CHO: Babel Tower, Tượng Nebuchadnezzar, Tour Nghị viện châu Âu.

tháp

 

Đất đã repopulated sau lũ, người đàn ông tạo ra một đế chế và xây dựng trong thung lũng Sennar một tháp sẽ đạt trên trời.

 

Nhưng Đức Chúa Trời bị gián đoạn dự án của mình bằng cách làm mờ ngôn ngữ của họ, thống nhất cho đến lúc đó, và phân tán chúng lên bề mặt của Trái đất.

 

Hàng ngàn năm sau, đất đã được repopulated một lần nữa sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai, những người đàn ông mặc dù ngôn ngữ khác nhau của họ được xây dựng một tòa tháp mới ở Strasbourg để tượng trưng cho việc xây dựng lại đế chế của người đàn ông.

 

Chúng ta có thể thấy sự tương tự của hai tòa tháp của dở dang và tên của đế chế mới này mà làm không có tham chiếu đến Thiên Chúa, nhưng một thiên tính false « ÂU ».

 

Đó là, nếu như người đàn ông đã muốn phản đối ý muốn của Thiên Chúa và từ chối anh ta bằng cách đề cập đến tà thần và chiếm vài ngàn năm sau đó xây dựng lại đế chế của người đàn ông.

 

Nền văn minh phương Tây của chúng tôi tượng trưng bởi việc xây dựng châu Âu được bắt đầu với đế chế Hy Lạp sẽ sụp đổ với nó, bạn xuất cảnh của Hy Lạp khỏi khu vực đồng Euro. (Alpha và Omega) 

 

Chúng tôi có thể có một số câu trả lời trong các câu này.

 

 

Daniel, Chương 2, để 31-35

31   « Bạn có được, hỡi vua, một tầm nhìn. Ở đây: một bức tượng, một bức tượng tuyệt vời, vô cùng tươi sáng, đứng trước mặt bạn, khủng khiếp để xem.

32   bức tượng này, người đứng đầu của ông là bằng vàng ròng, ngực và cánh tay của bạc, bụng và đùi bằng đồng của nó,

33   chân bằng sắt, chân sắt phần và một phần đất sét.

34   Bạn thấy: đột nhiên một hòn đá đục ra mà không có bàn tay đã chạm vào, và đập vào bức tượng, chân bằng sắt và đất sét, và phá vỡ chúng.

35   Sau đó đã bị phá vỡ, tất cả cùng một lúc, sắt và đất sét, đồng, bạc và vàng, trở nên giống như trấu trên sân đạp lúa trong mùa hè; gió mang chúng đi không một dấu vết. Và hòn đá đập vào hình ảnh đã trở thành một hòn núi lớn và đầy khắp đất.

Nguồn:   đây

 

Hy Lạp là cô đá này nhỏ như tượng của Nebuchadnezzar, sẽ tách ra và đưa xuống các đế chế ÂU để trở thành cái nôi của một nền văn minh mới dưới triều đại của Chúa Giêsu Kitô!

 nabuconosor

 

Những gì Thiên Chúa sẽ làm thời gian này, chúng ta biết từ lời tiên tri Kinh Thánh kể từ khi họ thực hiện hàng ngày và có kết quả sẽ là sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên trái đất!

Và nó đến sớm!

Câu hỏi chúng ta phải tự hỏi là liệu chúng ta đặc biệt là thoát khỏi những thảm họa khủng khiếp và những thiên tai mà hit thế giới và nhân loại và cho dù chúng ta sẽ là một phần của những người may mắn, những người sẽ thấy sự trở lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu .

Xin Brothers yêu quý của tôi và chị em trong Chúa Kitô muốn giao tiếp tốt với tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn liên kết này để truy cập trực tiếp tới tất cả các bài viết của tôi:

http://wordpress.com/read/blog/id/10443259/

Kẻ thắng cuộc

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.


%d blogueurs aiment cette page :