Chúa đã mở DẤU sự mặc khải của TIMES END

Phục sinh

 

Thời gian kết thúc

 

Thiên Chúa đã được thông báo bởi một thiên thần, tiên tri Daniel về tương lai của những người Do Thái và hoàn thành vào cuối thời gian.

 

Chúng ta có thể tìm thấy thông tin này bao gồm cả Daniel 9 trong 12 Daniel

 

Daniel không hiểu tất cả những tiết lộ được thực hiện và sau đó quay sang thiên thần của Thiên Chúa trong câu 12.8 và sau đó là thiên thần đã trả lời trong câu 12.9

 

 

00:08

Tôi nghe nói, nhưng tôi hiểu không; và tôi nói, chúa của tôi, những gì sẽ là kết thúc của những điều này?

 

 

12:09

Ông cho biết, Go, Daniel, bởi vì các từ được đóng cửa và niêm phong cho đến thời điểm cuối cùng .

 

 

Câu này 9 của lời tiên tri Daniel chương 12 là rất rõ ràng và rất quan trọng vì nó cho chúng ta biết kết thúc thời gian Thiên Chúa sẽ tiết lộ những gì ông đã cho đến nay vẫn che dấu.

 

 

Sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô!

 

 

 

Hôm nay chúng ta đang ở cuối thời gian theo ý muốn của Thiên Chúa, và trước khi trả lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi cho triều đại hàng nghìn năm của mình.

 

Sự khẳng định này rằng « chúng ta đang ở cuối thời gian theo ý muốn của Thiên Chúa, và trước khi trả lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi cho triều đại ngàn năm của ông, » không phải là một lời tiên tri mà tôi làm, nhưng nó là một tuyên bố đơn giản của việc thực hiện của tất cả các dấu hiệu cảnh báo trong Kinh Thánh về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Một đánh giá của quá khứ cho chúng ta thấy ánh sáng của những lời tiên tri trong Kinh Thánh và dấu hiệu cho thấy lịch sử của người đàn ông dường như đã kết thúc ngày 14 tháng 5 năm 1948 bởi sự sáng tạo của Nhà nước Israel được cung cấp trong Kinh Thánh đến cùng thời gian và cho phép trở lại tiến bộ và lớn của người Do Thái sống ở Đất Thánh « Jerusalem ».

 

Công bố các dấu hiệu đầu tiên!

 

Ezekiel 36/24-28)

Tôi sẽ đưa bạn từ giữa các dân tộc, tập hợp bạn ra khỏi tất cả các nước, và mang lại cho bạn vào nước bạn. Ta sẽ đổ bạn nước sạch, và bạn sẽ sạch sẽ; Tôi sẽ làm sạch hết mọi điều ô uế và mọi thần tượng của bạn.Tôi cung cấp cho bạn một trái tim mới, và tôi sẽ đặt thần mới; Tôi sẽ loại bỏ ra khỏi cơ thể của bạn trái tim bằng đá và cung cấp cho bạn một trái tim bằng thịt. Tôi sẽ đặt Thần ta trong các ngươi, và tôi sẽ đảm bảo rằng bạn thực hiện theo nghị định của tôi và cẩn thận quan sát, pháp lệnh của tôi. Bạn sống ở đất ta đã ban cho tổ phụ các ngươi; bạn sẽ có người của tôi, và tôi sẽ là Thiên Chúa của bạn

 

Hôm nay, ngày 14 tháng 5 năm 1948 đã rất rõ ràng là dấu hiệu đầu tiên của thời đại cuối cùng.

 

Tất cả những lời tiên tri và các dấu hiệu cảnh báo trong Kinh Thánh về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô để thực hiện theo cấp số nhân kể từ đó.Nó là một thực tế.

 

Này hỗ trợ và chứng minh rằng sự thức tỉnh của nhân loại thông báo sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, đã được bắt đầu bởi Thiên Chúa trong việc tạo ra Nhà nước Israel.

 

Lịch sử của chúng ta về Man kết thúc trong một cuộc tắm máu sau hai cuộc chiến tranh thế giới khủng khiếp.

 

Từ 14 tháng 5 năm 1948 cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, chúng ta sống và sống thời gian của mạc khải « The Apocalypse » Người đàn ông quyết định về tương lai của mình, nhưng ông bị ý muốn của Thiên Chúa.

 

Này theo ý muốn của Thiên Chúa là một thời gian đặc mũ của sự sống con người, để chúng ta trở thành nhận thức, thông qua sự tỉnh thức này Kinh Thánh tuyên bố rằng thời gian kết thúc đang chạy.

 

Như vậy chúng ta đã thấy từ 14 Tháng Năm 1948 tất cả các tiến bộ công nghệ xảy ra theo cấp số nhân, như sự gia tăng dân số của trái đất, nạn đói, dịch bệnh và dịch bệnh, giá trị ngược lại của Thiên Chúa (hôn nhân đồng tính là một tốt ví dụ) các trận động đất, mưa xối xả, hỏa hoạn, lũ lụt, bão tố, bạo lực, bạo động và chiến tranh dân sự và tôn giáo bên cạnh những trường hợp tử vong không rõ nguyên nhân của hàng triệu con sông cá và đại dương triệu chim và gia súc cũng chết mà không có lời giải thích trong nhiều năm.

 

Tất cả những sự kiện chưa phải là sự trừng phạt của Thiên Chúa hoặc ngày của cơn thịnh nộ của mình, nhưng vẫn quản lý ước muốn của mình để thức dậy!

 

Tôi muốn để cho thấy rằng mặc dù số lượng các nạn nhân vẫn còn quá nhiều và thiên tai là lặp đi lặp lại và ngoại cỡ, nhân loại mỗi lần quản lý để tránh sự hỗn loạn, bằng cách nào đó sửa chữa những thiệt hại và tiếp tục về phía trước.

 

Tất cả những sự kiện này đã được bao gồm trong Kinh Thánh. Chúng xảy ra với sức mạnh hơn, tần số và cường độ cho mục đích duy nhất để thức dậy!

 

Than ôi, điều này theo cấp số nhân tiết lộ rằng chúng ta đang sống thời gian cuối sự hồi sinh, vì nó cho phép chúng ta không biết ngay cả khoảng thời gian của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Người ta có thể nghĩ rằng đây là ý muốn của Thiên Chúa!

 

Vì Chúa Giêsu nói rằng Cha mình biết có được hai ngàn năm, ngày và giờ trở về.

 

Nhưng không!

 

Thiên Chúa nói trong Daniel 12.9 rằng sự mặc khải của lần cuối đã được niêm phong cho đến khi kết thúc!

 

Vì vậy, Thiên Chúa muốn chúng ta tìm kiếm và như chúng tôi đã, ở những nơi khác trong Kinh Thánh nó được gọi là nhiều lần để thông tin tình báo của chúng tôi.

 

Và lý do tại sao Thiên Chúa, nếu ông không thấy rằng chúng ta muốn và chúng tôi có nó rõ ràng trong Kinh Thánh rằng trong bảy năm qua của Apocalypse « khổ nạn » sẽ được chia thành hai phần, thứ hai có ngày của nó tức giận!

 

Do đó, một dấu hiệu quan trọng phải tiết lộ cho thế giới đầu trong bảy năm cuối cùng của cuộc sống của con người trước sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô (tuần thứ bảy của Daniel) và thậm chí còn làm được biết đến người đàn ông đến ngày trở lại của Chúa Giêsu Chúa Kitô không có tất cả thời gian để chúng tôi không biết ngày cũng không biết giờ trở lại của mình như chúng tôi đã nói Chúa Giêsu Kitô.

 

Chỉ có Chúa biết ngày và giờ của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô!

 

Bây giờ chúng ta hiểu, hỗ trợ bằng chứng (thực hiện và hoàn thành lời tiên tri trong Kinh Thánh và các dấu hiệu báo trước sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô) để xem theo cấp số nhân của tất cả các sự kiện trên và thực tế thực tế hết thời gian được bắt đầu từ 14 tháng năm năm 1948 và đạt được trong một thời gian ngắn như vậy một lượng lớn các sự kiện được báo cáo trong Kinh Thánh, không thể trong trường hợp nào, do pháp luật của xác suất, là trùng hợp ngẫu nhiên.

 

Bây giờ chúng ta phải tìm một dấu hiệu mới biết đầu trong bảy năm qua của con người trước sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Dấu hiệu quan trọng này vẫn còn là một phân tích của quá khứ mà chúng ta thấy và có hiệu lực 29 tháng 9 năm 2008, đã có một người quan trọng như vậy không thể quên dấu.

 

Đó là sự sụp đổ của thị trường chứng khoán Wall Street đã xảy ra trong ngày lễ của các thiên thần, với chỉ số tiêu cực -777.

 

Ở đó bạn sẽ nhận thấy là số 777 là số của Thiên Chủ Đoàn.

 

Chúng tôi lưu ý rằng dấu hiệu này đặc biệt mạnh mẽ và quan trọng kể từ 29 tháng 9 năm 2008, hủy hoại thế giới đầy rẫy mạnh mẽ hơn nữa giảm mạnh hơn nhiều những người đàn ông và phụ nữ của thế giới trong nghèo đói và thiếu thốn. (67 người giữ càng nhiều tiền càng nửa của nhân loại)

 

Nguồn:

http://www.agoravox.fr/actualites/societe/article/inegalites-meurtrieres-les-67-plus-150546

 

 

Từ 29 tháng 9 năm 2008 trên thế giới chỉ tồn tại bởi nợ.

 

Nó cũng rõ ràng là những lời tiên tri trong Kinh Thánh và dấu hiệu cho thấy đã nhận ra theo cấp số nhân từ 14 tháng 5 năm 1948, đã tăng trở lại trong điện, cường độ và tần số từ ngày 29 tháng 9 năm 2008 trở nên rất mạnh mẽ và hàng ngày năm 2014.

 

Một nhìn vào những điểm nổi bật tin tức toàn cầu hiện nay tăng độ sâu, phạm vi, quyền lực và tần số của những lời tiên tri trong Kinh Thánh và các dấu hiệu thực hiện kể từ ngày 29 Tháng Chín năm 2008.

 

Phần lớn thế giới đã được sống trong nghèo đói, cảnh thiếu thốn và đau khổ và bị nhiều thiên tai hơn của trái đất và thời tiết.

 

Nhiều người cũng đang phải đối mặt với cuộc nổi dậy và cuộc chiến tranh dân sự và tôn giáo.

 

Theo quan điểm của quy mô mới này của thiên tai và tất cả những lời tiên tri trong Kinh Thánh và các dấu hiệu thực hiện, chúng tôi hiểu rằng Anh không thể là một dấu hiệu mạnh mẽ hơn và rõ ràng hơn để công bố với thế giới đầu tuần cuối cùng của Daniel (bảy năm cuối cùng của Apocalypse)

 

Tất cả những sự kiện này là sự phát triển thực sự, thực tế và quan trọng kể từ 14 tháng 5 năm 1948, vẫn còn nhiều tăng theo cấp số nhân kể từ ngày 29 Tháng Chín 2008, là hoàn toàn phù hợp với những lời tiên tri trong Kinh Thánh và các dấu hiệu thông báo cho lần cuối và sự trở lại của Chúa Giê-su của chúng tôi Chúa Kitô.

 

Nó không còn có thể có trong đức tin tốt để nghi ngờ rằng chúng ta đang sống kể từ 29 Tháng Chín 2008 trong bảy năm cuối cùng của cuộc sống của con người trước sự trở lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu cho triều đại hàng nghìn năm của mình .

 

Chúng tôi cũng có thể nhìn thấy và nói rằng sự mặc khải của cuối thời gian là tốt, theo ý muốn của Thiên Chúa, niêm phong cho đến khi kết thúc thời gian.

 

Nó chỉ là từ những ngày mà sự mặc khải đã được thực hiện trên thế giới bằng sức mạnh của những lời tiên tri ứng nghiệm.

 

Trước 14 tháng năm 1948 không ai có thể dự đoán rằng vào cuối thời gian sẽ làm việc bởi vì tất cả những lời tiên tri trong Kinh Thánh và các dấu hiệu được thực hiện sau ngày đó.

 

Tương tự, không thể bắt chước dấu hiệu tuyên bố vào tuần cuối cùng của Daniel có thể không được biết đến trước khi anh nhận ra 29 tháng 9 năm 2008.

 

Sự mặc khải của cuối thời gian cũng đã được đóng dấu của Thiên Chúa cho đến khi hết thời gian!

 

Những ngày cuối cùng sẽ là khó khăn nhất chúng ta biết. trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu được lên kế hoạch cho tháng chín năm 2015!

Hoặc bảy năm sau ngày 29 tháng chín năm 2008

 

Có lẽ nhân dịp lễ kèn giữa 14 và 15 tháng Chín.

 

Thấy bài viết của tôi

https://victorpicarra.wordpress.com/2014/02/25/revelations-et-force-de-la-foi-a-la-fin-des-temps/

Đây không phải là một lời tiên tri.

 

Đây là một phân tích và phát hiện hợp lý của việc thực hiện của tất cả các lời tiên tri và các dấu hiệu kinh thánh thực hiện.

 

Báo động âm thanh to hơn,

 

Nhưng chẳng có gì nào điếc hơn những người từ chối nghe và có không quá mù như những người từ chối để xem.

 

Một quan điểm theo cấp số nhân của tất cả những lời tiên tri trong Kinh Thánh và dấu hiệu làm từ ngày 14 tháng năm 1948 và một lần nữa theo cấp số nhân làm trầm trọng nhưng kể từ 29 Tháng Chín 2008, chúng ta không thể thừa nhận sự thật hiển nhiên:

 

– Sự kết thúc của thời gian đã bắt đầu 14 tháng 5 năm 1948 với việc thành lập Nhà nước Israel.

 

– Tuần thứ bảy của Daniel bắt đầu với sự sụp đổ của thị trường chứng khoán Wall Street 29 tháng 9 2008

 

Sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô

 

Sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô sẽ là vào cuối bảy năm bắt đầu ngày 29 tháng 9 năm 2008 do đó là vào năm 2015 nó là một sự chắc chắn rõ ràng!

 

Thấy bài viết của tôi vào những ngày của Apocalypse:

NGÀY của Apocalypse VÀ RAPTURE CỦA GIÁO HỘI công bố!

Chúng ta biết rằng tuần cuối cùng của Daniel nên được chia thành hai phần.

Dn 9:27 –  Và ông sẽ tăng cường giao ước với nhiều người. Thời gian một tuần; và thời gian để một nửa tuần thì sẽ gây ra sự hy sinh và hiến dâng, và cánh của ngôi đền sẽ là ghê tởm của tàn phá đến cùng, cho đến khi kết thúc giao cho hoang vắng. « 

 

Cuốn sách của Sách Khải Huyền của Thánh Gioan cũng nói với chúng ta rằng nửa thứ hai (42 tháng) trong bảy năm qua sẽ tồi tệ hơn là người đầu tiên và sẽ có ngày thực tế của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa thời gian.

 

Một nửa của tuần trước là tháng 3 năm 2012.

 

Trong tháng 3 năm 2012, có một dấu hiệu quan trọng ở trên trời, rằng lời giải thích duy nhất chúng tôi đã tìm thấy là để quên rằng đã xảy ra.

 

« Một quả cầu đen có kích thước chưa từng có, có thể lớn hơn so với hành tinh của chúng ta Trái đất vẫn kết nối với ánh nắng mặt trời trong hơn hai mươi bốn giờ, kể từ ngày 8 tháng 3 năm 2012 đến 14 giờ ngày 11 Tháng Ba 2012 O 15 giờ thời gian phổ quát. « 

 

Mặc dù qu’inexpliqué là một thực tế thực và cụ thể, xác định bởi NASA

 

 

Thấy bài viết của tôi

https://victorpicarra.wordpress.com/2013/01/15/les-signes-dans-les-cieux-sont-visibles-jesus-christ-arrive-bientot/

 

Từ đất sao chổi và thiên thạch chăn thả hơn hoặc ít hơn là một thực tế hàng ngày và mưa sao băng cũng rơi với tần số ngày càng tăng trên Trái Đất kể từ tháng Ba năm 2012.

 

Chúng tôi có thể nói rằng cường độ của các hiện tượng hình thành các dấu hiệu ban đầu ở trên trời để được tiếp tục với tương lai lớn hơn cho đến ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa dấu hiệu.

 

Chúng tôi là vào cuối kỳ vọng của chúng tôi và những ngày đó sẽ theo do đó bằng vũ lực những điều rất khó khăn cho tất cả chúng ta.

 

Một mặt, cám dỗ sẽ trở nên mạnh mẽ như nó vẫn còn để Satan rất ít thời gian để thực hiện kế hoạch của mình chống lại Thiên Chúa và loài người chúng tôi.

 

Và thứ hai vào ngày cơn thịnh nộ của Thiên Chúa cũng phải xảy ra trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Tất cả điều này cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua trong những khó khăn lớn cho ngày 10 tháng 9 tháng còn lại.

 

Chúng ta phải hành động nhanh chóng và đến với Chúa Giêsu Kitô và truyền bá tin mừng « Chúa Giêsu Kitô là đến sớm và nó là hợp lý đến năm 2015. »

 

Thấy bài viết của tôi

 

https://victorpicarra.wordpress.com/2013/09/14/le-retour-de-jesus-christ-peut-etre-le-14-ou-15-septembre-2015-au-cours-de-la-fete-des-trompettes-3/

 

Tôi mời các bạn xuất bản bài viết này trên blog của bạn, gửi cho tất cả bạn bè và người quen của bạn liên kết của bài viết và blog để càng nhiều người càng tốt có các thông tin và được cứu.

 

Chúa Giêsu Kitô là đến sớm, đó là một sự chắc chắn và tầm nhìn của tất cả những lời tiên tri trong Kinh Thánh và các dấu hiệu đã làm cho nó đến năm 2015.

 

Đức Trinh Nữ, chúng tôi đến để hỗ trợ xuất hiện của mình tại Fatima nhưng nó cho thấy ba đứa con nhỏ và dự định sẽ được công bố trong thời gian do, chưa được đầy đủ.

 

Thông tin được đúc biết bí mật của các Đức Giáo Hoàng và các VATICAN.

 

Cần lưu ý rằng Đức Giáo Hoàng và Tòa Thánh Vatican công nhận các cuộc hiện ra của Đức Trinh Nữ Fatima như kỳ diệu, nhưng họ vẫn đánh các thông tin bí mật tiết lộ nó.

 

Thấy bài viết của tôi

 

SECRET BA Fatima TRAO TRẢ GIÊSU KITÔ TRÊN TRÁI ĐẤT – Đế!

 

Nhiều mục sư và eschatologists đơn giản chỉ để thông báo rằng chúng tôi đang ở cuối thời gian mà không để lộ hai ngày bắt đầu hoặc ngày kết thúc sẽ là sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Những người khác bị mất trong tính toán nếu đẩy rằng ngày kết thúc không nói bất cứ điều gì chỉ.

 

Thiên Chúa chỉ đơn giản là cho thấy sự kiện vào cuối thời gian ông đã niêm phong cho đến khi thời gian kết thúc.

 

Chúng tôi là vào cuối thời gian và phải được nhìn thấy mỗi ngày!

 

Chúng ta phải có can đảm để nhận ra rằng chúng ta là những người tội lỗi và cầu nguyện cho ơn cứu độ của chúng tôi đến trong ngày Chúa Giêsu Kitô sẽ loại bỏ Hội Thánh của Ngài như một tên trộm khi chúng tôi làm, chúng tôi sẽ không chờ đợi.

 

Chúa Giêsu Kitô sẽ thể chất quay trở lại núi Ô-liu vào năm 2015, nó là hiển nhiên, nó sẽ có khả năng nhất trong lễ kèn giữa 14 và 15 tháng 9 năm 2015.

 

Than ôi, tôi đã không tìm thấy dấu hiệu chắc chắn công bố ngày sung sướng của Giáo Hội.

 

Trong bài viết của tôi

NGÀY của Apocalypse VÀ RAPTURE CỦA GIÁO HỘI công bố!

 

Tôi cho thấy một khả năng loại bỏ trong năm nay, có lẽ hầu hết trong tháng tháng 11 năm 2014.

 

Nhưng nó rất có thể là sự cất lên của Hội Thánh sẽ diễn ra bây giờ và có lẽ cho lễ Vượt Qua và chúng tôi gần như có

 

Lễ Vượt Qua đầu Thứ 2 Tháng 4 14 Thứ 3 Tháng 4 22 buổi tối vào lúc hoàng hôn.

 

Christian Phục Sinh Thứ Hai Tháng Tư 21.

 

Tôi muốn tất cả một lễ Vượt Qua Happy (s) 2014 Tình yêu, sự tha thứ và sự ăn năn.

 

Hãy đến với Chúa Giêsu Kitô, nó không phải là chưa quá muộn. Nhưng ngay sau đó sẽ có khóc lóc và nghiến răng muộn.

 

Chúa Giêsu Kitô yêu thương chúng ta bất chấp những lỗi lầm và tội lỗi của chúng tôi.

 

Xin sự tha thứ của Thiên Chúa cho những lỗi lầm của chúng tôi và cầu nguyện cho sự cứu rỗi các linh hồn của chúng tôi và các anh em yêu quý của chị em chúng ta.

Thiên Chúa bảo vệ bạn tất cả các ngày trong cơn thịnh nộ của ông đang xảy ra.

Kẻ thắng cuộc

 

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.


%d blogueurs aiment cette page :