THE DJIHAD TRƯỚC KHI TRƯỞNG CUỐI CÙNG TRÊN THỨ NĂM 27, 2017

Trong nhiều thập kỷ, chúng ta đã thấy cuộc sống ngày càng khó khăn và phức tạp đối với nhân loại.

 

Với điều này, có một số nguyên nhân dẫn đến những khó khăn toàn cầu, kinh tế, tài chính, chính trị, xã hội và tôn giáo.

 

Chúng tôi thậm chí có thể thấy rằng hành tinh này cũng trải qua sự gián đoạn đáng kể gây ra, động đất, sóng thần, lốc xoáy, bão, bão, hỏa hoạn và mưa lớn.

 

Chúng ta cũng phải lưu ý rằng kể từ năm 2008 hàng triệu loài chim hoang dã, cá và động vật hoang dã đã chết mà không có lời giải thích hàng năm trên khắp thế giới.

 

Chúng ta cũng phải thêm vào tất cả các thảm hoạ nguồn gốc của con người và tất cả những điều này trong một bầu không khí chiến tranh, đe dọa chiến tranh, hành động khủng bố và bạo lực Hồi giáo.

Thế giới dường như đã trở thành Mad!

 

Chỉ có một điểm duy nhất chung cho tất cả những sự kiện này. Đó là một loạt các lời tiên tri trong Kinh thánh báo trước thời kỳ cuối cùng sẽ được theo sau bởi sự trở lại của Đức Chúa Jêsus Christ đến Trái đất.

 

Nếu mọi thứ dường như chỉ ra rằng chúng ta đang sống trong những khoảng thời gian đặc biệt và khó khăn thể hiện mạnh mẽ rằng chúng ta đang sống vào cuối thời gian, điều quan trọng là phải biết khi nào thời điểm bắt đầu hiểu được khi nào Chúa Jesus Christ sẽ trở lại.

 

Như tôi đã giải thích trong blog, chính Thiên Chúa đã kích hoạt sự khởi đầu của thời kỳ cuối cùng bằng một dấu hiệu mạnh mẽ đến nỗi không ai có đức tin tốt có thể tranh chấp nó.

 

Dấu hiệu này là sự ra đời của Nhà nước Israel vào ngày 14 tháng 5 năm 1948.

 

Đức Chúa Trời đã lên án người Do thái đi lang thang cho tới ngày tận thế và vào ngày 14 tháng 5 năm 1948 Đức Chúa Trời tha thứ và cho phép người ta trở lại dần dần với đất tổ tiên. Và trung thành với lời nói của ông Thiên Chúa cho phép sa mạc nở lại sau 2000 năm khô khan.

 

Bởi thực tế này Thiên Chúa đã nói với thế giới rằng sự kết thúc của thời gian đã bắt đầu.

 

Trong chương 24 câu 32-33-34-35 và 36 của phúc âm của sứ đồ Matthêu, một lời tiên tri về chính Chúa Giêsu Kitô đã chỉ cho chúng ta một dấu hiệu rất quan trọng về sự khởi đầu của thời kỳ kết thúc và thời gian của nó.

 

32 Giáo dục mình bằng sự so sánh rút ra từ cây vả. Ngay khi nhánh của nó trở nên mềm mại, và lá mọc, bạn biết rằng mùa hè gần.

33 Cũng vậy, khi các ngươi thấy mọi điều đó, hãy biết rằng Con người ở gần cửa.

34 Quả thật, ta nói cùng các ngươi, dòng dõi nầy sẽ không qua đi, và điều đó sẽ xảy ra.

35 Trời đất sẽ qua đi, Nhưng lời ta sẽ chẳng qua.

36 Trong ngày và giờ, chẳng có ai biết, thiên sứ trên trời, cũng chẳng phải là Con, mà chỉ là Cha duy nhất.

 

Chúng ta biết chắc chắn rằng thế hệ sinh ra vào năm 1948 sẽ không vượt qua trước khi Chúa Giêsu Kitô trở lại. Nhưng điều này có thể mang lại cho chúng ta đến năm 2068 cho một cuộc đời tối đa trong Kinh thánh 120 năm.

 

Tuy nhiên, mọi thứ dường như cho biết rằng sự trở lại của vinh quang Chúa Jêsus Christ sắp xảy ra. Thật vậy, chúng ta có thể thấy rằng những đau khổ của nhân loại là mạnh mẽ và liên tục, và khi sự trở lại của Chúa Giê Su Ky Tô có thể so sánh được trong Kinh Thánh với sự ra đời của một đứa trẻ, những cơn đau sẽ luôn luôn mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn đến sự xuất hiện.

 

Một dấu hiệu rất quan trọng trong Kinh thánh về sự trở lại vinh quang của Chúa Giê Su Ky Tô là một thế giới hủy diệt mà từ đó thế giới sẽ không phục hồi. Rõ ràng là kể từ ngày 29 tháng 9 năm 2008, chúng ta đang trải qua thảm hoạ kinh tế và tài chính toàn cầu này.

 

Một dấu hiệu « Chiêm tinh » quan trọng khác đã xuất hiện trên bầu trời vào ngày 23 tháng 9 năm 2017. Để hiểu được tầm quan trọng của dấu hiệu này, bạn cần đọc chương 12 của sách Khải Huyền (Dưới đây và với liên kết nguồn)

 

Sự chú ý để hiểu những dấu hiệu của sự khải huyền của chương 12 của cuốn sách khải huyền phải hiểu chương 17 . (Link)

 

Trong chương 17 này, chúng ta học được rằng Giăng khi bị bắt cóc trong tinh thần có một tầm nhìn về thời gian của Đức Gioan Phaolô II, vị vua thứ sáu của các vị vua của ĐGH. Vị vua thứ bảy là ĐGH Bênêđíctô XVI và vị vua thứ tám là ĐGH Francis nhưng Đức Bênêđictô XVI cũng là vị vua thứ tám kể từ khi còn sống.

Khải huyền 12

 

01  Một dấu hiệu to lớn xuất hiện trên bầu trời: một người đàn bà, có ánh mặt trời cho áo choàng, mặt trăng dưới chân nàng, và một vương miện của mười hai ngôi sao trên đầu nàng. (Lưu ý) Dấu hiệu chiêm tinh ngày 23 tháng 9 năm 2017   ( video )

02  Cô đang mang thai, cô khóc, trong đau đớn và tra tấn sinh con.

03  Một dấu lạ khác xuất hiện trên bầu trời: một con rồng đỏ to lớn, bảy đầu và mười cái sừng, và một vương miện trên bảy đầu. (Lưu ý) Đức Giáo hoàng Francis Phanxicô nói rằng ngài là một giám mục của Rôma và vì thế mặc màu hồng với bộ đồng phục của ngài. Ông là người đứng đầu chế độ quân chủ giáo hoàng gồm bảy vị giáo hoàng (cộng với ông thứ tám) và mười sừng là những tôn giáo cho ông ta trung tín Tôn giáo Thế giới ( Video)

04 Hòn  của Ngài, kéo một phần ba các ngôi sao trên trời, ném xuống đất. Rồng đã đứng trước người phụ nữ sắp sanh, để nuốt đứa trẻ ra đời. (Lưu ý ) Trận chiến đang diễn ra trên bầu trời cũng đang diễn ra trên trái đất. Con rồng trên trái đất do đó Đức Giáo hoàng Francis và các ngôi sao trên trái đất là những Kitô hữu được trao cho bạo lực Hồi giáo

05 Người  đã sanh một đứa con trai, một con trai, là kẻ chăn chiên của các nước, dẫn dắt họ một con trùm sắt. Đứa trẻ được đưa lên bên cạnh của Thiên Chúa và ngai của Ngài,

06  và người nữ chạy trốn đến nơi đồng vắng, nơi Đức Chúa Trời đã chuẩn bị cho nó một chỗ, để được nuôi dưỡng trong một ngàn hai trăm sáu mươi ngày.

07  Có một trận chiến ở trên trời: Michael, với thiên thần của mình, đã phải chiến đấu với Rồng. Rồng cũng đang chiến đấu với thiên thần của mình , (Chú ý) Sự trở lại của Chúa Jêsus Christ chúng ta mong đợi vào ngày 23 tháng 9 năm 2017 vì việc bắt cóc nhà thờ không diễn ra vào ngày đó. Nó sẽ can thiệp một ít sau đó theo ý muốn của Thiên Chúa vì cuộc chiến trên bầu trời vẫn chưa kết thúc và Satan vẫn tin rằng nó có thể giành chiến thắng.

08  nhưng ông không phải là người mạnh nhất; cho họ từ bây giờ, không có nơi trên trời.

09  Vâng, anh ta bị khước từ, Rồng lớn, Rắn nguồn gốc, Người được gọi là Quỷ dữ và Satan, người quyến rũ của cả thế giới. Ngài bị quăng vào đất, và các thiên sứ của Ngài bị quăng vào người.

10  Tôi nghe một tiếng lớn ở trên trời rằng: Nầy, sự cứu rỗi, quyền phép và nước Ðức Chúa Trời chúng tôi, đây là sức mạnh của Đấng Christ của Ngài. Vì người ấy bị chối bỏ, là kẻ cáo trách anh em chúng ta, là kẻ cáo buộc họ ngày và đêm trước mặt Đức Chúa Trời chúng ta.

11  Họ đã đánh bại Đức Chúa Jêsus bằng huyết Con Chiên bằng lời họ làm chứng; tách ra khỏi cuộc sống của họ, họ đã đi quá xa để chết.

12 Vậy hãy lên  trời, vui vẻ, và các ngươi ở trên trời! Khốn nạn cho đất và biển: ma quỷ đã đến với ngươi, đầy dẫy sự oán giận; anh ta biết anh ta còn rất ít thời gian. « 

13  Khi Rồng thấy mình bị quăng xuống đất, Người bắt đầu theo đuổi người đàn bà mang đứa trẻ đực . (Lưu ý) Các vấn đề sẽ được khắc nghiệt hơn nữa cho nhà thờ trung tín của Chúa Giê Su Ky Tô, điều này sẽ được thực hiện tồi tệ cho tới khi bị bắt cóc.

14  Vì vậy, đã được trao cho người phụ nữ hai cánh của một con đại bàng lớn bay trên sa mạc, đến nơi mà nó phải được nuôi dưỡng trong một thời gian, hai lần và một nửa thời gian (Ghi chú) (ba năm rưỡi) khỏi sự hiện diện của Rắn. (Lưu ý) Bắt cóc của Giáo hội

15  Trong miệng nó, con rắn đứng sau Nữ thần nước như dòng sông, để nó có thể bị dòng sông cuốn đi. (Lưu ý) Sẽ có một nỗ lực cuối cùng để ngăn chặn các Kitô hữu khỏi bị bắt cóc.

16  Trái đất đến gần sự giúp đỡ của người nữ, đất mở miệng, và nuốt dòng sông chảy qua miệng Rồng. (Lưu ý) May mắn thay, Đức Chúa Trời đang theo dõi và sẽ giúp tất cả các Kitô hữu trung thành với Chúa Giê Su Ky Tô trong giai đoạn của sự cất lên.

17  Rồng trở nên tức giận với Người đàn bà, và đi đến chiến tranh với phần còn lại của dòng dõi người, những người giữ các điều răn của Đức Chúa Trời và giữ lời khai của Chúa Jêsus . (Lưu ý) Câu này giải thích rằng sau khi bắt cóc nhà thờ, những người theo đạo Cơ đốc không bị bắt cóc sẽ bị truy đuổi.

18  Người đứng trên cát dưới biển.

 

Chương 12 của sách Khải Huyền thông báo iminence bắt cóc của nhà thờ và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô 1260 ngày, hoặc 42 tháng, hoặc năm ba và một nửa sau khi bị bắt cóc.

 

Có lẽ, nếu sự thịnh hành kịp thời can thiệp vào cuối tháng 5 năm 2021 một  chút trước khi cử hành Lễ Phục Sinh, chúng ta sẽ có sự trở lại vinh quang của Chúa Jêsus Christ chúng ta.

 

Điều này hứa hẹn ba năm rưỡi những đau khổ lớn lao cho những Kitô hữu vẫn còn trên Trái đất trước khi trở về thể xác của Chúa Giê Su Ky Tô.

 

Nhưng chúng ta phải lưu ý rằng sự đau khổ của con người của thời đại cuối đã được khuếch đại rất nhiều kể từ tháng Ba năm 2011 với mùa xuân Ả Rập mà nghe sự ra đời của thánh chiến mà rõ ràng là cuộc chiến kinh thánh của thời đại kết thúc,

Jihad bắt đầu trong thời trị vì của Đức Vua ĐGH Bênêđíctô XVI!

DJIAH, cuộc chiến của Thời kỳ Cuối

 

(Khải huyền 12 câu 3 và câu 4)

 

Kể từ tháng 3 năm 2011 trên thế giới đang sống với cách ISLAM, cuộc cách mạng, nội, nội chiến và các tôn giáo đã trao cho Jihad và chủ nghĩa khủng bố trên toàn thế giới.

 

Hồi giáo Jihad trong nó xâm chiếm thế giới bằng cả nhập cư hợp pháp và bất hợp pháp với ngày càng nhiều cuộc chiến tranh di cư bỏ chạy cho một số người, đau khổ cho người khác mà còn đối với một số thực hiện hành vi khủng bố, hãm hiếp, cướp bóc, xuống cấp, đào tào các nhà thờ và chủ nghĩa cực đoan của quần chúng Hồi giáo.

 

Với số lượng người Hồi giáo ở phương Tây cực đoan mỗi ngày, trở thành trào lưu và phô trương hiển thị những lời cầu nguyện thứ Sáu trong đường phố nhằm thực hiện cải đạo Hồi giáo phô trương, trong đó cần lưu ý thường bị cấm trong các quốc gia Hồi giáo.

 

Tương tự như vậy, phụ nữ Hồi giáo tự mặc trang phục bằng những tấm màn che màu đen hoặc màu phủ cho họ bổ sung. Tay cũng được giấu bằng găng tay. Đôi khi kính đen cũng che giấu đôi mắt của họ. Cần lưu ý rằng ở nhiều quốc gia Hồi giáo, các dịch vụ này không phải là một điều chung chung mà là một hình thức chủ nghĩa cơ bản mà các chính quyền địa phương rất coi trọng.

 

Ở phương Tây, chúng tôi trải nghiệm tất cả các cuộc tấn công phô trương của trào Hồi giáo như số mạnh mẽ nhiều người Hồi giáo tuyên bố với sức mạnh và quyết tâm rằng các xã hội phương Tây gấp yêu cầu tân tòng của họ, phô trương, văn hóa, dã man và thờ phượng.

 

Họ mạnh mẽ nhấn mạnh và ép buộc vụ bê bối đó trong các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ công cộng Các phụ nữ Hồi giáo chỉ được bác sĩ phụ nữ kiểm tra, họ cũng yêu cầu thực đơn (halal) trong căng tin cho con của họ

 

Họ áp đặt các nghi lễ của họ, các hoạt động của họ và các giáo phái của họ trong các dịch vụ công cộng và tại nơi làm việc đó là cơ sở và thời gian cầu nguyện được yêu cầu.

 

Họ giết thú vật (cừu) trên đường phố bằng cách giết mổ theo nghi thức của họ. Những con vật này bị giết hại trong điều kiện khủng khiếp mà không có một mô tả của kinh dị.

 

Gia súc được giết mổ tại các lò giết mổ mà mâu thuẫn với thuần phong mỹ tục sức khỏe phương Tây và Pháp nói riêng, những người muốn những con vật bị choáng váng trước khi bị giết mà không gắn bó với không gây đau khổ không cần thiết đối với các loài động vật.

 

Tại các cửa hàng ẩm thực, họ yêu cầu những cái kệ chuyên dụng (halal). Tại Pháp, họ thậm chí đã cấm giường Giáng sinh trong các tòa nhà công cộng bất chấp truyền thống văn hoá Kitô giáo 2000 năm.

 

Dần dần xã hội phương Tây trôi về phía Hồi giáo bắt đầu thi hành luật dã man của nó như Sharia mà trong số man rợ khác trừng phạt người Hồi giáo trong việc cắt tay và chân của họ.

 

Đó là tự do công cộng của chúng ta, các thể chế, nền văn hoá và phong tục tập quán của chúng ta dần dần biến mất, mỗi ngày một chút trước một nhà Hồi giáo cực đoan, Hồi giáo và man rợ.

 

Rõ ràng là trước năm 2011 ngay cả khi có trôi giạt, người Hồi giáo ở phương Tây thường chấp nhận luật pháp và phong tục tập quán của các nước phương Tây mà họ đã chọn để sinh sống.

 

Mùa xuân Ả Rập tháng 3 năm 2011 đã đưa ra một quan điểm quá khổ cho một trào lưu chính thống Hồi giáo mà rơi vào thế giới sợ hãi khủng bố, sợ hãi của cuộc sống và lo âu của người Hồi giáo còn là người có ở những người hiếu khách và thân thiện với người chung những nạn nhân đầu tiên của những kẻ cuồng tín điên cuồng Hồi giáo này.

 

Lưu ý rằng đây là ngày càng không hài lòng lên án xuống địa ngục vì họ từ chối Chúa Giêsu Kitô.

 

Để xem tất cả những dòng nước Hồi giáo cực đoan này làm tín nhiệm những người theo chủ nghĩa khủng bố dã man dường như không thể hiểu được ở một quốc gia như Pháp (Quốc gia về Nhân quyền).

 

Tuy nhiên, sự thật là ở đó và rõ ràng các nhà lãnh đạo chính phủ thế giới dường như không có khả năng chống lại vấn đề nền văn minh toàn cầu này!

 

Hiểu rằng sau vụ bắt cóc của Giáo hội, Hồi giáo sẽ không có dự trữ hoặc kiềm chế.

 

Tôi kết luận đoạn văn này về Hồi giáo với một thông điệp cho người Hồi giáo người Pháp đã được lấy từ bài phát biểu đầu tư của   JFK

 

Đừng hỏi đất nước của bạn có thể làm gì cho bạn, nhưng hãy tự hỏi bạn có thể làm gì cho đất nước của bạn.

 

Nếu Đức Chúa Trời đã cho phép chúng ta một ít thời gian trước sự cất lên, đó là chúng ta phải ăn năn về những hành động tà ác của chúng ta và cầu khẩn sự tha thứ của Ngài cho tất cả tội lỗi của chúng ta.

 

Thời gian được đếm và cầu nguyện hàng ngày là bắt buộc.

 

Cuối cùng, lưu ý rằng tuần cuối cùng của tiên tri Kinh Thánh Daniel là một thuật ngữ trong bảy năm phải nhập thời gian kết thúc trước sự trở lại của Đấng Cứu Thế, người mà chúng ta biết là Jésus de Nazareth.

 

Tôi đặt đầu vào tuần trước để ngày 29 Tháng Chín năm 2008, trong đó đưa chúng tôi bảy năm sau đó tại bữa tiệc của kèn năm 2015. Lực lượng là để thấy rằng tôi đã sai và tôi sai có lẽ trong những gì tôi sẽ thông báo cho bạn.

 

Bây giờ mà các dấu hiệu vĩ đại ở trên trời được thực hiện kể từ 23 tháng 9 năm 2017, chúng ta có thể kết luận rằng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô Vật lý dự kiến khoảng 42 tháng sau hoặc lâu hơn năm 2021.

 

Tuần lễ thứ bảy (bảy năm) bắt đầu từ 42 tháng trước năm 2014.

 

Và có một ngày nổi bật là của Tháng Tư 27, 2014 là ngày phong chân phước cho Đức Gioan Phaolô II và Jean XXIII bởi Đức Giáo Hoàng Francis, người như tôi đã giải thích trong bài đăng trên blog của tôi là ‘Anti-Christ.

Đây là sự khiêu khích và xúc phạm đến Thiên Chúa. Đọc bài viết của tôi: liên kết dưới đây.

Sự phẫn nộ cuối cùng được tạo ra cho Thiên Chúa

 

Điều này giải thích tại sao Thiên Chúa khởi xướng sự bắt đầu của ngày cuối cùng vào ngày 14 tháng 5 năm 1948 và để cho Satan tự quyết định ngày kết thúc của thời kỳ cuối cùng, sẽ kết thúc vào cuối thời gian.

 

Nhưng Đức Chúa Trời có thể quyết định rút ngắn thời gian này …. !

 

Trong trường hợp này, xem ngày 27 tháng 4 năm 2014 này là ngày bắt đầu tuần cuối cùng của Daniel (7 năm, 84 tháng) dự đoán sẽ chấm dứt thời gian kết thúc. 42 tháng, 3 năm rưỡi sau, đưa chúng tôi đến ngày 27 tháng 10 năm 2017 , một nửa thời gian bảy năm đó.

 

Việc bắt cóc nhà thờ mà chúng tôi hy vọng vào ngày 23 tháng 9 năm 2017 có thể sẽ vào khoảng ngày 27 tháng 10 năm 2017 , đây sẽ là ngày thay vì những nỗi khổ nạn.

 

Cho đến lúc đó những cơn đau sẽ tiếp tục trên khắp trái đất. Đây là một sự chắc chắn và chúng ta phải cầu nguyện rằng Đức Chúa Trời sẽ giúp đỡ và bảo vệ chúng ta.

 

Tương tự như vậy, chúng ta phải cầu nguyện và hy vọng rằng những lần sau khi bắt cóc nhà thờ sẽ được viết tắt như Chúa Giêsu đã hứa trong Mátthêu 24 đến câu 22 và rằng sự trở về thân thể của Ngài trên trái đất diễn ra trước năm 2021.

 

Hy vọng rằng nó sẽ được vào năm 2018 có tính đến thực tế là một thế hệ kinh thánh của 70 tuổi đưa chúng ta đến năm 2018 bắt đầu từ năm 1948 đó là ngày bắt đầu của thời điểm kết thúc.

 

22 Nếu những ngày này được rút ngắn, chẳng ai được cứu; nhưng, vì những người được bầu, những ngày này sẽ được rút ngắn.

 

Cầu Chúa ban phước cho tất cả anh chị em yêu quý của tôi trong Chúa Giê Su Ky Tô và dẫn dắt bạn qua những thời điểm khó khăn mà cuối cùng chúng ta bắt đầu thấy.

 

kẻ thắng cuộc


%d blogueurs aiment cette page :