2 0 1 7. LOVE, CÔNG LÝ và NIỀM TIN. 2 0 1 8

chim bồ câu

Năm 2017 đầu năm đến nay, tôi muốn đầu tiên trước khi giải quyết bài viết quan trọng này trong thời tận thế, chúng tôi đang gặp mặt tại tất cả các bạn, anh em yêu dấu của tôi và chị em trong Chúa Kitô và người đọc blog thân yêu, Wishes của tôi năm 2017 hạnh phúc mới.

 

Một Mọi người, tôi hy vọng Đức Chúa Trời giữ khỏi sự cám dỗ và giúp đỡ đặc biệt trong cuộc vượt qua trong năm nay 2017.

 

Tôi cầu nguyện rằng Chúa ban cho bạn sức mạnh để đối mặt với những khó khăn của cuộc sống được vài năm nữa và quan trọng hơn.

 

Thiên Chúa có thể cung cấp cho bạn và giữ cho bạn khỏe mạnh. Nó cho phép bạn không bỏ lỡ những yếu tố cần thiết và mang lại cho bạn và thể hiện sự ủng hộ và tình yêu của nó trong mọi cơ hội.

 

bạn có thể ở lại trong cuộc đời của cuốn sách để không phải chịu cơn thịnh nộ của Thiên Chúa mà xuống dần đến thế giới trong nhiều năm.

 

Amen.

 

Tình yêu, Luật và Faith

 

cân bằng

Lưu ý rằng bài viết này Love, Luật và Faith bổ sung bài viết:

2017 NĂM ƯU TIÊN

 

Chúng tôi hoàn toàn phải ý thức được rằng tình yêu, Luật và Faith là ba yếu tố quan trọng của đời sống Công Giáo và có thể đối mặt với Thiên Chúa để cứu chúng ta hay lên án chúng tôi mãi mãi.

 

Để hiểu rõ vấn đề này có vẻ hữu ích để thực hiện một lời nhắc nhở nhỏ khoảng thời gian chúng ta sống.

 

Kể từ ngày 14 tháng năm 1948, như tôi đã nói nhiều lần và đã chứng tỏ trong blog, chúng ta bước vào thời kỳ của Thánh Kinh là kết thúc thời gian.

 

giai đoạn kinh thánh này đến hết thời gian diễn ra trong một thế hệ.

 

Chúng tôi có xác nhận trong các sách Phúc Âm (đặc biệt là Matthew 24 Link: End of Days ), cũng đề cập đến mà Đức Kitô sẽ thể chất trở về Trái đất trước khi kết thúc của thế hệ cuối cùng này để trị vì có trên nhân loại hàng nghìn năm. Thiên niên kỷ .

 

Như chúng ta có thể thấy, thời gian của lần cuối cùng là tiến bộ trong đau khổ, giống như nỗi đau của việc sinh nở.

 

1 Têsalônica 5: 3

 

Bởi vì bạn biết chính mình rằng ngày Chúa sẽ đến như kẻ trộm trong đêm. 3 Khi họ nói, Hòa bình và an toàn; Sau đó phá hủy đột ngột giáng trên họ, như chứng đau lao động sau khi một người phụ nữ mang thai, và họ sẽ không thoát khỏi. 4 Nhưng bạn, anh em, đang không ở trong bóng tối, mà ngày hôm đó phải vượt qua bạn như một tên trộm ; …

 

Cơn đau cuối thời gian trở nên mạnh mẽ và liên tục như chúng ta có thể nhìn thấy mỗi ngày.

 

Tin tức , (Wars, tin đồn về cuộc chiến tranh, di cư, chủ nghĩa khủng bố và thánh chiến là tiêu đề của tất cả các phương tiện truyền thông) nỗi đau của nhân loại , (hủy hoại, bất an, nghèo đói, thiên tai, bệnh tật, bạo lực và mất giá trị đã trở thành mối nguy hiểm tự nhiên của cuộc sống)các cơn đau của đời sống động vật (Dead không giải thích được bởi hàng triệu người mỗi năm trên toàn thế giới kể từ năm 2008 cho cá, chim và động vật hoang dã và trong nước khác) không được chú ý, vì không có giải thích, báo cáo phương tiện truyền thông Minima và đau đớn của Trái đất (sóng thần, cơn mưa xối xả, Trái đất chấn động, bão, lũ lụt, hỏa hoạn và các cơn bão ngày càng trở nên độc đáo) được chấp nhận bởi nhiều như là tai họa ấn tượng nhưng hoàn toàn bình thường.

 

Các thiết lập của tất cả những đau đớn thậm chí nếu họ có thể tìm thấy một số lời giải thích riêng, nhưng lại hình thành một tổng thể đó là bất thường và nó được đề cập trong Kinh Thánh là một trong những dấu hiệu thông báo ngay khi Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta. Và mức độ của tất cả những đau khẳng định rất rõ rằng thời gian của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi là rất gần.

 

Mặc dù sự hiểu biết của chúng ta về lần cuối cho phép chúng tôi để chứng minh rằng thế hệ này sẽ chẳng qua trước khi Chúa Giêsu Kitô trả về thể chất đến Trái đất để cai trị ngàn năm của mình kết thúc ngàn năm sau đó bởi những phán quyết cuối cùng. ( Phán quyết cuối cùng sẽ được kết thúc của con người trần tục. Một số sẽ mãi mãi theo luật của Thiên Chúa và những người khác mãi mãi theo luật của Lucifer).

 

Mặc dù vậy, chúng ta thấy rằng sự đau đớn trở nên rất mạnh mẽ và liên tục.

Không ai có thể nói chính xác khi nào sẽ trở lại trong vinh quang của Chúa Giêsu Kitô.

 

Chúng ta biết rằng trong Kinh Thánh thời gian thế hệ được đồng hóa với một khoảng thời gian 40 năm, nhưng 70 năm và thậm chí 80 năm và cũng 120 năm tuổi tối đa của cuộc sống trong Sáng thế ký 6: 3

 

Tất nhiên bất chấp những khó khăn của cuộc sống và mức độ đau, Thiên Chúa có thể làm cho chúng ta đợi đến 2068 (1948 + 120 năm) sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Chúa Giêsu Kitô đã nói điều gì đó rất quan trọng,  » Ta là Alpha và Omega, là đầu tiên và cuối cùng, sự bắt đầu và kết thúc những  » cụm từ này mà nói ba lần cùng một điều khác nhau cho thấy một thực tế của một tuyệt vời và đặc biệt quan trọng.

 

Câu này là rất hữu ích ngay cả điều cần thiết trong sự kết hợp với Chương 24 của Matthew để hiểu những gì thời gian sẽ sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Trong chương 24 của Matthew Chúa Giêsu giải thích những gì sẽ xảy ra khi thế hệ đầu tiên có sinh là điểm khởi đầu của Kitô giáo (ông là người đầu tiên) và những gì sẽ xảy ra với các thế hệ cuối cùng trước khi ông trở về. (Nó cũng sẽ là người cuối cùng). Điều này có nghĩa rằng khi trở về từ ân sủng là đầy đủ và do đó không ai sẽ được lưu lại bằng tình yêu của mình và do đó phải được lưu nó sẽ đi qua Đạo luật.

 

Trong chương này, 24 của Matthêu, Chúa Giêsu tiên báo sự phá hủy đền thờ Giêrusalem. Và trong bảy mươi năm đã diễn ra sự hủy diệt này của ngôi đền mà nói tiên tri của Chúa Giêsu Kitô.

 

Sau đó, chúng ta có thể hiểu rằng khi Chúa Giêsu nói về thế hệ này trong câu 34 của chương 24 của Tin Mừng Mátthêu

 

34 Tôi nói cho bạn biết sự thật, thế hệ này sẽ không vượt qua, rằng tất cả điều này xảy ra.

 

Đây là một thế hệ 70 và do đó biết rằng các dấu hiệu đầu tiên của thời đại cuối cùng là ngày 14 Tháng Năm năm 1948, sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô nên không muộn hơn 13 tháng 5 năm 2018.

 

Tất nhiên một cách đơn giản chúng ta có thể nói rằng sự trở lại này trong vinh quang của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi cho năm 2018 có thể cho đảng Phục Sinh vào ngày 02 Tháng tư 2018.

 

Nó không phải là có thể, và thậm chí có thể xảy ra, nhưng chưa chắc chắn vì tương lai thuộc về một mình Thiên Chúa.

 

Như mọi người đều có thể nhìn thấy từ các blog của tôi thường xuyên nhắm mục tiêu một số thời điểm đó dường như liên quan đến một lời tiên tri báo trước sự trở lại của Chúa chúng ta.

 

Mặc dù lần tôi nhắm mục tiêu không phải là những người trở về vinh quang, họ đã vẫn được thời điểm khó khăn đối với Giáo Hội của chúng tôi và cho Đức Tin. Đáng chú ý là vào năm 2015 với tuyên bố của Đức Giáo Hoàng François cuối tháng Chín tại Nhà thờ Thánh Patrick ở Mỹ.Nơi ông tuyên bố trong một tiếng sấm vỗ tay mà sự đóng đinh của Chúa Giêsu Kitô là một thất bại của con người. Liên kết .

 

Mục đích của blog này không phải là để tiết lộ ngày trở lại của Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô, nhưng để nhận ra rằng sự trở lại này là chắc chắn. Nó là thế hệ của chúng tôi. Và nó sắp xảy ra trong quan điểm về tầm quan trọng của các dấu hiệu và việc thực hiện các lời tiên tri Kinh Thánh lên kế hoạch cho cuối của thời gian.

 

Tôi chỉ là một nhà truyền giáo người thông báo sự trở lại của Chúa trong trái tim và linh hồn của tôi.

 

Mục tiêu của tôi không phải là để bán giấy mặc dù tôi đã viết hai cuốn sách về Thiên Chúa và nhân loại. (Người đầu tiên: The Preacher Return of the King , thứ hai nước Pháp, nền văn minh và Drift Republic )

 

Mục tiêu của tôi là mọi người đều có thể chuẩn bị cho sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô để được cứu và vẫn đăng ký trong cuốn sách của cuộc sống và sớm đạt đến cõi đời đời với Thiên Chúa và không phải với Lucifer.

 

Nếu giả định của tôi về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô cho lễ Phục Sinh 02 tháng tư năm 2018 đang chứng minh là ngày được Thiên Chúa chọn từ việc sáng tạo của thế giới cho sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô để cai trị nhân loại trong hàng ngàn năm mà chúng tôi ngày tận thế riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi có 15 tháng để chờ đợi.

 

Điều này có nghĩa rằng những mười lăm tháng sẽ là tháng quan trọng nhất của cuộc sống.

 

Sau những mười lăm tháng chúng tôi sẽ được cứu hay lên án.

 

 

Những người sẽ được cứu bởi TÌNH YÊU

Kể từ sự ra đi của Chúa Giêsu Kitô có hai ngàn năm, chúng tôi đang trong tình trạng ân sủng.

 

Điều này có nghĩa rằng những người được rửa tội, những người chấp nhận Chúa Giêsu Kitô là Đấng Cứu Thế, người ăn năn tội lỗi họ đã phạm, yêu cầu sự tha thứ từ Thiên Chúa qua cầu nguyện và maintiennes và kết nối tâm linh với tác giả.

 

Nếu họ vẫn còn khiêm tốn trong cuộc sống và chăm sóc để giúp đỡ những người cần sự giúp đỡ của họ.

 

Vì vậy, có! Họ là những Kitô hữu, chúng là một phần của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô và được đảm bảo để được lưu lại bằng tình yêu của mình. Xem bài viết của tôi cụ thể hơn: Dám Đức tin vào Thiên Chúa và Chúa Giêsu Kitô

 

Chúng sinh sống ở Trái đất trong thiên niên kỷ.

 

 

Những người sẽ được cứu bởi Luật

Nhiều người nhìn thấy quân đoàn là những người sống một cuộc sống tiêu chuẩn, không tìm cách làm hại đến người khác, nhưng chỉ đơn giản là sống trong sự thiếu hiểu biết về tình yêu của Chúa Giêsu Kitô sẽ được lưu lại cho một số (một ngàn năm sau đó) của Đạo luật Thiên Chúa ở sự phán xét cuối cùng và tất cả những kẻ chết sẽ sống lại và đánh giá bởi Thiên Chúa theo tác phẩm của họ.

 

 

Những người được cứu bởi đức tin

Một số Kitô hữu đã lưu bằng tình yêu của Chúa Giêsu Kitô và được sinh ra một lần nữa! Tức là những người đã cầu xin Chúa hướng dẫn cuộc sống của họ, để giữ chúng khỏi tội lỗi và cám dỗ.

 

Tiến trong cuộc sống trong tình yêu của Chúa Giêsu Kitô và trong tổng số và tuyệt đối tin tưởng vào Thiên Chúa, với một cái đầu chắc chắn, cao và tự hào là Kitô hữu đặc biệt để kết thúc thời gian.

 

Tất cả các Kitô hữu tự bảo vệ nhà thờ mà không có bạo lực, đôi khi mạo hiểm cuộc sống của họ để công bố sớm các triều đại của tình yêu trên Trái đất với sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Tất cả các Kitô hữu tự cho cuộc sống của họ cho Chúa Giêsu Kitô bằng cách giúp đỡ những người nghèo, người bệnh, những người nghèo và những người có tinh thần lạc lối.

 

Tất cả những người Kitô hữu được cứu bởi tình yêu của Chúa Giêsu Kitô và các nhân chứng sẽ được phước của Thiên Chúa và Đức Giêsu Kitô.

 

Trong những mười lăm tháng Lucifer sẽ nhận được hoang dã và nhấn nhân loại với tất cả sức mạnh của mình.

 

Bạn hiểu rằng sự cám dỗ sẽ được mạnh mẽ và lớn và nó sẽ rất khó khăn ở tất cả để di chuyển về phía trước trong cuộc sống và trong đức tin bình thản.

 

Vì vậy, bạn phải hiểu rằng Lucifer là vua của các ảo tưởng và chúng ta phải luôn luôn phân tích các sự kiện và hành động để không để chúng ta bị mắc kẹt.

 

Nó là tốt để hiểu rằng đối lập với tình yêu không phải là luôn luôn ghét nhưng đôi khi yêu bản thân!

 

Các đối diện của Đạo luật không phải là luôn luôn vâng lời, nhưng đôi khi chính luật.

 

Ngược lại với đức tin không phải lúc nào cũng vô thần nhưng chính đức tin.

 

Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng rời bỏ chúng ta đánh lừa nếu chúng ta không cẩn thận.

 

Hiểu rằng đối với Thiên Chúa không có tình yêu mà không có pháp luật, như không có luật pháp không có không có tình yêu .

 

Đối với Lucifer không có tình yêu trong hành động và có luật pháp không có trong tình yêu .

 

Tôi mời các bạn thiền định về những khác biệt cơ bản của tình yêu và Luật của Thiên Chúa và Lucifer.

 

Khi Đức tin những gì nó có thể phục vụ bạn nghĩ nếu bạn phục vụ Thiên Chúa phục vụ Lucifer!

 

Trong tình yêu Thiên Chúa có những khái niệm về sự tha thứ, từ bi, khiêm tốn và chia sẻ.

 

Trong Luật của Thiên Chúa có ý niệm về sự hiểu biết, thành viên và sửa chữa.

 

Trong tình yêu Lucifer không có luật có khái niệm đồi truỵ và ham muốn.

 

Trong luật mà không có tình yêu Lucifer trước các khái niệm về chế độ độc tài và chế độ nô lệ.

 

Trong đức tin có những lưu ý về sự tận tâm, nhiệt tình, yêu thương và tôn trọng pháp luật.

 

Khi đức tin được đưa vào phục vụ Thiên Chúa , thì đó là hạnh phúc tinh khiết để có thể phục vụ Chúa bằng cách giúp các anh chị em của chúng tôi và bảo vệ nhà thờ của chúng tôi và niềm tin của chúng tôi.

 

Nhưng khi niềm tin đó được đưa vào phục vụ Lucifer nó biến đổi những người nắm giữ nó trong bạo chúa thực sự, những kẻ khủng bố, chiến binh thánh chiến và con ác khác.

 

Con đường dẫn đến Thiên Chúa là hẹp như mắt của một cây kim và con đường này đi qua chỉ nhờ Đức Giêsu Kitô.

 

« Ta là đường sự thật và là sự sống; không ai đến được với Cha mà không qua Thầy! « 

 

Những lời này của Chúa Giêsu Kitô là những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với tất cả các tôn giáo trên thế giới.

 

Không ai sẽ được cứu nếu đây không phải là tình yêu của Chúa Giêsu Kitô và cho điều này, chúng tôi đã phải đồng ý để trở thành Kitô hữu bởi phép rửa nước.

 

Chúng tôi có mười lăm tháng để chờ đợi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô Phục Sinh ngày 02 tháng 4 năm 2018.

 

Nhưng một mình Thiên Chúa quyết định ngày trở lại này do đó sẽ có lẽ sau này và có lẽ ngay cả trước đó.

 

Dù sao này trở lại là nhất định và sắp xảy ra và chúng ta cần phải chuẩn bị.

 

Để chuẩn bị, chúng ta phải làm cho các nỗ lực để di chuyển về phía trước trong cuộc sống thông qua sức mạnh của Chúa Thánh Thần và không phải bởi sự yếu kém của cơ thể.

 

Hỏi trong lời cầu nguyện để Chúa giúp chúng ta trong từng giây phút của cuộc sống chúng ta và hướng dẫn bước đời sống chúng ta bước.

 

Cầu xin Chúa trong lời cầu nguyện tha tội cho chúng ta và thanh tẩy linh hồn chúng ta.

 

Chúng ta sẽ biết vào năm 2017 khổ lớn trên trái đất, đây là một sự chắc chắn kể từ lần cuối đau được so sánh trong Kinh Thánh đến sự đau đớn của việc sinh nở và do đó mỗi năm cuối của thời gian là tồi tệ hơn so với trước.

 

Đồng hồ cát của sự kết thúc của thời gian Thiên Chúa đã được trả về bởi 14 tháng 5 năm 1948 và thời gian trôi qua cuối cùng của hạt sẽ thấy sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Hãy cầu nguyện hàng ngày mà Thiên Chúa không làm chậm trễ này trở lại vì đau đớn và đau khổ của chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và tiếc là ngược lại họ sẽ tiếp tục và thậm chí phóng đại!

 

Giữ ngọn lửa đức tin của bạn cũng thắp sáng và lấp đầy dầu trong trái tim của bạn và trong linh hồn của mình để vượt qua bóng tối của năm 2017.

 

Nếu, như tôi tin tưởng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng ta phải được thực hiện vào năm 2018 (kết thúc của thế hệ 70 năm) sau đó năm 2017 sẽ không chỉ tồi tệ hơn so với năm 2016, nhưng nó sẽ là khủng khiếp vì nó sẽ là khoảng thời gian ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

 

Bài viết này là rất quan trọng vì theo giả thiết công bố trở về Trái đất của Chúa các chúa, Vua của các vua, Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa, tôi sẽ dịch nó trong tất cả các ngôn ngữ và tôi mời anh em yêu dấu của tôi và chị em thế giới để truyền đạt nó đến tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn để tất cả có thể có kiến thức và chuẩn bị tâm hồn mình.

 

Brothers Beloved chị em trong Chúa Giêsu Kitô bạn cũng là nhân chứng của Chúa Giêsu Kitô và người bảo vệ đức tin và Giáo Hội của chúng tôi.

 

Xin cầu nguyện cho sự cứu rỗi của linh hồn chúng ta, cho tất cả các anh chị em của chúng tôi và tất cả những lời của Phúc Âm đã không xúc động.

 

May God Bless bạn và hướng dẫn cuộc sống của bạn.

 

kẻ thắng cuộc

Publicités

%d blogueurs aiment cette page :