Những thú MẶC KHẢI Xác định!

apocalypse_jean

Lời nói đầu

Việc thực hiện các lời tiên tri trong Kinh Thánh và dấu hiệu cảnh báo sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi đã trở thành liên tục và thậm chí hàng ngày để các ví dụ về những trận mưa lớn gây ngập lụt gần đây ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Pháp.

Mưa lớn, bão, sóng thần, lũ lụt, núi lửa phun trào, động đất, hỏa hoạn, bão và lốc xoáy nhấn thế giới mỗi tháng với quy mô lớn, sức mạnh, sức mạnh và cơn thịnh nộ.

Nạn đói, bệnh tật và đau khổ theo cấp số nhân phức tạp bởi cuộc đình công toàn cầu cũng làm hỏng thế giới.

Chúng ta thấy đồi truỵ, ham muốn ở khắp mọi nơi trên trái đất ngay cả trong nhà thờ!

Ác đã trở nên phổ biến và thậm chí cả một cách sống trong một thế giới mà các giá trị bị đảo ngược.

Từ năm 2008, chim, cá và các động vật khác chết mỗi tháng hàng triệu người trên thế giới không có lý do được biết đến.

Chúng ta biết rằng Kinh Thánh cho thấy rằng sắp tới của Chúa Giêsu Kitô phải như trong cơn đau sinh nở.

Trong khi rõ ràng là Kinh Thánh tiên tri đau cho thế giới trở nên mạnh mẽ và liên tục.

Chúng ta đều biết rằng giao khi cơn đau trở nên nghiêm trọng và liên tục, đó là thời gian để vận chuyển các mẹ mẹ vì công việc đã bắt đầu giao hàng.

Do đó, làm rõ điều này cho sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên trái đất, nhưng nó vẫn có sức mạnh và sẵn sàng mở mắt ra và chấp nhận thách thức tất cả mua nghĩ rằng không thể tưởng tượng!

Những gì chúng ta vẫn còn phải trải qua đau khổ trước khi mở mắt lại và cầu nguyện với Đức Chúa Trời để rút ngắn sự đau đớn và cho phép Chúa Giêsu Kitô đến và cứu chúng ta!

.

GIÁO HỘI

.

Là nó có thể sau đó rằng trong số các vicars của nhà thờ người có nghĩa vụ phải hướng dẫn người với Thiên Chúa, một số là tham nhũng và phục vụ Satan và tồi tệ hơn tìm cách để đào tạo trong nhiều năm Ames tối đa cho Satan thay vì hướng dẫn họ về phía Thiên Chúa qua Đức Giêsu Kitô.

Trong bài viết của tôi Tôi chạm vào chủ đề này mà không có sức mạnh của linh hồn để đi đến dưới cùng của sự vật.

Tôi cầu xin Chúa tha thứ cho tôi nếu tôi sai trong những gì tôi sẽ phát triển trong bài viết này. Đây là một chủ đề nóng!

Nhưng tôi phải tìm thấy sức mạnh để theo niềm tin của tôi và phân tích của tôi là vẫn hậu quả rất nghiêm trọng.

Nếu tôi không làm điều đó, rất nhiều linh hồn cũng có thể trả giá cao và thậm chí có thể bị mất Chúa Giêsu Kitô và Thiên Chúa.

Nhưng than ôi, nếu tôi làm và tôi là sai, đó là linh hồn của tôi mà tôi có thể mất chỉ như những người tin vào tôi ..

Vì vậy, để che giấu gì từ bạn, tôi thực sự lo sợ rằng trong việc tìm kiếm để rao giảng « nhắc » trở lại của Chúa Giêsu Kitô, tôi nâng cao trong nhiều người đọc blog hàng ngày, hy vọng và cảm xúc mà có thể biến nếu Tôi đã là sai, ngay cả trong thất vọng và loại bỏ đức tin và do đó của Chúa Giêsu Kitô.

Tôi

Tại sao tôi vào sân để rao giảng

.

Tôi chưa bao giờ ẩn và tôi thậm chí nhớ lại nhiều lần rằng tôi không phải là một nhà tiên tri, và vì vậy tôi có thể là sai, những gì xảy ra với tôi!

Vì vậy, tôi đã nói rằng tôi không có sự mặc khải của Thiên Chúa hay, hoặc bất kỳ thiên thần, hay bất kỳ tổ chức nào khác.

Tôi đến để rao giảng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô bởi cơ hội merest, mà không bao giờ có được chuẩn bị, hoặc thậm chí mà không bao giờ có suy nghĩ một giây trước năm 2008.

Để được hoàn toàn trung thực, tôi phải nói rằng tôi không bao giờ quản lý để đọc đầy đủ và hoàn toàn trong suốt Kinh Thánh từ đầu đến dòng cuối cùng.

Từ năm 2008 tôi quan tâm một lần nữa với một số tham dự trong khi đã phần nào bị lãng quên kể từ khi Cathe JOC và làm cho rất nhiều thời gian và thậm chí nhiều thập kỷ!

Đây là một chương trình phát thanh trong năm 2008, nói về việc tạo ra một máy tính trong miền Nam nước Pháp để tạo ra năng lượng nhưng có thể có thể tạo ra các vấn đề trong trường hợp của một lỗ đen và gây ra ngày tận thế đã kích hoạt trong tôi sự cần thiết phải nghiên cứu về ngày tận thế. Và kim sợi, nghiên cứu nghiên cứu trên mạng, tôi đến với Kinh Thánh.

Và sau đó, cuộc sống của tôi đã thay đổi!

Sau đó tôi nhận thấy một cái gì đó không hoàn toàn đúng về trái đất, thời tiết, xã hội, thiên tai và tài chính dường như bắt đầu sống một chuyển đổi sâu sắc và thậm chí là một biến thái thực sự với một số hậu quả nghiêm trọng như sự sụp đổ của thị trường chứng khoán ở New York.

Vì vậy, tôi tìm kiếm và tìm kiếm, điều tra đầu tiên để hiểu sự bùng nổ của tất cả các thảm họa thời tiết, đất và bạo lực của người đàn ông tôi thấy chìm từ từ vào điên rồ ngày càng chết người trong cuộc chiến tranh huynh đệ tương tàn bao gồm cả Trung Đông.

Và sau đó nó đã được mở rộng của Hồi giáo trên thế giới, được gọi là ra sự tò mò của tôi.

Mặc dù tôi không có gì chống lại người Hồi giáo hay chống lại lối sống hay văn hóa của họ so với dân số của Trung Đông hoặc ở nơi khác.

Tuy nhiên, tôi đã cũng thấy mức độ của hiện tượng di cư này đã dẫn những người rời bỏ nhà cửa của họ để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn ở nơi khác.

Và nó là người của Đông phương bắt giữ sự tò mò của tôi khi họ đi theo con đường di cư để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn cũng có.

Phá vỡ các quần thể trên những con đường nhiều interpellèrent linh hồn và tâm trí của tôi.

Với các phương tiện hiện đại nghiên cứu và điều tra đặc biệt trên Internet, tôi quản lý thông qua phân tích, sưu tập thông tin để hiểu và chấp nhận không thể tưởng tượng trong tâm trí của tôi dường như là một tinh thần Kitô giáo xảy ra trong thực tế.

Tất cả mọi thứ đã kêu gọi cho tôi tất cả những gì đã xảy ra tâm trí của tôi và linh hồn tôi đã nhận thức được là một lời giải thích …

.

Đó là rất rõ ràng lời tiên tri và các dấu hiệu cảnh báo trong Kinh Thánh về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên trái đất.

 

Như không thể tin được vì nó có vẻ, thực tế vẫn còn đó khi kết thúc thời gian được tiến hành.

 

Đồng hồ cát thời gian đã được trả lại và những ngày chúng tôi bây giờ trong đánh số.

.

Một phần của tôi đang hài lòng với sự mặc khải này, một phần khác là buồn vì Apocalypse trong Kinh Thánh là nguyên nhân của nhiều đau khổ trên thế giới trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Và phần cuối cùng của tôi không tin bất chấp tất cả những lời tiên tri hoàn thành và tất cả các dấu hiệu thực hiện mà Apocalypse có thể được cho thế hệ của chúng tôi!

Vì vậy, tôi hoàn toàn đã phải tìm bằng chứng và bằng chứng nhưng bằng chứng vẫn còn nhiều hơn nữa!

Mặc dù đức tin của tôi, tôi cần bằng chứng là mặc khải trong sách Khải Huyền là quan trọng đối với tương lai của nhân loại!

.

Kẻ ít đức tin mà tôi!

Luôn tìm kiếm bằng chứng …!

.

Tuy nhiên, Thiên Chúa ngự cuộc sống của tôi từ khi còn nhỏ của tôi và niềm tin của tôi vào Thiên Chúa đã không bao giờ rời bỏ tôi.

Đây là cú sốc của sự mặc khải của sắp tới của Chúa Giêsu Kitô cho thế hệ chúng ta đã gây ra bằng chứng khao khát tiềm thức của tôi.

Tôi đã tìm kiếm khắp mọi nơi hàng ngày, đặc biệt là trong nhiều cuốn sách và bài ​​báo trên mạng, nhiều nhà truyền giáo đến cuối thời gian, bằng chứng cuối cùng và không thể phủ nhận rằng Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại vật lý trị vì trên Trái đất và trở lại này là tốt thế hệ chúng ta.

Nó vẫn phải nói và nói rằng đối với hai ngàn năm nhiều Kitô hữu đã được đảm bảo và chắc chắn rằng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô là cho các thế hệ của họ.

.

Nhưng họ đã sai lầm!

.

Vì vậy, mặc dù mức độ của các dấu hiệu và những lời tiên tri ứng nghiệm, mặc dù thực tế là việc thực hiện các dấu hiệu và những lời tiên tri là theo cấp số nhân như nỗi đau sinh.

Mặc dù thực tế rằng đó là một chuỗi các dấu hiệu đã từng xảy ra trong thế kỷ qua.

Mặc dù thực tế rằng số lượng áp đảo của các dấu hiệu và những lời tiên tri được thực hiện bởi cường độ này có thể là do cơ hội, một nghi ngờ chút, tuy nhiên vẫn còn trong tôi!

Như ngày, buổi tối, và đêm suy nghĩ và nghiên cứu để loại bỏ nhỏ, nghi ngờ nhỏ bé này.

Tuy nhiên nghi ngờ nhỏ này là do một lớn và mặc dù thực tế khổng lồ một mình quét tất cả niềm tin của tôi, niềm tin của tôi, phân tích của tôi và bằng chứng về những lời tiên tri trong Kinh Thánh và các dấu hiệu thực hiện.

Thực tế này đầu độc cuộc sống của tôi, đến nỗi tôi ngủ một vài giờ mỗi đêm để có thời gian để nhìn và hiểu tại sao.

Một chút giống như Thánh Tông Đồ Thomas người cần bằng chứng để tin vào sự sống lại của Chúa Giêsu Kitô, tôi cần bằng chứng của tôi để loại bỏ bất kỳ nghi ngờ rằng nhỏ, thậm chí nhỏ sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô để chúng tôi thế hệ.

Tôi hoàn toàn phải tìm

câu trả lời cho câu hỏi:

Do đó, nếu sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô

Đối với thế hệ của chúng tôi,

các e Đức Giáo Hoàng không nói!

.

Vì vậy, nếu Đức Giáo Hoàng đã không đề cập đến là tôi sai và bất cứ ai nghĩ rằng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô để thế hệ chúng ta cũng sai.

Tôi phải thừa nhận rằng mặc dù thực tế là tôi có niềm tin, mặc dù thực tế rằng Thiên Chúa ngự trong cuộc sống của tôi từ khi còn nhỏ, tôi vẫn nghi ngờ mặc dù tất cả các bằng chứng thuyết phục rằng chúng ta sống mỗi ngày.

Tôi chỉ có mầu nhiệm này, đó là mặc dù phân tích của riêng tôi, các cuộc điều tra và nghiên cứu đã đưa tôi đến sự chắc chắn và bằng chứng về sự trở lại sắp xảy ra của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi, tôi có thể vẫn còn có một chút nghi ngờ.

Làm thế nào tôi có thể rao giảng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, nếu tôi đã có một nghi ngờ!

Làm thế nào tôi có thể tiếp tục rao giảng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô nếu Đức Giáo Hoàng không nói!

.

Vì vậy, một trong chúng tôi giữa Đức Giáo Hoàng và tôi đã sai!

.

Dấu hiệu theo phân tích của tôi là chưa sản xuất theo cấp số nhân kể từ 14 Tháng Năm 1948 (ngày tạo của Nhà nước Israel)

Làm thế nào tôi có thể tôi chỉ con người nghi ngờ thiện chí của vị giáo hoàng gần đây của chúng tôi!

Nghi ngờ và phủ nhận tầm nhìn của Đức Giáo Hoàng của Giáo Hội không chỉ đơn giản là một phạm thánh!

Nó cũng bị vạ tuyệt thông mình khỏi Giáo Hội!

Và nó không!

Peter là hướng dẫn đầu tiên của giáo hội thông qua ý muốn của Chúa Giêsu Kitô.

Đó là Chúa Giêsu Kitô đã ban cho Peter nhiệm vụ hàng đầu nhà thờ và chỉ Chúa Giêsu Kitô có thể loại bỏ các kế vị Thánh Phêrô lãnh đạo tinh thần tải của nhà thờ.

Cho hai ngàn năm, Giáo hội Công giáo đã truyền niềm tin từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Trong những người kế vị Thánh Phêrô và tất cả các vicars của nhà thờ đã thực hiện các nhiệm vụ của chính phủ kế tiếp của họ.

Tuy nhiên, trong hai ngàn năm của lịch sử, nhà thờ đã thực hiện hành vi nhất định mà không có thể tự hào và vì vậy chúng tôi sẽ có trách nhiệm với Chúa Giêsu Kitô tại trở về. Mặc dù sự tha thứ chúng tôi đã được cung cấp bởi sự ăn năn của chúng tôi!

Tôi là một Kitô giáo và Công giáo mặc dù tôi đi nhà thờ chỉ dành cho những dịp đặc biệt.

Tuy nhiên, tôi làm cho bản thân mình đôi khi chỉ mọi cơ hội để mất một thời gian để thiền định, để sạc pin của tôi và tiếp nhiên liệu năng lượng và sự khiêm nhường.

Vì vậy, tôi không thể có được từ Thiên Chúa hay đức tin, nhưng tôi không thể giữ miệng tôi đóng và nói không có gì!

.

Nó mạnh mẽ hơn tôi!

.

Tôi phải di chuyển, rao giảng và tiết lộ phân tích của tôi để mọi người có thể suy nghĩ và lựa chọn con đường riêng của mình.

II

Ai là con thú của Apocalypse

.

Lúc đầu, tôi phải thực hiện một điều chỉnh, tôi đã nói trước đây, trong đó có bài viết của tôi trong  TRAO TRẢ GIÊSU KITÔ MAY THE 14 HOẶC 15 Tháng Chín năm 2015! TRONG Lễ Thổi Kèn  « rằng Hồi giáo là con thú từ vực thẳm.

.

Nhưng tôi tin chắc để nhầm lẫn.

.

Thay ISLAM là tôn giáo của Lucifer.

.

Người Hồi giáo tôn thờ Lucifer trong đức tin tốt được thuyết phục để thờ phượng Chúa!

.

Lucifer muốn trở thành ca sĩ Thiên Chúa cũng người dân của mình « người Hồi giáo » mà hầu như nhiều như sao trên trời!

Trong khi những người của Thiên Chúa « người Do Thái » được giảm xuống Peau de thất vọng và họ ngày càng bị từ chối con trai Chúa Giêsu Kitô!

Số phận của người Hồi giáo nằm trong tay của họ, họ có thể đến với Chúa Giêsu Kitô để đi đến Thiên Chúa hoặc tiếp tục thờ phượng Lucifer.

Chúng tôi không thể giết, các Kitô hữu vì họ từ chối Hồi giáo và yêu cầu để được phục vụ Thiên Chúa!

Trật tự luôn luôn bắt đầu bằng cách riêng của mình và trước khi xem rơm trong mắt của các tổ chức từ thiện Hồi giáo láng giềng, trong bài viết này tôi sẽ xem xét các cây đà trong tôi và của tất cả các Kitô hữu!

Đó là corrigendum của tôi

.

Aujourd’hui mon prêche me conduit à vous révéler que mes recherches, analyses, enquêtes et réflexions longues et minutieuses, m’amènent à douter non seulement du Vatican et cela vous le savez déjà mais du Pape lui-même et de ces prédécesseurs. « LES PAPES ROIS »e

 

Đức Giáo Hoàng Kings là các giáo hoàng kể từ khi Hiệp ước Lateran năm 1929 khiến Vatican một nhà nước.

 

11 tháng 2 1929 là Đức Giáo Hoàng  Piô XI,  đã trở thành Giáo hoàng vua đầu tiên của nhà nước Vatican.

 

1 Piô XI  trong 1922-1939

2 Piô XII  1939-1958

3 Gioan XXIII  của 1958-1963

4 Phaolô VI  1963-1978

5 Gioan Phaolô I  của 1978-1978

6 Gioan Phaolô II  1978-2005 (mà trong đó tồn tại trong tầm nhìn của John apoc. 17)

7 Benedict XVI  2005-2013 (một trong những người đã phải ở lại một thời gian ngắn)

 François  2013  cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô theo lời tiên tri của Malachi Giám mục

 

Thấy bài viết của tôi:

https://victorpicarra.wordpress.com/2013/10/03/du-troisieme-secret-de-fatima-au-retour-de-jesus-christ-sur-terre-des-verite-qui-derangent/

 

 

Thiên Chúa tha thứ cho tôi nếu tôi sai!

 

Cuốn sách của Sách Khải Huyền được viết bởi Jean tiết lộ nhiều điều và tôi sẽ khuyên bạn nên đọc.

Cuốn sách này là cảm hứng của Thiên Chúa, chương và câu của nó áp dụng cho các tình huống khác nhau mà qua đó lịch sử của con người, nhưng nó cũng là cuốn sách Khải Huyền đến hết thời gian và nó là nghiên cứu này Tôi phát triển ở đây một phần.

Đặc biệt, tôi muốn hướng sự chú ý của bạn để ba chương mà tôi đã không tự nguyện phân loại để cho một sự hiểu biết tốt hơn về phân tích của tôi.

Đây là chương 17, 13 và 16 bạn có thể đọc ở dưới cùng của trang.

.

Một

Tầm nhìn của quần jean trong chương 17 của Sách Khải Huyền

Phân tích của tôi

.

Sau khi đọc chương này trong ánh sáng của những gì chúng ta biết về Giáo Hội Công Giáo Vatican, chúng ta thấy rằng rõ ràng là nó liên quan đến Giáo hội Công giáo đến hết thời gian!

Đọc chương này không thể được hiểu cho đến khi kết thúc thời gian khi sự mặc khải của Thiên Chúa.

Phụ nữ – The Great Cô gái

Mô tả này tương ứng với Vatican Giáo Hội Công Giáo « ROME » do đó « VATICAN »

Con thú màu đỏ tươi của cô gái điếm   có bảy đầu và mười sừng

Chúng ta sẽ thấy trong phần kết luận của bài viết là con thú đỏ này mang cô gái điếm … 

Bảy đầu đều là bảy ngọn đồi của Roma, mà còn bảy vị vua của Vatican

Bảy vị vua    do đó các giáo hoàng kể từ khi hiệp định Lateran đã làm cho Vatican một vương quốc

Mười vị vua      là lãnh đạo tôn giáo của các tôn giáo khác mà việc duy trì Đức Giáo Hoàng hoặc liên kết liên minh. liên kết hoặc tôn giáo:  http://choisislavie.free.fr/compare.htm

Con thú đã từng là   là cái tăng từ vực thẳm, như câu sau đó đã được 17,8 là không, sau đó xuất hiện trở lại

Con thú đó là, và tăng lên từ vực thẳm  chắc chắn là Vatican hoặc cô kéo dây.

Những câu thơ dường như mô tả cựu Giáo hoàng Benedict XVI, đặc biệt là trong câu 17.8, trong đó chứng tỏ ánh sáng từ chức của ông rằng con thú này từ Abyss là Giáo hoàng Benedict XVI

benoc3aet-xvi-mohamed-ahmed al-Tayeb-limam-de-la-mosquc3a9e Al-Azhar cairo-du-

Đức Giáo Hoàng Benedict XVI là con thú đó là, và tăng từ biển và vực thẳm. 

Rõ ràng là nó là rất khó khăn cho tôi để thụ thai như một Kitô hữu Công giáo rằng phân tích này có thể được theo ý muốn của Thiên Chúa Chương 17 kết thúc thời gian, nhưng các sự kiện dường như nói cho mình và tôi mặc khải phân tích của tôi có thể thấy một điểm nhấn thực sự.

 

 

B 

Chương 13 của Sách Khải Huyền.

Phân tích của tôi

Các con thú lên từ mặt đất

.

Trong sách Khải Huyền chương 13 câu 13,11, chúng ta thấy con thú khác nhưng không tăng từ biển nhưng từ trái đất và nó tập tất cả các quyền của con thú đầu tiên trong sự hiện diện của mình.

Luôn luôn theo cùng một hướng của các phân tích, chúng tôi hiểu rằng đây này   con thú từ trái đất là   Đức Giáo Hoàng Francis hiện hành trong sự hiện diện của cựu Giáo hoàng Benedict XVI.

Đức Thánh Cha Francis, từ chối các thuộc tính nhất định Pape (mũi giày) và thậm chí cả tên của Đức Thánh Cha. Nó chỉ đơn giản nói rằng Đức Giám Mục Roma và theo một số báo cáo đã không thực hiện đầy đủ các yêu cầu bổ nhiệm làm giáo hoàng.

Đức Thánh Cha Phanxicô là con thú mà lên từ mặt đất

 

Con thú đầu tiên lên từ biển

 

Trong câu 13:12, thiên thần vẫn nói về con thú đầu tiên, mà chết vết thương đã được chữa lành tất nhiên là trong phân tích của tôi là không có gì khác hơn so với Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô ll , người đã nhận một vết thương do đạn bắn mà là để thể gây tử vong.

Tuy nhiên, ông thoát chết một cách thần kỳ mà nổi tiếng 13 tháng 5 1981!

Ngay cả sát thủ của mình nói rằng ông không hiểu làm thế nào Đức Giáo Hoàng đã thoát chết …. !

 

Vì vậy, các con thú từ biển là con thú đầu tiên lên từ mặt đất là con thú thứ hai.

.

Tóm lại, các vị vua giáo hoàng đều liên quan đến con thú từ biển, và Đức Giáo Hoàng Francis là con thú thứ hai, trong đó tăng từ Trái Đất.

.

Các giáo hoàng gần đây là những con quái vật trong sách Khải Huyền!

.

Nhưng họ không phải là động vật duy nhất vì nhớ có mười vị vua đó sẽ kết hợp hai con thú (Benedict và Francis) và mười vị vua là mười nhà lãnh đạo tôn giáo của các tôn giáo khác mà chúng tôi đã nhìn thấy những lòng trung thành dưới Gioan Phaolô II, Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI và bây giờ với Francis.

Các nhà lãnh đạo của các tôn giáo sai lầm rằng đang liên minh với những con quái vật của Vatican cũng là liên minh với những con quái vật trong sách Khải Huyền với mục đích là để chiến đấu chống lại Giáo hội Công giáo thực sự là nhà thờ của Chúa Giêsu Kitô.

.

C 

Chương 16 của sách Khải Huyền.

Phân tích của tôi

 .

Chương này cũng rất quan trọng vì nó giải thích rõ ràng những đau khổ của Thiên Chúa sẽ gửi trên mặt đất.

16,13 Câu giải thích sự kết hợp giữa bộ ba  « The Dragon, Beast và các tiên tri sai » những người phải cùng nhau hành động để gây ra các nguyên thủ quốc gia trên thế giới trong chiến tranh thế giới cuối cùng ..

Chương này cũng rất quan trọng vì nó giải thích rõ ràng những đau khổ và phán đoán rằng Thiên Chúa sẽ gửi trên mặt đất.

.

Nó là sự trừng phạt!

.

Chúng tôi thấy rằng các con thú được, chúng ta phải tìm ra ai là Rồng, là tiên tri giả.

Rồng     đại diện cho sức mạnh, ông vẫn sống ẩn đi và chỉ hiện lên để pounce vào con mồi của nó và giết chết trong một sự tấn công của thổi hoặc ngọn lửa.

.

Rồng là ai?

.

Các cường quốc thương mại, nguyên vật liệu, tài chính, và phương tiện truyền thông, được tổ chức bởi quỹ ủy thác được hướng vào bóng của  » Tam «  mà phục vụ « Illuminati » xã hội bí mật mà quy tắc Tam và quy tắc thế giới.

Con rồng bằng quyền hạn của mình có ảnh hưởng đến tất cả chúng sinh trên thế giới, Misery, nạn đói, bệnh tật, bạo lực, cuộc khởi nghĩa và chiến tranh được kích hoạt.

Người Hồi giáo cáo buộc Kitô hữu và người Do Thái bất hạnh làm phiền não và người Do Thái và Kitô hữu buộc tội người Hồi giáo trở về cùng một vấn đề.

Mục đích thầm kín của hai con thú, tiên tri giả và con rồng là để giữ cho « đàn ông » và ngủ vướng vào vấn đề để đánh lạc hướng họ từ Chúa Giêsu Kitô Đấng đến để cứu chúng ta.

Mục tiêu nửa thú nhận bởi hai con thú, tiên tri giả và con rồng, là tạo ra một trật tự thế giới mới về những tàn tích của Kitô giáo trên trái đất để thiết lập một triều đại của hòa bình và an ninh.

.

Trong thực tế họ muốn nô dịch người đàn ông!

.

Con rồng là những yếu tố của chiến tranh nó là sức mạnh và quyền lực của kẻ ác, người tiết lộ để chống Chiên Con!

 

Các tiên tri giả  Anh không thể sống vào cuối nhà lãnh đạo thời gian bởi vì, như chúng ta đã thấy là « con thú giáo hoàng » và 10 vị vua « các nhà lãnh đạo tôn giáo của các tôn giáo sai » cung cấp vai trò này.

Đây không phải là một tiên tri đến hết thời gian như Kinh Thánh nói tiên tri giả, trong thời gian này và không phải là tiên tri giả.

Sau đó xem xét hai ngàn năm lịch sử đã có được chỉ có một tiên tri giả rất quan trọng và mạnh mẽ như vậy mà nó vẫn hiện diện và sống trong tất cả tâm trí.  Đây là Muhammad   là người đứng đầu của một nhiều so với tất cả các tỷ lệ cược đảm bảo rằng nó là vị tiên tri thành sự thật và cuối cùng.

Xem bài viết chân

Chúng ta biết rằng 600 năm trước khi Chúa Giêsu Kitô, Daniel công bố sự xuất hiện của Đấng Cứu Thế.

Lịch sử thế giới đã chứng minh ngoài nghi ngờ rằng Đấng Cứu Thế này là « Chúa Giêsu Kitô »  lời tiên tri tuyên bố sẽ cắt đứt và ông sẽ không có người kế nhiệm.

.

Vì vậy, không có nghi ngờ Muhammad là một tiên tri giả.

.

Và đưa ra vô số con người « Hồi giáo », những người tôn kính, chúng ta có thể nói to và rõ ràng rằng Muhammad là tiên tri giả Kinh Thánh

.

Điều quan trọng cần lưu ý là người Hồi giáo là nạn nhân đầu tiên của các tiên tri giả.

Hồi giáo là nạn nhân của hội chứng Stockholm và do đó họ thờ phượng tiên tri giả và những người theo ông, những người Hồi giáo!

.

Tôi mời tất cả người Hồi giáo đến với Đấng Christ để được cứu.

.

Hồi giáo là cánh vũ trang của sai tiên tri, họ hành hạ và gây thương tật đám đông hàng ngày của người Hồi giáo.

Họ cũng gây ra cuộc chiến tranh chống lại Thánh Thần Thiên Chúa giáo.

Cuộc thảm sát tàn nhiều làng của các Kitô hữu ở châu Phi và Đông.

Nhà thờ bị phá hoại, cướp bóc và đốt cháy, những người Hồi giáo không tôn trọng bất cứ điều gì.

Nam giới, phụ nữ và trẻ em đã bị sát hại trong tên của Thiên Chúa bằng những tôi tớ của Sa-tan.

 

BẰNG CHỨNG CỦA CHÍN

.

Tất cả điều này xảy ra và phù hợp với nhau rất tốt, nhưng tôi vẫn có một số bằng chứng như tôi lo sợ những hậu quả của phân tích của tôi trên thế giới.

Vì vậy, ngoài niềm tin của tôi, nhóm, có những sự kiện tương tự có thể giúp bạn khi bạn đưa ra ý kiến.

Dưới đây là chín câu hỏi, bằng chứng là « mới » Tôi có lẽ không sai!

TẠI SAO: The Kings được giáo hoàng đã để lại số linh mục đã được giảm xuống một dòng nước nhỏ, đặc biệt là ở Pháp hay linh mục chăm sóc của nhiều giáo xứ một mình (! Tốt quảng cáo sẽ tăng lên nhiều ơn gọi) Các giáo hoàng đã tự nguyện hành động chống lại nhà thờ bằng cách làm cho nó chết từ từ. « Đó là một thực tế »

TẠI SAO: Đức Giáo Hoàng vào năm 1960 từ chối tiết lộ các bí mật thứ ba của Fatima, do đó không tuân theo ý muốn của Đức Trinh Nữ Maria, trong khi Vatican được công nhận là sự xuất hiện thực sự của Đức Trinh Nữ. Đức Giáo Hoàng cố tình không vâng lời Thiên Chúa. Kể từ năm 1960, Đức Giáo Hoàng Kings từ chối vâng lời Chúa cố ý « Đó là một thực tế »

TẠI SAO: Các vị vua giáo hoàng đã ủng hộ, bảo vệ và thậm chí khuyến khích nhân văn thay vì khuyến khích mọi người đến với Chúa Giêsu Kitô trong tình yêu và làm một hành động từ thiện. nghĩa nhân văn nơi người đàn ông ở trung tâm của tất cả ưu tiên trong khi Thiên Chúa giáo được đặt ở trung tâm của tất cả mọi thứ! Các nhân văn ca ngợi người đàn ông sau đó Kitô giáo tôn vinh Đức Chúa Trời! « Đó là một thực tế »

TẠI SAO: Các Đức Giáo Hoàng Kings lại, tra tấn và giết đám đông của các Kitô hữu vì họ từ chối Hồi giáo. Không chỉ làm họ rời khỏi mà không nói bất cứ điều gì nhưng thừa nhận Hồi giáo và các tôn giáo khác như đường dẫn sai có thể dẫn đến Thiên Chúa. Và họ lên án đám đông trên con đường ảo tưởng. « Đó là một thực tế. »

TẠI SAO: L ast Đức Thánh Cha Francis chỉ đơn giản cho biết Đức Giám Mục Roma và từ chối nó tên của Đức Giáo Hoàng và để mặc các thuộc tính nhất định. « Đó là một thực tế. »

TẠI SAO: Các Đức Giáo Hoàng Kings từ chối nói về sự trở lại sắp xảy ra của Chúa Giêsu Kitô, và Đức Giáo Hoàng cuối cùng của chúng tôi tiếp tục giữ im lặng về sự kiện này. Mục tiêu đầu tiên của văn phòng của ông vẫn lái xe Giáo hội Công giáo là chuẩn bị những người đàn ông cho sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô! « Đó là một thực tế. » 

TẠI SAO: Các Đức Giáo Hoàng Kings quyết định để có một ngôi giáo hoàng với một cây thánh giá ngược trên lưng. Mà thường có nghĩa là họ đã biến áo khoác của mình và không còn phục vụ Chúa Giêsu Kitô nhưng Satan. »Đó là một thực tế. »

TẠI SAO:  Trong khi ban phép lành của Đức Thánh Cha đã được thực hiện với các ngón tay chỉ số và nhân viên kéo dài, đã cô được thay thế bằng ngón tay trỏ và ngón út duỗi ra, được biết đến như là dấu hiệu của Satan! »Đó là một thực tế. »

TẠI SAO: Các Đức Giáo Hoàng đã đồng ý trả tiền bản quyền Kings đó là một sự thỏa hiệp với Satan. Chúa Giêsu Kitô đã từ chối tất cả những món quà của Satan khi ông bị cám dỗ trong sa mạc. « Đó là một thực tế. »

.

KẾT LUẬN

 

Tất cả những sự kiện này là thực tế, thực tế và hữu hình, làm thế nào chúng ta là Kitô hữu có thể tiếp tục chấp nhận có nhắm mắt!

Đó là thời gian để thức dậy trước khi quá muộn.

Hãy nhớ rằng Chúa Giêsu Kitô cũng bị phản bội bởi hội đồng « cơ thể tôn giáo của người Do Thái cao »

Vì vậy, anh em yêu quý của tôi và chị em trong Chúa Kitô, tôi biết rằng tôi có nguy cơ linh hồn của tôi nếu tôi sai, nhưng tôi trước mặt Thiên Chúa quyền không chia sẻ phân tích của tôi.

Tôi có nên giả vờ rao giảng bề ngoài hoặc để tôi nhận được để dưới cùng của sự vật, được nhiệt thành trong đức tin của tôi, cố gắng đánh thức đám đông và do đó có thể góp phần tiết kiệm số lượng lớn nhất các linh hồn, thậm chí có nguy cơ tôi.

Ở đây tôi nghĩ rằng tôi đã chứng minh rằng các Đức Giáo Hoàng là vị vua « cố tình » giáo hoàng sai lầm và những con thú trong sách Khải Huyền.

 

Chúng tôi thấy rằng người phụ nữ « Cô gái điếm vĩ đại »  là « Giáo hội Công giáo Vatican. »

Chúng ta đã thấy rằng  bảy đầu đều là « bảy ngọn đồi của Rome và bảy giáo hoàng Kings »

Chúng ta đã thấy rằng  »  Seven Kings  « là « bảy giáo hoàng » kể từ khi Hiệp định Lateran Đức Piô XI Benedict XVI

Chúng ta đã thấy rằng con thú đầu tiên tăng từ biển là « Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II »

Chúng ta đã thấy  »  The Beast đó là, và tăng lên từ vực thẳm «  là  « Đức Thánh Cha Benedict XVI »

Chúng ta đã thấy  »  The Beast tăng từ Trái đất «  là « Đức Thánh Cha Francis »

Chúng ta đã thấy rằng « Mười vị vua » là « 10 tội danh tôn giáo sai » người lập giao ước và lòng trung thành với các con thú « các Đức Giáo Hoàng »

Chúng ta đã thấy rằng  »  tiên tri giả «    là « Mohammed » thể hiện ngày hôm nay của Hồi giáo và Hồi giáo.

Chúng ta đã thấy rằng các « Dragon » là « Tam »    mà phục vụ « Illuminati »

.

Vì vậy, là người con thú màu đỏ tươi của cô gái điếm

.

Con thú đỏ mang cô gái điếm là một xã hội bí mật gọi là   Illuminati   bởi vì nó là cấu trúc mang lại cho cuộc sống và sức mạnh cho hai con thú và cô gái điếm.

.

Và ai là Illuminati  ?

.

Nó là một xã hội bí mật Satanic có cơ sở bao gồm một xã hội toàn cầu ưu tú từ tài chính, chính trị, truyền thông và xã hội dân sự. Cô ấy là người đứng đầu của Tam Điểm và chỉ đạo thế giới đằng sau hậu trường bởi sức mạnh của mình tài chính, kỹ thuật, công nghệ, chính trị và phương tiện truyền thông.

Bởi suy luận, chúng ta có thể hiểu rằng xã hội bí mật này được lãnh đạo:

The Grand Master của Tam,

Hai con thú « Cựu Giáo hoàng Benedict XVI và Đức Giáo Hoàng Francis »

Người đứng đầu trong mười vị vua ’10 tôn giáo giả có lòng trung thành với hai con thú  »

Điều đó làm cho 13 người, tức là một đầu bếp   « antichrist » và Mười Hai Tông Đồ!

13 thứ tông đồ tiên tri giả và như Giu-đa, ông là nổi loạn và chống lại chủ  « antichrist »  và hệ thống. Các môn đệ « Hồi giáo » Vì vậy, sẽ là cuộc chiến tranh vô đạo tại Armageddon.

Một lần nữa Satan khỉ Thiên Chúa, vì Chúa Giêsu Kitô cũng đã mười hai tông đồ giáo dân, và mười ba người đã phản bội

 

Vì vậy, ai là kẻ đạo đức giả, antichrist, 

Scarlet thú

  

Những người mà thế giới công nhận thẩm quyền chỉ có thể là một được biết đến và tôn trọng tất cả và mỗi người đã hoặc sẽ trung thành!

Không tính ngưởng

Một chi tiết quan trọng trong hình,  Benedict làm dấu Satan một cách công khai ở nơi công cộng

Người này   « antichrist, con thú đỏ »  sẽ tiết lộ mình là Armageddon   Cựu Giáo hoàng Benedict XVI

Vì John nói với chúng ta trong câu 17.8 Sách Khải Huyền:

17:08

Con thú mà ngươi đã thấy, tức là, và không còn nữa. Và sẽ được lên khỏi hố không đáy và đi đến diệt vong. Và các cư dân của trái đất có tên đã không được viết từ nền tảng của thế giới trong cuốn sách của cuộc sống, khi họ nhìn con thú đó là, và không còn , nhưng là. –

Cuộc chiến tranh của Armageddon sẽ là trận chiến của Illuminati chống lại các tiên tri giả « ISLAM » chiến binh thánh chiến Hồi giáo do từ chối trung thành với con thú!

Năm 2014 sẽ thấy đưa ra các điều kiện cho cuộc xung đột này không thể tránh khỏi và lên kế hoạch cho những ngày cuối cùng của thời gian  mà tôi nghĩ rằng sẽ diễn ra vào năm 2015.

Illuminati đầu tiên phải tạo ra những căng thẳng, bạo động, hận thù, tăng nghèo đói và bất bình đẳng để giận bùng.

Sau đó, con thú được, xuất hiện trở lại để giảm bớt căng thẳng và giúp tạo ra một trật tự thế giới mới sẽ từ chối sai tiên tri « Hồi giáo »

.

Tất nhiên điều này không có lời tiên tri nhưng kết luận hợp lý được rút ra từ phân tích của tôi.

Tôi có thể sai, nhưng có lẽ không!

.

Bạn cũng thực hiện ý kiến ​​của bạn, đó là thời gian để theo trái tim của bạn và hiểu rằng tất cả những người nói rằng họ muốn thực hiện tốt của bạn có thể nói cho bạn đi xe và hướng dẫn bạn đến Sa-tan.

Trái tim của bạn, niềm tin và lời cầu nguyện với Đức Chúa Trời sẽ hướng dẫn bạn thông qua bóng tối.

Cần lưu ý rằng trong mười vị vua, là người đồng minh của Illuminati tìm cách gây ra số lượng lớn nhất của linh hồn cho Satan.

Tôi ls cũng là những con thú trong sách Khải Huyền của liên minh.

Con thú, mười vị vua, các hoạt động nhất chống lại các Kitô hữu là ISLAM chiến binh thánh chiến Hồi giáo đặc biệt được tạo ra  bởi các tiên tri giả.

Mục đích thiết yếu tiểu học và cuối cùng, hai con vật, 10 loài động vật mỗi liên minh, Rồng và tiên tri giả là đi từ Chúa Giêsu Kitô và Đức Tin, Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô

Có chắc chắn là một cuộc đàm phán với Sa-tan ở mức độ nhất định.

Một linh hồn và Sa-tan Illuminati điện trên Trái đất, nhưng Sa-tan là một đồ lừa đảo và cuối cùng tất cả nô lệ trong địa ngục!

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chúng ta anh chị em yêu quý của tôi hàng hóa trong Chúa Giêsu Kitô đến Caesar những gì thuộc về Caesar và cho Thiên Chúa những gì thuộc về Thiên Chúa.

Không ghét người Hồi giáo, hoặc Hồi giáo, nhưng cầu nguyện cho họ, vì họ là xa lạ với Thiên Chúa bằng cách từ chối Chúa Giêsu Kitô.

Xin cầu nguyện Chúa sẽ thương xót và cho phép là  » công nhân giờ thứ mười một  « đến với Ngài qua Đức Giêsu Kitô bởi vì nó là cách duy nhất.

Giúp đỡ những người yêu cầu giúp đỡ, yêu những người ghét chúng ta, tha thứ cho kẻ có nợ chúng tôi và cầu nguyện rằng tên của chúng tôi không bị xóa khỏi sách sự sống.

Giữ đức tin, anh em yêu quý của tôi và chị em trong Chúa Giêsu Kitô, và cầu nguyện hàng ngày cho thời gian là gần và Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại.

Trong khi chờ sự trở lại của Chúa chúng ta đã biết rằng năm 2014 sẽ là đặc biệt khó khăn trên thế giới kể từ sự ra đời của đau là theo cấp số nhân và do đó sinh động hơn và gần gũi hơn với giao hàng.

Chúng ta phải cầu xin Chúa hướng dẫn đời sống chúng ta qua Chúa Thánh Thần cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Nếu, như tôi tin rằng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô đã được trong tháng chín năm 2015 vào dịp lễ kèn, sau đó chúng tôi có một chút ít hơn hai năm để giữ trong bóng tối để xem sự trở lại trên núi ô liu Chúa Giêsu Kitô.

Có trong tâm trí rằng trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô phải là sự cất lên của Hội Thánh và ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

Có thể là sự cất lên của Hội Thánh xảy ra tại thời điểm này, trong một vài giờ hoặc thậm chí là một vài tuần hoặc một vài tháng hoặc ngay trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Can đảm, đứng vững và chuẩn bị anh em yêu quý của tôi và chị em trong Chúa Giêsu Kitô, ngày giải thoát là ở bàn tay bởi vì trong mọi trường hợp, nó là dành cho thế hệ của chúng tôi!

Chúa Giêsu Kitô yêu thương tất cả chúng ta và đó là để cứu chúng ta nó sẽ sớm ra mắt.

Thiên Chúa chúc lành cho bạn yêu quý của tôi.

Chúa Giêsu Kitô là đến sớm đó là chắc chắn và chúng tôi có rất ít thời gian để thông báo, thuyết phục và mang lại trong đàn, số lượng lớn nhất của cừu bị mất.

.

Một CỘT MỐC FEW

CUỐI THỜI GIAN

.

Thông qua nghiên cứu, khảo sát, phân tích và phản ánh, tôi sở:

Dấu hiệu đầu tiên của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi 14 tháng 5 năm 1948

Sự khởi đầu của bảy năm qua, « tuần thứ bảy của Daniel » tại 29 Tháng Chín 2008 ngày sự sụp đổ của thị trường chứng khoán ở New York.

Sự trở lại của Đấng Cứu Thế, Thầy và vua Chúa Giêsu Kitô Con Thiên Chúa trong tháng tháng 9 2015 giữa 14 và 15 tại lễ kèn.

Đọc bài viết của tôi: TRAO TRẢ GIÊSU KITÔ CÓ VIỆC 14 hoặc 15 tháng chín năm 2015! TRONG Lễ Thổi Kèn   »

Tôi không bán bất cứ điều gì, tôi hỏi bạn, anh chị em yêu quý của tôi và bạn bè của độc giả vui lòng gửi bài viết này và địa chỉ blog cho tất cả các địa chỉ liên lạc và bạn bè của bạn trên toàn thế giới để bạn quá là những người lính của Chúa Kitô và rằng số lượng lớn nhất của linh hồn có một cơ hội để được cứu.

Hòa bình, tình yêu và niềm vui trong trái tim và nhà chờ đợi cho sự cất lên của Hội Thánh đối với một số trở về thể chất và vinh quang của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi trên núi Ô-liu

.

Sách Khải Huyền Chương 17

.

17:01

Một trong bảy vị thiên sứ cầm bảy bát đã đến và nói với tôi rằng: Hãy đến đây, tôi sẽ tỏ cho ngươi sự phán xét của gái mại dâm lớn ngồi trên nhiều vùng biển.

17:02

Mà các vua thế gian đã phạm tội thông dâm, và vì rượu dâm cô các cư dân của trái đất đã được thực hiện say rượu.

17:03

Ông đưa tôi đi trong Chúa vào sa mạc. Và tôi thấy một phụ nữ ngồi trên một con thú màu đỏ tươi, đầy đủ các tên sự phạm thượng, có bảy đầu và mười sừng.

17:04

Người phụ nữ đã dàn trận trong màu tía, và được trang trí bằng vàng và đá quý và ngọc trai. Cô cầm trong tay một cái chén vàng đầy gớm ghiếc và dơ bẩn của dâm cô.

17:05

Trên trán của ông là một tên viết, MẦU NHIỆM, BABYLON THE GREAT, mẹ của gái điếm và gớm ghiếc của trái đất.

17:06

Và tôi thấy người phụ nữ say máu các thánh và máu của các vị tử đạo của Chúa Giêsu. Và, nhìn thấy cô ấy, tôi đã bị bắt giữ với một sự ngạc nhiên tuyệt vời.

17:07

Và thiên sứ nói cùng ta, sao ngươi ngạc nhiên? Tôi sẽ nói cho ngươi những bí ẩn của người phụ nữ và con thú đó carrieth của mình, mà Đức Chúa bảy đầu và mười sừng.

17:08

Con thú mà ngươi đã thấy, tức là, và không còn nữa. Và sẽ được lên khỏi hố không đáy và đi đến diệt vong. Và các cư dân của trái đất có tên đã không được viết từ nền tảng của thế giới trong cuốn sách của cuộc sống, khi họ nhìn con thú đó là, và không còn , nhưng là. –

17:09

Và đây là tâm mà Đế đã khôn ngoan. Bảy đầu là bảy ngọn núi mà người phụ nữ ngự.

17:10

Và có bảy vị vua: năm bị đổ, một là, người kia chưa đến, và khi Ngài đến, anh ta phải tiếp tục một thời gian ngắn.

17:11

Và con thú đó là, và không phải là, bản thân nó là một thứ tám, và của bảy, và goeth vào diệt vong.

05:12

Mười cái sừng mà bạn thấy là mười vì vua đã chưa nhận được một vương quốc, nhưng họ nhận quyền vua một giờ với các con thú.

17:13

Những có một tâm trí, và sẽ cung cấp cho sức mạnh và quyền lực của mình cho con thú.

05:14

Những lập chiến tranh cùng Chiên Con, và Con Chiên sẽ vượt qua chúng vì Ngài là Chúa của các chúa, Vua của các vua, và được gọi là, và lựa chọn, và các tín hữu người với Ngài là.

17:15

Và ông nói cùng tôi: Những dòng nước mà bạn nhìn thấy, nơi mà các cô gái điếm ngồi, là các dân tộc, và đám đông, và các quốc gia, và lưỡi.

05:16

Mười cái sừng mà bạn nhìn thấy trên các con thú, chúng sẽ ghét gái mại dâm, các cô đơn và trần truồng, ăn thịt nó và thiêu nó bằng lửa.

05:17

Cho Đức Chúa Trời đã đặt trong trái tim của họ để hoàn thành mục đích của Ngài, là một tâm trí, và cung cấp cho vương quốc mình cho con thú, cho đến khi những lời của Thiên Chúa được thực hiện.

17:18

Và người phụ nữ mà vua đã thấy là thành phố tuyệt vời mà ngự trị trên các vua của trái đất.

Nguồn:

http://topchretien.jesus.net/topbible/view/bible/&livre=00066&chapitre=17&version=00001 ref #

 

Sách Khải Huyền Chương 13

 

13:01

Và tôi đứng trên cát biển, và nhìn thấy một sự gia tăng từ con thú biển có bảy đầu và mười sừng, trên những sừng có mười vương miện, và trên những đầu tên của báng bổ.

13:02

Con thú tôi thấy đó giống như con beo, và đôi chân anh như những người của một con gấu, và miệng như miệng của một con sư tử. Con rồng đã lấy sức mạnh và ngai vàng của mình và quyền phép lớn.

13:03

Và tôi thấy một trong những người đứng đầu của mình như là nó bị thương đến chết, và vết thương chết người của ông đã được chữa lành. Và tất cả thế giới tự hỏi sau khi con thú.

13:04

Và họ tôn thờ con rồng đó đã cho sức mạnh con thú: họ và thờ lạy con thú, nói rằng, ai giống như con thú, và những người có thể chiến đấu chống lại nó?

13:05

Nó được ban cho cái miệng nói những lời kiêu ngạo và phạm thượng, và ông đã được trao quyền hành động cho bốn mươi hai tháng.

13:06

Và ông mở miệng trong phạm thượng chống lại Thiên Chúa, phạm đến danh Ngài, đền tạm Ngài cùng những kẻ ở trên trời.

13:07

Và đã có ban cho anh ta để làm chiến tranh với các thánh và để khắc phục chúng. Và ông đã được trao thẩm quyền đối với tất cả các bộ lạc, con người, ngôn ngữ và quốc gia.

13:08

Và tất cả những gì sống trên trái đất sẽ thờ lạy Ngài, có tên đã không được viết từ nền tảng của thế giới trong sách sự sống của Chiên Con đã bị giết.

13:09

Nếu có ai có tai, hãy nghe!

13:10

Khoảng khoát dẫn làm phu tù sẽ đi làm phu tù: ông đã giết chết với thanh kiếm phải bị giết bằng gươm. Đây là sự kiên nhẫn và đức tin của các thánh.

01:11

Sau đó, tôi thấy trái đất lên một con thú khác, trong đó có hai sừng như sừng chiên con, và Ngài nói như một con rồng.

13:12

Nó tập tất cả các quyền của con thú đầu tiên trước khi anh ta, và causeth trái đất và cư dân của nó thờ lạy con thú đầu tiên, mà vết thương chết người đã được chữa lành.

01:13

Ông đã thực hiện các dấu hiệu tuyệt vời, thậm chí làm cho lửa từ trời xuống trên mặt đất trước mặt người đàn ông.

13:14

Và ông lừa dối những người sống trên trái đất bởi những dấu hiệu mà ông đã được cấp để làm trong sự hiện diện của các con thú, nói với các cư dân của trái đất để làm cho một hình ảnh với các con thú người bị thương bằng gươm và đã sống .

13:15

Và ông được hơi thở để hình ảnh của con quái vật, là hình ảnh của con thú nên cả hai nói chuyện và gây ra những kẻ nào không tôn thờ hình ảnh của con thú bị thiệt mạng

13:16

Và ông causeth tất cả, cả nhỏ và lớn, giàu và nghèo, tự do và nô lệ, để nhận được một nhãn hiệu trong tay phải của họ hoặc trên trán,

01:17

và rằng không có người đàn ông có thể mua hoặc bán, lưu ông đó đã có những nhãn hiệu, tên của con thú hay số của tên nó.

01:18

Đây là sự khôn ngoan. Hãy để anh ta đã hiểu biết tính toán số lượng các con thú. Cho nó là số của con người, và số của mình là Sáu trăm sáu mươi sáu.

Nguồn

http://topchretien.jesus.net/topbible/view/bible/&livre=00066&chapitre=13&version=00001 ref #

 

Sách Khải Huyền Chương 16

 

16.1

Và tôi nghe một tiếng lớn từ đền thờ nói với bảy vị thiên sứ đi và đổ ra trên trái đất bảy bát thạnh nộ của Thiên Chúa.

16:02

Là người đầu tiên đã đi, và đổ ra lọ của mình trên mặt đất. Và loét ác tính và đau đớn khi những người đàn ông đó đã có dấu con thú và thờ lạy hình tượng.

16:03

Thiên thần thứ hai đổ ra lọ của mình trên biển, và nó đã trở thành máu của một người đàn ông chết: và mọi sinh vật sống chết, tất cả mọi thứ trên biển

16:04

Le troisième versa sa coupe dans les fleuves et dans les sources d’eaux. Et ils devinrent du sang.

16:05

Và tôi nghe thiên sứ của nước nói, Chúa là công bình, Lạy Chúa, và wast, O Đấng Thánh, vì Cha đã đánh giá như vậy.

16:06

Vì họ đã đổ máu của các thánh và tiên tri, và Chúa đã cho chúng nó uống huyết: họ là xứng đáng.

16:07

Và tôi lại nghe bàn thờ nói, Mặc dù vậy, Chúa là Thiên Chúa toàn năng, phán đoán của bạn là đúng sự thật và công bằng.

16:08

Thiên sứ thứ tư trút bát mình trên mặt trời. Và có được ban cho cái thiêu đốt người đàn ông với lửa;

16:09

Và người đàn ông bị đốt với nhiệt tuyệt vời, và nói phạm đến danh Thiên Chúa, là Đấng đã điện trên các tai nạn: và họ không ăn năn để tôn vinh Ngài.

16:10

Thiên sứ thứ năm trút bát mình trên ngai vàng của con thú. Và vương quốc của mình là tối tăm, và họ gặm lưỡi để giảm đau,

16:11

và họ nói phạm đến Thiên Chúa trên trời vì đau và vết thương của họ, và không ăn năn việc làm của họ.

04:12

Thiên sứ thứ sáu đổ ra lọ mình trên sông Euphrates tuyệt vời. Và nước của nó đã khô cạn, rằng cách của các vị vua từ phía đông có thể được chuẩn bị.

16:13

Và tôi thấy ra khỏi miệng của con rồng và từ miệng của con thú và từ miệng của các tiên tri giả, ba tà ma như con ếch.

16:14

Cho họ là những linh hồn của quỷ, làm nhiều phép lạ, mà đi ra cho đến vua trên khắp thế giới, để thu thập họ trong trận chiến trong ngày lớn của Thiên Chúa toàn năng.

04:15

Nầy, ta đến như kẻ trộm. May mắn là ông watcheth đó, và giữ lấy áo mình, kẻo đi bộ khỏa thân, và họ thấy xấu hổ của mình! –

16:16

Họ gom chúng lại với nhau thành một nơi gọi là bằng tiếng Hebrew Armageddon.

16:17

Thiên sứ thứ bảy đổ ra lọ mình vào không khí. Và ông đã đi ra khỏi đền thờ, từ ngôi lớn tiếng nói, Nó được thực hiện!

04:18

Và có đèn chiếu sáng, và tiếng nói, và tiếng sấm, và một trận động đất lớn, như chưa bao giờ có được kể từ khi người đàn ông đã trên trái đất, trận động đất tuyệt vời như vậy

16:19

Và các thành phố lớn được chia thành ba phần, và các thành phố của các quốc gia giảm, và Đức Chúa Trời nhớ Babylon tuyệt vời, để ban cho cô chén rượu cơn nóng giận của Ngài.

04:20

Và mỗi đảo đều ẩn trốn, các núi không tìm thấy.

04:21

Và mưa đá lớn, từng viên đá về trọng lượng của một tài năng, từ trời xuống trên những người đàn ông: những người đàn ông và nói phạm đến Thiên Chúa vì bệnh dịch hạch của mưa đá, bởi vì bệnh dịch hạch của nó là tuyệt vời.

Nguồn

http://topchretien.jesus.net/topbible/view/bible/&livre=00066&chapitre=16&version=00001 ref #

Cầu cho bạn khỏe hơn

.

Người lao động trong giờ thứ mười một

.

Dụ ngôn của giờ thứ mười một:
. Matthew (20:1-16)

Chúa Giêsu nói với dụ ngôn này:


Nước Trời giống như một tổng thể những người đã đi ra ngoài vào lúc bình minh để thuê mướn lao động cho vườn nho của mình.


Ông bắt đầu đồng ý với họ về mức lương của một đồng xu trong ngày, thì sai họ vào vườn nho của mình (…)


Một thời gian ngắn trước khi kết thúc ngày, ông ra ngoài một lần nữa và tìm thấy các công nhân khác.


Ông nói với họ: « Tại sao bạn lại ở đó cả ngày không làm gì cả? »


Họ trả lời: « Bởi vì không ai mướn chúng tôi.

« Ông nói với họ: » Hãy đi cũng vào vườn nho của tôi « .

Khi tối đến, mỗi người nhận được tiền lương của mình. 

 

Những người đã đến vào cuối ngày nhận được một đồng xu bạc …


Những người bắt đầu vào sáng sớm nhận được cùng … và họ récriminèrent chống lại chủ nhân của tên miền:


« Họ đã không đến cho một giờ làm việc và cung cấp cho họ bằng chúng ta những người đã mang gánh nặng trong ngày và nhiệt! » Nhưng thầy đã trả lời một trong số họ, ‘người bạn, tôi làm ngươi không sai. 

 

Bạn không đồng ý với tôi trong một denarius? 

 

Tôi không có quyền làm những gì tôi muốn với riêng tôi? Bạn sẽ nhìn với con mắt hằn học vì tôi là tốt? « 

Hoặc các sản phẩm

THE BEAST LÀ VATICAN sau khi bắt đầu Benedict XVI!

https://victorpicarra.wordpress.com/mahomet-est-le-faux-prophete-biblique/

https://victorpicarra.wordpress.com/2012/08/18/lislam-est-la-bete-qui-monte-de-labime-musulmans-du-monde-venez-nombreux-a-jesus-christ-pour-etre-sauves/w

.

Anh em yêu quý chị em trong Chúa Giêsu Kitô

.

Chúng ta hãy nhìn đến Vatican và đặc biệt là xem những gì sẽ trở thành cũ của chúng tôi Giáo hoàng Benedict XVI.

Và nhắc nhở chúng ta rằng chỉ có Chúa Giêsu Kitô có thể loại bỏ gánh nặng về hướng dẫn nhà thờ Đức Thánh Cha và Chúa Giêsu Kitô chỉ có thể vượt qua và đánh bại các con thú, con rồng, tiên tri giả và mười vị vua.

Và chúng tôi cũng vượt qua những nhà thờ với Chúa Giêsu Kitô.

Ngay sau đó là chương 14 của cuốn sách của Apocalypse sẽ làm và trong quan điểm của tôi nó là Lễ Thổi Kèn năm 2015, tôi cho phép bạn đọc và suy nghĩ về cuộc sống của bạn nhưng nhớ trước khi chọn theo cách của bạn để đọc bài viết của tôi liên kết  Dare ĐỨC TIN trong Chúa và Chúa Giêsu Kitô!

14:01

Tôi nhìn xem, nầy, một Con Chiên đứng trên núi Sion, và với anh ta một trăm bốn mươi bốn ngàn người, có tên của mình và tên của Cha ghi trên trán mình.

14:02

Và tôi nghe có tiếng từ trời như tiếng gầm của nước chảy và giống như âm thanh của sấm lớn và giọng nói mà tôi nghe nói là tương tự như của harpists chơi đàn hạc của họ.

14:03

Và họ đã hát một bài hát mới trước ngai và trước bốn con sanh vật và các trưởng lão. Và không có người đàn ông có thể học bài hát đó, ngoại trừ một trăm bốn mươi bốn ngàn người, đã được cứu chuộc khỏi đất.

14:04

Họ là những người đã không bị ô uế với phụ nữ, vì còn trinh khiết, họ theo Chiên Con bất cứ nơi nào ông đi. Những đã được cứu chuộc từ trong loài người, là trái đầu mùa cho Đức Chúa Trời và Chiên Con;

14:05

Và trong miệng của họ có đã được tìm thấy không lừa đảo, vì họ là không có lỗi.

14:06

Tôi nhìn thấy một thiên thần bay qua giữa trời, có Tin Lành đời đời để rao giảng cho những người ở trên trái đất, cho mọi nước, và đồng cảm, và lưỡi, và con người.

14:07

Ông nói lớn tiếng, sợ Thiên Chúa và tôn vinh Ngài, vì giờ phán xét của ông đến rồi và thờ phượng Đấng đã dựng nên trời, đất, và biển, và các suối nước .

14:08

Và khác, một thiên thần thứ hai, tiếp theo, nói rằng, Babylon được giảm, được giảm, Babylon vĩ đại, mà thực hiện tất cả các quốc gia uống rượu thạnh nộ của dâm cô ấy!

14:09

Và khác, một thiên thần thứ ba theo họ, nói lớn tiếng, nếu ai thờ lạy con thú và hình ảnh của mình và nhận được dấu ấn của mình trên trán hay trên tay,

14:10

bản thân ông cũng sẽ uống rượu thạnh nộ của Thiên Chúa đổ ra mà không có hỗn hợp vào cốc của sự tức giận của mình, và sẽ chịu đau khổ với lửa và diêm sinh trước khi các thiên sứ thánh và trước Chiên Con.

14:11

Và khói của sự đau khổ của họ tăng lên cho đến muôn đời: và họ không có ngày nghỉ cũng không đêm, người thờ lạy con thú và hình ảnh của mình, và bất cứ ai chịu dấu của tên của mình.

02:12

Đây là sự kiên nhẫn của các thánh những người giữ các điều răn của Thiên Chúa và đức tin của Chúa Giêsu.

02:13

Và tôi nghe thấy một giọng nói từ trời nói, Viết, Phúc cho người chết mà chết trong Chúa! Phải, rằng: Chúa Thánh Thần, họ có thể nghỉ ngơi từ lao động của họ, về những hành động của họ theo họ.

14:14

Tôi nhìn xem, thấy một đám mây trắng, và khi các đám mây một ngồi giống như con trai của người đàn ông, có trên đầu một vương miện vàng, và trong tay một lưỡi liềm bén.

02:15

Và thiên sứ khác ra khỏi đền thờ, khóc lớn tiếng với ông rằng ngồi trên mây, tiếng liềm của bạn và gặt hái, cho giờ gặt hái đã đến, vì thu hoạch của trái đất đã chín muồi.

02:16

Và ông ngồi trên lực đẩy điện toán đám mây trong hồng cầu hình liềm của mình trên trái đất. Và đất bị gặt.

02:17

Và thiên sứ khác ra khỏi đền thờ ở trên trời, và ông cũng đã có một cái lưỡi liềm bén.

14:18

Và một thiên thần, người có quyền cai trị lửa, từ bàn thờ, và kêu lớn tiếng với anh ta những người có tiếng nói lưỡi liềm bén, nói rằng, lực đẩy trong lưỡi liềm bén của ngươi, và hái những chùm nho đất, cho nho đã chín rồi.

02:19

Và lực đẩy thiên thần trong hồng cầu hình liềm của mình trên trái đất. Và tập hợp các cây nho của trái đất, và bỏ nó vào nho rượu vang tuyệt vời của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

02:20

Và máy ép nho đã được chà đạp mà không có thành phố, và máu ra khỏi bàn ép, thậm chí cho đến dây cương ngựa, một khoảng cách 1600 sân vận động.

Thiên Chúa có thể xem trên mỗi người chúng ta và đã cho chúng tôi những lời chúc của mình

Kẻ thắng cuộc

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.