Sách – The Preacher Return of the King

Yêu quý người đọc blog tài sản của tôi.

 

Tôi vui mừng thông báo việc xuất bản cuốn sách của tôi có danh hiệu là giống như các blog « Các nhà giảng thuyết Return of the King »

Bạn đã có thể đặt hàng cho biên tập viên « Edilivre » trước khi nó là trong các hiệu sách

Tiêu đề của giấy: « The Preacher Return of the King »
Editions Edilivre – APARIS

175 đại lộ Anatole France

Bát A, Tầng 2

93.200 Saint Denis

Tel: 01 41 62 14 40 / Fax: 01 41 62 14 50
Internet Liên hệ: http://www.edilivre.com/contacts

che

 

Kitô giáo trong xã hội của chúng ta đang bị bỏ quên, bị bỏ rơi và hy sinh cho lợi ích của chủ nghĩa nhân đứng tên, chúng ta thấy rằng chúng ta đang dần dần « xóa » và rằng các giáo hội của chúng ta đang bị phá hủy.Chúng tôi tìm thấy sự gia tăng bất thường cùng của Hồi giáo trên toàn thế giới.

 

Nếu bạn đọc bài viết trên blog của tôi, bạn biết rằng đây là một dấu hiệu mạnh mẽ báo hiệu về sự trở lại sắp xảy ra của Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô.

 

Vì vậy, đó là nhiều người có thể được lưu lại, chúng ta phải làm tất cả mọi thứ có thể để làm cho thế giới biết và hiểu rằng Chúa Giêsu Kitô là Vua của thế giới và ông đã trở lại sớm để phán xét những người đàn ông và các quốc gia.

 

Đó là lý do tôi tạo ra blog này và cảm ơn bạn nồng nhiệt đến thăm và đọc bài viết của tôi.

 

Blog hiện đang viếng thăm khoảng 500 lần mỗi ngày. Điều này có thể được coi là một thành công thực sự.

 

Nhưng, đó là không đủ để nói với thế giới sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô Vua và vì vậy tôi quyết định viết một cuốn sách do đó số lượng lớn nhất không truy cập internet được thông báo và rằng mọi người có thể quyết định linh hồn và lương tâm của con đường anh muốn đi theo mình.

 

Trong xã hội đen tối của chúng tôi, đức tin chúng ta được chứng minh và nhiều cảm giác bị bỏ rơi bởi Đức Chúa Trời, nhưng tôi đảm bảo với bạn nó không phải là.

 

Thiên Chúa không bao giờ bỏ rơi chúng ta, Ngài yêu chúng ta đủ để đã cho phép con trai của ông là người tinh khiết Love, đã đến thế gian và có bị ngược đãi, xúc phạm, đánh đòn và cuối cùng trong sự đau khổ khủng khiếp bị đóng đinh và bị đóng đinh Một đường chuyền bởi cái chết để cứu chúng ta.

 

Nhưng than ôi, chúng tôi đang tràn ngập những học thuyết sai, tiên tri giả và tà thần mà phiền tầm nhìn của Thiên Chúa và làm cho chúng ta mất những con đường mòn si.

 

Vì vậy, tôi muốn mang theo cuốn sách của tôi để đọc các giấy tờ chứng minh vô số sự tồn tại của Thiên Chúa và con trai duy nhất của ông Jesus Christ. Điều này là để tất cả có nhiều « tín nhưng sachants ».

 

Cuốn sách của tôi cho thấy rằng Đức Chúa Trời là Đấng đã tạo dựng vũ trụ và mọi thứ trong đó. Nó cũng chứng tỏ thiên tính của Chúa Giêsu Kitô và trở lại sắp xảy ra của mình để Trái đất.

 

Trong khi không phải là một cuốn sách lịch sử hay khoa học, ông giải thích hành trình của con người từ khi thành lập đến trở về với Vườn Eden trong triều đại của Chúa Giêsu Kitô và cái nhìn thoáng qua về tương lai của người đàn ông sau khi triều đại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Nó cũng chỉ rõ những lời tiên tri của thời cuối và cho phép để biết tối đa kỳ vọng của chúng ta về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Điều quan trọng và thậm chí cần thiết là phải nghỉ ngơi trong cuộc sống để đưa cổ phiếu của những gì là quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Đây là những gì tôi mời bạn để làm điều này bằng cách đọc cuốn sách của tôi.

 

Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại sớm để phán xét những người đàn ông và các quốc gia, đó là một điều chắc chắn, nhưng ngày trước đây rất khó khăn vẫn đang đánh Trái đất và nhân loại. Đọc các cuốn sách có thể giúp bạn chuẩn bị để đối mặt với những thời điểm khó khăn mà chúng ta vẫn còn phải vượt qua.

 

Vá Hàng rào cho phép bạn xác nhận rằng tất cả những rắc rối của chúng tôi được phát triển liên tục trong nhiều năm. Nhưng chúng tôi là một lời giải thích và có trong danh sách.

 

Tôi mời các bạn không chỉ để đọc cuốn sách của tôi, nhưng cũng để làm cho nó được biết đến vì vậy mà nhiều có thể đọc nó và nhận ra rằng sự thật không phải là thực tế hàng ngày, chúng tôi đã giải thích xã hội vô thần của chúng tôi.

 

Hãy để tất cả chúng ta là chiến sĩ của Chúa Kitô, đó là nhiệm vụ của chúng tôi và Christian đang làm việc nhiệt thành để công bố công khai những lời tốt đẹp « Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại sớm »

 

Tất cả có thể được cứu nếu họ đến với Chúa Kitô qua bí tích rửa tội và ăn năn.

 

Nó làm cho chúng ta phải đối mặt với sự thật và nhận ra rằng chúng ta đang sống trong thế giới trong nhiều năm qua thời gian khó như cá nhân.

 

Đây là buổi diễn tập hàng ngày và các thiên tai như mưa xối xả ngoại cỡ, lũ lụt, bão, thiên tai, động đất, bão, lốc xoáy, cháy rừng, núi lửa phun trào.

 

Nhưng nó cũng là hàng năm trong nhiều năm mà không có bất kỳ trường hợp tử vong được biết đến trên một triệu vì cá, chim, vật nuôi và động vật hoang dã trên khắp hành tinh.

 

Họ cũng là những cuộc chiến tranh và những tiếng động chói tai của một cuộc chiến tranh thế giới, bạo lực, mất giá trị và đạo đức.

 

Và nó cũng là tính triệt để vun vút và cực đoan Hồi giáo cuồng tín mà tàn sát các thành viên của dân Kitô giáo và cam mạo phạm, phá hoại, đốt phá và phá hủy các nhà thờ.

 

Chưa nói đến sự sụt giảm đáng kể trong Giáo hội Công giáo của các linh mục.

 

Để tất cả các tệ nạn, chúng tôi phải thêm sự hủy diệt toàn cầu đã định cư trên toàn thế giới kể từ khi vụ tai nạn của thị trường chứng khoán ngày 29 tháng 9 năm 2008, gây ra nạn đói và đau khổ ở khắp mọi nơi, các tác động này còn quan trọng hơn khi dân số thế giới đã tăng từ hai và một nửa tỷ người vào năm 1950 lên hơn bảy tỷ USD trong năm 2012, 63 năm chỉ.

 

Ngay cả Vatican là ai Tòa Thánh của Giáo Hội Công Giáo đã trở thành một nơi hôi thối, nơi Chúa Giêsu Kitô đã trở thành một phụ kiện đơn giản hoặc một phần của Bảo tàng Vatican.

 

Tất cả điều này được giải thích trong cuốn sách.

 

Tất cả những người biết tôi biết rằng tôi không bao giờ bỏ cuộc vì không có núi là không thể vượt qua và tôi sẽ tiếp tục hành động để thông báo như nhiều tin tức tốt của Return sắp xảy ra của Chúa Giêsu Kitô Vua.

 

Đối với những người muốn biết tôi là ai:

 

Ở đây một thời gian ngắn là một phần nhỏ của cuốn tiểu sử của tôi.

 

Con trai của một thợ điện người Bồ Đào Nha di cư sang Pháp năm 1957, tôi đã lớn lên trong nền giáo dục Công giáo, giáo lý, hiệp thông và JOC (Công nhân Christian Young).

 

Giáo lý này đã làm cho tôi một người đàn ông chuẩn Christian.

 

Tôi luôn cố gắng cũng như tôi đã có thể sống một cuộc sống lành mạnh trong tình yêu và sự tôn trọng của Thiên Chúa đối với luật pháp của mình (mà không bị một vị thánh!)

 

Tôi phải nói rằng kể từ thời thơ ấu của tôi Thiên Chúa đã luôn là một phần của cuộc đời tôi. Ông là một người bạn tâm, một người bạn, một nhân viên tư vấn và trợ giúp không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

 

Trong một phần rất dài của cuộc sống của tôi, tôi đã có một công việc rất khó khăn, phức tạp và Thiên Chúa đã làm nhiều phép lạ để giữ cho tôi sống trong sự nghiệp đầy nguy hiểm này.

 

Vì vậy, tôi không có bí mật từ Thiên Chúa và tôi có tổng cộng và tuyệt đối tin tưởng vào Ngài.

 

Đức Chúa Trời tỏ tình yêu của Ngài cho tôi liên tục và mang lại cho tôi sự giúp đỡ của ông trong cuộc sống hàng ngày. Tôi đảm bảo với bạn rằng nó là niềm vui tinh khiết để cảm thấy được yêu và sự giúp đỡ của Thiên Chúa.

 

Vì vậy, tôi muốn có mặt ở đó cũng với Chúa trong một biện pháp nhỏ khiêm tốn làm chứng cho tình yêu của Ngài cho chúng ta và sự trở lại sắp xảy ra với Trái đất của con trai duy nhất của ông Jesus Christ.

 

Trong năm 2009 bởi các cơ hội merest tôi nhận ra rằng chúng ta đang sống trong thời Kinh Thánh muộn rằng sẽ lên đến đỉnh cao trong sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Tất nhiên một Kitô hữu tốt mà tôi đã học cũng ngày giáo lý sẽ đến cuối thế giới và ngày Ðức Chúa Trời sẽ trở về Trái đất để đánh giá tất cả nhân loại.

 

Trước khi trí tuệ chấp nhận sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô đã được quy hoạch tốt cho thế hệ của chúng tôi, tôi đã nhiều phân tích và nêu ra tất cả các dấu hiệu ngôn sứ loan báo lần cuối và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Trái đất.

 

Cuối cùng tôi đã phải đi đến các bằng chứng và thấy rằng tất cả các dấu hiệu và những lời tiên tri của thời đại cuối báo sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô đã thực hiện mỗi ngày và rằng điều này có thể ở bất cứ cách nào là một sự trùng hợp là số lời tiên tri rằng biểu diễn là rất quan trọng.

 

Điều này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi và vì vậy tôi đã quyết định để tạo ra blog này « Các nhà truyền giáo trở về của nhà vua » mà tôi được xuất bản nhiều bài báo trong tất cả các ngôn ngữ để thông báo cho tất cả nhân loại sự kiện tuyệt vời này và đóng góp cũng thức tỉnh của thế giới Kitô giáo để mọi người có thể chuẩn bị tâm trí và linh hồn của mình để sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng ta và King, con trai duy nhất của Thiên Chúa.

 

Cuốn sách của tôi nhằm mục đích để cho người đọc sự tồn tại của Thiên Chúa, thiên tính của Chúa Giêsu Kitô, để giải thích sự tiến hóa của con người với Thiên Chúa và để thông báo cho số lượng lớn nhất của sự trở lại tuyệt vời của chúng tôi Glory Chúa Giêsu Kitô cho triều đại nghìn năm của mình.

 

Có một điều chắc chắn trong thế giới ngày tận thế này là Chúa Giêsu Kitô được sớm trở về.

 

Điều quan trọng và cần thiết là phải nhớ rằng Chúa Giêsu đã phán: « Ta là đường, là sự thật và là sự sống, không ai đến được với Cha mà không qua Thầy. « 

 

Nếu điều này không được thực hiện, bạn làm phép rửa và nhiều người đến với Chúa Kitô để được cứu.

 

Chẳng bao lâu nó sẽ là quá muộn và sẽ có trên Trái đất khóc và nước mắt của tất cả những người đến trễ.

 

Tôi yêu cầu bạn vui lòng để giới thiệu cuốn sách của tôi để tất cả cha mẹ, bạn bè, các mối quan hệ, liên lạc và tất cả các mạng xã hội cho tất cả cũng biết và chia sẻ trong biến tình yêu của Thiên Chúa và được cứu.

Thiên Chúa yêu thương chúng ta và yêu thương người Con duy nhất Ngài, Chúa Giêsu là sớm trở về Trái đất cho sự trở lại vườn Eden để tất cả những ai đến với anh.

Nền Tim cảm ơn bạn cho tất cả mọi thứ bạn làm cho tình yêu và vinh quang của Thiên Chúa và Đức Giêsu Kitô!

Thiên Chúa chúc lành cho bạn và cho phép bạn làm việc cho tình yêu và vinh quang của Chúa Giêsu Kitô.

 

Kẻ thắng cuộc


%d blogueurs aiment cette page :