Những tiết lộ và lực lượng của ĐỨC TIN CUỐI THỜI GIAN

jesus1-600x384

Tại sao Thiên Chúa muốn tiết lộ cho chúng ta nhiều thế kỷ những lời tiên tri trước những gì đã được thực hiện vào cuối thời gian?

Thật vậy, chúng ta thấy rằng kể từ khi Adam và Eve, Thiên Chúa không còn biểu hiện thể chất cho con người.

Adam và Eve có thể nhìn thấy và nói chuyện với Thiên Chúa, bởi vì họ không có cơ thể của xác thịt.

Nó chỉ là khi họ không vâng lời Thiên Chúa bằng cách ăn trái cấm, mà Đức Chúa Trời trừng phạt bằng cách phủ da của một con thú (một cơ thể con người).

Thực tế được trong một cơ thể của xác thịt làm cho nó không thể cho người đàn ông để xem và nghe Thiên Chúa.

Tuy nhiên Thiên Chúa, giữ tình yêu của mình cho sáng tạo của mình « Man », bất chấp sự bất tuân của mình, tiết lộ các thiên thần và các tiên tri của ông về những điểm nổi bật của lịch sử loài người, đặc biệt là những gì xảy ra cho đến thời điểm cuối cùng như một kết thúc thời gian đã được cung cấp cho con người bởi Thiên Chúa.

Lịch sử của sự sáng tạo của con người được ghi nhận theo thời gian trong một số cuốn sách.

Một số những cuốn sách này không được đáp ứng để tạo thành một duy nhất, có tên là « kinh thánh »

Kinh Thánh

Kinh Thánh chứa đựng những lời tiên tri về 700 trong đó một phần tư liên quan đến việc kết thúc thời gian, đó là nói như thế nào khi kết thúc thời gian là quan trọng đối với Thiên Chúa.

Khoảng sáu ngàn năm (5774 năm theo lịch Do Thái) với lịch sử của người Do Thái đã được người dân lựa chọn của Thiên Chúa sau khi cơn đại hồng thủy, những người đàn ông chờ đợi cho lần cuối và sự trở lại của Chúa trên Trái đất.

Khi Đức Chúa Trời sẽ trở về Trái đất, những người đàn ông không thể nhìn thấy, nghe thấy và nói chuyện với anh ta nếu Thiên Chúa biến đổi để họ không còn có một cơ thể của xác thịt, nhưng một cơ thể của ánh sáng.

Đây là lý do tại sao trong Thư Thứ Nhất của Thánh Phaolô gửi tín hữu Côrinthô – Chương 15 ( liên kết ở đây ) , nó nói: 

« Trong một giây phút, trong nháy mắt, lúc tiếng kèn chót. Kèn sẽ thổi, và người chết được không hay hư nát, và chúng ta sẽ được thay đổi.  « 

Có tính đến việc thực hiện các lời tiên tri Kinh Thánh đã được thực hiện, chúng tôi thấy rằng những người trên lần cuối và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên trái đất gần như gần như thực hiện với sự ngoại lệ của cuối cùng ba

Đây là những sự kiện không thể chối cãi, chỉ cần nhìn vào những tin tức thế giới nhận ra rằng thời gian chúng ta đang sống bên ngoài định mức.

Cả các hoạt động của Trái đất (động đất), thời tiết ở thái độ, không đề cập đến tình hình thảm họa của nền kinh tế toàn cầu, chiến tranh và tin đồn về chiến tranh, các cuộc nổi dậy, bạo lực và bi kịch khác như sự gia tăng mũi tên của đạo Hồi là tất cả sự thật đã nói tiên tri trong Kinh Thánh để kết thúc thời gian.

Đức tin đó, nên cho phép tất cả mọi người để hỗ trợ các vụ nổ và dâng thiên tai sẽ không may tăng cường cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu tôi tin tháng 9 năm 2015 từ 14 đến 15 trong lễ hội kèn.

2044155542_1369068221

Đức tin là một lực lượng mạnh mẽ do tổng tuyệt đối và sự tự tin!

Quân đoàn không biết những gì mà lực lượng Đức Tin!

Chỉ có Thiên Chúa và con trai duy nhất của ông Đức Giêsu Kitô là xứng đáng với sự tin tưởng hoàn toàn của chúng tôi và tuyệt đối  « Đức tin »  và họ cung cấp cho chúng ta đức tin cần thiết để đương đầu với bóng tối đã xâm chiếm trái đất, sống và trái tim sức mạnh.

Chúa Giêsu Kitô nói rằng ông sẽ cai trị trái đất vào cuối thời gian và chúng tôi không nghi ngờ gì vào cuối thời gian, trở lại sắp xảy ra.

Một chỉ số được tiết lộ trong sách Công vụ để hiểu trở lại sắp xảy ra của mình.

Hoạt động 2: 17  « Trong những ngày cuối cùng, phán rằng: Thiên Chúa, Ta sẽ đổ Thần ta trên mọi xác thịt và con trai con gái các ngươi sẽ nói tiên tri, và những người đàn ông trẻ tuổi của bạn sẽ thấy tầm nhìn, và người đàn ông cũ của bạn sẽ mơ những giấc mơ: Và tôi tớ ta và trên. handmaids của tôi trong những ngày tôi sẽ đổ Thần ta, và họ sẽ nói tiên tri.  tôi sẽ tỏ kỳ trên trời cao và các dấu hiệu trên mặt đất bên dưới, máu và lửa, và hơi khói; mặt trời được biến thành bóng tối, và mặt trăng ra máu, Trước khi ngày của Chúa , ngày lớn và vinh quang. Vì vậy, bất cứ ai kêu cầu danh Chúa thì sẽ được cứu.  »  Đọc thêm

Chúng tôi lưu ý rằng nó là rõ ràng, mặt trời sẽ được chuyển thành bóng tối và mặt trăng ra máu, Trước khi ngày của Chúa ,

Nếu chúng ta xem xét kỹ hơn hiện tượng này là dự kiến. Nó là một bộ bốn mà nên bắt đầu vào năm 2014 và kết thúc vào năm 2015.

mặt trời và mặt trăng

Bộ bốn tiếp theo sẽ không diễn ra trước khi  »  năm trăm năm ,  »

Nó là không thể tưởng tượng và không thể thậm chí có năm thế kỷ của thảm họa ngày càng xấu đi tiên tri cho hết thời gian.

Trên 20 tháng ba năm 2015 chúng ta sẽ có nhật thực toàn phần của mặt trời: Mặt trời được biến thành bóng tối

Và 04  Tháng Tư năm 2015 chúng ta sẽ có nhật thực toàn phần của mặt trăng và mặt trăng vào máu,

Các 13 tháng 9 năm 2015 là nhật thực một phần

Và 28 tháng 9 2015 là một nhật thực toàn phần của mặt trăng

Vì vậy, chúng ta có thể hiểu rằng Chúa Giêsu Kitô sẽ không trở lại vật lý trên núi Ô-liu trước khi chỉ làm tổng hai nhật thực của mặt trời 1 ° ngày 20 tháng 3 và 2 của mặt trăng 04 tháng 4 năm 2015.

Chúng tôi cũng có thể hiểu được bằng cách đọc câu 29-30 của chương 24của Tin Mừng Mátthêu trước khi hai tổng nhật thực của mặt trời ngày 20 tháng 3 năm 2015 và mặt trăng ngày 04 tháng 4 năm 2015, nó sẽ xảy ra một cái gì đó khủng khiếp trên trái đất

29 Ngay sau khi những ngày đau khổ , mặt trời sẽ ra tối tăm, mặt trăng sẽ không cung cấp ánh sáng của nó, các ngôi sao sẽ rơi từ trên trời, và các cường quốc trên trời sẽ bị lay chuyển.

Có vẻ như là những ngày đau khổ là những ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa sẽ trước nhật thực của bộ bốn, trong đó sẽ bao gồm thảm họa đất rất ngoại cỡ và thời tiết mà còn là đỉnh cao của sự tuyệt vời hoạn nạn chiến tranh cuối cùng, hoặc ít nhất là một cuộc xung đột hạt nhân.

30 Sau đó, các dấu hiệu của Con Người sẽ xuất hiện ở trên trời, mọi dân tộc dưới sự than khóc trái đất, và người ta sẽ thấy Con Người ngự trên mây trời với quyền lực và vinh quang

Trong câu 31, có vẻ như với tôi rằng đây là sau khi sự sống lại của kẻ chếttrong Chúa Kitô , loại bỏ các Kitô hữu ở trên trời, những người sẽ được thanh tẩy (khi hoạn nạn) sau khi loại bỏ các nhà thờ và nhiệt thành được qua cơn đại nạn và ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa sẽ được thay đổi và sẽ đi đến các công ty đã được chết sống lại gặp gỡ Chúa Kitô trong thiên đường để đi cùng với ông khi ông trở về với núi Ô-liu .

Thiên thần với trumpet

 31 Ngài sẽ sai thiên sứ mình dùng tiếng kèn gọi lớn, và họ sẽ thu thập đắc cử của mình từ bốn phương, từ cuối phương trời đến khác.

Đức tin cũng phải dẫn chúng ta phải hiểu rằng trước khi trở về vật lý của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu, sự sống lại của kẻ chết trong Chúa Kitô và việc loại bỏ các Kitô hữu được thanh tẩy trong cơn đại nạn và những ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa, ông phải xuất vụ bắt cóc nhà thờ nhiệt thành của ông sẽ được mời tham dự tiệc cưới của Con Chiên.

Điều này khẳng định vẫn còn trong chương 24 của Tin Mừng Matthêu chúng ta thấy trong câu 24

Đối với 24 có phát sinh christ giả và tiên tri giả, và sẽ tỏ dấu hiệu tuyệt vời và tự hỏi để đánh lừa, nếu có thể, ngay cả những người được chọn.

Này câu 24 Mát. Tham gia 24 câu 17 hành động 2 .  tôi sẽ tỏ kỳ trên trời cao và các dấu hiệu trên mặt đất bên dưới, máu và lửa, và hơi khói;

Chúng ta thấy trong câu 24 Mat 24 nó không còn có thể quyến rũ Bầu thờ để nhiệt thành đã được loại bỏ trước khi 20 tháng 3 2015 sẽ xảy ra khi nhật thực toàn phần của mặt trời.

Tôi mời các bạn đọc bài viết của tôi trên các ngày trong sách Khải Huyền

160_F_14646443_L4bwJR0VptCXHA0wM0s40r6bQJ3uuBd5

Sự cất lên của Hội Thánh có thể là cho mục đích này của năm 2014!

Những người sẽ là một phần của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô và phải được loại bỏ, sẽ tất cả các Kitô hữu, những người đã được lựa chọn để thẳng cuộc sống của họ bằng cách thanh lọc tâm hồn của họ.

Thiên Chúa đã cho chúng tôi Mười Điều Răn mà trở nên quan trọng và cấp bách theo là một phần của nhà thờ đạo đức của Chúa Giêsu Kitô sẽ được gỡ bỏ.

Là một phần của nhà thờ của Chúa Giêsu Kitô, anh ta phải muốn, được rửa tội, quan sát mười điều răn của Thiên Chúa, qua lời cầu nguyện xin Chúa tha thứ cho tất cả tội lỗi và yêu cầu Chúa Giêsu Kitô là vị cứu tinh của chúng tôi .

Trở thành chiến sĩ của Chúa Kitô phổ biến rộng rãi nhất có thể từ « Chúa Giêsu Kitô là đến sớm »

Tôi mời các bạn liên hệ với địa chỉ blog của các nhà truyền giáo trở lại của nhà vua cho tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn, như bạn thấy thời gian là ngắn và có rất nhiều người đang ở xa Chúa và Chúa Giêsu Kitô và chúng ta phải mang lại trên con đường bên phải.

Cũng giúp số lượng lớn nhất đến với Chúa Giêsu Kitô để được cứu.

Chúa Giêsu Kitô, con Thiên Chúa ông đã cho cuộc sống của mình trong đau khổ để cứu chúng ta.

Chúng tôi làm những gì chúng ta có thể cho anh em yêu quý của chúng tôi và chị em trong Chúa Giêsu Kitô nhận hàng hóa từ « Chúa Giêsu Kitô là đến sớm » và có thể chuẩn bị cho sự kiện chưa từng có này trong lịch sử của nhân loại kể từ Noah.

Mười điều răn

The-răn-of-Thiên Chúa

Và Thiên Chúa phán tất cả các từ đây : « Ta là Đức Chúa Trời ngươi, đã rút ngươi ra khỏi Ai Cập, từ ngôi nhà của chế độ nô lệ.

1 – Ngươi phải đã không có các thần khác trước mặt tôi.

2 Ngươi sẽ không làm thần tượng, không có hình ảnh của những gì được có ở trên trời hay trên trái đất bên dưới hoặc trong nước dưới đất. Bạn sẽ không cúi đầu trước họ, để tôn thờ.

Cho tôi Chúa Thượng Đế là một Thiên Chúa ghen tuông trong số những người ghét tôi, tôi quý khách đến thăm gian ác của tổ phụ phạt lại con trai, để thế hệ thứ ba và thứ tư, nhưng những người yêu thương tôi và giữ các điều răn của tôi Tôi giữ chúng trung thành với thế hệ phần nghìn. 

3 – Bạn không invoqueras tên của Thiên Chúa Chúa của ngươi một cách vô ích, vì Chúa không dung tha kẻ gọi tên anh trong vô vọng.

4 Ngươi phải một ngày Sa-bát tưởng niệm, một ngày thánh. Sáu ngày bạn sẽ lao động và làm mọi công việc của ngươi nhưng ngày thứ bảy là ngày Sa-bát để tôn vinh Thiên Chúa Chúa của ngươi, ngươi sẽ không làm bất kỳ công việc, ngươi, con trai ngươi, cũng không phải con gái ngươi, cũng không đầy tớ của Chúa, cũng không phải nữ tỳ của Chúa, cũng không phải gia súc của ngươi, cũng không phải người nhập cư sống trong thành phố của bạn. Vì trong sáu ngày Chúa đã dựng nên trời và đất, biển và tất cả mọi thứ trong đó, nhưng nghỉ ngơi ngày thứ bảy.

Do đó, Chúa ban phước cho ngày Sa-bát và thánh hóa nó. 

5 – hiếu kính cha mẹ ngươi, như vậy có thể được lâu dài trên đất mang đến cho bạn Chúa là Thiên Chúa của bạn.

6 – Ngươi sẽ không phạm tội giết người.

7 – Ngươi sẽ không phạm tội ngoại tình.

8 – Ngươi sẽ không ăn cắp.

9 – Ngươi sẽ không làm chứng gian hại người lân cận.

10 – Bạn sẽ không thèm muốn ngôi nhà của người hàng xóm của bạn, ngươi sẽ không ao ước vợ chồng hàng xóm của bạn, cũng không phải đầy tớ của mình, cũng không phải nữ tỳ của mình, con bò con của mình, cũng không phải ass của mình, bất cứ điều gì thuộc về anh ấy « .

Chúng tôi đang thực sự nhìn thấy những gì tôi vừa giải thích trong thời điểm gần nhất trước sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Nhưng những điểm nổi bật khổ nạn gần đây ở phía trước và chúng tôi phải chuẩn bị.

Động đất, bão, lũ lụt, lốc xoáy, bão và thiên tai khác ngoại cỡ đi thậm chí ngã với nhiều quyền lực hơn và thiệt hại nhiều hơn, ngay cả so với những năm trước.

Một số anh chị em của chúng tôi vẫn sẽ phải hứng chịu infamies tồi tệ nhất và chắc chắn sẽ được chỉ định là chịu trách nhiệm về tài sản tệ nạn.

Chiến tranh, bạo loạn và bạo lực sẽ khái quát trên một phần lớn của Trái Đất.

Lucifer sẽ ảnh hưởng nặng nề và thậm chí rất mạnh mẽ. Bây giờ anh biết mình có rất ít thời gian còn lại.

Đối với chúng tôi thời gian của ân sủng cũng sẽ sớm đi đến kết thúc có nghĩa là nó sẽ sớm được quá muộn để là một phần của nhà thờ đạo đức của Chúa Giêsu Kitô sẽ được gỡ bỏ.

Tất nhiên nó sẽ không là quá muộn để đến với Chúa Giêsu Kitô và là một phần của việc loại bỏ thứ hai sẽ diễn ra để đi đến thiên đường để đáp ứng Chúa Giêsu Kitô tại trở về núi Ô-liu.

Nhưng nó sẽ đi qua ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa và đối mặt với tất cả những tai họa mà sẽ quét qua trái đất.

Những thiên tai lớn sẽ diễn ra sau khi cất lên của nhà thờ và nhiệt thành không ngừng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu.

Chúng tôi cũng cần phải hiểu rằng trước khi sự cất lên của Hội Thánh, sẽ có một thời gian khi nào nó sẽ là quá muộn để được hưởng lợi từ tình trạng ân sủng bởi vì nhiều người được gọi. (Kitô hữu trên toàn thế giới)

cuộc hôn nhân của Con Chiên

Và vài sẽ được bầu (Nhà thờ khao khát sẽ được gỡ bỏ) để tham dự đám cưới của Chiên Con ở trên trời.

Trong cuốn sách của Sách Khải Huyền Chương XXII nó được ghi trong câu 11

Tuy nhiên, tội lỗi tội lỗi, và rằng người đàn ông bẩn thỉu vẫn: và một người đàn ông tốt vẫn còn sống trong giếng, và các thánh tiếp tục là thánh.

Chương này được áp dụng trước khi cất lên của Hội Thánh. Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ có một ngày cho sự kết thúc của tình trạng ân sủng.

Tại thời điểm đó nó sẽ không còn là một phần của nhà thờ của Chúa Giêsu Kitô.

Sau đó nó sẽ được lưu lại để làm sạch vào cuối hoạn nạn thông qua ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

Cầu nguyện, xin tha thứ và sám hối với Thiên Chúa sau đó sẽ cần phải được loại bỏ và lưu trên trời để đáp ứng Chúa Giêsu Kitô.

Lần này tôi nghĩ rằng nó sẽ được 15 tháng tư 2014 là ngày lễ Vượt Qua, nhưng cũng là ngày đầu tiên của Blood Moon bộ bốn.

Nếu đây là trường hợp, sau ngày đó hoạn nạn sẽ xấu đi nghiêm trọng trong mọi lĩnh vực.

Thật không may nếu bạn chờ đợi tăng đột biến này trong các thảm họa và thiên tai khác đến với Chúa Giêsu Kitô, sau đó nó có thể là quá muộn để là một phần của sự cất lên của Hội Thánh nhiệt thành.

Chúa Giê-su đạt ra để cứu chúng ta!

Thiên Chúa muốn con người

Bạn sẽ nhập hoặc chờ đợi và bỏ lỡ sự cất lên.

Tất nhiên bạn sẽ không nghe thấy thông báo này do linh mục tại đại chúng.

Nhưng đức tin của chúng ta phải mở mắt của chúng tôi và cho phép chúng ta phân tích các sự kiện trong ánh sáng của Kinh Thánh và những lời dạy của Chúa Giêsu Kitô.

nhà thờ kênh mất tích

Chúng tôi Giáo Hội Công Giáo đang hấp hối  và trong một số nhà thờ có nhiều hơn trai .

Tôi mời tất cả các bạn hàng của tôi yêu quý anh em và chị em trong Chúa Giêsu Kitô để được cứu nếu bạn muốn làm cho sự quay trở lại vấn đề cơ bản bằng cách đọc Kinh Thánh và đặc biệt là chương 24 của Tin Mừng Matthêu và sách Khải Huyền.

Chúa muốn chúng ta được cứu rỗi và đó là lý do tại sao sau khi bị trừng phạt Adam và Eve bất tuân của họ, Thiên Chúa vẫn tiếp tục yêu thương chúng ta và giúp chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

Nó là thông qua tình yêu mà Thiên Chúa gửi cho chúng tôi có hai ngàn năm Chúa Giêsu Kitô con trai duy nhất của mình để cứu chúng ta bằng cách mua thông qua sự hy sinh của mình tội lỗi chúng ta mà tội nguyên tổ mà ngăn cản chúng ta nhìn thấy và nghe Thiên Chúa.

Nó là thông qua tình yêu mà Thiên Chúa cho chúng tôi các thiên thần và tiên tri của những điểm nổi bật của nhân loại của mình và kết thúc thời gian.

Ngay sau đó sẽ là quá muộn để đến với Chúa Giêsu Kitô trong việc tiếp nhận sự sống đời đời bằng cách loại bỏ các nhà thờ trung thành và cuồng nhiệt.

Nếu bạn nghĩ rằng cuộc sống trần gian của chúng tôi sẽ tốt hơn và tất cả mọi thứ trở lại bình thường mà không có sự can thiệp của Chúa Giêsu Kitô biết rằng bạn là sai.

Mở mắt của bạn! Thức dậy trước khi quá muộn.

Các ngày 27 Tháng Tư năm 2014 cũng có thể là ngày mà nó sẽ là quá muộn và sẽ có tiếng kêu khóc và nghiến răng.

Lucifer, sẽ sớm mở ra tất cả sức mạnh của mình, mưu của mình và cám dỗ để thu hút một số lượng lớn các Ames.

Vì vậy, cầu nguyện và cầu nguyện một lần nữa và một lần nữa để Thiên Chúa và Chúa Giêsu Kitô giúp chúng ta và bảo vệ chúng ta trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ sớm biết kết quả của lịch sử loài người.

Đôi khi Đấng Tạo Hóa của chúng tôi, để chúng tôi bởi vì chúng tôi không biết ngày cũng không biết giờ.

Nhưng tất cả các dấu hiệu đồng tình rằng điều này là rất rất sớm và thậm chí có 2014 liên quan đến việc loại bỏ các nhà thờ và 2015 liên quan đến sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô chất trên Núi cây ô liu.

nến nến chủ-anim

Giữ cho đồng hồ và đủ ánh sáng ngọn lửa của ĐỨC TIN của chúng tôi, vàDaring Đức tin  vào Thiên Chúa và Chúa Giêsu Kitô là niềm tin của chúng tôi sẽ cứu chúng ta.

Tôi mời các bạn xem video này


Ngày của bộ bốn

15 Nisan 5774 (ngày 15 tháng 4 năm 2014): nhật thực toàn phần âm lịch, Lễ Vượt Qua.

14 Tishri 5775 (ngày 08 Tháng Mười 2014): Tổng nguyệt thực, Lễ Đền Tạm.

29 Adar 5775 (ngày 20 tháng 3 năm 2015): nhật thực toàn phần của mặt trời, ngay trước khi bắt đầu của năm tôn giáo.

15 Nisan 5775 (04 tháng tư năm 2015): nhật thực toàn phần âm lịch, Lễ Vượt Qua.

29 Elul 5775 (ngày 13 tháng 9 năm 2015): nhật thực một phần của mặt trời, ngay trước khi bắt đầu của năm dương lịch.

15 Tishrei 5776 (28 tháng 9 năm 2015): Tổng nguyệt thực, Lễ Đền Tạm.

Chờ đợi cho tất cả những gì là tốt và dự kiến sẽ xảy ra, tất cả tìm thấy trong lời cầu nguyện  sức mạnh để di chuyển về phía trước trong bóng tối.

sentinelle3ĐỨC GIÊSU KITÔ LÀ VUA CỦA TÔI

Tôi mời các bạn đọc Bài Giảng Trên Núi

Tin Mừng theo thánh Matthêu Chương 5

5.1
Và nhìn thấy những đám đông, ông đã đi lên núi, và sau khi ông ngồi xuống, các môn đệ đến gần bên.
 

05:02
Sau đó, ông mở miệng dạy họ rằng:
 

05:03
May mắn là những người nghèo trong tinh thần, vì Nước Trời thuộc về họ!
 

05:04
Phúc thay ai hiền lành, vì họ sẽ được an ủi!
 

5.5
Phúc thay ai hiền lành, vì họ sẽ hưởng được đất!
 

5.6
Phúc thay ai khát khao nên người công chính, vì họ sẽ được no đủ!
 

5.7
May mắn xót thương người, vì họ sẽ được thương xót!
 

05:08
May mắn là những tâm hồn trong sạch vì họ sẽ nhìn thấy Thiên Chúa!
 

05:09
Phúc thay ai xây dựng hòa bình, vì họ sẽ được gọi là con trai của Thiên Chúa!
 

05:10
Phúc cho những mà bị bách hại vì công chính, vì Nước Trời thuộc về họ!
 

05:11
Phúc cho anh em khi người ta chửi rủa bạn, bách hại và vu nói tất cả các loại ác với quý vị vì tôi.
 

05:12
Vui mừng và hân hoan, vì phần thưởng của bạn tuyệt vời là ở trên trời, cho nên họ đã bắt bớ các đấng tiên tri trước khi bạn.
 

05:13
Các con là muối đất. Nhưng nếu mất mặn của mình, lấy giống chi mà nó sẽ làm bạn? Nó chỉ phục vụ được ném ra và chà đạp bởi những người đàn ông.
 

05:14
Bạn là ánh sáng của thế giới. Một thành phố thiết lập trên một ngọn đồi không thể được ẩn;
 

05:15
và chúng tôi không thắp đèn và đặt nó dưới đáy thùng, nhưng họ đặt nó trên đứng của nó, và nó mang lại cho ánh sáng để tất cả mọi người trong nhà.
 

05:16
Hãy để ánh sáng của bạn để tỏa sáng trước mặt người ta, rằng họ thấy những việc lành của bạn, và ngợi khen Cha các ngươi ở trên trời.
 

05:17
Đừng nghĩ rằng tôi đến để bãi bỏ luật pháp hay là tiên tri: Tôi không đến để tiêu diệt, nhưng để thực hiện.
 

05:18
Cho tôi nói cho bạn biết sự thật, khi trời đất qua, nó không vượt qua khỏi luật pháp một jot hoặc một tittle cho đến khi tất cả được thực hiện.
 

05:19
Do đó, hễ ai phá vỡ một trong những điều răn nhất, và sẽ dạy cho những người đàn ông như vậy, sẽ được gọi là ít nhất trong Nước Trời, nhưng bất cứ ai làm họ và dạy cho họ, chương trình này được gọi là lớn trong Nước Trời.
 

05:20
Cho tôi nói với bạn, trừ khi sự công bình của bạn vượt qua rằng các kinh sư và người Pharisêu, bạn sẽ chẳng được vào Nước Trời.
 

05:21
Bạn đã nghe nói rằng nó đã được nói, bạn sẽ không giết, và bất cứ ai giết người sẽ bị trừng phạt bởi ban giám khảo.
 

05:22
Nhưng tôi nói cùng các ngươi, hễ ai là tức giận với anh trai của mình sẽ bị nguy hiểm của bản án: và hễ ai nói với anh em của mình, Raca! đáng bị trừng phạt do Hội đồng, và bất cứ ai nói: « Đồ ngốc! đáng bị trừng phạt bởi ngọn lửa của địa ngục.
 

05:23
Do đó, nếu ngươi mang món quà của Chúa đến bàn thờ, mà nhớ rằng anh có một cái gì đó chống lại bạn,
 

05:24
lại có món quà của Chúa trước bàn thờ, và đi đầu tiên để làm hòa với anh em ngươi, và rồi trở lại dâng lễ vật của mình.
 

05:25
Làm cho bạn bè một cách nhanh chóng với kẻ kiện cáo của bạn trong khi bạn đang trên đường với anh ta, vì sợ rằng anh cứu ngươi cho quan tòa và thẩm phán giải cứu ngươi cho nhân viên, và ngươi phải ở tù.
 

05:26
Tôi nói thật, ngươi sẽ không khởi hành từ đó, cho đến khi Chúa đã trả Farthing đầu cùng.
 

05:27
Bạn đã nghe nói rằng nó đã lấy được nói, Ngươi sẽ không phạm tội ngoại tình.
 

05:28
Nhưng tôi nói với bạn rằng bất cứ ai nhìn người phụ nữ mà thèm muốn đã ngoại tình với cô ấy trong trái tim mình.
 

05:29
Nếu mắt phải của bạn làm cho bạn phạm tội, nhổ nó ra và bỏ nó từ ngươi, vì đó là lợi nhuận cho ngươi rằng một trong những thành viên của ngươi bị hư mất, và không phải là toàn bộ cơ thể của Chúa nên được đúc vào địa ngục .
 

05:30
Và nếu tay hữu xui cho ngươi phạm tội, hãy chặt nó đi và bỏ nó từ ngươi, vì đó là lợi nhuận cho ngươi rằng một trong những thành viên ngươi phải hư, còn hơn là cả cơ thể của bạn để đi vào Gehenna.
 

05:31
Nó đã được nói: « Ai bỏ vợ mình phải cho cô ấy một giấy chứng nhận ly hôn.
 

05:32
Nhưng tôi nói với bạn rằng ai ly dị vợ mình, ngoại trừ phản bội hôn, khiến cô trở thành một phụ nữ ngoại tình, và bất cứ ai kết hôn với người phụ nữ phạm tội ngoại tình ly hôn.
 

05:33
Bạn đã nghe nói rằng nó đã được nói với người xưa: Ngươi sẽ không thề bỏ Công lấy ta, nhưng thực hiện cho Chúa những gì bạn có bạn tuyên thệ.
 

05:34
Nhưng tôi nói cùng các ngươi, thề không, không phải do trời, bởi vì nó là ngôi của Thiên Chúa;
 

05:35
đừng chỉ đất mà thề, vì là bệ chân của mình: không bởi Jerusalem, bởi vì nó là thành phố của Vua lớn.
 

05:36
Và không thề của đầu ngươi, vì ngươi không thể làm cho một sợi tóc màu trắng hoặc đen.
 

05:37
Lời nói của bạn là có, không, không, nó nhiều hơn những thì đến của cái ác.
 

05:38
Bạn đã nghe nói rằng nó đã lấy được nói, Mắt đền mắt, răng đền răng.
 

05:39
Nhưng tôi nói với bạn không để chống lại cái ác. Nếu ai đó tấn công bạn trên má phải, hãy cho anh ta khác cũng có.
 

05:40
Nếu ai đó muốn tranh luận chống lại bạn và áo của bạn, để cho anh ta có chiếc áo choàng ngươi cũng có.
 

05:41
Nếu một người nào đó buộc bạn phải đi một dặm đường, đi với anh hai.
 

05:42
Cung cấp cho anh ta sẽ nhờ bạn, và không quay lưng lại với anh ta những ai muốn mượn từ bạn.
 

05:43
Bạn đã nghe nói rằng nó đã lấy được nói, Ngươi phải yêu người lân cận, và hãy ghét kẻ thù nghịch.
 

05:44
Nhưng tôi nói với bạn: Hãy yêu kẻ thù của bạn, ban phước cho họ lời nguyền mà bạn, làm ơn cho kẻ ghét mình, và cầu nguyện cho những người sử dụng hằn học, bách hại;
 

05:45
để bạn có con trai của Cha các ngươi ở trên trời cho anh làm cho mặt trời mọc của ông về cái ác và trên tốt, làm mưa trên chỉ và trên bất công.
 

05:46
Nếu bạn yêu những người yêu mình, thì có anh em? Thâu như họ không làm như vậy?
 

05:47
Và nếu bạn tiếp đãi anh em mình mà thôi, điều gì làm anh em hơn những người khác? Dân ngoại họ không làm như vậy?
 

05:48
Vậy, hãy hoàn hảo, như Cha trên trời là Đấng hoàn thiện.

Hòa bình và niềm vui trong trái tim và ngôi nhà đang chờ ngày may mắn của sự cất lên của Hội Thánh đối với một số nhiệt thành và sự trở lại của Chúa chúng ta và Chúa Giêsu Kitô Vua trên núi Ô-liu.

Thiên Chúa yêu thương chúng ta và chúng tôi yêu nó, chúng tôi?

Kẻ thắng cuộc

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.


%d blogueurs aiment cette page :