27 Tháng Tư 2014 – Bắt đầu của Wrath của Thiên Chúa?

chim cu đất

Tình yêu là nơi ẩn náu cuối cùng của thế giới tự do hay là chương trình này và trả tiền!

Cụm từ này không phải của tôi mà là một điều không may là kết thúc cuộc đời mình để lại được viết trên một bức tường trong căn hộ của mình từ đó trong lời giải thích hành động của mình.

Bạn, anh em của tôi yêu quý chị em trong Chúa Kitô là nạn nhân của cái bẫy của Satan, bạn của những người trong đau khổ, bạn của những người sống trong đau đớn, đau buồn và tuyệt vọng, bạn của những người đau khổ trong cơ thể và trong cuộc sống của bạn sự tàn bạo của chiến tranh, thiên tai và khủng bố mà cuộc sống này là cay đắng.

 

sét

Đừng đánh mất niềm hy vọng, giữ cho bạn đủ ánh sáng ngọn lửa của niềm tin, có sự chắc chắn mà rất sớm một vô hạn của ngày tốt hơn, của niềm vui và hạnh phúc sẽ được đưa ra bởi tình yêu và máu của Chúa Giêsu Kitô.

Phần thưởng của bạn sẽ được nghỉ ngơi tuyệt vời yên tâm, bởi vì nó là thông qua tình yêu và cứu chúng ta rằng Chúa Giêsu Kitô sẽ sớm trở lại.

Có, sớm và rất tốt trước đó, Chúa Giêsu Kitô sẽ trở về Trái đất để cai trị và sau đó chúng tôi tất cả sẽ được giải thoát khỏi tội lỗi và sự cám dỗ và cuối cùng thì chúng ta có thể biết và kinh nghiệm niềm vui bất tận và hạnh phúc trong tình yêu và sự tôn trọng luật Thiên Chúa.

Nhưng trước khi những ngày khủng khiếp

vẫn phải xảy ra.

Đó là một điều chắc chắn!

.Thiên tai cộng

Họ sẽ còn tồi tệ hơn so với những người chúng ta đang sống kể từ năm 2008!

Đừng quên rằng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô phải như trong cơn đau sinh nở. Và do đó ngày sẽ khó khăn hơn để trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu.

Chúng ta thấy hàng ngày leo thang khó khăn của cuộc sống, trái đất, xã hội và thời tiết.

Nghi ngờ không còn có bất kỳ phòng. Sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi là thế hệ của chúng tôi.

Đó là một điều chắc chắn là khó tin vì nó có thể được, các sự kiện đang có! Tất cả những lời tiên tri được thực hiện gần như tất cả!

Vì vậy, phải làm gì trước khi không có khả năng trắng trợn này để chống lại những tệ nạn đang chờ sự trở lại vinh quang của Chúa Giêsu Kitô!

Vâng, nếu bạn hiểu rằng Satan là Fort và chỉ chúng tôi không đủ lớn để đánh bại anh ta, sau đó cũng hiểu rằng Thiên Chúa yêu thương chúng ta và có thể giúp chúng ta trong cuộc chiến hàng ngày của chúng tôi chống lại các lực lượng của cái ác và những cám dỗ của Satan .

Cầu xin Chúa hướng dẫn và chỉ đạo cuộc sống của bạn.

Cầu nguyện và cầu nguyện một lần nữa và một lần nữa mỗi ngày và không mệt mỏi

Chấp nhận cuộc sống mà Chúa đã ban cho bạn và cảm ơn Chúa vì tất cả những sự kiện mà làm cho bạn sống với nỗ lực và đấu tranh mà Thiên Chúa giả mạo chúng ta và làm cho chúng ta mạnh mẽ.

Hàng ngày bất cứ khi nào bạn cảm thấy hay bạn thấy rằng mọi thứ có thể đi sai, sự cám dỗ của bạn là mạnh mẽ, mà mong muốn của bạn đang đốt cháy và bạn muốn chịu thua, do đó, không ngần ngại hỏi, với tất cả các sức mạnh của niềm tin vào Thiên Chúa để giúp bạn. Và nó sẽ!

Sau đó không quên cảm ơn Chúa vì đã giúp bạn chiến đấu chống lại chính mình, mong muốn và điểm yếu của bạn.

Thiên Chúa đã cho chúng tôi ý chí tự do và do đó nó sẽ can thiệp vào cuộc sống của chúng tôi nếu chúng tôi yêu cầu ông phải đưa chúng ta đến một quyết định mà đôi khi đi ngược lại với những gì chúng ta khao khát ô uế.

Tuy nhiên, để được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của Thiên Chúa, tình yêu của Chúa Giêsu Kitô và tất cả sự giúp đỡ mà Thiên Chúa có thể mang lại cho chúng tôi, chúng ta phải bắt đầu ngay từ đầu.

– Cầu xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi của chúng tôi, những sai lầm của chúng tôi, những sai lầm của chúng tôi và tội lỗi.

– Chấp nhận để đến với Thiên Chúa qua Chúa Giêsu Kitô bằng cách tìm kiếm phép rửa bằng nước cho đến khi Thiên Chúa sai chúng ta Chúa Thánh Thần hướng dẫn đời sống chúng ta.

– Hỏi Chúa Giêsu Kitô là Đấng Cứu Thế của chúng tôi cá nhân và chấp nhận chúng ta trong nhà thờ của ông.

– Straighten cuộc sống với dùng Chúa vì chỉ chúng không thành công!

– Trợ giúp những người tìm kiếm sự giúp đỡ của chúng tôi.

– Tuân thủ các Mười điều răn của Thiên Chúa.

– Để yêu những người ghét chúng tôi và cầu nguyện cho họ.

– Hãy tha thứ cho kẻ có nợ chúng tôi.

Chúng ta sống đoạn cuối cùng của sự kết thúc của thời gian trực tuyến và trên thế giới chỉ là sự nhầm lẫn.

Nó là rất khó khăn để tìm đúng cách và sự thật. (Chỉ có trái tim và lời cầu nguyện của bạn sẽ giúp bạn!)

Chủ nghĩa nhân văn đã trở thành giá trị phổ quát của cả người đàn ông của Đức Giáo Hoàng.

Thiên Chúa bị bỏ qua bởi nhiều người đàn ông đã trở nên ích kỷ và blasphemers; suy nghĩ thậm chí có thể dành tình yêu mình

Sẽ sớm có được những thu hoạch của các linh hồn của các thiên thần của Chúa Giêsu Kitô và ngay lập tức tất cả sẽ được thực hiện.

Nó sẽ là quá muộn vào cuối năm và sẽ có tiếng kêu khóc và nghiến răng.

Nhớ dụ ngôn cỏ lùng và lúa mì!

Trong dụ ngôn người thu hoạch khi cỏ lùng được ném vào lửa. Nó sẽ ngay cả những người từ chối Thiên Chúa và Chúa Giêsu Kitô!

Mà còn nhớ này trích dẫn từ Pierre Corneille Lê Cid   »  Để giành chiến thắng mà không có nguy cơ là để chiến thắng mà không vinh quang «   trong khi bạn chiến đấu để ở lại trên con đường bên phải để Thiên Chúa qua Đức Giêsu Kitô.

Làm cho nỗ lực này xin vui lòng Đức Chúa Trời!

Đã có thời gian để đánh thức chúng ta chiến đấu để cứu linh hồn chúng ta!

Chúa Giêsu Kitô sẽ sớm loại bỏ nhà thờ để tham dự lễ cưới Chiên Con và chúng tôi vẫn có thể là một phần của!

Nhiều người trong số chúng tôi, các linh mục, mục sư, truyền đạo eschatologists và tìm kiếm những dấu hiệu cho chúng ta tiếp cận gần hơn đến ngày sự cất lên của Hội Thánh và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Kết quả của giai đoạn cuối cùng của cuối thời gian sẽ cho phép tất cả mọi người để chuẩn bị cho những sự kiện hoành tráng và độc đáo đẹp trong lịch sử của con người.

Nghiên cứu và phân tích của tôi đã dẫn tôi để nhắm mục tiêu sự trở lại của Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu from 14-ngày 15 tháng chín năm 2015, vụ bắt cóc của nhà thờ của ông xung quanh ngày 11 tháng 11 năm 2014.

Nhưng chúng ta phải nhận ra rằng tôi đã lừa dối và có thể là tôi sai một lần nữa những ngày gần đúng.

Nhưng những người khác đã tìm thấy gần đúng ngày khác, cho những người có ngày là sau hơn tôi tìm thấy, nó sẽ luôn luôn cuối cùng thời gian để nói chuyện tại thời điểm đó.

Nhưng đó cũng là một eschatologue Louis ALENCOURT rằng bằng cách nghiên cứu và phân tích nghiêm trọng cho phép để xem xét khả năng mạnh mẽ của việc loại bỏ các nhà thờ hay sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trong năm nay giữa tháng tư và tháng 9 năm 2014 .

Vì vậy, tôi chỉ có thể khuyến khích tất cả các bạn đọc blog của mình và đặc biệt là bài ​​viết mới nhất của mình . và cũng có một đoạn video trong đó ông trình bày sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

http://www.dailymotion.com/video/x1862yh_la-fin-du-monde-en-2014-par-louis-d-alencourt-sur-la-libre-antenne-de-meta-tv-5-5_news

Chúng ta cũng phải hiểu rằng Trái đất sẽ sớm vượt qua ở trên trời mảnh vỡ còn lại trong sự trỗi dậy của LINEAR sao chổi.

Điều này có thể gây ra các thiên thạch trên trái đất.

Ngoài ra còn có một lời tiên tri đó không phải là kinh thánh nhưng nó là thú vị phải hiểu rằng giải thích những điểm nổi bật mà chúng tôi đã bao gồm sự leo thang trong cuộc xung đột chính trị với Nga về Ukraina và tỉnh của nó « Các Crimea »

Tương lai gần cho thấy lời tiên tri này sẽ thách thức chúng tôi.

Lời tiên tri Nicolas van Rendsburg

http://edifice.over-blog.com/categorie-12535090.html

Trong bài viết cuối cùng của tôi Mea Culpa-   Tôi nhắm ngày 27 tháng 4 năm 2014, ngày của lễ Vượt Qua và cũng là ngày của mặt trăng bộ bốn màu đỏ đầu tiên. (Xem bài viết trước đây của tôi)

Ngày này thực sự có vẻ là rất quan trọng và tôi mời các bạn tất cả anh em yêu quý của tôi và chị em trong Chúa Kitô để xem và chờ đợi sớm trở lại trong vinh quang của Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa.

Các ngày 27 Tháng Tư năm 2014 dường như với tôi là ngày mà từ đó nó sẽ bắt đầu được la hét, khóc lóc và nghiến răng, như khổ nạn rất quan trọng.

27 Tháng 4 năm 2014 sẽ có sự khởi đầu của giai đoạn từ ngày cơn thịnh nộ của Thiên Chúa!

Veillions và bảo vệ ngọn lửa đức tin của chúng tôi. Chúa Giêsu Kitô là ở cửa!

Hòa bình, tình yêu và Niềm vui trong trái tim và nhà chờ đợi cho sự cất lên của Hội Thánh đối với một số và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu cho người khác.

Khẩn nguyện

Kẻ thắng cuộc

 

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.


%d blogueurs aiment cette page :