ISLAM và soundbites Pope FRANCOIS

Kinh Qur'an

 

 

ISLAM đầy đủ và toàn diện tôn giáo, một tôn giáo cân bằng và vừa phải, một tôn giáo của lòng thương xót lý và bình đẳng, tôn giáo phân biệt và phân biệt, tôn giáo ISLAM người sáng tạo.

 

Đây là cách nó thường bán chúng ISLAM!

 

Nhưng sự thật là rất khác nhau!

 

Hồi giáo là một tôn giáo giả.

Bằng chứng rõ ràng.

 

Người ta không thể yêu cầu bồi thường để phục vụ Chúa bằng cách nói chuyện về tình yêu với vũ khí trong tay và thực hiện những ai chối bỏ đạo Hồi.

 

Tuy nhiên, đây là những gì mọi người có thể nhìn thấy mỗi ngày ở mỗi nước sống theo luật Hồi giáo.

 

Nhưng sự thật là, người ta không thể gọi tình yêu mà không có sự khoan dung!

 

Và bao dung không phải là một phần của giá trị Hồi giáo như tất cả những người từ chối Hồi giáo bị kết án tử hình bằng kinh Koran.

 

Những người từ chối Hồi giáo tự kết án tử hình bởi Qur’an!

 

Đó là tình yêu mà Hồi giáo tuyên xưng!

 

 

Trong kinh Koran là sự lựa chọn đơn giản cho mọi người, hoặc đó là cuộc sống của một nô lệ hay đau khổ (các ví dụ về những gì chúng ta thấy trên thế giới) mà được cung cấp cho những người chấp nhận Hồi giáo hay là cái chết cho tất cả những ai từ chối Islam.

 

Chúng tôi thấy rằng cuộc sống của người Hồi giáo ở các nước Hồi giáo là một cuộc sống thực sự của tình trạng nô lệ và sự vâng phục tuyệt đối để Imam. Và tra tấn hoặc khi họ không chấp hành.

 

Một số người Hồi giáo đang rất lạnh bởi Hồi giáo họ trở thành những kẻ cuồng tín và trong tất cả các khía cạnh ngoài những gì được yêu cầu của họ trong kinh Koran.

 

Tất nhiên, hiện tại, luật Hồi giáo được áp dụng một cách hợp pháp trong nước hoặc đa số Hồi giáo.

 

Nhưng ngày mai theo dân số học và nhập cư Hồi giáo sẽ được bãi bỏ phần lớn ở nhiều nước phương Tây và các luật Hồi giáo sau đó sẽ xuất hiện ở phương Tây.

 

Đây sẽ là Sharia với phẫu thuật cắt bỏ, stonings và người phụ nữ giảm đến vai trò của hình trạng và đối tượng tình dục.

 

 

Hồi giáo là ung thư của một công ty thực sự!

  

 

ISLAM là tồi tệ hơn so với chủ nghĩa phát xít, người Hồi giáo nô dịch người dối trá và khủng bố. Họ làm cho họ những tội ác ghê tởm nhất, cắt lưỡi, tay và chân trong hình phạt đối với hành vi vi phạm pháp luật Koran.

 

Họ thậm chí giết chết những ai từ chối các luật Hồi giáo và thậm chí chơi bóng với người đứng đầu của các nạn nhân không may mắn.

 

Nguy hiểm nhất là Hồi giáo cuồng tín đồ Hồi giáo, họ là những người lính thực sự của Lucifer.

 

Họ là những kẻ man rợ khát máu người theo đuổi, bắt bớ và giết những người từ chối Hồi giáo và đặc biệt là các Kitô hữu.

 

Chúng tôi phải gọi một spade a spade! Những người bênh vực và ủng hộ Hồi giáo của người dân là đồng lõa trong tội ác chống lại nhân loại.

 

Mohammed là trong thời gian của mình trong trường hợp tốt nhất bị lừa dối và bị lạm dụng bởi Lucifer đã được đặt ra như là thiên thần Gabriel.

 

Nếu không thì nó là một kẻ soán ngôi người với sự đồng lõa của một số học trong tiếng Do Thái và Kitô giáo luật thành lập một tôn giáo và viết mới bible « kinh Koran » « bắt chước » những sự thật Judeo-Christian Bible để chinh phục các bộ lạc thời gian đối thủ của mình và khẳng định quyền của mình đối với các dân tộc của Trung Đông.

 

Người kế vị ông là sau khi anh ta thậm chí lên để sửa đổi hoặc bổ sung vào câu kinh Koran để biện minh cho hành động của họ và tiếp tục chinh phục các dân tộc dưới sự thống trị của họ.

 

Nhưng những người trong thế kỷ XXI tin tưởng và hỗ trợ những người điên khát máu, là đều có tội của họ tội ác chống lại nhân loại!

 

Đó là giá trị ghi nhớ rằng trong kinh Koran Có câu rằng là xa từ một nguồn cảm hứng thần linh cho các ví dụ trong số này:

 

Tôi mời các bạn xem video này của một chuyên gia trong đạo Hồi.   Abbé Guy trang

 

 

Satanic Verses

 

Nguồn:

https://www.youtube.com/watch?v=qlt7UGzGg-8

 

 

Sura 53

http://islamfrance.free.fr/doc/coran/sourate/53.html

 

 

 

Câu 19 và 20:

 

53:19: Bạn nghĩ gì [vị thần] Lạt và U-xa,

Bình luận:  Bạn nghĩ gì về al-Lạt và al-deities’Ouzza

 

53:20: Và Manat, thứ ba khác?

Comments  : và Manat thứ ba? Những vị thần này là thần tượng đá mà là đa thần yêu mến tuyên bố rằng họ sẽ bầu cho họ với Thiên Chúa. Điều đó có nghĩa: Là những thần tượng có khả năng bất cứ điều gì mà bạn tôn thờ bên cạnh Thiên Chúa toàn năng là những gì tôi chỉ nói với bạn?.Mặc dù cô gái khinh của họ, họ cho rằng thiên thần là con gái của Thiên Chúa. Ông nói với họ:

 

http://baladislam.over-blog.com/article-tafsir-sourate-53-l-etoile-par-al-jalalayn-98703250.html

 

 

Nó sẽ là ngu ngốc để tin rằng Hồi giáo dẫn đến Thiên Chúa, vì chúng ta thấy hàng ngày và nhìn thấy tất cả những kinh hoàng, tất cả các loại tội phạm và tất cả các vụ thảm sát cam kết Kitô hữu bởi người Hồi giáo trong tên  của Hồi giáo, Muhammad, các  Quran hadiths mình .

 

Hồi giáo là một sai lầm, nó là một con quái vật gớm ghiếc và kinh tởm mà sinh ra vào cuối những con quái vật thời gian, khát máu và cuồng tín « Hồi giáo thánh chiến » Họ đang ở trong các giá trị của kinh dị  tồi tệ hơn so với Đức Quốc Xã trăm lần!

 

Thậm chí còn nghiêm trọng hơn là các  » Hồi giáo là  thánh chiến  « nói áp dụng cho các thư các  Quran  và  « Hadith »  (tiên tri giả Muhammad) và do đó quyền lực và thậm chí làm nhiệm vụ  giết  tất cả những ai từ chối Hồi giáo .  « Người Do Thái, Kitô hữu, những người vô thần và những người khác … »

 

Hồi giáo thực sự là một chất độc và thực sự nó là tôn giáo của Lucifer, ông đã tạo ra bằng cách nói dối để tiêu diệt đạo Cơ đốc và mất lái thẳng xuống địa ngục tất cả những ai đến với Ngài (Hồi giáo).

 

Hồi giáo là hàng giả!

Và blasphemers!

 

Nguồn:

 

https://www.youtube.com/watch?v=r5mXw99TaY8

 

Xem thêm bài viết của tôi:

 

WAR THỜI GIAN GIỮA ĐỨC GIÊSU KITÔ VÀ LUCIFER TRONG TƯ PHÁP CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI

 

https://victorpicarra.wordpress.com/2015/04/16/la-guerre-du-temps-entre-jesus-christ-et-lucifer-dans-la-justice-de-dieu/

 

Tất nhiên những người Hồi giáo chiếm hơn một tỷ người « Đàn ông, phụ nữ và trẻ em » nằm trong con người tốt nói chung, ấm áp và hào phóng.Chúng được cho một số lượng lớn và rất ngoan đạo bị thuyết phục bởi lương tâm của họ để phục vụ Thiên Chúa.

 

Nhưng than ôi họ là nạn nhân của hội chứng   Stockholm   và như vậy họ là Imam chủ đề và Hồi giáo cuồng tín dẫn mặc dù bản thân trực tiếp đến Lucifer xuống địa ngục.

 

Nhưng người Hồi giáo như mỗi cá nhân trên trái đất Thiên Chúa ban cho ý chí tự do và như vậy là đồng lõa trong tội ác chống nhân loại của người Hồi giáo nhân danh Chúa của họ « Allah ».

 

Tuy nhiên họ vẫn có thể đến với Chúa Giêsu Kitô và do đó được tha thứ và cứu độ. Nhưng họ phải hiểu rằng chúng ta không thể làm tôi hai chủ cùng một lúc.

 

Bạn không thể phục vụ Thiên Chúa và Lucifer cả!

Trong khi các « chữ » Lucifer có thành phần tương tự như « lời » của Thiên Chúa « Tình yêu và Luật » kết quả vẫn phản đối.

 

Thiên Chúa:  Không có tình yêu mà không có pháp luật và pháp luật mà không có tình yêu!

Lucifer  :  Không có luật trong tình yêu và tình yêu trong Đạo luật

 

Những người không đến với Chúa Giêsu Kitô để đến với Chúa, không thể được cứu độ!

 

Chúng ta phải biết, hiểu, hãy thừa nhận và chịu trách nhiệm.

 

Dưới đây là hai đoạn video rất rõ ràng tôi mời tất cả các bạn xem để hiểu được tầm quan trọng đặc biệt thời gian phi thường như thế này cuộc sống của thế hệ của nhân loại.

 

Lời khai của Cha Morand linh mục trừ quỷ:

Satanic Networks

 

https://www.youtube.com/watch?v=DpDvgiD6f0k

 

Các phép lạ của Kinh Thánh – 600 điều kỳ diệu của những lời tiên tri ứng nghiệm

https://www.youtube.com/watch?v=41h4NNaQ77M

Như tôi đã viết trong bài viết trước đây của tôi  »  HERE   »  Kitô giáo bị tấn công từ bên ngoài mà còn từ bên trong.

 

Và ngay cả Đức Giáo Hoàng cho là đại diện Chúa Kitô trên Trái đất và chuẩn bị cho sự trở lại của cô.

 

 

Đức Giáo Hoàng Francis 16 tháng năm năm 2015 trên tweeter

Đức Giáo HoàngĐức Giáo Hoàng Francis Pontifex_fr 

Tốt hơn một người bị thương Giáo Hội, nhưng đứng ở đường vì một Giáo Hội bị bệnh đóng kín .

 

Ở cái nhìn đầu tiên tất cả mọi người có thể đồng ý khi đọc tweet này của Đức Giáo Hoàng Francis, một nhà thờ đã bị thương trên đường là một nhà thờ vừa khít trong đau khổ của ông vẫn tiếp tục làm việc cho vinh quang của Chúa Giêsu Kitô và của Thiên Chúa.

 

Nhưng phân tích sâu hơn cụm từ này ít của Đức Giáo Hoàng trên tweeter, mà ý nghĩa rất sâu sắc anh.

 

Đầu tiên các Đức Giáo Hoàng nhận thông qua một hình ảnh so sánh rằng nhà thờ đúng là bị thương trong da thịt của mình.

 

Và vì lý do tốt, nhưng nó không nói là kể từ khi Vatican II nhiều nhà thờ đóng cửa vì thiếu tôn thờ và linh mục.

 

Và những người ở lại, Tòa Giải Tội và trai đang dần dần rút.

 

Họ đang ngày càng xúc phạm, phá hoại, cướp phá và thậm chí đốt cháy.

 

Kitô hữu bị bách hại và tàn sát người Hồi giáo.

 

Và ngay cả trong giáo hội đã có một sự lãng phí trắng trợn về giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô, giá trị Kitô giáo và gia đình.

 

Sau đó, Đức Giáo Hoàng nói rõ rằng Giáo Hội là bệnh và không thể chữa trị nếu nó vẫn còn khép kín trên chính nó.

 

Có gì rõ ràng hơn có nghĩa là Giáo Hội phải được mở để các tôn giáo khác. Và do đó, để ISLAM!

 

Cuối cùng nó đặt hai tầm nhìn của các nhà thờ trong so sánh.

 

Một người vẫn còn bị thương trên đường xứng đáng và một trong đó là bị bệnh vì nó vẫn đóng.

 

Mọi người đều hiểu rằng trong khi Đức Giáo Hoàng Francis bởi cụm từ này rất ít chỉ ra rằng các nhà thờ, ông phải bảo vệ là một trong những để thực hiện sự hy sinh và đau khổ cho sự vinh hiển của Chúa Giêsu Kitô và của Thiên Chúa bằng việc mở các tôn giáo khác .

 

Nhưng chúng ta cũng phải hiểu rằng bằng việc mở các tôn giáo khác Giáo Hội cũng chấp nhận Hồi giáo bên trong nó và tất cả các man rợ của nó!

 

Nhưng sau đó chúng ta phải hiểu rằng Đức Giáo Hoàng Francis là một phá vỡ hoàn toàn với giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô.

 

Ông nói rằng tất cả các tôn giáo là sự thật   (HERE ) và bây giờ ông muốn nhập Hồi giáo và các tôn giáo khác trong Giáo hội của Chúa Giêsu Kitô!

 

Đức Giáo Hoàng là một người đàn ông có học thức, chúng ta phải đối mặt với vết cắn như vậy, mặc dù buộc phải tự hỏi về động cơ thực sự !!!

 

Có gì chứng minh nó là rõ ràng rằng ông đã công khai phủ nhận giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô.

 

Chúng ta hãy nhớ một câu nhỏ thốt ra nó bằng cách Chúa Giêsu Kitô, có hai ngàn năm và đó là nhiều hơn bao giờ hết có liên quan hiện nay: « Ta là con đường sự thật và là sự sống, không ai đến được với Cha nhưng bởi tôi! « 

 

Chúa Giêsu Kitô đã không tìm cách chào đón tại nhà thờ của ông và các tôn giáo khác trên Trái lại, nó là rất rõ ràng. Nó nói rõ ràng rằng đó là con đường duy nhất để Thiên Chúa!

 

Francis Đức Giáo Hoàng khuyến khích anh ấy mọi người đi theo con đường của mình trong tôn giáo của mình khi anh ta biết rằng tất cả các tôn giáo dẫn đến LUCIFER ngoại trừ một,   « Kitô giáo »!

 

Đức Giáo Hoàng Francis rõ rệt cư xử như một người đứng đầu nhà nhân văn học của nhà nước và không phải là nhà thờ của Chúa Giêsu Kitô dẫn!

 

Dứt khoát, nhà thờ phải đóng cửa trong tốt và đúng với giá trị và giảng dạy của Chúa Giêsu Kitô của nó và do đó vẫn hoàn toàn kín với các tôn giáo khác.

 

Nhưng tất nhiên, các nhà thờ phải đón tiếp và hướng dẫn, một số tôn giáo họ đến, tất cả những người muốn đến với Chúa.

 

Nhưng để đi đến Thiên Chúa là nhờ Đức Giêsu Kitô mà chúng ta phải đi và chúng tôi biết cách duy nhất chúng ta phải trở thành một người Công giáo Kitô giáo. « Bí tích Rửa tội, ăn năn bằng cách yêu cầu sự tha thứ trong lời cầu nguyện với Thiên Chúa cho tội lỗi và cho Chúa Giêsu Kitô là Đấng Cứu cá nhân của chúng tôi và gửi cho chúng ta Chúa Thánh Thần hướng dẫn chúng ta và giúp chúng ta trong cuộc sống của chúng tôi.

 

Nhưng trong trường hợp bất kỳ các nhà thờ của Chúa Giêsu Kitô phải đồng ý thỏa hiệp với các giáo hội và các tôn giáo khác.

 

Chỉ có một tôn giáo thực sự là một trong đó Chúa Giêsu Kitô hỏi Peter để tạo ra « Chúa » và có người chỉ có một và Giáo Hội chân chính là Giáo Hội Công Giáo.

 

Các chỉ thờ đích thực của Chúa Giêsu Kitô là Giáo Hội Công Giáo, nhưng than ôi không còn nhà thờ Vatican kể từ khi các cuộc bầu cử của Đức Giáo Hoàng Francis đã từ chối vì các thuộc tính của chất lượng giáo hoàng không nhận ra rằng chỉ đơn giản là Giám Mục Rôma.

 

Chúng tôi đặt tên « Đức Thánh Cha » Đức Giám Mục Roma « Francis » vì Đức Thánh Cha luôn được bầu cùng lúc bổ nhiệm Giám Mục Rôma.

 

Nhưng rõ ràng là « François » sau khi được bầu làm giáo hoàng từ chối phí chung của sự từ chối Giáo Hội thuộc tính của nó và chỉ chấp nhận các giám mục của Rome phí!

 

Đây là một trường hợp duy nhất trong nhà thờ từ những sáng tạo!

 

Giáo hội Công giáo thánh thiện đã chính thức không còn là bởi vì nó đã không có một hướng dẫn sau khi 28 tháng 2 năm 2013 sau sự từ chức của người cuối cùng Giáo hoàng Benedict XVI.

 

Chúng tôi là kể từ đó tôi yêu quý Brothers and Sisters trong Chúa Kitô, nhàn rỗi và giao cho chúng tôi ngay cả khi chưa trở lại sắp xảy ra của Chúa chúng ta trên Núi Cây Dầu, mà vẫn sẽ được dẫn trước bởi vụ bắt cóc của nhà thờ trung thành của ông mà tôi muốn với tất cả trái tim mình rằng tất cả các bạn có thể tham gia.

 

Tôi mời anh em yêu dấu của tôi và chị em trong Chúa Giêsu Kitô để đọc trong những thời gian khó hiểu của lịch sử loài người, chương 24 của Tin Mừng Mátthêu dành cho việc trở về Trái đất của Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô con trai duy nhất của Thiên Chúa.

 

link:  End of Days

 

Nhưng bây giờ cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta, chỉ có đức tin và tình yêu của chúng ta phải hướng dẫn các bước của chúng ta trong cuộc sống.

 

Chúng ta phải hiểu rằng thời gian kết thúc, Lucifer đi kèm với một sức mạnh và một xảo quyệt không cân xứng và bất thường và không có sự giúp đỡ của Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Thần của Chúa Giêsu Kitô và của Chúa, chúng ta không có LUCIFER cơ hội chống lại dâm lớn nhất và những kẻ nói dối của tất cả các thời gian.

 

Hãy để tất cả chúng ta cầu nguyện Brothers yêu quý của tôi và chị em trong Chúa Giêsu Kitô cho các thần linh bảo vệ.

 

Đó là tình yêu và hòa bình của Chúa Kitô được với bạn mãi mãi.

Kẻ thắng cuộc

6 Réponses to “ISLAM và soundbites Pope FRANCOIS”

 1. ba gàng Says:

  Sự thật về TCG https://www.youtube.com/watch?time_continue=517&v=Ji7J50CUXIw

  J’aime

  • victorpicarra Says:

   La réalité est simple, Jésus-Christ revient promptement tous les signes et prophéties annonciatrices s’accomplissent et nous tous avons beaucoup à nous faire pardonner .C’est le moment de prier et de demander pardon.

   J’aime

 2. ba gàng Says:

  J’aime

 3. ba gàng Says:

  J’aime

 4. ba gàng Says:

  Xin bạn cho biết , bạn nghỉ gì khi kinh sách của bạn nặc mùi sat khí, máu lủa hơn kinh Coran , điển hìn là một câu kinh dưới đay được trích từ hàng trăm câu kinh khác có nội dung dả man khg kếm câu nầy :
  « 24 Khi Israel đã giết sạch tất cả dân cư (thành) Hai, ngoài đồng, trong sa mạc, nơi chúng đã đuổi theo họ, vậy khi tất cả đều đã ngã gục trước lưỡi gươm, cho đến tận tuyệt, thì toàn thể Israel trở lại (thành) Hai và tuốt lưỡi gươm đánh giết (cả) thành. 25 Tổng số những người đã ngã gục ngày ấy, từ đàn ông đến đàn bà là mười hai ngàn, tất cả là người (thành) Hai. » Trích sách Yoshua 8:24

  J’aime

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.