THÔNG ĐIỆP ẨN DUYỆT CỦA TUẦN DANIEL’S TUẦN

Kết quả tìm kiếm hình ảnh cho "bí mật kinh thánh"

 

 

Vì Đức Chúa Trời tha thứ cho dân Do Thái vào ngày 14 tháng 5 năm 1948 với việc thành lập Nhà nước Israel, chúng ta đã bước vào thời kỳ cuối cùng bởi vì những người này đã bị Thượng đế lên án cho đến khi di cư cho đến vào cuối thời gian.

 

Trong Tin Mừng Matthêu, trong chương 24, đặc biệt dành riêng cho sự kết thúc của thế giới và sự trở lại của Chúa Giê Su Ky Tô cho Trái Đất trong thời gian trị vì suốt ngàn năm của mình, chúng ta có những phán đoán quý giá về thời kỳ của thời kỳ cuối. .

Matthew 24

33 Tương tự như vậy, khi bạn thấy tất cả những điều này, hãy biết rằng Con Người ở gần cửa.

34 Quả thật, tôi nói cùng các ngươi rằng, thế hệ nầy sẽ không qua đời, cho đến khi mọi chuyện xảy ra.

35 Trời đất sẽ qua đi, nhưng lời tôi sẽ không qua đi.

36 Vì ngày và giờ, không ai biết điều đó, không phải thiên sứ của trời, cũng không phải là Con, nhưng chỉ có một mình Cha.

 

Như chúng ta có thể thấy trong chương 24 của Sứ Đồ Ma-thi-ơ trong câu 33, 34, 35, 36, thời gian của một thế hệ sẽ được hoàn thành và Chúa Giê Su Ky Tô sẽ trở về Trái đất.

 

Biết rằng một thế hệ Kinh Thánh là 70 tuổi và sự bắt đầu của thời kỳ kết thúc là ngày 14 tháng 5 năm 1948, chúng ta có thể hiểu một cách hợp lý rằng năm 2018 phải là năm của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng ta.

 

Chúng ta cũng biết rằng Đức Chúa Trời muốn số lượng lớn nhất được cứu. Do đó, Ngài sẽ làm cho sự trở lại của Chúa Giê Su Ky Tô càng muộn càng tốt, nhưng không vượt quá sự kết thúc của thế hệ.

 

Cần lưu ý rằng chúng ta đang ở cuối tháng Tám và rằng công việc của thế giới đang đi từ xấu đến tồi tệ hơn. Nhưng, than ôi, không có bước của Đức Giáo Hoàng được thực hiện để thông báo cho tất cả các Kitô hữu của thế giới xác suất lớn của sự sắp xảy ra của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi.

 

Nhưng chúng ta biết từ Kinh Thánh rằng sự trở lại này sẽ đột ngột và bất ngờ bởi nhiều người như trong những ngày của Nô-ê.

 

 

Matthew 24

37 Những gì xảy ra trong những ngày Nô-ê sẽ đến với Con Người.

38 Ðối với những ngày trước khi những người đàn ông lũ lụt ăn uống, kết hôn và kết hôn với con cái của họ, cho đến ngày Nô-ê đi vào hòm;

39 Và họ cũng không biết phải đến nước lụt tràn đến và mất đi hết thảy: thì cũng một sự xuất hiện của con người.

 

Bây giờ cũng hiểu rằng trong số các người tố cáo và eschatologists, nhiều người đang cân nhắc một loại bỏ các nhà thờ vào dịp lễ kèn năm 2018 và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô bảy năm sau đó.

Có lẽ họ đúng …!

 

Những người khác đang xem xét sự cất hội thánh của nhà thờ ở nửa khổ nạn, ba năm rưỡi sau khi bắt đầu tuần thứ bảy của Daniel. Nhưng than ôi cho họ họ không thể xác định vị trí trong thời gian bắt đầu của các khổ nạn.

 

Những người khác, trong đó tôi là một, đang xem xét việc loại bỏ nhà thờ ngay trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Ô-liu.

 

Chúng ta phải nhận ra rằng sự hiểu biết các thông điệp của Kinh Thánh cho thời gian kết thúc là không dễ dàng và Thiên Chúa thậm chí còn nói rằng nó là cần thiết để tìm kiếm và thông minh để tìm kiếm.

 

Kể từ khi tạo ra blog vào năm 2009, tôi cũng đang tìm kiếm và nhiều người đã sai về những năm trở lại của Chúa Jêsus Christ.

 

Một anh em nhận ra chính mình đã đưa ra ý tưởng để nâng cao sự hiểu biết của tôi về thánh thư để tìm kiếm những thông điệp ẩn chứa bởi Đức Chúa Trời trong Kinh Thánh, kể cả những thông điệp cho thời kỳ cuối cùng.

 

Và ở đó tôi nhớ một đoạn mà chúng ta đều biết

 

2 Phi-e-rơ 3: 8

https://saintebible.com/lsg/2_peter/3.htm

« Nhưng một điều, yêu dấu, mà bạn không được bỏ qua là trước mặt Chúa, một ngày giống như một ngàn năm và một ngàn năm giống như một ngày »

 

Và ở đây tôi đảm bảo với bạn rằng một tia lửa phát ra trong đầu tôi.

Không có gì được viết cho không có gì trong Kinh Thánh.

 

Và nếu Đức Chúa Trời muốn thông báo cho chúng ta rằng trước mặt Ngài một ngày giống như một năm và một năm giống như một ngàn năm hay một ngàn năm như một ngày không phải chỉ để nói với chúng ta rằng Ngài là bậc thầy duy nhất của thời đại!

 

Nếu Kinh Thánh cho chúng ta biết về ngày, nó có thể là về ý muốn của Đức Chúa Trời trong nhiều năm. Điều này là như vậy trong 70 tuần được tiên tri bởi Daniel.

 

Sau đó, liên quan đến tuần cuối cùng được tiên tri bởi Daniel cho thời gian cuối cùng, « Các khổ nạn của ngày tận thế », chúng tôi hiểu rằng đó là năm và vì vậy bảy ngày bằng bảy năm. Chính sự kiện này là những người công bố bảy năm giữa sự cất hội thánh của nhà thờ và sự trở lại của Chúa Giê-su Christ đã giáng xuống.

 

Khi Kinh Thánh đề cập đến năm, ngày, tuần, chỉ có Chúa mới quyết định ngày là ngày hay ngày là năm, thậm chí hàng tuần, hàng tháng và thậm chí hàng chục.

 

Thông điệp ẩn giấu trong tuần thứ bảy mươi của Daniel ở ngay trước mắt chúng ta và chúng ta không hiểu.

 

Tuần thứ bảy mươi bảy năm không bảy năm. Nó bắt đầu với sự tha thứ của Thiên Chúa cho người Do Thái vào ngày 14 tháng 5 năm 1948, và tiếp tục cho đến khi hoàn thành tại Lễ hội Trumpet tháng 9 năm 2018.

 

Điều này giải thích tại sao phần đầu tiên của tuần cuối cùng của Daniel (35 năm và không 3 năm rưỡi), ít khó khăn hơn so với tuần thứ hai bắt đầu vào năm 1983.

 

Do đó chúng tôi hiểu rằng tất cả những vấn đề mà người Do Thái phải đối mặt trong tuần cuối cùng của Daniel, ông đã gặp họ với những người Hồi giáo trong hơn ba mươi năm.

 

Daniel 9

27 – Ngài sẽ lập một giao ước mạnh mẽ với nhiều người trong một tuần, và vào giữa tuần, ông sẽ chấm dứt sự hy sinh và dâng hiến; người tàn phá sẽ cam kết những điều đáng khinh thường nhất cho đến khi hủy hoại và những gì đã được giải quyết dựa trên kẻ hủy diệt.

 

Cũng giống như các Kitô hữu bị săn lùng, bị đuổi khỏi nhà của họ, bị tấn công, cưỡng hiếp và giết hại dã man (đàn ông, phụ nữ và trẻ em), nhà thờ bị đốt cháy và hành vi khủng bố được cam kết chống lại anh chị em của chúng tôi.

Tất cả những sự kiện này được dự đoán cho những nỗi đau khổ lớn mà chúng ta đã sống trong những tờ báo của chúng tôi.

 

Chúng tôi cũng hiểu lý do tại sao Kinh Thánh đề cập đến « Thời gian của thời đại và một nửa thời gian » vì nó là khoảng hàng chục năm và không nhiều năm.

 

Tôi mời bạn xem video rất, rất hay này sẽ giải thích những lời tiên tri cuối cùng của thời gian

 

Đọc những lời tiên tri của thời kỳ kết thúc

https://www.youtube.com/watch?v=6lYTQwR_ylU&t=177s

 

Tôi cũng mời bạn lắng nghe hoặc đọc những lời tiên tri của DANIEL 7-8 và 9

https://emcitv.com/bible/daniel-7.html

https://www.youtube.com/watch?v=_hTLWOpjK14

 

Cuốn sách của âm thanh khải huyền.

Bạn sẽ hiểu rằng những khổ nạn vĩ đại là những lần chúng ta đã sống trong ba mươi năm.

https://www.youtube.com/watch?v=0nEgv0u5kh0

 

Khải Huyền 17

Có lẽ tôi vẫn còn sai lầm bởi vì tôi không phải là một vị tiên tri mà là một nhà giảng đạo duy nhất về sự trở lại sắp xảy ra của Chúa Jêsus Christ.

 

Nhưng vấn đề này rất quan trọng và nghiêm túc đến mức mọi người nên nỗ lực để cải thiện cuộc sống của chúng tôi trong nửa cuối năm 2018 và nếu tôi đúng, sẽ không có cơ hội thứ hai cho những người đến trễ … !

 

Chắc chắn rằng bất chấp những khó khăn lớn lao của cuộc sống mà chúng ta đang trải qua, do những khổ nạn vĩ đại của thời kỳ cuối cùng, chúng ta có thể chắc chắn rằng Đức Chúa Trời bảo vệ tất cả những ai đã đến và đến với Chúa Giê Su Ky Tô.

 

Sự trở lại của Chúa Jêsus Christ của chúng ta sẽ không phải là một sự kiện tâm linh mà là một sự thật cụ thể và thực tế.

 

Điều này sẽ xảy ra cùng một lúc trên khắp hành tinh, vào ban đêm đối với một số người và trong ánh sáng ban ngày cho những người khác.

 

Chúng ta sẽ không hiểu ngay những gì đang xảy ra, tôi sẽ nghĩ một chút giống như một thiên thạch, tất cả chúng ta sẽ ngạc nhiên, và sau đó trong chớp mắt, điều kỳ diệu của sự sống lại sẽ được hoàn thành, và chúng ta cũng sẽ được thay đổi, và cùng với sự sống lại, chúng ta sẽ được lớn lên trong không khí để gặp Chúa Jêsus Christ, con trai duy nhất của Đức Chúa Trời.

 

Cuộc sống sẽ tiếp tục và tất cả những người đã không bị lấy đi sẽ phải đối mặt với những khó khăn lớn tồn tại cho đến khi vương quốc của Chúa Giêsu Kitô có hiệu lực.

 

Chúng ta không được tin rằng tất cả mọi người sẽ ngay lập tức rơi vào đầu gối của họ trước Chúa Giêsu Kitô. Ngược lại, sẽ có những cuộc nổi loạn và một cuộc chiến lớn chống lại Chúa Giê Su Ky Tô sẽ được lãnh đạo bởi các quốc gia và các nhà lãnh đạo của các tôn giáo giả.

 

Sau đó, sẽ đến thời của triều đại của Chúa Giêsu Kitô « thiên niên kỷ » mà sẽ kéo dài cho đến khi phán xét cuối cùng.

 

Trong suốt hàng ngàn năm này, con người sẽ phát triển rất nhiều, Tình yêu, lòng từ bi, sự hào phóng, sự giúp đỡ, sự hy sinh và công bằng, sẽ làm rất nhiều để giúp biến đổi thế giới này của mọi người cho chính mình thành một thế giới của hòa bình, thịnh vượng của tình yêu và kiến ​​thức.

 

Điều này có lẽ, Đức Chúa Trời sẵn sàng, bài viết cuối cùng của tôi về blog này, mà sẽ không còn tồn tại ở sự trở lại của nhà vua nữa.

 

Thời gian dành cho các bài báo và nghiên cứu của tôi chỉ phù hợp với niềm vui và sự sẵn sàng giúp đỡ tất cả các anh chị em của chúng tôi hiểu rằng Chúa và Vua của chúng ta sẽ sớm trở lại theo lời hứa của Ngài và mọi người của chúng tôi phải chuẩn bị để gặp gỡ người sáng tạo của chúng tôi rất sớm về thể chất.

 

Xin Chúa ban phước cho bạn và hướng dẫn các bước của bạn trong nỗ lực cuối cùng này trước khi sự trở lại của nhà vua, Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa trở lại thống trị chúng ta.

kẻ thắng cuộc

 


%d blogueurs aiment cette page :