Năm 2014! THỜI ĐIỂM TIN TRÊN ĐỨC GIÊSU KITÔ

Không t_sablier [1]

Có hai ngàn năm trước đây với sự ra đời của Kitô giáo được sinh ra hy vọng cho con người sống mãi mãi.

Chúa Giêsu Kitô hứa hẹn một sự sống lại của người chết và vụ bắt cóc nhà thờ sống của mình khi trở về.

Chúa Giêsu Kitô là con trai của một người thợ mộc và Charpentier mình cho đến khi tuổi ba mươi năm.

Sau khi học Torah, ông rao giảng tình yêu của Thiên Chúa cho đến khi ông bị bắt và thậm chí bị đóng đinh.

Sáng xuyên sáng

Chúa Giêsu Kitô, đã chiến thắng sự chết bằng sự tốt lành và Thiên Chúa Cha đã nói với các tông đồ rằng ông đã nghỉ hưu lên trời để chuẩn bị một chỗ trong ngôi nhà của cha mình ở đó để đón cô nhà thờ vào cuối thời gian.

Chúa Giêsu Kitô là Đấng Cứu Thế được Thiên Chúa sai và những người Do Thái mong đợi, nhưng mà những người Do Thái đã không được công nhận là Đấng Mê-si!

Và bởi vì Chúa Giêsu Kitô được cho là con trai của Thiên Chúa và Thiên Chúa là Thiên Chúa Ba Ngôi (Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần)

Rằng giáo sĩ Do Thái đã không thừa nhận mặc dù tất cả các bằng chứng và phép lạ và một kiến ​​thức hoàn chỉnh, đầy đủ và hoàn hảo toàn bộ kinh Torah của Chúa Giêsu Kitô, và rằng cần phải có và nhận ra Chúa Cứu Thế trong kinh điển, họ l ‘từ bỏ như Chúa Cứu Thế và có xử tử thông qua những kẻ xâm lược La Mã.

Trong những năm ba và một nửa của mình rao giảng, Chúa Giêsu Kitô đã sinh ra nhà thờ của ông « Kitô giáo »   là giáo sĩ Do Thái và người Do Thái đã bị từ chối.

Đây là nhà thờ được thành lập bởi Chúa Giêsu Kitô, những người sẽ đi đến cuối thời gian trong Giêrusalem thiên quốc để kỷ niệm lễ cưới Chiên Con (Các giao ước đời đời giữa các thành viên của nhà thờ và Chúa Giêsu Kitô)

Tại sự khăng khăng của các tông đồ muốn biết ngày sự cất lên của nhà thờ để tham dự sự kiện tuyệt vời này hứa Chúa Giêsu Kitô làm rõ rằng chỉ có Thiên Chúa là Cha biết ngày và giờ trở về vào cuối thời gian.

Trong bài giảng của mình, và trước khi nghỉ hưu, Chúa Giêsu thông báo các môn đệ vẫn cảnh báo có dấu hiệu trở lại của mình để mọi người có thể chuẩn bị và thanh lọc sự ra đời và sự kiện bất thường.

Ngay trước khi việc loại bỏ các nhà thờ của ông và trở về vương quốc của mình, Chúa Giêsu Kitô nói rằng sẽ có một thời gian rất khó khăn đối với trái đất, cho nhân loại, cho con người và cho Đức Tin.

Kinh Thánh dự đoán rằng trong bảy năm cuối cùng trước khi sự trở lại của Đấng Cứu Thế sẽ rất khó khăn và khó khăn sẽ tăng như trong cơn đau sinh nở.

Chúa Giêsu nói rằng li trở về cho là những người đàn ông và các quốc gia, mà sẽ ràng buộc Satan trong suốt triều đại của ông và ông sẽ cai trị vật lý trên trái đất hàng ngàn năm.

Triều đại này là triều đại của tình yêu theo Luật của Thiên Chúa!

Độ chính xác:

Thiên Chúa: Không có tình yêu mà không có pháp luật và pháp luật mà không có tình yêu!

Lucifer : Không có luật trong tình yêu và không có tình yêu trong Đạo luật!

Triều đại của ông sẽ kết thúc với một cuộc nổi dậy vì Satan sẽ được phát hành để quyến rũ một lần cuối cùng người đàn ông và dân tộc.

Triều đại này của Chúa Kitô sẽ kết thúc với phán xét cuối cùng, sau đó Trái đất sẽ bị hủy diệt.

Một số đi trên đất mới với Chúa Giêsu Kitô và nhà thờ của ông và những người khác sẽ đi xuống địa ngục với Lucifer và những người theo ông.

Ở đây trong một vài từ gì nên mong đợi các Kitô hữu.

Tuy nhiên, vì sự ra đi của Chúa Giêsu Kitô Kitô hữu thuộc mọi thế hệ đã mơ ước và hy vọng đó là kết thúc thời gian cho thời đại của họ.

Sự khác biệt với thế hệ của chúng tôi là chúng ta đang chứng kiến ​​kể từ ngày 14 Tháng Năm 1948, ngày tạo ra của nhà nước Israel, cho phép nhân của tất cả những dấu hiệu của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Cho Trái đất:  Động đất, lũ lụt, bão, lốc xoáy, cháy và thiên tai khác như trường hợp tử vong không rõ nguyên nhân trên một triệu trong năm 2008, động vật, chim và cá.

Tất cả mọi người có thể nhìn thấy bằng chứng về những bi kịch mà nhiều người phải đối mặt với những thiên tai sống khắc nghiệt của đất đai và thời tiết.

Cần lưu ý rằng kể từ đầu năm đến nay tình hình là ra tiêu chuẩn trong tất cả các khu vực bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Cho nhân loại : Bệnh quan trọng, nghèo đói, đau khổ, hủy hoại và bất ổn chính trị toàn cầu là tai họa mà xấu hơn

Đối với Ngài : Các giá trị này được đảo ngược, ích kỷ, ích kỷ, chủ nghĩa cá nhân, đồng tính luyến ái, ham muốn và tâm tà khác đã trở thành giá trị bình thường hay hiện đại và thậm chí tuyên bố!

Cho Đức Tin : Chúng ta đang sống trong một thế giới nơi mà thời gian đã trở thành loại quý như vàng và rất nhiều có dần dần đi từ nhà thờ và đức tin, thường thích dành chút thời gian để văn hóa và phúc lợi cơ thể và tâm trí (thể thao, âm nhạc, mát xa và cửa hàng) chứ không phải là lời cầu nguyện và vinh quang của Thiên Chúa.

Ngay cả trong số các vicars của nhà thờ, một số đã trở thành nhân văn franc thợ xây, tài chính, khoa học, và một số thậm chí còn bị mất Đức Tin và nhiều vụ bê bối về giáo sĩ, linh mục, giám mục!

Ngay cả giáo hoàng đã trở thành vị vua, người đứng đầu nhà nước của Vatican thay vì tập trung vào hướng dẫn tối cao chức vụ của họ trong nhà thờ.

Thậm chí từ chối tuân theo các trinh nữ rất thánh đã yêu cầu bí mật thứ ba của Fatima được tiết lộ bởi Đức Giáo Hoàng vào năm 1960.

Vatican đã trở thành một vụ bê bối của tất cả các loại và nó là rõ ràng rằng điều này không còn là một nơi thánh, nhưng chỗ ngồi của các anti-Christ!

Từ 29 tháng 9 năm 2008, ngày bắt đầu hủy hoại toàn cầu, chúng ta đang chứng kiến ​​một sự đột biến trong tất cả các căn bệnh của trái đất, nhân loại, con người và đức tin.

Chúng tôi thực sự đã xảy ra trong năm 2014 tại một giai đoạn mà nó là tự nhiên đặt câu hỏi tồn tại và tương lai của nhân loại.

Thế giới của chúng tôi bị hủy hoại, ví dụ các khoản nợ nhà nước Pháp ước tính khoảng € 2000000000000, có nghĩa là tất cả các Pháp cần phải trả khoảng 33.000 € để giải quyết các khoản nợ!

Loạt các thảm họa đang mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi trên trái đất.

Bạo lực, cuộc khởi nghĩa và chiến tranh dân sự đạt thế giới với sức mạnh và cơn thịnh nộ.

Một giết chết Spree truy cập rất nhiều người dân.

Nhà thờ được phá hoại, xúc phạm và thậm chí bị đốt cháy.

Kitô hữu bị bách hại và bị sát hại ở nhiều nước, đặc biệt là ở châu Phi và Trung Đông.

Tất cả đặt ra câu hỏi về những lần chúng ta đang sống.

Tất nhiên đối với tôi không có nghi ngờ và nhiều bài đăng trên blog là nhân chứng.

Chúng tôi đang trong thời gian tận thế mà phải được hoàn thành bởi sự trở lại kịp thời của Chúa Giêsu Kitô

Niềm tin của bạn bất cứ điều gì, tôn giáo, văn hóa của bạn, rễ của bạn, quá khứ của bạn, niềm đam mê của bạn, mong muốn của bạn và đặt phòng của bạn, đó là thời gian để hỏi về thời gian chúng ta đang sống và những gì sẽ xảy ra sớm.

Bạn có thể có thể tiếp tục trong cuộc sống của bạn, thói quen của bạn, những sai lầm của bạn, tội lỗi của bạn, niềm vui của bạn mà không lo lắng về ngày mai.

Hoặc nhận ra rằng Kinh Thánh cho thấy sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô để thế hệ chúng ta và trở về là sắp xảy ra.

Và sau đó, trong trường hợp này, đó là thời gian để thẳng ra cuộc sống của bạn và đi đến Chúa Giêsu Kitô để được cứu.

Chúa Giêsu Kitô là con đường và không có ai đi với Đức Chúa Trời ngoại trừ thông qua anh.

Vì vậy, nếu bạn muốn đi với Thiên Chúa và là một phần của nhà thờ của Chúa Giêsu Kitô sẽ được gỡ bỏ, bạn biết đường đi.

Bí tích Rửa tội, ăn năn, đức tin,

Tôi mời các bạn phản ánh như sống đời đời của bạn phụ thuộc.

Anh em yêu quý chị em trong Chúa Kitô, giữ cho ngọn lửa đức tin của bạn đủ ánh sáng.

nến nến chủ-anim

Nếu bạn có thể đọc một chương của Kinh Thánh, tôi mời các bạn đọc chương 24 của Tin Mừng theo thánh Matthêu.

Liên kết: The End Times

Tiết lộ:

Những lời tiên tri được thực hiện từ ngày 14 tháng 5 1948 có rất nhiều rằng đó là toán học không thể là cơ hội có thể cho phép những thành tựu trong vòng chưa đầy 70 năm.

Tất nhiên tất cả những sự kiện này đã thực hiện các sự kiện sau đây, mỗi gây ra khác và tất cả đều tự nhiên và do tình huống thay đổi.

Nhưng ông đã không có hai ngàn năm để xem xét tất cả những điều này hoặc họ có thể xảy ra trong một thế hệ duy nhất,

Chỉ có Chúa biết tất cả về « Alpha Omega » được rằng tất cả những lời tiên tri sẽ được hoàn thành trong một thế hệ.

Xem: Matthew 24 câu 34

Tôi nói cho bạn biết sự thật, thế hệ này không được vượt qua, cho đến khi tất cả những điều này được thực hiện.

Chúng ta thấy hàng ngày các loại trái cây là tin cay đắng trong mọi lĩnh vực của thời tiết trong chính trị quốc tế, thông qua việc bẻ bạo lực, bệnh nặng, đau khổ và nghèo đói mà không quên các giá trị tiêu cực chi phối và dẫn thế giới!

Sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô cho thế hệ của chúng tôi không phải là một khả năng nhưng một điều chắc chắn!

Tôi thậm chí có thể nói rằng đây không phải là đức tin dẫn tôi để nói rằng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô là một sự chắc chắn cho thế hệ chúng ta, nhưng nó là bằng chứng về những thành tựu của những lời tiên tri.

Bất cứ tôn giáo của bạn, cơ hội duy nhất bạn phải được lưu là đến Chúa Giêsu Kitô qua Bí Tích Rửa Tội, Đức tin và ăn năn!

Năm 2014 và năm 2015 sẽ là hai năm đen và khủng khiếp đối với con người, trái đất và nhân loại, và họ cũng có thể là một cuộc hẹn của Chúa Giêsu Kitô với nhân loại và nhà thờ nhiệt thành của nó!

Tất nhiên đây không phải là một lời tiên tri nhưng một phân tích hợp lý của sự kết thúc của thời gian.

Ăn năn nếu bạn muốn được cứu!

Nó không phải là quá muộn!

Than ôi, sẽ sớm có được tiếng khóc, nghiến răng và nước mắt của tất cả những người sẽ không đến với Chúa Giêsu Kitô.

Hòa bình, tình yêu và Niềm vui trong trái tim và nhà chờ đợi cho sự cất lên của Hội Thánh đối với một số và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu cho người khác.

Kẻ thắng cuộc

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.


%d blogueurs aiment cette page :