TẠI SAO VÀ HẬU QUẢ CỦA TỪ CHỨC của Đức Thánh Cha Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI

sentinelle3

Chúa Giêsu Kitô là vua của tôi

Giống như tất cả các Kitô hữu, tôi đã ngạc nhiên bởi việc công bố việc từ chức của quyết định của chúng tôi cho Giáo hoàng Benedict XVI.

Chỉ cần bài viết cuối cùng của tôi 2013, ngày tận thế vẫn còn đau khổ và THẾ GIỚI. STRONGLY sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô! đăng, một ngày sau khi những tin tức khủng khiếp được đăng tại 11:50 am trên điện thoại di động của mình.

Sau khi sự phấn khích tự nhiên cho tất cả các Kitô hữu cho rằng gây ra thông báo này, tôi cố gắng tìm hiểu tại sao và hậu quả của việc từ chức như vậy.

Để hiểu điều này, tôi nhìn vào quá khứ và chúng ta phải thừa nhận Giáo hội Công giáo La Mã không thể tự hào về quá khứ của mình đểJohn Paul II.

Vụ bê bối tài chính, ấu dâm, gần đây nhất, nhưng nhìn vào quá khứ, chúng ta thấy sự thật khủng khiếp hơn, đặc biệt là trong cuộc chiến tranh thế giới thứ hai (39/45) và thậm chí còn tiếp tục trở lại trong thời gian, chúng tôi đã thực hiện tội phạm thậm chí còn tồi tệ hơn với « The Inquisition » cuộc săn lùng phù thủy của thời Trung Cổ.

Từ triều đại của Đức Gioan Phaolô II, cho đến ngày công bố việc từ chức của Đức Giáo Hoàng Benedict XVI của chúng tôi, nhà thờ bằng cách nào đó « regilded hình ảnh của mình » và công khai lên án đặc biệt là trong các triều đại giáo hoàng của Đức Thánh Cha Benedict XVI những hành động ghê tởm và trái với sự thánh thiện của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô.

Tương lai của nhà thờ bây giờ có thể lo lắng, điều này là bình thường và do đó sẽ có những ngọn đuốc dẫn đầu các Kitô hữu trên thế giới!

Các nhà thờ, cô ấy sẽ biết trôi dạt mới!

Đây là một câu hỏi được đặt ra bởi nhiều Kitô hữu trên thế giới.

Trong bài viết cuối cùng của tôi, tôi vẽ một tương lai ảm đạm cho năm 2013 và tôi tin rằng rất sôi động.

Ít nhất có thể nói là sự kiện, chúng tôi được phục vụ với sự từ chức của Đức Thánh Cha của chúng ta.

Vì vậy, để trở về lý do tại sao và hậu quả của việc từ chức của ông, tôi nghĩ và tìm kiếm.

Nó là trong Sách Apocalypse « Khải Huyền » Tôi tìm thấy câu trả lời.

Đó là chính xác trong số 17 Apocalypse là câu trả lời từ chứccủa Đức Thánh Cha Benedict XVI.

Nhưng trước khi đi xa hơn, để hiểu, để nhớ rằng ngày 11 tháng 2 năm 1929 Đức Giáo Hoàng Piô XI đã trở thành vị vua đầu tiên của Nhà nước Vatican.

1       Pius XI  từ 1922 để 1939

2        Piô XII  từ 1939 để 1958

3       Đức Gioan XXIII từ 1958 để 1963

4       Phaolô VI  từ 1963 để 1978

5       Gioan Phaolô I  từ 1978 đến 1978

6       John Paul II  từ 1978 đến 2005 (mà tồn tại trong tầm nhìn của John)

7       Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI  từ 2005 đến 2013 (một trong những người đã ở lại một thời gian ngắn)

Đức Giáo Hoàng Benedict XVI của chúng tôi là những người cai trị thứ bảy của Vatican.

ôliu

Apocalypse 17

Sụp đổ của Babylon

01,17 Sau đó, một trong bảy thiên sứ đã có bảy bát đến và nói chuyện với tôi, nói đến đây, tôi sẽ tỏ cho ngươi sự phán xét của người bán dâm cho những người ngồi trên nhiều vùng biển.

17,2 với ai vua thế gian đã phạm tội dâm dục với rượu có gian dâm các cư dân của trái đất đã trở nên say rượu.

3,17 Nó đưa tôi đi trong Chúa Thánh Thần vào sa mạc. Và tôi thấy một phụ nữ ngồi trên một con thú màu đỏ tươi, đầy đủ các tên báng bổ, có bảy đầu và mười sừng.

4,17 Người phụ nữ đã dàn trận trong màu tím và đỏ tươi, và trang hoàng bằng những viên đá quý và ngọc trai vàng. Cô ấy cầm trong tay một cúp vàng gớm ghiếc và dơ bẩn tội dâm dục của mình.

17,5 Trên trán của cô là một tên văn bản, MYSTERY, BABYLON THE GREAT, mẹ của gái điếm và gớm ghiếc của trái đất.

17,6 Và tôi thấy người phụ nữ say máu của các thánh và máu các vị tử đạo của Chúa Giêsu. Và, nhìn thấy cô ấy, tôi đã bị bắt giữ với sự ngạc nhiên.

7,17 Thiên sứ phán cùng tôi: Tại sao bạn tự hỏi? Tôi sẽ nói cho con hay sự bí ẩn của người phụ nữ và của con thú mà carrieth cô, người có bảy đầu và mười sừng.

17,8 Con thú rằng sawest ngươi, và không còn nữa. Và sẽ được lên của hố không đáy và đi đến diệt vong. Và các cư dân của trái đất có tên đã không được viết từ nền tảng của thế giới trong cuốn sách của cuộc sống, khi chiêm ngưỡng các con thú, và nó không còn và sắp đến. –

9,17 Đây là tâm trí người có trí tuệ. Bảy đầu là bảy ngọn núi mà trên đó người phụ nữ sitteth.

17,10 Và có bảy vị vua: năm được giảm, một là, khác chưa đến, và khi ông tới phiên, ông phải tiếp tục một thời gian ngắn.

17,11 Và con thú, và không phải là, bản thân nó là một thứ tám, bảy, và goeth vào diệt vong.

17,12 mười sừng mà ngươi sawest mười vua chưa nhận được một vương quốc, nhưng họ nhận được thẩm quyền như một giờ vua với con thú.

17:13 Đây có một tâm trí, và sẽ cung cấp cho quyền lực và quyền hạn của mình để con thú.

17,14 Họ chiến tranh so với Chiên Con, và Con Chiên sẽ vượt qua chúng: vì Ngài là Chúa của các chúa và Vua của các vua, và kêu gọi, và được chọn, và tín hữu với Ngài.

17,15 Và ông nói cùng tôi, Các vùng nước mà bạn đã thấy, nơi gái mại dâm ngồi, các dân tộc, và đám đông, và các quốc gia, và lưỡi.

17,16 mười sừng mà ngươi sawest khi con thú, chúng sẽ ghét cô gái điếm, hoang vắng và trần trụi, ăn thịt của mình, và đốt cô với lửa.

17:17 Đối với Thiên Chúa Trời đã đặt trong trái tim của họ để hoàn thành mục đích của Ngài và có một tâm trí, và cung cấp cho vương quốc mình cho con thú, cho đến khi những lời của Thiên Chúa được hoàn thành.

17:18 Và người phụ nữ mà ngươi sawest là thành phố tuyệt vời mà cai trị trên các vị vua của trái đất.

Apocalypse 17, rõ ràng là Giáo Hội Công Giáo La Mã

Ratzinger-benoit_xvi

Đức Giáo Hoàng Benedict XVI kính yêu của chúng tôi

tim

Chúng tôi tin rằng đau khổ của bạn và tất cả trái tim của chúng tôi với bạn

°

°        °        °

°

°

°

Một đọc câu 10, chúng tôi hiểu rằng tầm nhìn của John đã diễn ra trong thời gian của Đức Gioan Phaolô II.

17,10 Và có bảy vị vua: năm được giảm, một là, khác chưa đến, và khi ông tới phiên, ông phải tiếp tục một thời gian ngắn

Đức Gioan Phaolô II là 6 thứ vua của Vatican, đã không đến trong lời tiên tri, và nên vẫn còn một thời gian ngắn do đó rõ ràng là Đức Thánh Cha Đức Giáo Hoàng Benedict XVI của chúng tôi . Mà thực sự vẫn còn một thời gian ngắn trong quyền lực của Vatican.

Điều này được hiểu, những gì sau là hậu quả nghiêm trọng và rất nghiêm trọng và do đó cần một ít sự chú ý.

17,11 Và con thú, và không phải là, bản thân nó là một phần tám, bảy, và goeth vào diệt vong

Nghiên cứu câu này

The Beast là tổ chức của Giáo Hội Công Giáo La Mã, đại diện của Đức Giáo Hoàng.

The Beast là  : tổ chức của giáo hội trước khi John Paul II như tầm nhìn mở ra trong triều đại giáo hoàng.

Như tôi đã giải thích nhà thờ trước khi John Paul II không thể tự hào về những hành động của mình.

Và không còn  : Trong pontificates của Đức Gioan Phaolô II và Benedict XVI, con thú không còn nữa.

Như tôi đã nói nhà thờ đã khôi phục lại hình ảnh của mình dưới sự thôi thúc của các Đức Giáo Hoàng 2.

Bản thân nó là một phần tám, bảy, và goeth vào diệt vong

Điều này một phần của văn bản cho chúng ta biết rằng sẽ không có giáo hoàng 8 , nhưng đây là một trường đại học sẽ dẫn đến những nhà thờ cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Các trường đại học, nhà thờ sẽ dẫn đến diệt vong.

Một lần nữa tôi nhắc lại, tôi không có tiên tri, nhưng tôi phân tích các sự kiện và những lời tiên tri trong Kinh Thánh để hiểu hiện tại và hiểu được tương lai.

Nếu các khoản khấu trừ của tôi là chính xác, sự cất lên của Hội Thánh của Chúa Giêsu Kitô nên được cho năm 2013

.

Và có lẽ ngay cả trước khi lễ Phục Sinh!

.

Đọc câu này 8,17  chúng ta hiểu rằng khi Beast sẽ lại nổi lên có tên không được bằng văn bản từ nền tảng của thế giới trong sách sự sống, sẽ ngạc nhiên.

Điều này là để những người được ghi tên trong sách sự sống sẽ không ngạc nhiên. Họ sẽ được có lẽ đã biến mất!

17,8 Con thú rằng sawest ngươi, và không còn nữa. Và sẽ được lên của hố không đáy và đi đến diệt vong. Và các cư dân của trái đất có tên không được viết từ nền tảng của thế giới trong cuốn sách của cuộc sống, khi chiêm ngưỡng các con thú, bởi vì nó đã, và nó không còn và tới

.

Điều này là Đức Thánh Cha Benedict XVI của chúng tôi từ chức .

.

Chính thức là bởi vì anh ta không có lựa chọn, tất nhiên ông là mệt mỏi và lực lượng của ông được tung ra, nhưng lý do này, chúng ta phải hiểu rằng ông là một mình với các con thú mà đánh bạivà sẽ sớm dẫn Kitô hữu diệt vong.

Hãy để tất cả chúng ta cầu nguyện cho Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI của chúng tôi. Tôi mời quý vị đọc hoặc đọc lại bài viết của tôi về lời tiên tri của các giáo hoàng.

.

https://victorpicarra.wordpress.com/2012/04/15/glory-olivaer-gloire-de-lolive-revelation-le-nom-du-pape-benoit-xvi-correspond-a-lenlevement-de-leglise-de-jesus-christ/

.

sự mê ly của nhà thờ bây giờ có vẻ rất, rất gần!

.

Tôi cũng có thể là do lỗi bởi vì tôi không có tiên tri, nhưng chúng tôi sẽ sớm được cố định về tương lai của giáo hội!

Đêm nay trong bài viết này, tôi thấy rằng sét đã đánh vào trung tâm của Vatican, tôi thấy không có dấu hiệu rõ ràng hơn về sự biểu hiện của Thiên Chúa để thông báo một sự thay đổi lớn trong đời sống của Giáo Hội và người đàn ông!

.

http://www.7sur7.be/7s7/fr/15799/Le-pape-demissionne/article/detail/1578379/2013/02/12/La-foudre-s-abat-sur-le-Vatican-le-photographe-raconte.dhtml

.

Cầu nguyện Thưa các anh chị của tôi trong Chúa Kitô, ăn năn và cầu xin Chúa cho chúng tôi tên của chúng ta không bị xóa khỏi sách sự sống.

.

Chúng ta đang sống trong thời gian đến cuối thời gian sống.

.

Dấu hiệu được đáp ứng trước mắt của chúng tôi và tiết lộ được áp đặt lên chúng tôi bởi các sự kiện.

Hòa bình, tình yêu và niềm vui trong trái tim của họ, Chúa Giêsu Kitô trả về Hallelujah!

Kẻ thắng cuộc

Hãy là người đầu tiên như thế này.

Mục nhập này đã được đăng trên 12 tháng hai 2013 at 10:57 và là đệ dưới ĐỨC GIÊSU KITÔ quay lại sớm . Thực hiện theo bất kỳ phản ứng với cụm từ này thông qua RSSnguồn cấp dữ liệu 2.0 . Bạn có thể viết bình luận hoặc gửi một trackback từ trang web của bạn. sửa đổi nội dung .

2 Responses to « TẠI SAO VÀ HẬU QUẢ CỦA TỪ CHỨC của Đức Thánh Cha Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI »

 1. Montag nói:Tháng Hai 13, 2013 at 3:48|Trả lờisửa
    Bạn nói về sự cất lên của Hội Thánh trong năm 2013?
  Tại sao không.
  Nhưng cuộc chiến tranh của Gog và Magog, và trận động đất thành Giê-ru-sa-lem, nơi bạn đặt chúng?
  dấu hiệu của Khải Huyền là gì? Đây là trận động đất Giê-ru-sa-lem 1/10th của thành phố đã bị phá hủy và có 7.000 nạn nhân. Sau đó, tiếng kèn thứ bảy âm thanh và sự cất lên của Hội Thánh diễn ra. Trước đây hai tiên tri phải đi Giê-ru-sa-lem để công bố sự trở lại của Chúa Kitô cho 3,5 năm.Đây là các văn bản nói.
  Khải Huyền 10: 7
  Rev 11: 13-15
  Thes: Tôi, 4: 16-18
  Cor: I, 15: 52.

  Trước khi T6 T7 trước. T6 là một cuộc chiến tranh với một đội quân xe tăng màu đỏ 200 triệu! Đây là cấu hình chính xác với Gog và Magog Ê-xê-chi-ên 38-39.

  Thời gian là gần.
  theo thứ tự thời gian sung sướng của Giáo Hội không thể xảy ra trước khi 3,5 năm.

  Thân ái.

  • victorpicarra nói:Tháng Hai 13, 2013 at 9:20|Trả lờisửa
     Cảm ơn bạn Montag anh trai. nhận xét này

   Điều quan trọng không phải là những gì phân rẽ chúng ta, nhưng những gì đoàn kết.

   Nếu tôi nói, nếu con thú mà ascendeth ra khỏi vực thẳm là tổ chức của trường đại học sẽ thay thế yêu mến Đức Thánh Cha Benedict XVI của chúng tôi, chắc chắn sẽ đưa ra một hình ảnh đại diện và miệng the Beast;

   Vì vậy, đại nạn sẽ bắt đầu vào cuối triều đại của Đức Giáo Hoàng Benedict XVI.

   Vì vậy, có chúng tôi khoảng ba năm rưỡi để xem sự trở lại của núi Olives Đức Giêsu Kitô Chúa chúng ta ngự trị một ngàn năm.

   Điều này đã là một siêu quan trọng đối với nhân loại biết rằng Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại vào năm 2018!

   Vì vậy, nếu con thú thành công Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI của chúng tôi, sau đó có Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại vào năm 2018!

   Về điểm này chúng ta đang gần

   Đến điểm phân rẽ chúng ta

   Tôi thấy rằng bạn nghĩ rằng nhà thờ sẽ được loại bỏ trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu và tất cả mọi Kitô hữu sẽ trải qua cơn đại nạn.

   Có lẽ bạn nói đúng, nhưng có lẽ không!

   Tôi tin rằng Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô sẽ được loại bỏ để tham dự đám cưới của Con Chiên và sau đó trở về với Chúa trong những đám mây để chống lại các con thú và các đồng minh của nó.

   Apocalypse 17 câu 14 17,14 Họ chiến tranh chống lại Chiên Con, và Con Chiên sẽ vượt qua họ: vì Ngài là Chúa của các chúa và Vua của các vua, và kêu gọi và lựa chọn, và tín hữu với Ngài .

   Tôi nghĩ chúng ta nên tách nhà thờ loại bỏ được đào tạo thanh niên khám tuyển nghĩa vụ, các viên chức dân cử và các tín hữu

   Chúng ta cũng thấy đề cập đến trong câu 24 Ma-thi-ơ 31

   31 Và ông có trách nhiệm gửi các thiên thần của mình với một cuộc gọi trumpet lớn, và họ sẽ thu thập đắc cử của mình từ bốn phương, từ cuối trời khác.

   Sự trở lại trong vinh quang của Chúa Giêsu Kitô ở cuối của cơn đại nạn, nơi sẽ có một vụ bắt cóc hàng loạt của các Kitô hữu vẫn còn trong hoạn nạn để tịnh hóa bản thân mình.

   Tê-sa-lô-ni-ca 4

   4,15 Ở đây, quả thật vậy, những gì chúng ta nói với bạn bằng lời của Chúa, chúng tôi còn sống và vẫn còn cho đến sự xuất hiện của Chúa, chắc chắn sẽ không đi trước những người đã chết.

   4,16 Đối với Chúa, với một tiếng hét, với giọng nói của một tổng lãnh thiên thần, và bằng tiếng kèn của Thiên Chúa được hạ xuống từ trời, và chết trong Đức Kitô sẽ sống lại trước.

   4,17 Sau đó, chúng tôi, những người còn sống, những người còn lại, chúng tôi sẽ bắt kịp cùng với họ trong những đám mây để gặp Chúa trong không khí: và như vậy thì chúng tôi được ở cùng Chúa.

   Và cũng có thể trong thi-ơ 24 câu 40 và 41

   40 Sau đó, hai người sẽ có trong lĩnh vực này, người ta sẽ được thực hiện và người khác để lại
   41 Hai phụ nữ được mài ở nhà máy, người ta sẽ được thực hiện và bên trái khác.

   Vì vậy, nếu con thú được phát hành từ tháng tháng 3 năm 2013, chúng tôi có ba và một nửa năm bất hạnh khổ đau dữ dội và các vấn đề trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng ta

   Hai người làm chứng đến giờ và chiến tranh và động đất và các thảm họa khác.

   Chúng tôi là về sống ba và một nửa năm khó khăn nhất kể từ khi tạo dựng thế giới.

   Nó là tốt để cầu nguyện mạnh mẽ rằng tên của chúng tôi không bị xóa khỏi sách sự sống.

   Chúng ta phải cầu nguyện một lần nữa và một lần nữa, đó là thời gian để thẳng cuộc sống của chúng tôi.

   Cũng thắp sáng ngọn lửa đức tin của chúng ta!

   Yours anh em. Montag.

   Cầu xin Chúa ban phước cho bạn.

   Kẻ thắng cuộc

2 Réponses to “TẠI SAO VÀ HẬU QUẢ CỦA TỪ CHỨC của Đức Thánh Cha Đức Giáo Hoàng Biển Đức XVI”

 1. Huynh Thi Bay Says:

  Bad translation, vague meaning

  J’aime

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.


%d blogueurs aiment cette page :