TUYÊN BỐ CHÍNH THỨC CỦA CÁI CHẾT CỦA GIÁO HỘI CÔNG GIÁO

vượt qua

 

Trong video ở Bồ Đào Nha, chúng tôi hoàn toàn hiểu của Đức Giáo Hoàng!

 

image002

Những gì là gây sốc trong video này là Đức Giáo Hoàng công khai phủ nhận Chúa Giêsu Kitô.

Đức Thánh Cha công khai nói rằng thực tế là Đức Giêsu Kitô đã chịu đóng đinh là một thất bại ….!

Bây giờ điều này không phải là một thất bại vì Chúa Kitô biết ông sẽ bị đóng đinh và thậm chí anh còn nói với Peter rằng trước khi gà chưa kịp gáy thì anh đã chối Thầy ba lần ….!

Chúa Giêsu đã biết ngay từ đầu bài giảng của mình, ông sẽ kết thúc trên thập tự giá.

Nhưng ông đã đồng ý hy sinh mạng sống của mình để cứu linh hồn chúng ta bởi vì người đàn ông như vậy là ô uế và ngư dân không có điều ô uế có thể vào Nước Trời.

Nó là thông qua máu của Chúa Kitô trên thập giá mà chúng ta được cứu chuộc!

Đức Thánh Cha đưa ra nhận xét của mình cho Chúa Giêsu Kitô như là một vị tiên tri nói đơn giản ISLAM, đầy đủ các ý định tốt nhưng không thành công kể từ khi ông chết trên thập giá ….!

Đến từ một Kitô hữu nhận xét như vậy là không xứng đáng với niềm tin của mình, nhưng từ Đức Giáo Hoàng, những lời này là một tuyên bố chính thức về cái chết của Giáo Hội Công Giáo đã công bố rằng theo một vỗ tay như sấm ở New York .

Đối với Đức Thánh Cha Đức Giêsu Kitô không phải là con trai của Thiên Chúa (Thiên Chúa làm người như chúng ta dạy các sách Tin Mừng), nhưng một người đàn ông như những người khác với những món quà của lời tiên tri đã chết trên thập tự giá ….!

Các châm biếm nhỏ của Đức Giáo Hoàng là tất cả móng tay mà thực vật trên cổ tay và bàn chân của Chúa Giêsu Kitô trên thập giá.

Với những lời cuối cùng của Đức Thánh Cha, chúng ta có thể chính thức nói rằng Giáo Hội Công giáo chính thức là chết dưới một tiếng vỗ tay như sấm ở New York ngày 25 Tháng 9 năm 2015 tại Nhà thờ St Patrick.

 

Cầu nguyện chân thành của tôi Brothers đắt Beloved và Sisters cho trở về Trái đất của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi khi chúng tôi chính thức là một mình và gặp nguy hiểm lớn với doanh nghiệp.

Cầu cho bạn khỏe hơn

Kẻ thắng cuộc


%d blogueurs aiment cette page :