THE RETURN CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ CHO tháng chín hoặc tháng 10 năm 2016

 

thần-the-cha-con-jesus-và-dove-copy-1

 

Trước khi giải quyết các chủ đề của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, đó là giá trị nhắc lại một số căn bản của Kitô giáo và đặc biệt là để sống đức tin trong các lần cuối.

 

BE ĐỐC ĐẾN LẦN CUỐI

 

 

Đầu tiên là một Kitô hữu là phải hiểu rằng Thiên Chúa là tác giả của tất cả mọi thứ và do đó chúng tôi cũng là một sáng tạo của Thiên Chúa.

Nó cũng được hiểu rằng Thiên Chúa tạo dựng chúng ta miễn phí và ưu đãi với ý chí tự do để chúng tôi quyết định mình như thế nào chúng ta sử dụng món quà tuyệt vời mà Thiên Chúa đã ban cho chúng ta « Cuộc sống ».

 

Để hiểu rõ hơn về Thiên Chúa và sự sáng tạo của con người, tôi mời các bạn đọc cuốn sách của tôi « The Preacher King of Return of Darkness đến ánh sáng » xem bài viết về cuốn sách: The Book – The Preacher Return of the King

 

Thiên Chúa trong lòng thương xót vô hạn của ông đã cho tất cả chúng ta « sống » này quý không may chút đánh giá với giá trị thật của nó. Cuộc sống đã ban cho chúng ta bởi Thiên Chúa mà không đòi hỏi bất cứ điều gì từ chúng tôi trong trở lại. Đó là một món quà. Nhưng một ngày nào đó cuộc sống không tránh khỏi kết thúc.

 

Đối với một số người, không may, điều này là từ khi còn trẻ rằng cuộc sống dừng lại, đối với những người khác họ đạt được vô tình trăm năm hoặc hơn.

 

Và sau đó, ngay sau thời điểm chết của cơ thể, linh hồn xuất hiện trước khi tác giả của nó.

 

Chúng ta phải hiểu rằng thời gian là một sáng tạo của Thiên Chúa và do đó tại thời điểm cái chết của linh hồn đến trực tiếp tại thời điểm bản án cuối cùng.

 

Trong thử nghiệm này ba tùy chọn là sau đó có sẵn để các linh hồn.

 

Một số người đã có một sự xuyên tạc của cuộc sống sẽ được cam chịu sống đời đời trong địa ngục.

 

Phần lớn đã có một cuộc sống không phải tinh khiết cũng không ngoan cố « ấm » vẫn còn đi qua cõi đời đời trong địa ngục.

 

Những dẫn đầu một cuộc sống lành mạnh và tôn trọng sự công bình với cũng sẽ đi dù cuộc sống gương mẫu của họ sống đời đời trong địa ngục.

 

Là Kitô hữu là phải hiểu rằng tất cả các linh hồn được lên án khi sinh để sống đời đời trong địa ngục. Đó là một điều chắc chắn!

 

Và tôi không cho phép tôi nói nếu địa ngục sẽ ít đau hơn đối với một số so với những người khác dựa trên hành vi vi phạm trong cuộc sống của họ.

 

Không có điều ô uế được vào nước thiên đàng đâu và như chúng tôi là tất cả các hãng của tội nguyên ở phần cuối của cuộc sống hay chết của chúng ta trên trái đất, vì vậy tất cả chúng ta đang lên án để dành sự sống đời đời trong địa ngục.

 

Điều gì sẽ không có địa ngục ai biết chính xác, tuy nhiên, trong cuốn sách của Enoch chúng ta có một cái nhìn tổng quan, lưu ý rằng có những nơi ở trên trời hoặc bị khóa mãi mãi tất cả những sáng tạo đã không vâng lời Thiên Chúa. Chúa Giêsu Kitô đã nói về địa ngục gợi lên Gehenna (nhưng không có gì nói trong Kinh Thánh chính xác những gì Gehenna) Tôi cũng đưa ra giả thuyết rằng điều này có thể là địa ngục trong bài viết của tôi: HIỂU BIẾT HIỂU GOD HELL ,

 

Nó là đáng sợ rằng địa ngục là một nơi mà sự sống đời đời tồn tại bên ngoài của tình yêu Thiên Chúa. Nhưng vẫn là dưới sự kiểm soát và giám sát các thiên thần của mình. (Xem cuốn của Enoch)https://victorpicarra.wordpress.com/le-livre-dhenoc/

 

Là Kitô hữu là phải hiểu rằng chỉ có tình yêu của Chúa Giêsu Kitô có thể cho phép chúng ta hy vọng sẽ thoát khỏi số phận này vĩnh cửu địa ngục theo kế hoạch của Thiên Chúa cho nhân loại kể từ sự bất tuân của Adam và Eve.

 

Để được người Kitô hữu phải là một tội nhân nhận ra và chấp nhận để được cứu bởi tình yêu của Chúa Giêsu Kitô, số phận kinh khủng này.

 

Là người Kitô hữu phải chấp nhận và sống theo giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô trong tình yêu, hòa bình, tình yêu, lòng từ bi và sự khiêm nhường.

 

Là Kitô hữu được rửa tội trong nước, Chúa và được sinh ra một lần nữa.

 

Bằng phép rửa nước chúng ta ăn năn tội lỗi của chúng tôi và đến với Chúa Giêsu Kitô để được cứu bằng cách chấp nhận tình yêu của mình và máu Ông tỏ cho chúng ta trên thập tự giá.

 

Qua phép rửa của tinh thần chúng ta cầu xin Chúa hướng dẫn đời sống của chúng ta. Sau khi nhận phép rửa nước người Kitô hữu phải thực hiện một cách tiếp cận cá nhân trong lời cầu nguyện để xin Chúa hướng dẫn và quản lý cuộc sống của mình.

 

Vì vậy, bước đi trong cuộc sống không còn bởi những ham muốn của cơ thể nhưng những người của Chúa Thánh Thần. Đây là lễ rửa tội của Chúa Thánh Thần.

 

Như vậy chúng ta được sinh ra một lần nữa trong cuộc sống trần thế của chúng ta theo đuổi cuộc sống của chúng ta trong tình yêu, hòa bình, tình yêu, lòng từ bi và sự khiêm nhường. Tuy nhiên, trong sự nhiệt tình để thực hành lời dạy của Chúa Giêsu Kitô, phục vụ Thiên Chúa bằng cách quan sát các điều răn của ông và giúp những người tìm kiếm sự giúp đỡ của chúng tôi. Thận trọng giúp bạn mang không nên dẫn một trong những người nhận được nó tồn tại trong tội lỗi của họ và hành động tà ác. Cũng không dẫn bạn đến phủ nhận giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô.

 

Khi bạn thực hiện một sự trợ giúp bạn trở thành trách nhiệm cho việc sử dụng các khoản viện trợ này.

 

Do đó, thực tế của đưa tiền cho một người nghiện ma túy hoặc say rượu không cho phép bạn nghĩ rằng bạn đang xem xét một hành động tốt.Nếu anh ta yêu cầu bạn cung cấp tiền lương thực cho ông. Ngoài ra thực tế của cho tiền cho những người sử dụng trẻ em đi ăn xin không nên dẫn bạn tin rằng bạn đang xem xét một hành động tốt. Bạn trở thành chịu trách nhiệm về lạm dụng trẻ em.

 

Sau khi cuộc sống của chúng ta trên trái đất, người Kitô hữu xuất hiện trước mặt Thiên Chúa để phán xét. Và bởi tình yêu của Chúa Giêsu Kitô, ông không phải là đi thẳng xuống địa ngục.

 

Người Kitô hữu được đánh giá, nếu các công trình của cuộc đời mình được tốt, anh sẽ đi đến thiên đàng. Nếu các công trình của cuộc đời mình là không đủ tốt, nó sẽ đi qua luyện ngục trước khi bước vào Nước Trời. Nhưng nếu công trình của cuộc đời mình là xấu ông sẽ xuống địa ngục ngay cả khi ông đã trở thành một Kitô hữu.

 

Đối với hai ngàn năm này là như vậy.

 

Nhưng chúng ta đang ở cuối thời gian và mọi thứ thay đổi một chút.

 

Điều gì thay đổi là vào cuối thời gian Chúa Giêsu Kitô phải trở về Trái đất để cai trị ở đó cho ngàn năm mà sẽ tách nhân tính của sự phán xét cuối cùng.

 

Và Kitô hữu tốt, chúng tôi đang chờ đợi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô với hy vọng rằng nó sẽ rất sớm.

 

Các triều đại của Chúa Kitô trên trái đất sẽ là một sự nếm trước của vĩnh cửu, chúng ta sẽ sống lâu hơn, nhưng nó vẫn sẽ đi qua cái chết trước khi có một cuộc sống đời đời.

 

Evil sẽ được trục xuất khỏi đất trong thiên niên kỷ. Chúng tôi sẽ sống dưới triều đại của Thiên Chúa trong tình yêu và hòa bình.

 

Nhưng, bởi vì có một nhưng, và nó có ý nghĩa. Có phải đó là sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô phải là như trong cơn đau sinh nở.

 

Vì vậy, trong sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô là gần và cuộc sống còn là khó khăn đối với nhân loại.

 

Tất cả chúng ta có thể thấy rằng, trong những năm qua, đặc biệt là kể từ ngày 29 tháng chín năm 2008, và thời điểm khó khăn nhất ở tất cả các cấp. Xem bài viết của tôi: THE LAST BA DẤU HIỆU CỦA RETURN CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ ON EARTH!

 

Trái đất  : động đất, núi lửa, bão, mưa xối xả, bão, hỏa hoạn, biến đổi khí hậu, Lở đất, tiếng ồn đinh tai không rõ và đất sụp đổ tạo ra khe hở rất lớn.

 

Heaven: thiên thạch rơi, phun trào năng lượng mặt trời, thông báo sự trở lại của Nibiru, sự nóng lên của các hành tinh hệ mặt trời, UFO.

 

Động vật hoang dã : Chết không giải thích được bởi hàng triệu mỗi năm từ chăn nuôi, động vật hoang dã và các loài chim và cá.

 

Nhân loại  : Ruin, dịch bệnh, mất giá trị, Exodus, bạo lực, chiến tranh và tiếng đồn về giặc.

 

Giáo Hội  : Bội Giáo là có thể nhìn thấy ở mức cao nhất. Đức Giáo Hoàng đã bác bỏ giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô bằng cách nhận ra tất cả các tôn giáo là đường dẫn đến Thiên Chúa. Như vậy quên đi những lời của Chúa Giêsu Kitô, « Ta là đường sự thật và là sự sống; không ai đến với Chúa Cha mà không qua Thầy! « 

 

Những lời này của Chúa Giêsu Kitô là mạnh mẽ và không cho vay mình để tranh cãi.

 

tiếng động chói tai không rõ có thể được giải thích như là Trumpets Apocalypse. Https://youtu.be/mTOQvDzihTU

 

Tất cả những sự kiện này xảy ra như vậy ngoại cỡ và đã được tiên tri trong Kinh Thánh để thông báo thời gian kết thúc và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Tất cả mọi thứ được thực hiện bởi Thiên Chúa thức tỉnh nhân loại, nhưng tiếc là rất ít dường như nhận thức của thời đại đặc biệt chúng ta đang sống.

 

Đàn ông suy nghĩ nhiều hơn về những gì họ sẽ làm gì vào cuối tuần hoặc làm thế nào họ sẽ đóng cửa vào cuối tháng, thay vì cầu nguyện với Thiên Chúa để cứu rỗi các linh hồn của họ, thậm chí giữa các Kitô hữu.

 

Tuy nhiên, tất cả các vấn đề và thiên tai thông qua đó nhân loại sẽ xấu đi và thậm chí cho đến khi Chúa Giêsu Kitô.

 

khoảnh khắc khủng khiếp đang chờ đợi chúng tôi trước sự trở lại của King of Kings Chúa Giêsu Kitô.

 

Chúng tôi biết bằng cách suy luận rằng những khoảnh khắc cuối cùng trước khi trở về sẽ là khó khăn nhất.

 

Hơn bao giờ hết, chúng ta phải cầu nguyện và cầu nguyện một lần nữa và một lần nữa mỗi ngày.

 

Chúng tôi cảm ơn Thượng Đế mỗi khi anh giúp đỡ và cầu nguyện với Thiên Chúa để hướng dẫn và bảo vệ chúng ta trong từng khoảnh khắc của sự tồn tại của chúng tôi, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn và tận thế.

 

Là Kitô hữu là phải hiểu rằng tình yêu của Chúa Giêsu Kitô là bàn tay được cung cấp bởi Thiên Chúa để cứu chúng ta khỏi địa ngục.

 

Ngoài việc tiết kiệm linh hồn của chúng tôi từ địa ngục của tình yêu Ngài, Chúa Giêsu cũng sẽ tiết kiệm được một số người trong chúng ta trước khi trở về thể chất của mình để Trái đất.

 

Những người sẽ được lưu lại và sẽ hình thành Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô, họ sẽ được chuyển đổi thành một cảm giác tức thời sẽ là một cơ thể của ánh sáng. Họ sẽ được loại bỏ ở trên trời và sẽ truy cập trực tiếp từ cuộc sống trần gian để sống đời đời mà không chết.

 

Những người đã chết và những người đã bị bắt cóc khi họ còn sống. Sẽ được sống lại trong một cơ thể của ánh sáng và cũng sẽ được gỡ bỏ vào thiên đường với những người đã được cứu thoát khỏi cuộc sống của họ.

 

Họ cùng nhau tham dự lễ cưới Chiên Con sẽ là giao ước đời đời sẽ làm cho Chúa Giêsu Kitô với nhà thờ của ông được hình thành.

 

Nếu Thiên Chúa đang cố gắng để đánh thức chúng tôi bằng tất cả các phương tiện là đa số có thể được lưu lại và đó cũng có thể là một phần của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô sẽ được gỡ bỏ.

 

Chúa Giêsu Kitô và Thiên Chúa yêu người đàn ông!

 

Nhưng người đàn ông với người mà ông muốn dành sự sống đời đời?

 

Đừng nghĩ cho một thời điểm mà lần cuối cùng là vô nghĩa, bằng chứng là nhiều, kết thúc của thời gian đang thực sự chạy và không có gì sẽ ngăn chặn nó.

 

Chúa Giêsu Kitô là lúc cánh cửa và đó là thời gian để hy vọng được cứu rỗi, để ăn năn tội lỗi của chúng ta, những hành động xấu của chúng tôi, những sai lầm của chúng tôi, những sai lầm của chúng tôi và những suy nghĩ không trong sạch của chúng tôi.

 

TIẾN ĐỘ KÝ SỰ TRỞ LẠI CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ

 

 

 

Theo quan điểm của sự tiến triển của các dấu hiệu chúng tôi đang thực sự trong đoạn cuối cùng trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

 

Tôi đã giải thích trong bài viết của tôi CUỐI BA DẤU HIỆU CỦA RETURN CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ ON EARTH! Có ba dấu hiệu trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

01) Việc ra mắt của Anti-Christ

02) Việc tái tạo thứ ba của ngôi đền ở Jerusalem

03) Một cuộc xung đột toàn cầu được sự đồng ý của Chúa Giêsu Kitô ở trở về

 

Đối với những dấu hiệu đầu tiên « chống Chúa Kitô » chúng ta phải hiểu rằng có rất nhiều cấp độ.

 

Đầu tiên bên trong nhà thờ, các Antichrist được hình thành của tất cả các vị vua giáo hoàng kế tiếp kể từ khi hiệp định Lateran.

 

Đức giáo hoàng cuối cùng « François » cá nhân hoá antichrist này dưới vỏ bọc của Chiên Con là một con sói dẫn người Kitô hữu theo các thẳng xuống địa ngục. Xem bài viết của tôi: BÁO CÁO CHÍNH THỨC CỦA CÁI CHẾT CỦA GIÁO HỘI CÔNG GIÁO

 

Theo lời tiên tri của các giáo hoàng Malachi, Đức Giáo Hoàng Francis là giáo hoàng cuối cùng. Bất cứ ai có tên trong lời tiên tri « Peter La Mã », dẫn các nhà thờ trong hoạn nạn trước sự tàn phá của Rome và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Sự hủy diệt của Rome không nhất thiết có nghĩa là sự hủy diệt của thành phố Roma bởi một trận động đất lớn, nhưng sự sụp đổ của châu Âu như Roma mới « vua thứ tám của Chương XII của cuốn sách Apocalypse. » và do đó hệ thống Antichrist.

 

Chúng tôi biết từ sách Khải Huyền và tiên tri Daniel, hoạn nạn chót 42 tháng.

 

Vì vậy, như Đức Giáo Hoàng Francis được bầu ngày 13 tháng 3 năm 2013 chúng ta có lẽ sẽ thấy sự trở lại của Chúa Kitô đến trái đất trong tháng Chín hoặc tháng 10 năm 2016, có thể làm trong ngày lễ của kèn.

 

Xem bài viết của tôi: CUỐI TUẦN CUỐI CÙNG CỦA DANIEL END END 2015 HOẶC 2016

 

Các chống Chúa Kitô cũng là một hình thức của ba ngôi quỷ quái của hai con vật và một tiên tri giả mà mục đích là để bức hại các Kitô hữu và hướng dẫn trực tiếp trong con đường của địa ngục.

 

Chúng ta có thể dễ dàng hiểu rằng vị Giáo Hoàng gần đây là những con quái vật được mô tả trong Sách Khải Huyền Chương 17.

 

Bằng cách chống lại một số thấy tiên tri giả Giáo hoàng Francis. Cá nhân tôi tin rằng Đức Giáo Hoàng Francis là một trong hai loài thú biển, các con thú của trái đất là cựu Giáo hoàng Benedict XVI rằng nhiều cựu Giáo hoàng vẫn còn sống. Đối với các tiên tri giả tôi biết chỉ có một, mà theo bắt bớ các Kitô hữu.

 

Đó là cái được gọi là « Mohammed » người mặc dù đã chết trong 632 đã sinh ra một tôn giáo sai lầm rằng phục vụ người Hồi giáo và thánh chiến.

 

02) Việc tái tạo thứ ba của ngôi đền ở Jerusalem

tái thiết này là một mong muốn thực sự của người Do Thái, nhưng Thiên Chúa sẽ không bao giờ cho phép tái xây dựng lại ngôi chùa gần nhà thờ Hồi giáo « al-Aqsa » của tôn giáo giả của các tiên tri giả.

 

Ngôi chùa mới sẽ là đền thờ của Chúa Giêsu Kitô sẽ giáng xuống từ trời« trên trời Jerusalem »

 

03) Một cuộc xung đột toàn cầu được sự đồng ý của Chúa Giêsu Kitô ở trở về

Đây là đoạn duy nhất và cuối cùng trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Rõ ràng là cuộc chiến này được bắt đầu từ năm 2012. Chúng tôi thấy quy mô của cuộc xung đột này là đã toàn cầu hóa và tăng sức mạnh và quy mô mỗi ngày.

 

Đó là cuộc xung đột này có nghĩa là sẽ mất Chúa Giêsu Kitô ở ông trở về.

 

Chúng tôi đang trong tháng hai và những gì được công bố trong các phương tiện truyền thông là xa yên tâm. Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi muốn đi đến chiến tranh chống lại Syria. Nga và Iran phản đối và hứa quay về với những bên tham chiến quan tài mới nếu họ đến Syria.

 

Trung Quốc cho hành vi của mình trong những cuộc chiến tranh chống Mỹ và các đồng minh ở châu Phi và Syria trong lĩnh vực kinh tế. Để can thiệp quân sự tại Đông một cách mạnh mẽ, nó chỉ là một vấn đề thời gian với chiến lược quân sự. Rõ ràng là Trung Quốc sẽ can thiệp vào sự hỗ trợ của các lực lượng Nga.

 

Đó là ở đồng bằng Megiddo ở Israel rằng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Kinh phải chấm dứt chiến tranh này .

 

Vì vậy, khi các cuộc chiến hiện nay tràn của Syria và Israel sẽ bị tấn công.Sau đó sẽ có tiếng la hét và nước mắt nhưng nó sẽ là quá muộn để đến với Chúa Giêsu Kitô và được cứu. Bởi vì đây sẽ là kết quả của các lần cuối sẽ được hoàn thành với sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Và nó có thể là nó là trong việc phân tích những dấu hiệu, cho tháng Chín hoặc tháng Mười năm 2016.

 

Năm nay 2016, chúng tôi đã biết rằng nó sẽ tồi tệ hơn so với năm 2015. Và nếu Ðấng Christ đã chẳng sắp tới trong năm nay 2016, chúng ta nên mong đợi một cái gì đó khủng khiếp. Chẳng hạn như một sự sụp đổ kinh tế, mà còn để các thảm họa kích cỡ lớn.

 

Tôi không bao giờ lặp lại bản thân mình đủ, tôi không phải là một nhà tiên tri , và tôi đã lừa nhắm mục tiêu một thời gian ngắn cho sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta nhiều lần. Bằng khuyết điểm tôi không sai về tình tiết tăng nặng các dấu hiệu năm này sang năm khác .

 

Như tôi nhiều nhầm lẫn về việc công bố sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, tôi muốn cẩn thận hơn và bạn lưu ý, rằng Chúa Giêsu Kitô sẽ đến như kẻ trộm, và do đó không ai biết chính xác khi nào sẽ trở lại.

 

Cũng như tôi đang chờ đợi sự trở lại của mình trong năm nay đến tháng Chín hoặc tháng Mười theo phân tích của tôi về các dấu hiệu, nhưng tôi phải nói rằng Chúa Giêsu Kitô có thể đi về phía trước và đi nhà thờ của mình bất cứ lúc nào trước khi ông trở về.

 

Tôi cũng phải nói rằng sự trở lại này có thể là sau này và can thiệp vào năm 2017 hoặc 2018 mà cũng có những dấu hiệu mà tôi sẽ giải thích khi thời gian đến.

 

Vì vậy, chắc chắn, cầu nguyện và hy vọng sự trở lại sắp xảy ra của Chúa Giêsu Kitô vì sớm nó sẽ trở lại và ít đau sẽ được tươi sáng cho nhân loại.

 

năm vào năm 2016 này mặc dù khó khăn cho nhân loại được cho các Kitô hữu chúng ta một năm của niềm hy vọng, sự ăn năn và cầu nguyện rằng Chúa Giêsu Kitô giúp chúng ta đăng ký trong sách sự sống đời đời.

 

Hãy ăn năn và nhiều người đến với Chúa Kitô, nếu bạn không muốn sống đời đời trong hỏa ngục.

 

Tại thời điểm viết bài này từng vẫn có thể được cứu. Thiên Chúa đã cho bạn tự do và đây là thời gian để đi theo con đường đúng.

 

Hãy đến với Chúa Giêsu Kitô bằng cách hỏi phép rửa nước với một linh mục, một mục sư hay một Kitô hữu và sau đó cầu nguyện một lần nữa và một lần nữa để có được sự bảo vệ của Chúa Thánh Thần của Thiên Chúa để giúp bạn, bảo vệ bạn và hướng dẫn các bước của bạn trong dày của thời gian kết thúc của bóng tối.

 

Tình yêu, hòa bình và Joys trong trái tim và ngôi nhà trong dự đoán của việc loại bỏ các Giáo Hội cho một số và lợi nhuận trên Núi Cây Dầu ở Jerusalem của Chúa và Vua Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta, là con trai duy nhất của Thiên Chúa cho triều đại của ông vua của các vị vua của trái đất trong một ngàn năm chia nhân loại ngày tận thế.

 

Tôi mời các bạn đọc bài viết của tôi:

NẾU CHÚA GIÊSU KITÔ SLOW ĐẾN, THE CHURCH biến mất trong DƯỚI Một GENERATION!

 

CUỐI TUẦN CUỐI CÙNG CỦA DANIEL END END 2015 HOẶC 2016

 

Khi thời gian là để cầu nguyện Tôi mời các bạn cầu nguyện:

 

Cầu nguyện Lạy Cha và kinh Kính Mừng

kẻ thắng cuộc


%d blogueurs aiment cette page :