THE RETURN CỦA LAMB NĂM 2016!

emblem_of_the_holy_see-svg (1)

Chúa Giêsu Kitô,

Một Thiên Chúa, Một Trái đất, một dân.

 

Kinh Thánh nói với chúng ta rằng Thiên Chúa « là » và rằng ông đã tạo ra vũ trụ, trái đất và con người.

 

Theo lịch Hebrew chúng tôi trong năm nay 2016, 5777 lần thứ năm của sự sáng tạo của nhân loại của Thiên Chúa.

 

Gì để thừa nhận đi ngược lại khoa học giả bằng chứng bằng cách truy tìm nhân loại hơn một triệu năm.

 

Trong suốt lịch sử, Kinh Thánh đã được dạy những người đàn ông để giữ cho chủ đề này của công đoàn giữa Thiên Chúa và nhân loại.

 

Than ôi, người đàn ông thay vì nhận được gần gũi hơn với Thiên Chúa bằng cách giảng dạy này đã tiếp tục di chuyển đi.

 

Mặc dù có sự dạy dỗ của Kinh Thánh, nhiều quan niệm sai lầm đã xuất hiện trong lịch sử của nhân loại. Có những người tôn thờ mặt trời, mặt trăng và các vị thần tưởng tượng ma quái. Đàn ông thậm chí còn tôn thờ như một vị thần trong ví dụ của các pharaoh.

 

Nhưng người đàn ông của thế giới hiện đại thậm chí còn tiếp tục xúc phạm đến Thiên Chúa! Người đàn ông đã từ chối đơn giản sáng tạo của mình hoặc người đàn ông tồi tệ hơn hành động như thể Thiên Chúa không hiện hữu.

 

Vì vậy, Thiên Chúa không hiện diện trong tâm trí của con người hiện đại, con người bắt đầu mơ ước trở thành một vị thần.

 

Pháp mặc dù Clovis và Joan of Arc, đã tiếp tục phẫn nộ của Đức Chúa Trời trong suốt lịch sử của nó (cuộc tàn sát người Tin Lành về Thánh Bartholomew, cuộc săn lùng phù thủy, bắt giữ và xử tử của Templar và Jeanne Arc vv ..) và Pháp cuối cùng đã phát hành Thiên Chúa của nhà nước trong cuộc cách mạng năm 1789.

 

Cộng hòa đã muốn đuổi Thiên Chúa ra khỏi đời sống của nước Pháp vào năm 1789 và chúng tôi nhìn thấy nơi nó cuối cùng dẫn.

 

227 năm sau, Pháp đang bị tàn phá, xâm chiếm và bị tước đoạt tài sản của mình bởi những kẻ xâm lược giả hòa bình người được hoan nghênh như là quan trọng, hỗ trợ, đặt, cho ăn, chăm sóc miễn phí và thậm chí trả tiền hàng tháng bằng tiền thuế của chúng tôi!

 

Tuy nhiên, người Pháp có khả năng sống « trong cảnh nghèo đói » mặc dù một công việc thường xuyên đau đớn và chịu tải trọng lớn hơn vào ngân sách gia đình ít ỏi, « trong đau khổ » khi xảy ra bởi tình trạng thất nghiệp.

 

Trong hưu họ là tốt nhất trong bấp bênh và tệ nhất trong đau khổ sau một cuộc sống làm việc lâu dài thường rất đau đớn.

 

Người Pháp đang bị kỳ thị và bị kết án bất an và đau khổ vì lợi ích của những kẻ xâm lược nước ngoài mà họ buộc các chính phủ phải sống cùng nhau.

 

thiết lập trực tiếp này có chi phí và nó là người Pháp, những người hỗ trợ nó bỏ nhiều công sức « Thuế, các loại thuế, phí và lệ phí là luôn luôn quan trọng hơn, trong khi lợi ích xã hội làm giảm đến mức mà người dân Pháp gặp khó khăn lớn trong điều trị.

 

Tổng thống François Hollande có thậm chí, ít nhất là trong cuốn sách của ông cựu tình nhân, xúc phạm người dân của mình bằng cách đặt tên họ:« Các không răng ».

 

Biểu thức này đáng xấu hổ, đáng xấu hổ, nhục nhã và xúc phạm vẫn là một sự phản ánh của thực tế, bởi vì nó là sự thật rằng người Pháp không thể chữa lành đúng cách.

 

Chi phí chăm sóc răng và răng giả thường cấm đối với những người sống trong nghèo đói và đau khổ, và họ thực sự thường con không răng.

 

Bằng cách so với các phương pháp điều trị và răng giả được tự do cho tất cả những kẻ xâm lược nước ngoài!

 

Kitô hữu chúng ta hiểu rằng đó là sự vắng mặt của Thiên Chúa trong cuộc đời của Pháp đã dẫn chúng ta đến tình hình khải huyền này.

 

Và để làm cho chúng ta hiểu được, Thiên Chúa muốn những « kẻ xâm lược » nước ngoài đến từ các tôn giáo của Lucifer « Hồi giáo ».

 

Như chúng ta thấy mỗi ngày chúng ta đang sống trong thời gian kết thúc và họ sẽ kết thúc với sự trở lại của Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô.

 

Tôi có hy vọng lớn lao mà trở lại này cho tháng Chín hoặc tháng của tháng mười năm 2016

 

Nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng tôi đã sai và tôi không thể loại trừ rằng lần này tôi vẫn còn sai.

 

Than ôi, chúng ta có thể phải chờ một vài thập kỷ trở lại của Chúa.

 

Nhưng tôi hy vọng không phải vì cơn đau bắt đầu (có nghĩa là không thể phủ nhận) và họ tấn công với lực lượng lớn kể từ 29 Tháng Chín 2008.

 

Chúng tôi cũng biết rằng họ sẽ làm trầm trọng ngày càng trở lại trong vinh quang của Chúa Giêsu Kitô kể từ khi trở lại phải như trong cơn đau sinh nở.

 

Vì vậy, sự đau đớn là tiến bộ và chỉ có thể làm trầm trọng hơn!

 

Nếu Chúa Giêsu Kitô trở lại trong năm nay 2016, chúng ta sẽ sớm được giải thoát khỏi tất cả những nỗi đau của cuộc sống. Do đó, điều cần thiết để duy trì sự hiệp thông với Thiên Chúa qua lời cầu nguyện xin tha thứ mỗi ngày vì tội lỗi của chúng ta, những sai lầm của chúng tôi, những sai lầm của chúng tôi, hành động tà ác của chúng tôi và những suy nghĩ không trong sạch của chúng tôi.

 

Chúng tôi có trong cuộc sống của chúng tôi làm nổi bật giá trị Kitô giáo của chúng tôi bằng cách giúp đỡ tất cả những ai yêu cầu chúng tôi giúp đỡ kể cả những kẻ xâm lược.

 

Nhưng chúng ta cũng phải bảo vệ nền văn hóa của chúng tôi, lịch sử của chúng tôi, giá trị của chúng tôi và đất nước Pháp.

 

Lưu ý rằng tôi nói cho Pháp có giá trị cho tất cả các nước ở châu Âu là xâm chiếm như ngôn ngữ của chúng tôi, câu chuyện của chúng tôi và các quốc gia của chúng tôi là khác nhau, đức tin Kitô giáo của chúng tôi là phổ biến.

 

Tôi nên làm rõ rằng đó là sự yếu kém của chính phủ của chúng tôi khuyến khích tất cả các dân tộc trong các cuộc di cư mà không đến chỉ từ Syria nhưng từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn ở châu Âu và đặc biệt là ở Pháp.

 

Những ngày cuối cùng trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô sẽ được với các định nghĩa khó khăn nhất của nhân loại. Chúng ta phải cầu nguyện mạnh mẽ cho tất cả mọi thứ phải được thực hiện trong năm nay, năm 2016.

 

Điều này để lại rất ít thời gian để mang lại số lượng lớn nhất của con cho Chúa Kitô qua bí tích rửa tội.

 

Nó cũng có thể cho phép rửa mà được cung cấp cho tất cả người di cư mà Thiên Chúa đã sai chúng ở châu Âu. Vì vậy, đừng ngần ngại đề nghị rửa tội cho tất cả những ai yêu cầu giúp đỡ của bạn.

 

Hãy nghĩ rằng nếu Thiên Chúa đã muốn, chúng ta có thể là ở vị trí của tất cả các gia đình của những người di cư.

 

Vẫn còn khiêm tốn và cảm ơn Chúa vì tình yêu mà dẫn chúng ta mặc dù tội lỗi chúng ta, những sai lầm của chúng tôi, những sai lầm của chúng tôi, hành động tà ác của chúng tôi và những suy nghĩ không trong sạch của chúng tôi.

 

Than ôi, nếu Chúa Giêsu Kitô là chậm và trở về sau, vì vậy chúng tôi sẽ có một vấn đề lớn trong năm 2017.

 

Đây sẽ là cuộc bầu cử tổng thống ở Pháp và mỗi trong lương tâm của ông sẽ đi bỏ phiếu cho ứng cử viên mà họ lựa chọn.

 

Tuy nhiên việc điều nên biết rằng nước Cộng hòa là một cái bóng của chính nó và chủ quyền của nó đã được bãi bỏ và tiền tệ.

 

Sự ảnh hưởng và ảnh hưởng của Pháp trong thế giới ngày càng périclitent từ khi Tướng De Gaulle.

 

Nếu không có gì được thực hiện để vĩnh viễn ngăn chặn và đẩy lùi sự xâm lược, trong những năm tới sẽ là Kitô hữu thiểu số Pháp và Cộng hòa nếu nó vẫn còn tồn tại nhưng không còn là thế tục và Koran thay đổi này sẽ có dân chủ tại các cuộc thăm dò.

 

Các nhà chức trách đã cấm nói sự thật với nhân dân. Vì vậy, không có số liệu chính thức tồn tại trên số người Pháp theo đạo Hồi nhưng ai cũng có thể thấy ở mọi thành phố, trong mỗi khu phố rằng các cộng đồng Hồi giáo đang ngày càng quan trọng ở Pháp và châu Âu.

 

Trong Rõ ràng, tầm quan trọng của các cộng đồng này là đáng kinh ngạc!

 

Hỗ trợ trong các cuộc thăm dò các chính sách lỏng lẻo của di dân Hồi giáo nó sẽ di chuyển ra khỏi đức tin, Kitô giáo và Chúa Giêsu Kitô.

 

Thẩm phán và lên án người di cư cũng sẽ di chuyển ra khỏi đức tin, Kitô giáo và Chúa Giêsu Kitô.

 

Nhưng đừng quên từ thiện bắt đầu với bản thân và những gì chúng tôi phải để riêng.

 

Vì vậy, bất cứ điều gì về những quyết định của các quan chức được bầu của chúng tôi để tất cả những kẻ xâm lược người di cư, chúng ta phải đảm bảo rằng các quyết định này được áp dụng với tình thương và bác ái Kitô giáo.

 

Vào thời điểm khi những người đàn ông chối bỏ Thiên Chúa, nói rằng« nhân bản » họ có nhiều quan ngại về số phận của những người khác như vận mệnh của mình và số phận của các linh hồn của họ.

 

Đó là lý do vì sao sau cuộc bầu cử tổng thống, bất cứ điều gì các báo cáo cuộc bầu cử và những lời hứa, dòng di cư tiếp tục quét khắp châu Âu và đặc biệt là ở Pháp.

 

Các nguyên nhân cùng luôn luôn tạo ra hiệu ứng tương tự, rằng những người Hồi giáo là ở phía Đông, họ sẽ làm điều đó ở châu Âu.

 

Bạo lực, nội chiến và chiến tranh tôn giáo do đó chắc chắn sẽ làm sinh động những hậu quả cay đắng sau cuộc bầu cử tổng thống Pháp. Nếu không phải trước !!!

 

Trong một thế giới mà chính Đức Giáo Hoàng đã bị mất niềm tin lên để nhận ra tất cả các tôn giáo là đúng sự thật và là con đường dẫn đến Thiên Chúa, vì vậy nó là dễ hiểu rằng nhiều người trong anh chị em của chúng tôi, những người giữ ý nghĩa thực sự của đức tin ngày càng bị hạn chế.

 

Hạn chế cũng ngày càng trở nên tự do của chúng tôi. Chẳng bao lâu chúng tôi chắc chắn sẽ không có sự tự do để tố cáo mọi hành vi chống lại đức tin Kitô giáo của chúng ta, chống lại các nhà thờ của chúng tôi và chống lại bạo lực trên anh chị em của chúng tôi ở Pháp và phần còn lại của thế giới.

 

Vì vậy, anh chị em yêu dấu của tôi, tôi đã viết hai cuốn sách về cánh cửa đầu tiên trong tiêu đề của tên blog. « Các nhà truyền giáo của Return of the King » và có phụ đề « Từ trong bóng tối đi kèm ánh sáng » cuốn sách trong phần đầu tiên này chứng tỏ sự tồn tại của Thiên Chúa và giải thích lý do tại sao những sáng tạo nhiều của mình mà người đàn ông và những gì sẽ là số phận của những người chọn để làm theo ý muốn của Thiên Chúa. Phần thứ hai của cuốn sách này chứa một số bài viết của tôi tôi coi là quan trọng và lưu một đóng cửa có thể có của các blog chống lại ý chí của tôi.

 

Cuốn sách thứ hai với tựa đề « Pháp, nền văn minh và Cộng hòa trôi dạt » và có phụ đề là « The Preacher Return of the King » được giải thích trong phần đầu tiên như thế nào, chúng tôi đã bị lừa dối và phản bội dòng câu chuyện fatidiquement để tìm thấy chính mình ở phần cuối của thời gian trong chế độ nô lệ. Nó cũng giải thích cách Pháp có thể thoát ra khỏi lối mòn này, « sự trở lại của nhà vua của nước Pháp, » nếu sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô phải được thực hiện trong một vài thập kỷ. Phần thứ hai của cuốn sách này cũng chứa một số bài viết của tôi tôi cũng đã xem xét quan trọng để tiết kiệm một đóng cửa có thể có của các blog chống lại ý chí của tôi.

 

Dù sao, sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi là cho thế hệ của chúng tôi, nó là một sự chắc chắn tuyệt đối! Và nó không bị cái bóng của sự nghi ngờ!

 

Nhưng Kinh Thánh cũng nói với chúng ta rằng khi Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại với đức tin đích thực đã gần như biến mất khỏi Trái đất.

 

Vì vậy, ngay cả khi tôi thuyết phục về tình trạng khẩn cấp về sự trở lại và kịp thời của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi trong năm 2016, sự thật vẫn là tôi có thể là sai và rằng cả hai cuốn sách chắc chắn sẽ giúp bạn bởi vì chỉ có Chúa biết những gì những kẻ thù có khả năng Faith.

 

Chúng tôi nhìn thấy và nhận thấy rằng từ năm 2008 Kitô giáo đã xuống địa ngục. anh chị em của chúng tôi đang giết chết trên toàn thế giới trong sự thờ ơ nói chung của các quan chức được bầu của chúng tôi.Chúng tôi thấy rằng Hồi giáo tiến hành chiến tranh chống lại các Kitô hữu.

 

Các ngày 27 Tháng 9 năm 2015 Đức Giáo Hoàng Francis thậm chí đã từ chối Chúa Giêsu Kitô trong Nhà thờ Thánh Patrick ở Mỹ, tương đương với một tuyên bố chính thức của cái chết của Giáo hội Công giáo đã được Đức Giáo Hoàng Francis, người đã từ chối các thuộc tính của hàm giáo hoàng khi được bổ nhiệm ngày 13 Tháng Ba 2013.

 

Chúng tôi thấy rằng thời gian hơn đi, chúng ta càng « Kitô hữu » được chỉ ra và đặt vào dock.

 

ngày đen tối phía trước, vì vậy tôi quyết định viết hai cuốn sách đó sẽ hữu ích để chuẩn bị cho các cuộc họp kín đáo hay bí mật bởi sự cần thiết như các Kitô hữu tiên hoặc thậm chí bạn có thể rao giảng Tin Mừng và một lần nữa cho đến khi sự trở lại của Chúa.

 

Hy vọng, tuy nhiên, điều này là không cần thiết và thời gian này là tốt và rằng Chúa Giêsu thật sự trở lại trong năm nay 2016 cho tháng Chín hoặc tháng Mười, tôi nghĩ nhân dịp lễ kèn giữa 03 và 04 tháng 10.

 

Tôi đã giải thích trong blog tuần cuối cùng của cuối Kinh Thánh của thời gian, thời gian bảy năm đã được tiên tri của tiên tri Daniel khoảng 600 năm trước khi lần đầu tiên xuất hiện của Chúa Giêsu Kitô.

 

Bảy năm qua đóng cửa cuối của thời gian, là sự trừng phạt của Thiên Chúa. Đó là tuyên bố trong lời tiên tri rằng thời gian bảy năm nay bao gồm hai lần ba năm rưỡi và rằng trong thời gian ba năm và một nửa thứ hai, cơn đau sẽ sáng sủa hơn nhiều.

 

Như tôi đã công bố trong bài viết của tôi THE RETURN CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ MAY THE 14 HOẶC 15 Tháng Chín 2015! TRONG Lễ Thổi Kèn sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô đã phải can thiệp vào cuối bảy năm hoạn nạn, đầu tôi nằm ở ngày 29 tháng 9 năm 2008 sau sự sụp đổ của thị trường chứng khoán Wall Street vì lực lượng này là cần lưu ý rằng kể từ đó tất cả các dấu hiệu báo trước và những lời tiên tri về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô đang xảy ra với nhiều hơn và nhiều hơn nữa lực lượng và độ lớn.

 

Sự trở lại của Chúa chúng ta đã phải can thiệp đến tháng hoặc tháng Mười năm 2015. Và tất cả chúng tôi thấy rằng đó là một sai lầm. Tuy nhiên, nỗi đau là có thật và đang phát triển kể từ ngày 29 tháng chín năm 2008.

 

Các lỗi tôi nghĩ rằng tôi đã làm bằng cách không tính đến rằng lời tiên tri đề cập năm hai lần ba và một nửa.

 

Cuối cùng tôi đã hiểu rằng nếu lời tiên tri đã nói năm hai lần ba và một nửa là một thời gian chết giữa hai giai đoạn của năm ba và một nửa.

 

Giai đoạn đầu tiên kết thúc tháng 3 năm 2012 bởi một dấu lớn ở trên trời mà là không may bỏ qua vì nó là không cân xứng và bất ngờ: Tây Ban Nha Video ngôn ngữ.

Phần thứ hai của ba và một nửa bắt đầu theo ý kiến của tôi với việc bổ nhiệm của Đức Thánh Cha Phanxicô ngày 13 tháng ba năm 2013 và nó là rõ ràng rằng sự đau đớn sẽ tiếp tục xấu đi và ngày càng tăng ở tất cả các lĩnh vực.

 

Ba và một nửa sau ngày 13 Tháng 3 năm 2013 đưa chúng ta đến ngày 13 tháng 9 năm 2016!

 

Vì vậy, chúng ta phải dám thừa nhận. Các phân tích của tất cả các dấu hiệu và những lời tiên tri trong Kinh Thánh để công bố sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô mạc khải danh sách dài các sự kiện của tất cả các loại mà chúng ta đang sống trên trái đất.

 

Thiên tai, động đất, hỏa hoạn, mưa xối xả, bão, cơn bão, Exodus, dịch bệnh, đói kém, bạo lực, chiến tranh và tin đồn về cuộc chiến tranh, khủng bố, mất giá trị, vô số cái chết của cá, chim và động vật hoang dã và vật nuôi mà không giải thích là hàng ngày đời sống của các hành tinh và nhân loại. Những sự kiện này đã được tiên báo để công bố sự trở lại của Chúa và Vua, Chúa Giêsu Kitô là con trai duy nhất của Thiên Chúa đến ngự trị trên trái đất trong một ngàn năm để đi đến ngày tận thế.

 

Có lạ vì nó có thể có vẻ chúng ta có lẽ sẽ gặp tạo của chúng tôi.

 

Tôi muốn thận trọng và nói có lẽ và thừa nhận rằng tôi vẫn chưa thể một lần lỗi.

 

Tôi không phải là một nhà tiên tri bạn đã biết và vì vậy tôi không có sự xấu hổ trong thừa nhận có thể là sai. Tuy nhiên, nếu Chúa Giêsu Kitô lại cho chúng ta những dấu hiệu là làm cho chúng tôi xem xét và chờ trong khi đem lại cho chúng ta sức mạnh và niềm hy vọng cần thiết để vượt qua những khó khăn liên quan đến việc kết thúc thời gian.

 

Đó là tin tốt về sự trở lại của Chúa chúng ta.

 

Nhưng bạn có thể tưởng tượng rằng nếu đó là tin tốt, đó cũng là tin xấu.

 

Tin xấu đầu tiên là những tháng tới sẽ là quá khó khăn như chúng ta lãnh đạo rất gần với ngày của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô và những ngày cuối cùng sẽ là khó khăn nhất. Họ sẽ là những thời gian trong ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

 

Do đó, nó là rất quan trọng trong những tháng sắp tới là rất siêng năng cầu nguyện, cầu xin sự tha thứ và sự ăn năn. Sau khi nó cũng có thể là quá muộn !!!

 

Tin xấu thứ hai là tôi không biết nếu sự cất lên của nhà thờ sẽ được ở phút cuối cùng hoặc trước thời gian trong ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

 

Hãy cầu nguyện các anh chị em yêu dấu của tôi để cho sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta không phải là lợi ích trì hoãn vì những cơn đau sẽ không thể chịu đựng hơn đối với nhiều người trong chúng ta.

 

Tuy nhiên chúng ta có thể bất chấp sự đúng đắn của phân tích của tôi dẫn đến chờ đợi một vài năm nữa sự trở lại của Chúa chúng ta và trước Tôi xin lỗi.

 

Các đường lối của Chúa là, và tôi đã tìm thấy, thường không thể hiểu được!

 

Nếu chúng ta phải chờ một vài thập kỷ nó sẽ rất khó khăn và tôi hút sự chú ý của mình vào thực tế là những lời dối trá của những tín đồ của các kẻ thù của Chúa Kitô là lớn hơn nhiều so với chúng xuất hiện, và tôi mời các bạn xem video này trên trang blog này:  »  đÂY   «  để có được một ý tưởng về tầm quan trọng của những lời nói dối chúng tôi chịu đựng cho lứa tuổi trên độ tuổi của trái đất.

 

Brothers Beloved chị em trong Chúa Giêsu Kitô Tôi mời các bạn đặt mua sách của tôi để Edilivre hai phiên bản.

 

Thiên Chúa chúc lành cho bạn và giữ bạn ở bên phải và đường đạo đức của tình yêu, hòa bình, công lý, tình thương và sự khiêm tốn mà chúng ta bắt nguồn từ Chúa Giêsu Kitô và dẫn bởi anh ta với Thiên Chúa.

 

Đối với một sự hiểu biết tốt hơn về những gì đang chờ đợi nhân loại, tôi mong bạn đọc bài viết của tôi THE RETURN CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ CHO tháng chín hoặc tháng 10 năm 2016

 

Các ngày lễ của người Do Thái kèn được tổ chức vào ngày 03 và ngày 04 tháng mười năm 2016 nên ngạc nhiên tất cả chúng ta trong khuôn mặt của Trái đất …. !

 

kẻ thắng cuộc

 


EDILIVRE

Editions Edilivre – APARIS

175 đại lộ Anatole France

Bát A, Tầng 2

93.200 Saint Denis

Tel: 01 41 62 14 40 / Fax: 01 41 62 14 50

http://www.edilivre.com/contacts

 

 

 

Kết thúc bài viết này, tôi nhận thấy trên truyền hình rằng kinh dị vẫn đạt nhiều gia đình trong vụ đánh bom tại Bỉ.

Bỉ

Tôi làm chứng đây nỗi buồn sâu sắc của tôi và mời tất cả anh chị em yêu dấu của tôi trong Chúa Kitô để cầu nguyện cho các nạn nhân và gia đình của họ.

 

Đừng nghe ghét nhưng mà những hành vi hèn hạ làm cho chúng ta hiểu rằng những kẻ khủng bố thực hiện giết mổ của họ trong tên của một Thiên Chúa mà họ gọi là Allah!

 

Hồi giáo là tôn giáo của Lucifer và kể từ khi thành lập vào những người Hồi giáo nói về vũ khí tình yêu trong tay!

 

Và nói rằng Đức Thánh Cha khẳng định rằng tất cả các tôn giáo là đúng sự thật và họ cũng là con đường cho Đức Chúa Trời!

 

Đừng quên cho một thời điểm mà Đức Kitô nói  :

 « Ta là đường sự thật và là sự sống; không ai đến với Chúa Cha mà không qua Thầy! « 

 

Thiên Chúa chúc lành cho bạn.

kẻ thắng cuộc


%d blogueurs aiment cette page :