời vào đầu năm 2004 (xem cuộc phỏng vấn của tôi Barbato trong UFO Notiziario số 62, tháng tư-tháng năm 2006, p. 40) mà một số chỉ số có xu hướng để chứng minh.

Mặt khác, mặt trời và một số hành tinh và vệ tinh trong hệ mặt trời cũng đã có dấu hiệu bất thường.


Xem xét đầu tiên của Mặt Trời. Với sự kiên nhẫn, bạn có thể xem các dữ liệu được ghi lại bởi các Nobeyama radioheliograph (Norh), một kính thiên văn Nhật Bản có chức năng như một giao thoa kế dành riêng cho quan sát năng lượng mặt trời (xem bản tin hàng tháng của vũ trụ Shooting Star ngày 21 tháng ba năm 2003, http :/ / www.detailshere.com / năng lượng mặt trời activity.htm

Trong bài viết có tựa đề « Sự thật về sự nóng lên toàn cầu: đó là Sun đó là để đổ lỗi » [Sự thật về sự nóng lên toàn cầu: đó là mặt trời là nguyên nhân], Michael Leidig và Roya Nikkhah được công bố trên tờ Telegraph London 18 tháng 7 năm 2004 (http://www.telegraph.co.uk ), nó nói: « sự nóng lên toàn cầu là cuối cùng giải thích: theo một nghiên cứu gần đây, trái đất đang nóng lên vì mặt trời chiếu sáng mạnh hơn nó đã không bao giờ thực hiện từ thiên niên kỷ qua.

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Sĩ và Đức cho thấy rằng tăng bức xạ từ mặt trời là nguyên nhân của biến đổi khí hậu gần đây …

Tiến sĩ Solanki nói rằng họ là cả hai gia tăng bức xạ mặt trời và mức độ của các khí nhà kính như carbon dioxide, góp phần vào sự thay đổi nhiệt độ của trái đất, nhưng nó là không thể có thể nói trong hai là chiếm ưu thế. « 


Trong số các hành tinh và các vệ tinh của hệ thống năng lượng mặt trời với các hoạt động không điển hình bao gồm:


Sao Diêm Vương: Theo nhà thiên văn học « , mặc dù quỹ đạo rất lập dị của nó xa xôi trong thời gian từ mặt trời, sao Diêm Vương đang trải qua một sự ấm lên của khí quyển mỏng của nó » (xem « SUV trên sao Mộc – hệ thống sưởi năng lượng mặt trời: những người đàn ông là họ chịu trách nhiệm biến đổi khí hậu trên các cạnh của hệ thống năng lượng mặt trời, hoặc là nó mặt trời? « trên

http://www.redicecreations.com/specialreports/2006/11nov/solarsystemwarming.html.


Triton: James Elliot, một nhà thiên văn tại MIT nói, « … từ năm 1989, Tri ¬ tấn (một vệ tinh của sao Hải Vương) trải qua sự nóng lên toàn cầu. »

(http://www.scienceagogo.com/news/19980526052143data_trunc_sys.shtml).


Diễu hành: Trong năm 2001, JPL (Jet Propulsion Laboratory) của NASA đã biết rằng máy ảnh của sao Hỏa Orbiter đã được quan sát ở cực nam của sao Hỏa, thay đổi phản ánh một thay đổi khí hậu trên hành tinh này,

(http://mars.jpl.nasa.gov/mgs/msss/camera/images/C02_Science_rel / index.html).


Jupiter: 04 Tháng năm 2006, một bài báo với tựa đề « cơn bão mới trên sao Mộc cho thấy một sự thay đổi khí hậu » báo cáo rằng « … Kính thiên văn vũ trụ Hubble chụp ảnh sự phát triển của một đốm đỏ mới … Đặt tên Red điểm Jr [Red điểm Junior] nó được hình thành sau sự xuất hiện của ba cơn bão hình bầu dục màu trắng, hai trong số đó phải có ít nhất chín mươi năm, và được hợp nhất với nhau từ năm 1998 đến năm 2000.

http://www.space.com/scienceas-tronomy/060504_red_jr.html).


Saturn: hình ảnh từ tàu vũ trụ Cassini vào 11 tháng 10 năm 2006 cho thấy một cơn bão, có đường kính tương đương với 2/3 của Trái Đất, hoành hành ở cực nam của hành tinh,

http://news.bbc.co.uk/2/hi/science/nature/6135450.stm ).

Nhân loại cảnh báo


Các sự kiện của hệ thống năng lượng mặt trời, cũng như phát hiện đáng lo ngại Cristoforo Barbato, đòi hỏi sự chú ý của chúng tôi.

Họ nên báo cho công chúng sự xuất hiện của hành tinh X và các vấn đề của Exopolitics, rằng sự tham gia của chính phủ trong vấn đề UFO và cách xa, người ngoài hành tinh đã bị tịch thu đồ đạc của Hoa Kỳ, hoặc một chính phủ bóng tối (không có kiểm soát của Tổng thống, Quốc hội hoặc Hội đồng An ninh Quốc gia).

Tôi nghĩ rằng cách duy nhất để biết những gì thực sự xảy ra trên trái đất và trong các hệ thống năng lượng mặt trời là để hỗ trợ các nhà nghiên cứu như Tiến sĩ Steven M. Greer, Tiến sĩ Michael Salla ( http://www.exopolitics org. ), sử gia Richard Dolan, nhà báo Cristoforo Barbato ( http://www.secretumomega.com ) và nhiều người khác, tất cả những người hiểu tầm quan trọng của việc mở rộng chân trời của nhân loại trong tất cả kích thước, cả về vật chất và tinh thần.

Nó chỉ như là chúng ta có một cơ hội để tránh huynh đệ tương tàn và nỗi kinh hoàng của chiến tranh hạt nhân đe dọa chúng ta.

Trong năm 2001, Cristoforo Barbato đáp các linh mục Dòng Tên người sau đó tiết lộ nguồn gốc của dịch vụ bí mật của Vatican, các địa chỉ liên lạc của Đức Piô XII và Gioan XXIII aliénigènes với một cuộc đua nào đó, và sự chia rẽ trong SIV giữa những người ủng hộ bí mật và những người như anh, cảm thấy một nhu cầu cấp thiết để phổ biến thông tin cho tất cả nhân loại.

Barbato: Làm thế nào bạn trở thành một thành viên của SIV?


Dòng Tên: SIV bao gồm các yếu tố khác nhau, tất cả được kết nối với nhà thờ và thực hiện, ít nhất là cho các giám đốc, chủ yếu là các linh mục, hầu hết trong số họ là tu sĩ Dòng Tên, tu sĩ Biển Đức và các nữ tu, trong tổng số hơn một chút một trăm thành viên.

Có thể làm giảm ước tính này, nhưng chúng ta phải tính đến tất cả các nơi trên thế giới, nơi có một linh mục hay một nữ tu có thể cung cấp thông tin chính xác.

Một số mặt hàng đến từ thế giới trần tục SIV và các tổ chức sáu mươi sáu liên quan đến Giáo Hội, ví dụ như các hiệp hội nhân đạo, các nhóm chính trị xung quanh Tòa Thánh, sự chuyển động của « trẻ người Công giáo » và những người khác. Bản thân tôi đến từ một trong những môi trường.


Tóm lại, các thành viên được bí mật đánh giá, quản lý và đào tạo theo tiêu chí cụ thể cho các chức năng nhất định.

B: Ông có thể cho biết chi tiết về SIV tại sao ông được tạo ra và kể từ khi là nó hoạt động?

J: Cấu trúc là tối mật, nhưng tôi có thể cho bạn biết nó được tổ chức tương tự như CIA, MI6, KGB, vv.

Không có trụ sở chính thức, nhưng thường xuyên thay đổi địa điểm, luôn luôn dưới mắt của Vatican. Từ một cái nhìn lịch sử, trường hợp kích hoạt việc tạo ra các SIV xảy ra tại Hoa Kỳ vào tháng hai năm 1954.

Đây là cuộc họp tại Muroc sân bay (sau Force Base Edwards Air) ở California, một phái đoàn của aliénigènes với Tổng thống Dwight D.Eisenhower, trong sự hiện diện của Đức Giám Mục Los Angeles, James Francis McIntyre.

Cuộc họp được quay bởi các binh sĩ sử dụng ba máy ảnh 16 mm vào vị trí khác nhau và có trách nhiệm cho bộ phim màu.

Người điều khiển phải thay đổi reel mỗi ba phút và các máy ảnh có động cơ mùa xuân bởi vì sự hiện diện của aliénigènes, động cơ điện đã không làm việc.

Tổng cộng, họ quay hai mươi phút cuộn phim mỗi ba mươi bảy mét. Vào cuối buổi làm việc, mỗi thành viên của đoàn đại biểu Trái đất đã thề không bao giờ tiết lộ cho bất cứ ai những gì ông đã thấy và đã nghe.

Đừng hỏi tôi đâu là những bộ phim, tôi nghĩ rằng bạn biết câu trả lời … Một vài ngày sau đó, có lẽ hối hận khi tham gia vào bí mật, McIntyre đã đi kế hoạch khẩn cấp để đáp ứng với Đức Giáo Hoàng Piô XII và thông báo về sự kiện lạ thường này.

Nhưng để đạt được Ý, ông đã phải bay đầu tiên đến New York và từ đó đến Rome, luôn luôn trong một chiếc máy bay tư nhân.

Khoảng nửa giờ sau khi cất cánh từ Los Angeles, đơn vị gặp một số khó khăn kỹ thuật và buộc phải hạ cánh tại sân bay Sky Haven, Las Vegas, Nevada, vào ban đêm.

Trong quá trình sửa chữa, một đại tá trong Lực lượng Không quân Mỹ đã vào hội đồng quản trị để đáp ứng với giám mục.

Cuộc trò chuyện kéo dài khoảng hai mươi phút, trong thời gian đó ông đã cố gắng thuyết phục các giám mục để tiết lộ tất cả các chi tiết của cuộc họp ông đã tham dự, bởi vì những vấn đề người ngoài hành tinh là độc quyền của Không quân Hoa Kỳ.

Quân đội đã giải thích rằng tất cả các truy nã Tổng thống Eisenhower đã thông báo trên phương diện tinh thần và hỗ trợ, nhưng Đức Thánh Cha không phải là bí mật.

Đã có lo ngại tại thời điểm xâm nhập có thể của Vatican các điệp viên Liên Xô. Giám mục cho biết ông đã đặc biệt nhằm thông báo cho Đức Giáo Hoàng của sự kiện này không thể tin


Bây giờ chúng tôi tin rằng trục trặc động cơ có lẽ đã được lên kế hoạch và quân đội tổ chức để mang lại cuộc họp này, và không có kiến ​​thức của Tổng thống Eisenhower. Trước khi đi, Đại tá Giám mục nhắc nhở nguy cơ tiết lộ ở Rome.


Hai ngày sau đó, Đức Giám mục McIntyre đã nhận được Đức Giáo Hoàng Piô XII. Sau khi một thiền sâu vào các khả năng của một mối quan hệ thuần túy quân sự với những tác động aliénigènes, Đức Giáo Hoàng đã quyết định để tạo ra một dịch vụ thông tin bí mật của tổ chức tương tự như các thông tin phát xít, chúng tôi chỉ định SIV, trong đó sẽ có trách nhiệm thu thập tất cả các thông tin có thể về aliénigènes và dữ liệu đã được thu thập bởi người Mỹ.

Nó là rất quan trọng để đảm bảo giao tiếp cởi mở với Tổng thống Eisenhower.


Do đó SIV được thiết kế để thu và quản lý, phối hợp với các cơ quan tình báo của các nước khác, bất kỳ thông tin bí mật về aliénigènes và đối phó cụ thể với đạo đức, khía cạnh triết học và tôn giáo về vấn đề này.

B: Điều gì cho phép Đức Giáo Hoàng tin rằng quân đội Mỹ sẽ sẵn sàng chia sẻ thông tin nhạy cảm như vậy với Vatican? Những gì về nhân viên đã xuất hiện trong các sân bay Las Vegas?

J: Thực tế là một tổng thống duy nhất đã tìm cách giúp đỡ và hỗ trợ tinh thần trong tình hình như vậy trong lịch sử nhân loại, là một lá phiếu tín nhiệm và lòng tự trọng.

Hơn nữa McIntyre và Detroit Đức Tổng Giám Mục Edward Mooney, sau này trở thành điều phối viên chính của việc truyền tải thông tin đến Vatican.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp mất một biến bất ngờ khi McIntyre và các thành viên SIV khác được liên hệ trực tiếp, mà không có kiến ​​thức về quân sự, bởi aliénigènes loại « Bắc Âu » 4 rõ ràng thân thiện, tự xưng là Pleiades.

Họ đặt cảnh báo liên lạc với sinh vật khác mà người Mỹ đã làm việc với trong sa mạc California.

Các cuộc họp với các thành viên của SIV thường được sản xuất tại Hoa Kỳ, và hai lần trong các khu vườn Vatican, gần Học viện Giáo hoàng về Khoa học, trong sự hiện diện của Đức Giáo Hoàng PieXII …

B: Cha Pio Pietrelcina nói về sự tồn tại của chúng sinh khác trong thế giới khác, mà đã đạt đến một trình độ phát triển vì họ không có tội … đó là đúng?


J: Không nghi ngờ gì! Nhưng những chúng sinh sống trên một chiếc máy bay chiều khác nhau và có không, nói đúng, thiên thần, và mặt khác, aliénigènes « Bắc Âu », tôi đã nói đến, là máu thịt, ngay cả khi họ đang ở xa tiến hóa hơn chúng tôi cả về tinh thần công nghệ đó.

Những sinh vật được cho là đã tìm thấy trong Giáo hội Công giáo, hay chính xác hơn thông điệp của Chúa Kitô, sự hiện diện của Thiên Chúa trong sáng và họ đề nghị hợp tác của họ vì lợi ích của nhân loại. Đây là những gì thuyết phục Đức Giáo Hoàng Piô XII để hợp tác với họ và coi chúng như chuyển đổi đúng với đức tin Kitô giáo.

Đức Giáo Hoàng có thể coi là Giáo Hội hoàn vũ là thông điệp của mình thậm chí cả con từ thế giới khác. Những aliénigènes nghe tham dự trong những năm qua, Giáo Hội Rôma trong tất cả các nhiệm vụ của mình, đặc biệt trong chính sách xã hội và quốc tế *.


Sau đó, Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII thậm chí được sự ủng hộ của những người đã tán thành nguyên nhân Kitô giáo, nhưng ông ưa thích để giữ bí mật, đề cập đến « can thiệp thiên thần. »

Đức Gioan XXIII đã thực sự được thừa kế thỏa thuận hợp tác thành lập bởi người tiền nhiệm của ông ở giữa Tòa Thánh và aliénigènes thân thiện kiểu Bắc Âu.

Thỏa thuận bí mật này đã được duy trì trong suốt triều đại giáo hoàng của Angelo Giuseppe Roncalli, tuy nhiên, thường được thể hiện trong khung hình SIV đặt của nó về sự tự tin ông cần phải được trao cho các con.

Đây là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng hôm nay là một trong những động lực chính cho việc triệu tập Công Đồng Vatican là sự cần thiết phải thực hiện các bước cụ thể đầu tiên cho việc đổi mới của Giáo Hội theo quan điểm của một số liên lạc có thể và sắp xảy ra.

B: Có một mối quan hệ giữa các can thiệp này, hoặc « hòa giải trên trời » và cuộc gặp gỡ bị cáo buộc vào năm 1963 giữa Mỹ liên lạc với George Adamski và Đức Giáo Hoàng?

J: Tôi đã nói về. Adamski gặp Đức Giáo Hoàng.

Ông đã đi đến Thánh Phêrô một lần, chính xác sau khi Đức Giáo Hoàng đã quyết định rằng ông không còn tiếp tục liên lạc với aliénigènes, ngay cả khi họ rất thân thiện.

Ngoài ra, Đức Gioan XXIII đã từ chối mối quan hệ này được tiết lộ trong số Thiên chúa giáo. Adamski là như quản lý dự án bởi aliénigènes cố gắng để có được Đức Giáo Hoàng, người đã chết, một thỏa thuận cuối cùng.

Nó cũng mang lại một món quà cho Đức Thánh Cha: một chất lỏng đó là vấn đề của viêm dạ dày ruột mà ông phải chịu và những phát triển trong viêm phúc mạc cấp tính.

Đức Giáo Hoàng đã không có thuốc này trước khi chết, giữ cây thánh giá, cho biết: « Các cánh tay dang ra của Chúa Kitô là chủ đề của triều Giáo Hoàng của tôi.

Như bạn có thể thấy, một đơn giản và khiêm tốn triều đại giáo hoàng xin chịu trách nhiệm.

Tôi hài lòng với những gì tôi đã làm và làm thế nào tôi đã làm nó. »Ngoài ra, hành động này trên một phần của aliénigènes thuyết phục Đức Giáo Hoàng chết, trong điện năng thấp và trong sáng còn sót lại, ngay cả khi » không gian anh em « cư xử với lòng nhân từ đối với nhân loại, nó phù hợp với hành động độc lập, riêng rẽ với các Giáo Hội và các hoạt động của con người nói chung, bằng lời cầu nguyện và hoạt động theo pháp luật của Thiên Chúa, và đặc biệt là dưới sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần.

Cố gắng Adamski kết thúc tiếp xúc trực tiếp giữa các con và Đức Giáo Hoàng và người kế nhiệm ông người, tin tưởng vào tầm nhìn của Đức Gioan XXIII, đã không hiểu rằng Giáo Hội duy trì các địa chỉ liên lạc.

Trong một bản thảo bí mật của Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII trong kế nhiệm ông, trong đó bao gồm một tính năng đặc biệt trên SIV được trích dẫn một đoạn trong Phúc Âm của Mark rõ ràng vạch ra các vị trí được thông qua bởi Hội Thánh vis-à-vis các con từ tâm từ thế giới khác. Mác 9: 38-412 « , John nói với ông: » Thưa Thầy, chúng tôi thấy một người nào đó đuổi quỉ trong tên của bạn và chúng tôi đã cố gắng để ngăn chặn anh ta, vì anh ta không followeth chúng tôi. « Nhưng Chúa Giêsu chia của mình: » Đừng ngăn cản chúng.

Bởi vì không có ai có thể đồng thời thực hiện một phép lạ trong tên của tôi, và nói xấu tôi. Ai không chống lại chúng ta là cho chúng ta.

Và bất cứ ai sẽ cung cấp cho bạn uống một ly nước vì anh em thuộc về Đức Kitô, quả thật, tôi đảm bảo với bạn, anh ta sẽ không mất phần thưởng đâu. « 

Điều này có nghĩa rằng các hoạt động aliénigènes tích cực cho rằng chấp nhận sứ điệp của Chúa Kitô là « phúc » và không quốc gia, nhưng vẫn duy trì riêng biệt và song song với Giáo Hội.

Những chúng sanh đều phải được so sánh với người lạ đã cứu nhân danh Chúa Kitô và không nên ngăn chặn.

B: Chúng ta hãy nói về nhiệm vụ của bạn trong SIV …

J: nhiệm vụ của tôi là hoàn toàn kỹ thuật, các quan trọng nhất là, ví dụ, để truyền tải thông tin bí mật từ kính thiên văn phát thanh Vatican nằm ở Alaska và chuyển đến người có trách nhiệm.

B: Một trong những thời điểm, những gì bạn nói về kính thiên văn?Tôi không biết rằng Vatican có thiết bị như vậy trong lĩnh vực này.

J: Vatican sở hữu và sử dụng một kính thiên văn mà là ở rìa cắt của công nghệ và thao tác chỉ bởi các tu sĩ Dòng Tên.

Nó nằm trong một kho lưu trữ dầu khu công nghiệp dường như bị bỏ rơi, ở Alaska.

Phức tạp này là một ngụy trang, bởi vì các hoạt động được thực hiện là bí mật và không phải là những người, chính thức hơn, các UAV [công nghệ tiên tiến Kính thiên văn Vatican] anh, Arizona.

B: Khi thiết bị này nó được xây dựng, và đặc biệt là Vatican cho mục đích gì ông đã sử dụng nhiều phương tiện thiên văn trên thế giới?

J: Tôi có thể cho bạn biết nó được xây dựng vào những năm 90 để thực hiện bất kỳ vật thể bất thường tiếp cận trái đất.

Đây là những gì CIA đã làm với một trong những « đôi mắt bí mật » của mình đôi Hubble gọi là SkyHole-12 [cũng có tên Keyhole-12 và KH-12, để biết thêm chi tiết, xem http://en .wikipedia.org/wiki/KH-12% 5D .

Nó là thời gian của các cuộc họp giữa aliénigènes và Piô XII, SIV đã được thông báo về cách tiếp cận của một thiên thể nơi sinh sống của rất tiên tiến và rất con hiếu chiến.

Dù sao, tôi biết những gì tôi đã đi để có được đến Rome tôi và phân tích bằng máy tính là rất thú vị và rất bí mật.

Bằng cách phân tích một số dữ liệu từ kính thiên văn radio Thổ Dân chúng tôi phát hiện ra một tàu vũ trụ từ chương trình thăm dò Siloam, đưa ra trong những năm 90, lấy một bức ảnh của một hành tinh khổng lồ tiếp cận hệ thống năng lượng mặt trời.


Thông tin này đã bị bắt tại Alaska trong tháng 10 năm 1995, và đó là khi vấn đề của tôi bắt đầu.

Tôi nhận ra rằng tôi đã không được chỉ định để giải mã truyền đặc biệt này và rằng tình hình rất nguy hiểm.

Tại thời điểm đó, liên lạc của tôi tiết lộ với tôi rằng đã có trong Vatican, hai phe phái đấu tranh cho quyền sở hữu và kiểm soát các thông tin phân loại cao hơn « tối mật ».

B: Bạn có thể cho tôi biết thêm chi tiết về chương trình không gian Siloam? Các nhà tài trợ và các nhà khai thác là ai?

J: Các Siloam thăm dò đã thừa hưởng tên của một chương trình thăm dò không gian bắt đầu vào đầu những năm 90. Chương trình này là một phần của người khác, nhiều tham vọng, được đặt tên Kerigma. **

Còn bây giờ, tôi sẽ chỉ cho bạn biết rằng tàu thăm dò này đã được thực hiện khu vực 51 [Nevada, Hoa Kỳ], nó có một xung điện từ động cơ và nó đã được đặt vào quỹ đạo bằng một loại máy bay không gian AURORA3.

Cuộc điều tra là không chịu trách nhiệm về tính toán dữ liệu hoặc quỹ đạo, hoặc chính xác đến vị trí của Nibiru chỉ dẫn, như nó đã được tiếp cận hành tinh, sửa quỹ đạo của nó để tránh tác động và trở về hệ thống năng lượng mặt trời ở đủ gần để có thể truyền tải dữ liệu và hình ảnh để các kính thiên văn radio bí mật ở vị trí Alaska.

Sự ra mắt đã diễn ra đồng thời với việc vận hành của kính viễn vọng và đã có thể xuất hình ảnh trong năm 1995.

B: Những gì bạn cho tôi biết làm cho tôi nghĩ về những lý thuyết của các nhà nghiên cứu Zecharia Sitchin trên lợi nhuận kỳ vọng của một hành tinh thứ mười hai bí ẩn. Bạn có biết công việc của mình?


J: Vâng, tôi biết các yếu tố chính. SIV, trong sự hợp tác với Lockheed Martin, gửi thăm dò này mà tôi sau đó phân tích các hình ảnh.

Đây là quan điểm của một đối tượng rất lớn thiên thể có sự hiện diện sẽ « cảm thấy » tất cả mọi thứ trong hệ thống năng lượng mặt trời của chúng tôi trong vòng ba năm sau năm 2001.

B: Làm thế nào bạn nhận được thông tin này?

J: Tôi có một giám sát Secretum giấy phép gọi là Omega.

Đây là mức cao nhất của bí mật Vatican tương đương Top Up ¬ Nghị định Cosmic NATO.

Nó được chia thành ba cấp độ của thông tin: từ Secretum Omega độ III, ít chi tiết, cho đến khi Secretum Omega cấp I, hoàn chỉnh nhất.

Nhiệm vụ của tôi là giới thiệu các thành viên mới của SIV, đào tạo họ sử dụng hệ thống thông tin của tổ chức.

B: Làm thế nào là dữ liệu được thu thập bởi các kính thiên văn là họ gửi đến Ý?


J: Hoa Kỳ công ty viễn thông Sprint quốc tế có radio và các món ăn truyền hình vệ tinh ở phía bắc và phía nam của Ý và hai vệ tinh địa tĩnh mà họ được kết nối.

Công ty có một hợp đồng đặc biệt với SIV và truyền / nhận dữ liệu được mã hóa sử dụng từ năm 1994, các thuật toán và tần số mật mã tùy chỉnh.

Trước ngày đó, các SIV sử dụng một hệ thống mã hóa được phát minh bởi một công ty Thụy Sĩ, nó đã bị bỏ rơi vì một thành viên của xã hội này đã được bí mật bán cho Israel. Tôi không thể cung cấp cho bạn thông tin kỹ thuật cho bây giờ.

B: Ông có thể cho tôi một di tặng của Giáo Hội cũng biết, Đức ông Balducci, người đã công khai giải quyết các vấn đề của người ngoài trái đất. Vị giám chức này biết ông SIV và điều này cùng với họ?

J: Cha Balducci nghiên cứu và tiến hành nghiên cứu của ông khá độc lập mà không theo một chương trình đã có từ trước. Nó không bao giờ ngăn cản Ngược lại, nó đã được hơn khuyến khích.

B: Bạn có thể … Để nghe bạn, có vẻ như là có một chương trình tiết lộ. Và sẽ không phải là lý do tại sao bạn quyết định gặp tôi và cho tôi thông tin này?

J: Từ quan điểm của hệ thống, chúng tôi đang trong sự phân chia, nhưng chúng ta biết rằng sự kiện này sẽ xảy ra sẽ ảnh hưởng đến tất cả các sinh vật sống trên hành tinh này, không một ai thoát.

Nhân loại đang trải qua một giai đoạn đặc biệt trong lịch sử của nó, tình tiết liên quan chặt chẽ với sự kiện quan trọng dự đoán trong sách Khải huyền.

Điều quan trọng là con người hoàn toàn ủng hộ thông điệp của sự cứu rỗi và cứu chuộc của Chúa Kitô, như Thánh Phaolô gọi là kerygma, một thông điệp rằng Đức Gioan Phaolô II đã cố gắng để lây lan trong các quốc gia.

Bạn có nghĩ rằng Đức Giáo Hoàng đã không biết sắp xảy ra những sự kiện này? [Cuộc phỏng vấn này diễn ra trước khi cái chết của Giáo hoàng John Paul II].

B: Nhưng Đức Giáo Hoàng biết tất cả, đặc biệt là nếu ai nhớ khai đam mê của mình năm 2000 *** *


J: Hai nhóm đối lập trong Vatican, một trong số họ kêu gọi công khai và được hỗ trợ đầy đủ bởi Wojtila [John Paul II], sự cố gắng khác để ngăn chặn bởi bất kỳ phương tiện thông tin.

Một số thành viên của phe này là một phần của các nhóm quyền lực huyền bí, ví dụ, kiểm soát thị trường dầu và ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu với mục đích duy nhất của thông tin ngột ngạt trên sự phát triển của các nguồn thay thế năng lượng, cái gọi là « năng lượng miễn phí ».

Điều này đã được xác nhận bởi các trường hợp ngoạn mục nhưng không thể kết luận « người giám hộ » [Canada, 1989-1991], UFO nhóm CUFORN [Canada UFO Mạng lưới Nghiên cứu], mà gây ra một cảm giác nhưng các bức ảnh của aliénigènes bị cáo buộc là không được hiển thị.

Dù sao các tài liệu này tiếp xúc với thực tế rằng hoạt động thao tác phức tạp, sai lạc thường vượt quá tưởng tượng ngông cuồng nhất. Đầu của tất cả các tổ chức huyền bí thuộc về Chính phủ bóng, và chỉ được biết đến bởi các từ viết tắt SVS.

Nguồn:http://conspiration.ca/ufo/confessions_agent_secret_du_vatican.html

Kẻ thắng cuộc

 

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.