GOD BẢO VỆ CƠ ĐỐC HÀNH AL-KOCH!

 4472788_3_cbbb_un-của-dân quân-Kitô-the-village_99dbb2cfde9a6e45d6b7fe047556dc69

 

Năm nay 2015 như tôi đã nói trong bài viết của tôi về ngày 01 tháng 1 (link  HERE  )  chúng ta đang sống và sẽ sống một khoảnh khắc rất mạnh của sự kết thúc của thời gian bởi vì càng lớn sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô là gần và sự kiện rất mạnh , mạnh mẽ, rõ ràng, dễ nổ. 

 

Một cái nhìn vào những năm trôi qua và những bằng chứng bất thường nghiêm trọng của tình hình thế giới trong tất cả các lĩnh vực xuất hiện cho chúng ta trong một cách rất rõ ràng là người ta phải mù không nhìn thấy hoặc đức tin xấu như ánh sáng dường như tối tăm.

 

Trong quý đầu tiên của năm 2015, Thiên Chúa sẽ nâng cao nhận thức cho nhân loại (liên kết  HERE ) chúng ta kinh nghiệm đau tiên tri trong Kinh Thánh loan báo trở về Trái đất của con trai duy nhất của mình, và được Chúa yêu, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Chuộc của chúng ta và Vua của chúng ta đó sẽ trở lại với chúng tôi để thống trị thế giới trong suốt hàng ngàn năm mà tách chúng ta ra khỏi sự phán xét ​​cuối cùng.

 

Chúng ta phải hiểu rằng chúng ta đang sống trong những năm gần đây, anh em tôi yêu quý chị em Kitô hữu trên thế giới, thời gian của cuộc đàn áp và Faith.

 

Cuộc bức hại các Kitô hữu tại là trên toàn cầu và trên một quy mô lớn của các cuộc chiến tranh dân sự, hành động khủng bố và thể chất, đạo đức và lời nói.

 

ISLAM phải nghĩ cách Đông, lên án sự giận dữ và tàn bạo bởi những sự kiện đẫm máu, những bức tranh biếm họa nhà tiên tri của ông Mohamed, đi xa như vậy để đốt cờ của PHÁP yêu của chúng tôi và làm suy giảm các đại sứ quán của chúng tôi.

 

Làm thế nào chúng ta có thể có sự tôn trọng đối với các đám cuồng tín người tàn nhẫn hét lên « chết » để các Kitô hữu và người Pháp.

 

Làm thế nào chúng ta có thể có sự tôn trọng đối với một đội quân của những kẻ cuồng tín khát máu và điên khùng, tên của một Thiên Chúa mà họ gọi là Allah giết anh chị em Hồi giáo khoan dung và cởi mở và Brothers and Sisters của Kitô hữu Đông .

 

Làm thế nào chúng ta có thể đòi hỏi sự tôn trọng đối với chúng sanh thấp hèn vi phạm gây thương tật và tiêu diệt những ai từ chối trình luật man rợ nhằm làm cho « người đàn ông » nô lệ của những kẻ cuồng tín đã được cho mục đích của làm nhục người đàn ông chấp nhận một cuộc sống nô lệ.

 

Phải công nhận rằng những con đê hèn, kẻ cuồng tín, Hồi giáo và khủng bố tìm cách đạt được bằng vũ lực, chiến tranh và khủng bố, một nền văn minh mới trên trái đất « ISLAM » .

 

Vì vậy, nó phải được nói và làm rõ những đám hoang dã của những kẻ khủng bố Hồi giáo cuồng tín nếu họ quyết định quay trở lại để bảo trợ hoặc thực hiện các cuộc tấn công trong nước về quyền con người và các công dân của « PHÁP », hay mỗi con được tự do sống đức tin của mình, tôn giáo và văn hóa của mình trong sự tôn trọng các quyền tự do cá nhân và pháp luật của nước Cộng hòa , chúng ta để lại trong trường hợp không có tội ác không bị trừng phạt phạm tại Pháp và trên toàn thế giới chống lại người dân của Pháp, giá trị của nó và Cộng hòa của mình .

 

PEACE THỜI GIAN   

Các phản ứng từ Pháp sẽ luôn luôn được  bởi Luật và Tư pháp của mình và sức mạnh của nó sẽ luôn được Luật và Tư pháp.

 

Thời chiến

GOD thương xót CÁC KẺ THÙ CỦA CHÚNG TÔI !!!

 

 

Pháp luật của nước Cộng hoà là thế tục và những người Hồi giáo của Pháp, Pháp sinh sống như mọi Pháp phù hợp với pháp luật của nước Cộng hòa, truyền thống và phong tục của nó, thờ phượng, văn hóa và cộng hòa.

 

Đối với người Hồi giáo trở thành người Pháp theo quốc tịch Pháp khi đã được nhận các giá trị, Luật Hải quan và các hệ và Pháp và Cộng hòa của mình và phải tuân thủ.

 

Đối với các Pháp Hồi giáo sinh sống ở Pháp người không còn chấp nhận các giá trị và pháp luật của nước Cộng hòa Pháp, họ có một vấn đề mà họ có trách nhiệm giải quyết.

 

Người Pháp và Thái Bình Dương hòa bình.

Hòa bình, vì họ sống trong hòa bình

Hòa bình, vì họ giúp đỡ người khác để sống trong hòa bình

 

Chúng tôi, những người Pháp, những người đàn ông và phụ nữ Peace sống trong hòa bình và nhân danh hòa bình và yêu thương chúng tôi chào đón các nạn nhân của chế độ độc tài và giúp đỡ trong khuôn khổ của « Liên Hiệp Quốc » và tất cả những người nghèo nạn nhân của bạo chúa và madmen khát máu.

Để tấn công Pháp và con người là một tội ác chống lại hòa bình và tình yêu của Thiên Chúa và nó sẽ không bao giờ bị trừng phạt!

 

Hồi giáo,

 

Đừng chạm vào anh em tiếng Pháp của tôi và chị em, người Do Thái, người Hồi giáo, những người vô thần, các Kitô hữu hay bất kỳ tôn giáo nào!

 

Tín đồ Hồi giáo và khủng bố, bạn của những người đang ủng hộ cuộc thánh chiến chống lại nền văn minh của chúng tôi và xã hội của chúng tôi, hình phạt của bạn đang đến gần và nó sẽ đến từ thiên đàng .

 

Nó sẽ là tuyệt vời và sẽ được hoàn thành

do ý muốn của Thiên Chúa!

 

Hồi giáo, sau đó bạn thèm Chúa giúp bạn và sẽ vẫn giả điếc trước những lời cầu nguyện của bạn và những giọt nước mắt của bạn.

 

Hãy ăn năn hoặc xem bầu trời!

 

Để tất cả những nạn nhân bất hạnh của những điên đẫm máu, tôi muốn nói với bạn rằng Thiên Chúa nhìn thấy sự đau khổ của bạn và rằng ngày của sự giải thoát là gần, sau đó phần thưởng của bạn sẽ là tuyệt vời.

 

Phạt cảnh cáo, Can đảm, kiên nhẫn và cầu nguyện.

 

Beloved Brothers and Sisters trong Chúa Kitô, Thiên Chúa yêu thương chúng ta và sẽ giúp chúng tôi vì nó giúp Brothers and Sisters HÀNH AL-KOCH của chúng tôi đó là một ốc đảo của tình yêu và hòa bình trong các địa ngục của Iraq!

Liên kết để Nhấn Điều Kitô hữu Al-Koch   HERE 

 

 

Thiên Chúa chúc lành cho tất cả mọi người thiện chí.

Tình yêu, hòa bình và niềm vui trong trái tim và trong hành lang với dự đoán về sự trở lại trong vinh quang trên đất của Chúa Giêsu Kitô.

Kẻ thắng cuộc

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.


%d blogueurs aiment cette page :