2 0 1 5 NĂM TRỞ LẠI CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ!

 

 

Vào đầu năm 2015,

Tôi muốn tất cả các độc giả của blog, một năm mới hạnh phúc và tôi cầu nguyện với Đức Chúa Trời nó mang đến cho bạn tất cả các bạn yêu Joys, Bonheurs, sức khỏe và sự thịnh vượng.

Thiên Chúa chúc lành cho bạn trong tình yêu và hòa bình của Soul.

croixlumiere

 

Chúng tôi cuối cùng vào năm 2015 

  

Chuơng!

VÀ  

ĐỨC TIN

LÀ CẦN THIẾT BỊ TIẾT KIỆM!

 

Beloved Brothers and Sisters trong Chúa Kitô, trong chín tháng, Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa, có thể trở lại và đặt chân trên Núi Cây Dầu ở Jerusalem!

 

Chúa Giêsu Kitô đã hứa sẽ quay trở lại để kết thúc thời gian để bước đầu loại bỏ nhà thờ và sau đó cai trị cả thế gian cho một ngàn năm cho đến ngày tận thế.

.

Ông hứa sẽ quay trở lại và anh sẽ sớm thực hiện được lời hứa của mình!

Đó là một điều chắc chắn!

 

Tuy nhiên, hướng dẫn chính thức của chúng tôi đến Vatican « Đức Thánh Cha » nói gì về những dấu hiệu cho thấy công bố sự trở lại sắp tới của Chúa chúng ta. Và tồi tệ hơn ông thỏa mãn trong các nghi thức ngoại giáo Vatican để làm cho những lời cầu nguyện chung với các đại diện của các tôn giáo khác!

Chúa Giêsu Kitô đã trở thành một tập tin đính kèm thực sự cho Vatican! 

Để hiểu được tôi mời các bạn đọc bài viết của tôi:

JESUS ​​CHRIST ĐÃ TRỞ THÀNH AN PHỤ VÀ PIECE CỦA VATICAN BẢO TÀNG

 

 

Faith sẽ là cần thiết trong năm nay để được cứu độ!

 

 

Mỗi con người cần phải tin vào một cái gì đó để có được trước trong cuộc sống, một số người tin vào sức mạnh của người đàn ông, những người khác tin tưởng và tôn thờ các vị thần ảo tưởng và một số đi xa như vậy để tôn thờ Satan!

 

Nhưng chúng ta anh em yêu dấu của tôi và chị em trong Chúa Kitô, chúng ta biết rằng Đấng Tạo Hóa của tất cả mọi thứ là Thiên Chúa và tình yêu đối với chúng tôi, con trai duy nhất của mình và Chúa Giê-su Christ sẽ trở về Trái đất sau hai ngàn năm vắng bóng để cai trị một ngàn năm mà tách chúng ta ra khỏi sự phán xét cuối cùng.

 

Chúng ta đều mong đợi sự trở lại này với dự đoán tuyệt vời và hy vọng rằng nó sẽ được cho năm nay, 2015.

 

Trong nhiều năm nay (2008), chúng tôi thấy rằng Thiên Chúa đánh thức tất cả các con của ông dần dần bởi những dấu hiệu mà bây giờ đã trở nên quá mạnh mẽ và mạnh mẽ là người ta phải mù không nhìn thấy và điếc không nghe họ!

 

Năm nay 2015 đã hoặc không phải là năm của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, một mình Chúa biết, quyết định.

Nhưng năm nay 2015 sẽ được bất kỳ cách nào quên và đánh dấu tất cả tâm trí.

Và đây là một điều chắc chắn vì sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô là gần và những lời tiên tri và có dấu hiệu quay trở lại của mình được thực hiện trong những năm gần đây dần dần như chứng đau lao động!

 

Đọc bài viết của tôi:   CHAOS THẾ GIỚI LÀ ĐÃ CHO 2015

 

Đối với những người theo các bài viết blog, (bạn là rất nhiều và tôi cảm ơn bạn) Bạn có biết rằng Chúa Giêsu Kitô là sớm trở lại trên Trái đất và đó là với dự đoán rằng tất cả chúng ta mong đợi sự trở lại của mình.

 

Tuy nhiên, những ngày tháng và thời gian của sự trở lại trong vinh quang của Chúa Giêsu Kitô, không ai biết.

 

Kinh Thánh nói rất rõ ràng về vấn đề này!

 

 

Xem câu 36 của chương 24 của Tin Mừng Matthêu:

 

 « Trong ngày hôm đó và giờ không ai biết, không phải thiên sứ trên trời hay là Con, nhưng Cha một mình. »

 

 

Nhưng chính Chúa Giêsu Kitô lại cho chúng ta nhiều dấu hiệu, cho phép chúng ta hiểu và tiếp cận gần hơn với ngày trở về của mình.

 

Đọc Mat.24. link  :  End of Days

 

Kinh Thánh cũng chứa một số thông tin để hiểu các dấu hiệu thông báo thời gian kết thúc và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Tôi sẽ không phát triển trong những dấu hiệu này giấy và những lời tiên tri của Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng trong các liên kết dưới đây sẽ cho phép bạn khám phá nhiều lời tiên tri trong Kinh Thánh và những dấu hiệu báo trước sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô .

 

Cảm ơn qua Mục sư Daniel cho công việc này đáng chú ý!

 

http://www.pasteurdaniel.com/index.php/fr/?option=com_content&view=article&id=1047&catid=118:jesus-christ&Itemid=82

 

Trong trường hợp của tôi là vào năm 2008, bởi cơ hội mà không phải bao giờ nghĩ một lúc rồi, tôi nhận ra rằng chúng ta đang sống thời gian rất cụ thể và khó khăn trên trái đất.

 

Lưu ý:

Nhìn lại, tôi nhận ra rằng đó là ý muốn của Thiên Chúa từ viết để đưa bản thân mình và hàng ngàn anh chị em của chúng tôi cho tất cả thế giới để công bố sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta!

 

Chúng tôi đang phải đối mặt kể từ năm 2008, khủng hoảng kinh tế thế giới, một nạn đói toàn cầu, đại dịch và các bệnh nan y, một sự gián đoạn toàn cầu và ý nghĩa của thời tiết, sự mất mát của các giá trị Kitô giáo trong Vatican, cũng như nhiều vicars Giáo Hội và vô số các anh chị em, một sự gia tăng đáng kể của Hồi giáo trên toàn thế giới và khủng bố quy mô lớn và giết hại các Kitô hữu bởi người Hồi giáo trên toàn thế giới.

 

Tất cả những sự kiện hoàn thành và được nhân lên với nhiều hơn và quan trọng hơn là những thảm họa tự nhiên cái gọi là thế giới với sức mạnh và cơn thịnh nộ.

 

Nghiên cứu của tôi về lý do cho những sự kiện cuối cùng đã dẫn tôi vào Kinh Thánh, tôi cũng ít khi mở từ tuổi trẻ của tôi.

 

Vì vậy, tôi tìm thấy một liên kết giữa tất cả những sự kiện này và phát hiện ra rằng nhiều người khác cũng có liên quan đến những người đã nêu;

 

Chẳng hạn như sự gia tăng theo cấp số nhân dân, trên toàn thế giới, sự phát triển theo cấp số nhân của công nghệ.

 

Nó là như vậy rõ ràng rằng tất cả những sự kiện này là một phần, trong số những người khác, những dấu hiệu và những lời tiên tri loan báo sự trở lại của Chúa Giêsu Chris trên Trái đất.

 

Xem xét số lượng của các lời tiên tri trong Kinh Thánh và làm dấu hiệu có thể đã loại trừ về mặt toán học, mà không có bất kỳ rủi ro, mọi sự trùng hợp!

 

Bạn sẽ hiểu được cảm xúc mà nắm chặt lấy tôi trước khi phát hiện như vậy, mà còn là nhiều câu hỏi tôi hỏi.

 

Tôi phải nói rằng cuộc sống của tôi và những ưu tiên của tôi rối loạn này và tôi đã quyết định trong năm 2009 để tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Cuộc điều tra này đã đưa tôi đến sự chắc chắn của sự trở lại kịp thời để Trái đất của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta!

 

Đối mặt với sự chắc chắn tuyệt đối này, tôi đã quyết định, sau khi suy nghĩ nhiều, để thông báo cho thế giới trở lại sắp xảy ra này đến Trái Đất của Con duy nhất của Thiên Chúa.

 

Tôi đã để không ngừng theo đuổi phân tích và nghiên cứu của tôi để hiểu và tìm được nhiều thông tin có khả năng khám phá những gì tôi tin rằng ẩn trong Kinh Thánh: « Một ngày gần đúng của sự trở lại của Chúa và Vua Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta, con trai duy nhất của Thiên Chúa. « 

 

Bắt để tiếp cận tối đa này ngày trở lại của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta trên trái đất đã trở nên cho tôi một thực « Quest cho Chén Thánh »

 

Lúc đầu, tôi đã phải tìm bao lâu chúng ta sống trong những thời điểm khó khăn và cụ thể.

 

Nghiên cứu của tôi cho phép tôi hiểu rằng kể từ những năm năm mươi, chúng tôi đã sống một thời gian biến đổi sâu sắc của xã hội chúng ta.

 

 

Trong số những người khác:

 

CÔNG NGHỆ 

 

 

Việc tạo ra các máy tính đầu tiên dẫn đến những gì chúng ta biết ngày nay: Điện thoại thông minh! (Với tất cả các ứng dụng của nó bao gồm cả TV)

1946  : Sáng tạo của ENIAC  (Electronic Numerical Integrator và Com puter) của  P.Eckert  và  J. Mauchly . Lập trình máy tính được thực hiện bởi rewiring họ, nội dung của nó. Bao gồm 19.000 ống, nó nặng 30 tấn, có diện tích 72 m2 và tiêu thụ 140 KW. Clock: 100 KHz. Tốc độ: 330 phép nhân mỗi giây.

Ordi

 

Nguồn: http://histoire.info.online.fr/ordinateurs.html

 

 DÂN SỐ 

 

 

Dân số thế giới đã tăng từ hai tỷ năm trăm triệu trong năm 1950 lên bảy tỷ, sáu mươi ba năm sau đó.

 

Sự gia tăng theo cấp số nhân của bốn và một nửa tỷ người chỉ trong 63 năm. Nó không bao giờ nhìn thấy trong lịch sử của con người!

 

Dân số thế giới được ước tính khoảng 500 triệu người có hai ngàn năm tăng trung bình của một tỷ người mỗi ngàn năm!

 

Trong khi tăng bốn và một nửa tỷ chỉ trong 63 năm, thực sự nói, nạn đói, bệnh tật, thiếu tự tin, xung đột, khủng hoảng kinh tế và nhiều thiên tai khác.

 

Điều này tăng theo cấp số nhân và không cân xứng trong dân số thế giới trong 63 năm qua là một thực tế với những hậu quả quan trọng và có trách nhiệm về việc thực hiện của nhiều lời tiên tri.

 

Xem link: http://www.planetoscope.com/natalite/5-.html

 

THIÊN TAI

 

 

Tương tự như vậy, tôi cũng tìm thấy một sự gia tăng theo cấp số nhân trong các thảm họa tự nhiên kể từ những năm năm mươi.

 

ĐỒ

 

http://www.notre-planete.info/terre/risques_naturels/catastrophes_naturelles.php

 

 

Đói và bệnh tật ảnh hưởng đến phần lớn dân số trên thế giới đã và vẫn là những thực tế hàng ngày.

 

Trường hợp tử vong không rõ nguyên nhân 

 

Đối mặt với một lũ như các sự kiện, nó là cần thiết để thêm những cái chết không rõ nguyên nhân trên toàn thế giới bởi hàng triệu người mỗi năm, chim, cá và gia súc.

 

https://ondevraitenparler.wordpress.com/2014/11/17/hecatombes-animales-en-serie-ce-que-les-medias-nous-cachent/

 

 

Tất cả những sự kiện này là có thật, hữu hình và có thể kiểm chứng.

 

 

Việc thực hiện tất cả những sự kiện này và nhiều người khác đều đã được tiên tri trong Kinh Thánh phải được thực hiện cùng nhau trên một thế hệ duy nhất, làm cho nó không thể can thiệp ngẫu nhiên.

 

Tất cả chúng được nhắc đến trong Kinh Thánh như là một phần trong những dấu hiệu cảnh báo và những lời tiên tri về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô ….!

 

Câu 33 và 34 của chương 24 của Tin Mừng của matthew cho phép tôi có sự tự tin rằng thế hệ chúng tôi là thế hệ đó sẽ thấy sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Tương tự như vậy, khi bạn nhìn thấy tất cả những điều này, biết rằng Con người gần đến, ở cửa. 

Tôi nói cho bạn biết sự thật, thế hệ này không được vượt qua, cho đến khi tất cả những điều này được hoàn thành.

Link: http://www.lirelabible.net/parcours/voir_ref.php?cle=393

 

Force là vậy, rõ ràng vượt quá nghi ngờ, với các bằng chứng, như trên toàn thế giới, kể từ những năm năm mươi, quá trình mũ và không thể giải thích được thực hiện trong tất cả các lĩnh vực.

 

Tất cả những lời tiên tri trong Kinh Thánh và dấu hiệu có vẻ sẽ được bắt đầu vào cuối những năm bốn mươi và năm mươi đầu.

 

Một dấu hiệu rất quan trọng trong việc công bố sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô đã diễn ra 14 tháng năm 1948, đó là « sự sáng tạo của Nhà nước Israel. »

 

Thiên Chúa đã được cấp ngày 14 tháng năm 1948, sự tha thứ cho những người Do Thái, những người cuối cùng có thể bắt đầu quay trở lại Israel.

 

Đất nước này đã sống lưu vong trên toàn thế giới, « trừng phạt » với đau khổ khủng khiếp cho đến khi kết thúc thời gian để từ chối và bị đóng đinh Chúa Giêsu Kitô, có hai ngàn năm!

 

 

 Nhưng vào cuối thời gian Thiên Chúa đã tha thứ cho!

 

 

(Ezekiel 36 / 24-28)

Tôi sẽ đưa bạn từ một trong những quốc gia, nhóm các ngươi ra khỏi tất cả các nước, và đưa bạn trở lại đất nước của bạn. Tôi sẽ rưới nước trong trên các ngươi, và các ngươi sẽ được sạch; Tôi sẽ làm sạch hết mọi điều ô uế và mọi thần tượng của bạn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một trái tim mới, và tôi sẽ đặt thần mới Tôi sẽ loại bỏ từ bạn trái tim bằng đá và cung cấp cho bạn một trái tim bằng thịt. Ta sẽ đặt Thần ta trong các ngươi, và Ta sẽ làm cho ngươi noi theo luật lệ ta, và các ngươi tuân luật pháp ta.Bạn sẽ ở trong đất mà ta đã ban cho tổ phụ các ngươi; bạn sẽ là dân của tôi, và tôi sẽ là Thiên Chúa của bạn

 

Vì vậy, nó là ý kiến ​​khiêm tốn của tôi ngày ký này để nhớ là ngày bắt đầu của thời cuối và từ đó trong không gian của một thế hệ sẽ có sự trở lại của Chúa.

 

Sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô sẽ diễn ra mà không có một bóng dáng của một chút nghi ngờ, cho thế hệ của chúng tôi! Đó là một điều chắc chắn! mặc dù nhiều người đang phải vật lộn để thụ thai khả năng của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Vâng, tôi đã (và đang) hạnh phúc và rạng rỡ ngay cả tôi hiểu bằng chứng để hỗ trợ cho sự trở lại của Chúa và Vua của chúng ta, Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa, sẽ thực hiện trong thế hệ của chúng tôi.

 

Tiếp tục phân tích của tôi, tôi thấy rằng kể từ ngày 29 tháng 9 năm 2008 …

 

« Ngày với thị trường chứng khoán nổi tiếng sụp đổ chỉ số tiêu cực của thị trường chứng khoán ở New York -777 »

 

… .the Thế giới đã bước vào một tăng theo cấp số nhân mới của tất cả các dấu hiệu cảnh báo tiên tri về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Nhìn kỹ hơn, chúng ta thấy từ tháng Ba năm 2012, một sự gia tăng sản và mũ trong kích thước của dấu hiệu và một mới, theo cấp số nhân xấu đi được gọi là thiên tai, cũng như các cuộc biểu tình, cuộc khởi nghĩa và chiến tranh.

 

Cũng cần lưu ý rằng Kinh Thánh nói rằng bảy năm qua được chia thành hai phần và thứ hai sẽ khó khăn hơn nhiều so với lần đầu tiên …!

 

Daniel Chương 9 Câu 27

 

Ông sẽ ký kết một giao ước vững chắc với nhiều người trong một tuần; và ở giữa tuần ấy sẽ gây ra sự hy sinh và dâng hiến, và cánh gớm ghiếc sẽ đến một tàn phá, và cho đến khi sự hủy diệt và những gì được ban hành lây lan trên tàn phá.

 

Tôi mời các bạn đọc toàn bộ chương cho sự hiểu biết đúng đắn.

http://www.aelf.org/bible-liturgie/Dn/Livre+de+Daniel/chapitre/9

 

 2015 TẠI ĐÂY VÀ Chuơng!

 

 

Kể từ ngày 14 tháng năm 1948, những lời tiên tri trong Kinh Thánh và có dấu hiệu bắt đầu thức dậy từ từ.

 

Kể từ ngày 29 tháng 9 năm 2008, những lời tiên tri trong Kinh Thánh và các dấu hiệu giống như một cơn sóng thần quét qua tất cả nhân loại!

 

Các báo động bắt đầu đổ chuông bây giờ rất mạnh mẽ!

 

 

Kể từ tháng 3 năm 2012, tình hình toàn cầu đã xuống cấp trong tất cả các lĩnh vực.

 

Nó trở nên không thể không nghe tỉnh thức này theo ý muốn của Thiên Chúa!

 

Đây là những sự kiện thực tế, cụ thể và kiểm chứng!

 

Đó là rõ ràng và hiểu rằng vào cuối thời gian kết thúc và chúng ta đang phụ thuộc vào kết quả điều tra của tôi vào giai đoạn cuối cùng của nó.

 

Cụ thể chúng tôi là dành cho tất cả các sự kiện thực hiện kể từ ngày 29 tháng 9 năm 2008, trong giai đoạn tuần trước tiên bởi các tiên tri Daniel khoảng 530 năm trước khi Chúa Giêsu Kitô (tuần Kinh Thánh là một thời gian bảy năm) .

Nhắc nhở của Daniel Chương 9 link

http://www.aelf.org/bible-liturgie/Dn/Livre+de+Daniel/chapitre/9

 

Đây là bảy năm khổ nạn trước sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Và chúng tôi Tháng Ba, 2012, « vào giữa tuần của Daniel » ở cuối của phần thứ hai của năm ba và một nửa của hoạn nạn sẽ được hoàn thành một cách hợp lý trong tháng Chín, 2015.

 

Cần lưu ý rằng cuộc chiến tranh Armageddon dường như được bắt đầu với cuộc chiến ở Syria tháng 3 năm 2012

Liên kết bên dưới tự các sự kiện ở Syria.

http://www.lorientlejour.com/article/858268/syrie-chronologie-dune-revolte-devenue-guerre.html

Những sự kiện ở Syria đã được gây ra bởi một cuộc nổi dậy chính thống Syria đã bắt đầu vào năm 2011,  nhưng nó đã không được cho đến tháng Ba năm 2012 rằng họ đã trở thành một cuộc chiến thực sự bởi sự xuất hiện và tham gia của nhiều tín đồ Hồi giáo trên khắp thế giới chiến đấu với phiến quân, chính phủ Syria.

 

Tháng 3 năm 2012, cũng là nhận thức của các chính phủ trên toàn cầu về tính nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng.

Báo cáo châu Âu sau đó được gọi là một bản dự thảo của thắt chặt tài khóa ..!

Do đó, bất ổn và nghèo mất một sự bùng nổ mới.

http://ec.europa.eu/news/eu_explained/120302_fr.htm

 

Trong tháng 3 năm 2012, nó cũng là một dấu hiệu tuyệt vời mà còn diễn ra ở trên trời, nhưng bị liệt bởi nỗi sợ hãi của những người đàn ông không rõ được bỏ qua.

Xem video này hoàn toàn có nguồn rất đáng tin cậy.

Bạn có thể tìm thấy video này trong bài viết dưới đây của tôi với các chi tiết.

 

Video trong tiếng Tây Ban Nha

 

 

Năm nay 2015 bắt đầu!

 

 

Và chúng ta đã biết rằng nó sẽ là khủng khiếp cho nhiều anh chị em của chúng tôi!

 

Xem bài viết của tôi:

https://victorpicarra.wordpress.com/2014/10/26/larmageddonreveillezv-ous/

 

Thiên tai, gọi là tự nhiên, (cơn mưa lũ, động đất, bão, cơn bão, lốc xoáy, Falls thiên thạch và thảm hoạ khác), sẽ không may tiếp tục và tăng cường.

 

Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sẽ tăng và gây ra hàng trăm triệu nạn nhân.

 

Việc sa thải cũng chưa hàng triệu gia đình mới vào đói nghèo và bất an.

 

Phổ biến rộng rãi bị phá sản vào đầu năm nay rõ ràng sắp xảy ra.

 

Tất nhiên Mỹ sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ đồng đô la là giá trị hầu như không có gì. (Nhưng họ đã sẵn sàng cho tất cả mọi thứ bao gồm cả chiến tranh không để mất uy toàn cầu và chúng ta thấy một số tác dụng trong cuộc chiến tranh kinh tế mà Mỹ tham gia vào Nga và Trung Quốc!)

 

Cuộc chiến tranh quân sự địa phương đã trở nên quá quan trọng mà nhiều quốc gia đã tham gia.

 

Họ sẽ dẫn đến một cuộc xung đột quân sự toàn cầu với khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân.

 

2015 sự kiện khuếch đại cao và cuộc khởi nghĩa là mối quan tâm ở nhiều nước và ngay cả ở Pháp!

 

Sau khi đọc những dòng trên, bạn có thể nghĩ rằng đây là những lời tiên tri hay rằng tôi là một bi quan cùng cực!

 

Và cũng không có!

 

Tôi lặp lại bản thân mình cho lần đầu tiên . « TÔI KHÔNG tiên tri »

 

Bạn chỉ nhận được sự thật hiển nhiên.

 

Kể từ ngày 29 tháng 9 năm 2008 nền kinh tế thế giới đã giảm xuống vực thẳm và một quá trình không thể đảo ngược nó không thể sửa chữa dẫn đầu thế giới để phá sản lan rộng với tất cả những hậu quả của nó.

 

Thời tiết, hành tinh, nền kinh tế, chính trị và giá trị con người được biết đến với gần bảy năm vấn đề quan trọng như nếu chúng ta không phải ở cuối thời gian, ngay trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng thế giới đã nhìn thấy một cơn ác mộng thực sự và khủng khiếp.

 

Nhưng chúng ta biết anh em yêu dấu của tôi và chị em trong Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng ta trở lại của phải xảy ra như trong cơn đau sinh nở.

 

Cũng giống như nỗi đau của phụ nữ mang thai trong những ngày cuối cùng của thời kỳ mang thai, sinh động hơn, cho đến khi sinh; và vào cuối của thời gian, sự sống trên trái đất đang và sẽ còn khó khăn hơn cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Vì vậy, không có công đức để hiểu kể từ 29 Tháng chín 2008, trong đề cương, mà sẽ xảy ra từ năm này sang năm khác, cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Nếu phân tích của tôi kết thúc thời gian là đúng, sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 15 tháng 9 năm 2015.

 

Đọc bài viết của tôi  :

 

THE RETURN OF JESUS ​​CHRIST ON 14 tháng 5 HOẶC 15 tháng chín năm 2015! TRONG Lễ Thổi Kèn

 

 

thời gian có thai sau đó ngăn cách chúng ta có lẽ sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô!

 

Chúa Giêsu Kitô có thể do đó, trong chín tháng, đặt chân trên Núi Cây Dầu ở Jerusalem.

 

Đây không phải là một lời tiên tri!

Và tôi có thể là sai,

Điều này sẽ không phải là lần đầu tiên.

 

Nhưng cần lưu ý rằng một khi sự thật, những lời tiên tri và các dấu hiệu Kinh Thánh nói cho mình và tôi chỉ tiết lộ họ!

 

Dù sao, sự trở lại kịp thời của Chúa Giêsu Kitô là một sự chắc chắn, tất cả các dấu hiệu của sự trở lại của Chúa và Vua của chúng ta trong năm 2015 sẽ mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn so với những năm 2014 và các năm trước, kể từ khi cơn đau sẽ luôn hơn và sống động hơn, nhiều hơn và mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn cho đến khi trở về!

 

Nhưng nếu chúng ta thực sự trong năm qua, vì vậy tất cả các dấu hiệu của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi là rất mạnh mẽ và mạnh mẽ rằng không có ai trên trái đất không thể nói rằng ông đã không nhìn thấy chúng, lắng nghe và cảm nhận!

 

Nếu, như tôi tin rằng, sự trở lại của Chúa chúng ta xảy ra giữa 14 và 15 tháng chín năm 2015, trong khi chín tháng tiếp theo sẽ được thực sự, thực sự khó khăn!

 

THE DAY Wrath of GOD 

 

Ngay trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô là để xảy ra vào ngày thạnh nộ của Đức Chúa Trời.

 

(Không ai biết thời gian thực tế rằng ngày tiên tri của cơn thịnh nộ).

 

Nhưng nếu sự trở lại của Chúa chúng ta nên năm này đến năm 2015, sau đó trong ngày thạnh nộ của Đức Chúa Trời là rất gần!

 

Theo một số dự đoán, trong đó có Padre PIO, thời gian này trong ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa sẽ kéo dài ba ngày.

 

Có lẽ nó sẽ được trong trường hợp này giữa 11 và 14 tháng chín năm 2015 khi cơn đau là sáng hơn cho đến khi Chúa trở lại.

 

Do đó nó sẽ ở trong những ngày cuối cùng của nỗi đau sẽ sống động hơn!

 

Hơn bao giờ hết, điều quan trọng là phải giữ vững niềm tin vào Thiên Chúa và trong Chúa Giêsu Kitô!

 

Đức tin là hoàn toàn tin tưởng, tuyệt đối và vô điều kiện.

 

Chúng ta phải tiếp tục cũng thắp sáng ngọn lửa đức tin của chúng ta.

 

Nhiều cuộc sống sẽ khó khăn trong năm nay 2015 và chúng ta phải củng cố chúng ta trong đức tin.

 

Hơn bao giờ hết, Pray, một lần nữa và một lần nữa và cầu xin Thiên Chúa ban cho chúng ta sự tha thứ của Ngài cho tất cả tội lỗi của chúng ta và hướng dẫn chúng ta trong đoạn cuối cùng này mà chúng ta biết sẽ có một khóa học trở ngại thực sự!

 

Đầu óc chúng ta mạnh mẽ mà xác thịt thì yếu đuối, rồi xin Chúa bảo vệ chúng ta khỏi sự cám dỗ và hướng dẫn cuộc sống của chúng tôi.

 

Chúa Giêsu Kitô đã hứa rằng ông sẽ trở lại vào cuối thời gian, và ở đây chúng tôi!

 

Tất cả những lời tiên tri và các dấu hiệu của thời gian kết thúc cho Giáo Hội đang được thực hiện.

 

Hãy cho chúng tôi xem và cho vay bên đường của cuộc sống để xem sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi để chào đón với tất cả tình yêu của chúng tôi bởi vì nó có thể đến bất cứ lúc nào trong năm 2015

 

Chúa Giêsu Kitô đã hứa sẽ quay trở lại và anh sẽ giữ lời hứa của mình, vì anh yêu thương chúng ta, mà nó là sự thật và con trai của Thiên Chúa.

 

Là và vẫn còn khiêm tốn nhưng mạnh mẽ, Proud và Xứng đáng là Kitô giáo và Công giáo trong năm 2015. Và nó sẽ không được dễ dàng!

 

Nếu Chúa Giêsu Kitô trở lại trong năm nay 2015, và tôi thành thật tin tưởng và hy vọng từ trái tim, bởi vì nếu sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô vẫn còn chậm, sau đó chúng tôi sẽ phải chịu đựng nhiều hơn, bởi vì những cơn đau đang và sẽ mỗi ngày thậm chí sáng hơn cho đến khi ông trở về.

 

Vì vậy nó rất quan trọng mà tất cả mọi người cầu nguyện để Thiên Chúa cho sự trở lại nhanh chóng của Chúa và Vua của chúng ta, Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa.

 

Vào đến lần thứ nhất của Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa, những người đàn ông đang chờ đợi « người Do Thái » không muốn nhận ra anh và khiến anh phải chết!

 

Lần này Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại trong vinh quang và những người từ chối Ngài sẽ không được lưu lại và sẽ đối mặt với ngày thạnh nộ của Đức Chúa Trời!

 

Sau đó, chúng ta phải khóc với Chúa tình yêu của chúng tôi và chúng tôi ăn năn về những việc làm của chúng tôi ác, tội lỗi của chúng ta, những sai lầm của chúng tôi và tội lỗi

 

Hãy cầu nguyện cho một sự trở lại sắp tới của Chúa Giêsu Kitô của chúng ta để anh ta dừng lại cuộc chiến tranh của Armageddon mà tôi tin rằng đã bắt đầu ở Syria tháng 3 năm 2012 và chính xác mà kinh thánh, những gì sẽ được ngừng lại bởi Chúa Giêsu Kitô ở trở về .

 

Tất cả những dấu hiệu của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi được thực hiện!

 

Chúng ta đang sống những Bội Giáo lý Đức tin và Giáo Hội.

 

Các Anti-Christ cai trị thế giới trong bóng tối và dẫn đầu đám đông để mất an ninh và chiến tranh đau khổ.

 

Rapture CỦA GIÁO HỘI  

 

Nhưng một đang chờ đợi mới lớn và xinh đẹp của chúng tôi tất cả anh chị em đã chuẩn bị hoặc đang chuẩn bị cho sự trở lại của Chúa chúng ta.

 

Tin tức lớn và xinh đẹp này là « sự sung sướng của Giáo Hội » mà phải diễn ra trước ngày thạnh nộ của Đức Chúa Trời.

 

Bởi vì các nhà thờ không có nghĩa là phải biết các cơn thịnh nộ của Thiên Chúa, nhưng sự tha thứ của mình thông qua tình yêu của Chúa Giêsu Kitô, Đấng đến để cứu cô.

 

Những người vượt qua sẽ được loại bỏ khỏi đời sống vĩnh cửu trường tồn mà không đi qua cái chết.

 

Cơ thể vật lý của họ sẽ được chuyển vào cơ thể và tinh thần mãi mãi họ sẽ được ở với Chúa Giêsu Kitô.

51 Nầy, tôi tỏ bạn là một bí ẩn; Chúng tôi không có trách nhiệm tất cả giấc ngủ, nhưng hết thảy đều được thay đổi,
52 Trong một giây phút, trong nháy mắt, khi tiếng kèn cuối cùng. Kèn sẽ thổi, kẻ chết được không hay hư nát, và chúng ta sẽ được thay đổi.
53 Điều cần thiết là hay hư nát nầy phải mặc lấy sự bất diệt, và chết nầy phải mặc lấy sự bất tử. 54 Khi puts dễ hư hỏng trên hư nát, thể hay chết nầy mặc lấy sự không hay chết, sau đó sẽ đến với Kinh Thánh này, chết đã bị nuốt mất trong sự thắng.
55 Death, đâu là nọc của ngươi? ? Địa ngục, nơi cái nọc của mầy
56 Cái nọc sự chết là tội lỗi; và những gì ban sức mạnh cho tội lỗi là luật pháp. 57 Nhưng, tạ ơn Thiên Chúa, Đấng ban cho chúng ta sự thắng, nhờ Đức Giêsu Kitô Chúa chúng ta
58 Do đó, những anh em và chị em yêu dấu, hãy kiên định, bất động sản. Làm việc tốt hơn và tốt hơn trong công việc của Chúa, vì biết rằng công khó của anh không phải là không có kết quả trong Seigneur.1 Corinthians 15,51-58

 

Không có lời tiên tri trong Kinh Thánh cho một khoảng thời gian cho việc loại bỏ các nhà thờ.

 

Loại bỏ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 

Tôi đã sai và tôi tự do thừa nhận. 

 

 

Tôi nghĩ nhiều sẽ xảy ra rất lâu trước khi ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

 

Nhưng suy đi tính lại, chúng ta biết rằng Thiên Chúa muốn như nhiều người có thể được lưu lại và do đó loại bỏ nên xảy ra vào phút cuối trước khi ngày thạnh nộ của Đức Chúa Trời (có thể là ngày hôm trước).

 

Do đó, nhiều khả năng rằng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi xảy ra từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 9 năm 2015 sự sung sướng sẽ diễn ra từ 10 đến 13 Tháng Chín năm 2015, tùy thuộc vào độ dài của ngày thạnh nộ của Đức Chúa Trời.

 

N ote:

 

 

 

Kể từ ngày đầu tiên tôi nhận ra rằng Chúa Giêsu Kitô sẽ sớm trở về Trái đất, tôi đã có một quyết định rất quan trọng để thực hiện.

Tôi có sự lựa chọn giữa việc giữ cho tôi những kết quả phân tích của tôi và những phát hiện hoặc xuất bản ở một blog miễn phí.

Tuyệt vời, quyền hạn và kiến ​​thức liên quan đến trách nhiệm tự động tuyệt vời!

Đừng nghĩ rằng sự lựa chọn là dễ dàng, nó thậm chí còn khắc nghiệt! Và đối với một số lý do.

Tôi có thể là sai và tôi thực sự đã lừa dối tôi trước đó đã nhắm mục tiêu một số ngày gần đúng cho việc loại bỏ các giáo hội và cho sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Tôi giả định hoàn toàn sai lầm của tôi, đặc biệt là kể từ khi họ cho phép tôi để phát triển và hoàn thiện phân tích và nghiên cứu của tôi.

Họ cho phép tôi hiểu rằng những tiết lộ của những lần cuối cùng chúng tôi được thực hiện bởi Thiên Chúa như là trước khi kết thúc thời gian.

vì vậy tôi hiểu các dấu hiệu và những lời tiên tri dựa trên những sự kiện và những ngày sau đây:

Từ ngày 14 tháng năm năm 1948 là sự khởi đầu của sự kết thúc của thời gian. Trong đó sẽ xác định rằng nó sẽ là tốt cho thế hệ đó sẽ thấy sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Trái đất.

Từ ngày 29 tháng 9 năm 2008 là sự khởi đầu của tuần cuối cùng của Daniel (tháng chín năm qua khổ nạn trước sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi) mà sẽ bao gồm sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô sẽ là bảy năm sau đó và do đó năm 2015 khoảng tháng Chín. 

Từ tháng 3 năm 2012 để được giữa hoạn nạn và do đó bắt đầu 42 tháng (3 tuổi) ở phần thứ hai của hoạn nạn, và sự khởi đầu của cuộc chiến ở Syria sẽ là sự khởi đầu của cuộc chiến tranh của Armageddon.

 

Nếu những ngày này là những dự định và được sử dụng bởi Thiên Chúa, thì chúng ta có thể thực sự không tìm thấy chúng trước khi các sự kiện quan trọng liên quan đến việc này và đã được tiên tri trong Kinh Thánh đã được ứng nghiệm.

 

Đối với 14 tháng năm 1948 là sự tha thứ của Thiên Chúa cho dân Do Thái đã bị kết án đi lang thang trong Kinh Thánh cho đến khi kết thúc thời gian.

Để ngày 29 tháng 9 năm 2008 , sự hủy diệt tiên tri rằng nhân loại sẽ không phục hồi.

Trong tháng 3 năm 2012 , khởi đầu của cơn đại nạn cung cấp trong Kinh Thánh được coi là rất quan trọng đối với tất cả nhân loại đau khổ mà sẽ kéo dài và mở rộng cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Vì vậy, một cách logic vào một sự tôn trọng sâu sắc đối với các dấu hiệu trong Kinh Thánh và những lời tiên tri, sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi có vẻ là tốt trong năm nay 2015, khoảng tháng Chín!

Tất nhiên tôi biết là có lẽ sai!

Nhưng là một người Kitô giáo và Công giáo đã có tôi quyền đạo đức để giữ nó cho bản thân mình những khám phá, mà nó là rõ ràng rằng các trình tự của các sự kiện và ngày chồng lên nhau một cách hoàn hảo với các dấu hiệu trong Kinh Thánh và những lời tiên tri của thời đại kết thúc!

Trong lương tâm tốt, giống như một lọ ném xuống biển với cách nhỏ của tôi và quyết tâm của tôi, tôi đã quyết định để truyền đạt thông điệp này đến với thế giới do đó số lượng lớn đang chuẩn bị cho sự trở lại của Chúa và Vua của chúng ta Chúa Giêsu Kitô.

Faith đã hướng dẫn cuộc sống của tôi và cũng hướng dẫn bút của tôi trong blog.

Nó là thông qua tình yêu và cảm tạ Thiên Chúa, Đức Giêsu Kitô, Chúa Thánh Thần và Đức Trinh Nữ Maria, cho tất cả sự giúp đỡ, tất cả tình yêu và phước lành, họ đã luôn luôn làm gia đình tôi và trong tôi cuộc sống, tôi tìm kiếm và phân tích thời gian cụ thể mà chúng ta đã từng thấy kể từ năm 2008, vì vậy mà nhiều anh chị em chúng ta có thể đến với Chúa Kitô và được cứu.

Tâm trí của tôi là chậm chạp và mệt mỏi, những lời nói của tôi đôi khi vụng về, cách tiếp cận thường xuyên gần đúng của tôi, nhưng chuỗi các sự kiện kể từ ngày 14 tháng 5 1948 dường như cho tôi lý do và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô có vẻ là cho năm 2015 trong tháng tháng Chín tại tiếng kèn cuối cùng kỳ nghỉ lễ của người Do Thái « Rosh Hashanah từ giữa tháng 14 và 15, » mà không có ai bên trong trước (trừ Thiên Chúa) biết ngày chính xác và thời gian.

 

Năm nay năm 2015 tất cả anh em chúng tôi yêu quý của tôi và chị em trong Chúa Kitô, sẽ có khả năng tốt nhất của chúng tôi để giúp các cuộc họp của chúng tôi một cách ngẫu nhiên tất cả các anh chị em chúng ta cần những người tìm kiếm sự giúp đỡ của chúng tôi.

 

Năm sẽ khó khăn và tất cả chúng ta cần phải trở thành người lính thực sự của Chúa Kitô và hành động vì sự vinh hiển của Chúa.

 

Chúng tôi cũng có thể cung cấp hỗ trợ có giá trị cho các hiệp hội tự giúp đỡ như quân đội cứu độ sao lưu phổ biến hoặc các tổ chức từ thiện khác.

 

Một nụ cười, một lời tử tế nghe và đôi khi đủ để cổ vũ và sự tự tin ngay để thắp lại ngọn lửa đức tin của một số anh em sai lầm và chị em của chúng tôi.

 

Năm nay, 2015, những ngày đen tối đức tin và chỉ sẽ hướng dẫn các bước của chúng tôi!

 

Can đảm, kiên nhẫn, tình yêu và sự bình an trong tâm hồn và trong nhà.

 

Chúng tôi đang ở cuối của kỳ vọng của chúng tôi. 

« Chúa Giêsu Kitô là đến sớm! »

 

Chín tháng tới sẽ rất khó khăn nên may mắn cho bạn tất cả các anh em yêu dấu của tôi và chị em trong Chúa Kitô.

 

Nếu Chúa Giêsu Kitô đã không đến để cứu chúng ta trong năm nay,

Sau đó chúng tôi sẽ phải đối mặt với những thảm hoạ tuyệt vời!

 Thiên Chúa chúc lành cho chúng ta và bảo vệ chúng ta.

 

Dầu là hữu hạn và kết thúc của nó sẽ gây ra sự hỗn loạn

https://www.youtube.com/watch?v=zaudqlbYBxk#t=4691

 

Các tàn tích của nền kinh tế thế giới sẽ dẫn đến một cuộc xung đột quân sự thế giới và nó đến sớm!

https://www.youtube.com/watch?v=llIjo_GGraY

 

Pierre Jovanovic nói cuốn sách của ông 666, tôi mời bạn đọc cuốn sách của ông để hiểu những gì đang xảy ra trên trái đất nếu Chúa Giêsu Kitô là rất chậm chạp …!

https://www.youtube.com/watch?v=vhGhQbw2i98

 

Trước khi đi, tôi mời các bạn tiếp tục suy nghĩ của bạn bằng cách đọc bài viết của tôi (link bên dưới) và đặc biệt là phần  BIÊN TẬP

VATICAN – Bội Giáo – THE NGÀY CUỐI CÙNG CỦA THE END TIMES – Đức Trinh Nữ

Chúng ta phải hiểu rằng những gì xảy ra cho nhân loại không phải là tầm thường.

Chúng tôi đang phải đối mặt với một thế giới của quá trình biến thái.

Biến thái này đã được tiên tri và chúng ta đang nhìn thấy sự khởi đầu hoàn thành nó.

Đó là Chúa Giêsu Kitô, Đấng sẽ mang ông trở về.

Các tác giả đã nói với chúng tôi trong những lời tiên tri và chúng tôi biết phải làm gì để tiếp cận tiến hóa của nhân loại.

Đồng ý để được cứu bởi Đức Giêsu Kitô,

Được thanh tẩy bằng nước,

Xin Chúa tha thứ cho tất cả tội lỗi của chúng ta,

Ăn năn về những việc làm xấu xa của chúng ta, tội lỗi của chúng tôi redressant cuộc sống của chúng tôi,

Trở nên khiêm tốn, nhưng tự hào và xứng đáng là Kitô giáo và Công giáo.

Tình yêu và giúp đỡ các anh chị em của chúng tôi.

Hãy tha thứ cho kẻ có nợ chúng tôi.

Đừng xét đoán không được đánh giá.

Cầu xin Chúa hướng dẫn đời sống của chúng ta không để chìm vào tội lỗi và để có thể cưỡng lại sự cám dỗ.

Tôn trọng và thực hiện theo Mười điều răn của Thiên Chúa.

Bạn có thể tìm thấy Mười Điều Răn trong bài viết của tôi:

Nghi ngờ và sợ DẤU HIỆU CỦA TIMES END CÔNG BỐ THE RETURN OF JESUS ​​CHRIST

Tôi không có gì để bán, blog này là hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Bạn cũng có thể trở thành chiến sĩ của Chúa Kitô bằng cách truyền bá các liên kết của tất cả các bài viết blog để tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn.

 

http://wordpress.com/read/blog/id/10443259/ 

 

 

Chúa Giêsu cần mỗi người trong chúng ta do đó số lượng lớn nhất được lưu.

Đồng hồ đang điểm và tất cả mọi người phải chọn lương tâm của mình theo cách của mình để đi đến Thiên Chúa mà không quên rằng Chúa Giêsu đã phán:

Ta là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống; Không ai đến với Chúa Cha mà không qua ThầyJohn Chương 14 câu 6

http://www.aelf.org/bible-liturgie/Jn/Evangile+de+J%C3%A9sus-Christ+selon+saint+Jean/chapitre/14

 

Chúa Giêsu Kitô cần tất cả chúng ta công bố lợi nhuận của mình.

Chúng ta hãy nhiệt thành trong đức tin!

Beloved Brothers and Sisters trong Chúa Kitô, tình yêu và sự bình an của Chúa ở cùng tất cả các bạn và gia đình của bạn cho đến khi sự trở lại của Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất và được yêu thích của Thiên Chúa.

Kẻ thắng cuộc

FYI

Trên mỗi trang và mỗi mục bằng cách nhấp vào thanh màu xanh ở phần trên bạn sẽ được tự động chuyển đến tiếp nhận và bài viết cuối cùng của tôi.

Kẻ thắng cuộc

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.