THE REIGN CỦA CHÚA GIÊSU – CHRIST IS COMING!

cánh tay

 

Chúa Giêsu Kitô là ở cửa, sau hai ngàn năm chờ đợi, chúng ta thấy rằng những lời tiên tri báo trước sự trở lại của ông đã được thực hiện trong thế hệ của chúng tôi kể từ ngày 14 tháng 5 năm 1948.

Đây là ngày của sự sáng tạo của Nhà nước Israel, đánh dấu sự khởi đầu của sự trở lại của những người Do Thái ở Israel trên đất của tổ tiên.

Trong năm bảy mươi theo một lời tiên tri của Chúa Giêsu Kitô, đền thờ Giêrusalem bị phá hủy và người Do Thái nằm rải rác trên khắp thế giới cho đến khi kết thúc thời gian.

 

Việc tạo của Nhà nước Israel do đó đã là những dấu hiệu đầu tiên của Kinh Thánh của các lần cuối!

.

Chúng ta sẽ thấy trong bài viết này các hậu quả đối với nhân loại của quảng cáo và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Trái đất.

.

Tôi BỐ

Giờ nào chúng ta sống!

Chúng tôi nhìn thế giới như khung của chúng tôi tham khảo và quy mô của chúng ta về giá trị.

 

Giống như tất cả chúng ta, quy mô của tôi về giá trị đã hình thành dần dần sau khi sinh của tôi.

 

Nó là ở Bồ Đào Nha ngày 17 tháng sáu năm 1952 khoảng Lisbon tôi đến với thế giới.

 

Khi tôi năm tuổi cha mẹ tôi di cư sang Pháp, nơi tôi lớn lên và cuộc sống của tôi đang phát triển khung của tôi tham khảo.

 

Tôi biết thời gian của tóc than, nhà giặt, máy giặt, đèn và thậm chí là một đài phát thanh với tinh thể, được thực hiện bởi cha tôi.

 

Vì vậy, tôi lớn lên với cuộc cách mạng công nghệ và giám sát sự phát triển của nó.

 

Khi cha mẹ tôi trong đầu những năm 60 đã mua truyền hình đầu tiên của chúng tôi đèn  « đen và trắng » , tôi đảm bảo với bạn rằng tại thời điểm đó nó là một cuộc cách mạng thực sự trong ngôi nhà Pháp, và người đàn ông đã đã nói về thuộc địa mặt trăng !

 

Tôi đã từng thấy kể từ những năm năm mươi, như những người trong độ tuổi của tôi và một số lớn tuổi, tất cả những thay đổi của cuộc sống, công nghệ mà còn của xã hội.

 

Đó là bên cạnh việc tại thời điểm đó (50 tuổi) công nghệ đã thực hiện một bước nhảy vọt khổng lồ với việc tạo ra các máy tính đầu tiên vào năm 1948.

 

(Chi tiết xem bài viết của tôi):

THÔNG ĐIỆP CHO TRẺ VỀ SAU CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ

 

Có, tôi đã tham dự nhiều cuộc cách mạng công nghệ này khó.

 

Nhưng than ôi cuộc cách mạng công nghệ này đã được bãi bỏ trong tay với cách mạng chết và công ty mà còn nhân khẩu học toàn cầu

 

Từ những năm 40 cuối đến 70 của quan trọng đối với công ty là để cung cấp việc làm cho tất cả « Đàn ông và phụ nữ » để mọi người tham gia vào quá trình tiến hóa này tập thể và cần thiết của xã hội sau chiến tranh và trả kết quả của cuộc cách mạng công nghệ, chi phí và chi phí tái thiết sau thiên văn của cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai.

 

Đó là thời đại của các ngành nghề nhỏ như xe buýt đấm và vé tàu điện ngầm.

 

Tăng dân số giúp công ty nhân với tạo việc làm cho mọi người tham gia vào các nỗ lực tập thể được hưởng lợi từ sự phát triển công nghệ.

 

Các ngân hàng đã có một vai trò rất quan trọng trong việc tài trợ cho các dự án công nghiệp và cá nhân.

 

Tôi thậm chí sẽ nói rằng nếu không có các ngân hàng, nhiều dự án công nghệ và công nghiệp của thời đại đó sẽ vẫn ở giai đoạn dự thảo.

 

Những năm « đầy đủ việc làm » vẻ vang 30 tên cũng đã được biết đến ở Pháp với khẩu hiệu « Metro-Boulot-Dodo »

 

Thật vậy march không kiềm chế này của công nghệ cuối cùng đã đè nặng lên gia đình như những người đàn ông và phụ nữ làm việc.

 

Việc sử dụng rộng rãi của phụ nữ là một trong những hậu quả khác của việc tạo ra một sự gián đoạn của những thói quen và tập quán của xã hội.

 

Than ôi, Nhiều cặp vợ chồng cách nhau bằng công việc cuối cùng ly dị.

 

Hiện tượng này dẫn theo thời gian một sự chối bỏ của trẻ để kết hôn và ngay cả đối với giáo dục tôn giáo (Giáo lý)

 

Các em còn lại để tự sau đó thường là vài giờ một ngày là như vậy, con mồi dễ dàng cho hư hỏng và không thể có được sự giáo dục của cha mẹ và gia đình mà khuôn khổ cần thiết cho việc bảo tồn các hệ quy chiếu của các giá trị gia đình, tôn giáo , xã hội và xã hội truyền trong phần lớn các gia đình và các tổ chức giáo hội qua nhiều thế hệ.

 

 Các cuộc cách mạng công nghệ đã được như vậy cuối cùng một mức giá và mức giá mà là sự tàn phá của gia đình và của giáo huấn Công Giáo!

 

Mọi người có thể thấy ngày nay các thiệt hại cho gia đình và giáo huấn Công giáo.

 

Một số thanh niên ở các vùng ngoại ô của các thành phố lớn tin rằng Chúa Giêsu là tên của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp !!!

 

Đó là lần đầu tiên ở phương Tây rằng cuộc cách mạng công nghệ đã bắt đầu, phát triển và phổ biến rộng rãi. Sau đó, sau đó là ở châu Á vẫn tiếp tục.

 

Nhiều quốc gia vẫn cho một loạt các lý do bên ngoài của sự phát triển công nghệ này đặc biệt là ở châu Phi và Đông mà còn ở một số nước ở phía bắc của hành tinh mà là dưới sự thống trị của Liên Xô cũ.

 

Chúng tôi nhìn thấy ngày hôm nay rằng nó là ở những nước này qu’affluent những vô số « người di cư » với hy vọng sẽ tìm thấy một cuộc sống tốt hơn ở các nước phương Tây gọi là tiên tiến về công nghệ.

 

Một số người di cư đến rò rỉ của họ chết trên những con đường của cuộc di cư và những người khác bị chết đuối ở Địa Trung Hải.

 

Nhiều còn sống sót sau cuộc di cư tiếp tục tồn tại nhiều năm ở phương Tây trong đau khổ hay trong rất bấp bênh.

 

Và đây là nơi mà phần thứ hai của giá trả cho cuộc cách mạng công nghệ.

 

Người dân ở các nước đó đã được đặt ở bên lề của cuộc cách mạng công nghệ này không thể phát triển và sống trong đau khổ tuyệt vời mặc dù sự giàu có của việc khai thác và tầng hầm của đất nước họ đất của người khác thu lợi nhuận bằng chi phí của họ.

 

More mạo hiểm rời khỏi các nước này và đôi khi đi với phụ nữ và trẻ em trên những con đường đặc biệt là đến châu Âu để tìm kiếm một thế giới tốt hơn.

 

Những người không bị giết trên đường phố thường xuyên phải đối mặt với các vụ cướp và bạo lực trên con đường của người di cư.

 

Cuộc sống mới của họ thường được làm bằng đau khổ, khó khăn và bất an.

 

Trong câu chuyện, tất cả các tiến bộ công nghệ đã thực hiện một số thời gian trước khi thực hiện một lợi nhuận tổng quát cho nhân loại.

 

Đây là trường hợp trong cuộc cách mạng công nghiệp trong 19 th thế kỷ đã tạo ra bước đầu rất nhiều thất nghiệp và nghèo khổ trước khi tạo ra hàng triệu công ăn việc làm.

 

Nhưng thế hệ chúng ta đang đối mặt với một vấn đề lớn mà ngăn cản chúng tôi di chuyển về phía trước và rút ra một lợi ích chung đủ cho tất cả nhân loại và thậm chí còn giúp đỡ những người có nhu cầu.

 

Đây là « sự phản bội » của   « Một số chính trị gia của chúng tôi »  , người đã tuyên bố trong cuộc bầu cử của họ, để bảo vệ bản thân,  (chúng tôi người dân)  để hướng dẫn và quản lý quốc gia của chúng tôi.

Trong đó có một người đàn ông ở Pháp

 »  Giscard   »

Trong đó, 03 tháng 1 năm 1973, khi ông được Tổng thống Cộng hòa Pháp đã thông qua một đạo luật yêu cầu nhà nước phải vay từ các ngân hàng trên thị trường quốc tế thay vì vay mượn từ tiếng Pháp và Ngân hàng của Pháp.

 

Chủ sở hữu của các ngân hàng lớn toàn cầu sau đó đã trở thành những bậc thầy của thế giới và có một giấy phép.

 

Họ đặt tay trên tiền của các quốc gia và dân tộc và tất cả họ đều có nghĩa vụ chúng tôi để mở tài khoản ngân hàng.

 

Tiền lương, theo luật, do đó được thanh toán bằng séc và sau đó chuyển khoản.

 

Các ngân hàng ngừng một lúc để có ích cho xã hội để trở thành không thể thiếu đối với nhân loại.

 

Họ đã trở thành thanh toán thực tế và các cơ quan thu dùng trong truyền một tỷ lệ đáng kể của mỗi giao dịch, cũng như phí ngân hàng, phí ngân hàng, phí quản lý và chi phí khác.

 

Các ngân hàng không còn có một mục đích là để tạo ra lợi nhuận trong dư thừa và bằng mọi cách!

 

Không chỉ có nhà nước vào nợ nần, nhưng cũng cá nhân công dân đã tống tiền của các ngân hàng.

 

Đây là trường hợp ở Pháp mà còn ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

 

Chủ sở hữu của các ngân hàng quốc tế lớn đã trở thành những bậc thầy của thế giới đã được thực hiện bằng cách loại bỏ Quốc  »  tiêu chuẩn vàng  «  và không cần phải giữ, theo quy định của pháp luật, một số lượng vàng tại liên quan đến tiền phát hiện ra rằng họ cho phép.

 

Là mắc nợ và do đó bãi bỏ trong một cuộc chạy đua điên cuồng và tìm kiếm lợi nhuận cho thái quá, thậm chí đến việc tạo ra và tiếp thị các sản phẩm ngân hàng « độc » (rủi ro che kín mặt khó có lãi và mạnh).

.

Vì vậy, nhiều ngân hàng đã chạy thẳng lỗ dẫn nhưng cuối cùng họ vào mùa thu ngày 29 tháng chín năm 2008 hàng ngàn nhà đầu tư và đưa hàng triệu gia đình trên đường phố, trong nghèo đói và đau khổ.

 

Những người không bị buộc phải đóng cửa của họ đã được cứu bởi chỉ kế toán để che giấu thất bại của họ và tàn tích của họ.

 »  Giscard   »

VGE

Được biết đến bằng tên viết tắt của VGE

Luật pháp của 03 tháng 1 năm 1973 đang gây ra

của tất cả các khoản nợ nhà nước của chúng tôi.

 

Các khoản nợ của nhà nước, tư nhân và ngân hàng tích lũy từ năm này sang năm kể từ năm 1973 để đạt được độ sâu như vậy mà họ đã trở nên không thể hoàn trả và họ ngăn cản chúng ta tiến hóa khác trừ nợ mới.

 

Man đã trở thành Pháp mà không nhận ra là nô lệ của thời hiện đại.

 

Năm 2015 này là rất nhiều người trên trái đất đã trở thành thông qua nô lệ nợ của thời hiện đại.

 

Misery và mất an ninh đã trở nên nhiều gia đình hàng ngày trên toàn thế giới.

 

Câu hỏi chúng ta có thể tự hỏi mình là như thế nào và trong đó hướng tình hình sẽ phát triển!

 

Dân số thế giới là hai tỷ năm trăm triệu đồng trong năm 1950.

Cô hiện là vào năm 2015 để hơn bảy tỷ người.

Dân số thế giới đã tăng gần gấp ba lần chỉ trong 63 năm!

 

Nếu chúng tôi đã có những vấn đề về nợ và nhân khẩu học, chúng tôi có thể có thời gian khắc phục tình hình và tiếp tục tiến hóa xã hội của chúng tôi.

 

Nhưng than ôi những điều phức tạp hơn nhiều!

 

Dân số toàn cầu và sự cao hơn chúng ta nên tạo ra ngay cả các ngành nghề công việc nhỏ như xe buýt và tàu điện ngầm vé như đấm vào những năm 60 để mỗi gia đình có thể sống trong phẩm giá và tham gia vào các nỗ lực tập thể .

 

Đó là vai trò của các nhà lãnh đạo thế giới của chúng tôi ở phần đầu của các quốc gia để thực hiện các chính sách và phương tiện cần thiết để thay đổi xã hội chúng ta.

 

Nhưng những gì họ đã làm và những gì họ làm gì?

 

Họ trao phó cuộc đời chúng ta, nền kinh tế của chúng ta và tương lai của chúng tôi cho các ngân hàng, trong đó đã bị hủy hoại bởi những ảo tưởng về sự vĩ đại và không còn tồn tại từ năm 2008 sau sự sụp đổ của New York chỉ bởi giấy tờ đó đẩy các trò chơi sự trưởng thành và sự sụp đổ cuối cùng của phá sản!

 

Nhưng tồi tệ nhất là để cho phép các hoạt động của ngân hàng nhà nước và tư nhân, mà hầu như tất cả bị hủy hoại, các ngân hàng trung ương đã ban hành một lượng thiên văn của các loại tiền « ảo » để cho vay đối với các ngân hàng bởi các tác phẩm của trò chơi chống lại Nhiều khoản nợ ngân hàng « độc »  mà các ngân hàng trung ương đồng ý để gửi.

 

Khi các ngân hàng không còn uy tín tín dụng tiền gửi bảng cân đối của các ngân hàng nhà nước, và các đài tư nhân hiện nay đã trở nên không thể tránh khỏi trong thời gian ngắn!

 

Đoán xem ai sẽ được trình bày các hóa đơn …!

 

Trong khi chờ mùa thu cuối cùng này, các ngân hàng chảy máu đến chết tất cả khách hàng (giàu và người nghèo).

 

Tại nơi làm việc của chủ sở hữu chỉ có một chữ « Economy » và tất nhiên nó là bằng cách giảm biên chế họ nhận ra các khoản tiết kiệm.

 

Nó là thế hệ này đang trở thành quan trọng nhất trong lịch sử của nhân loại; những người cần nhất sự giúp đỡ của các ngân hàng để tài trợ tối đa của các dự án công nghiệp và cá nhân, để khắc phục sự đột biến này trong nhân khẩu học toàn cầu, như các ngân hàng xử chim ăn thịt khát máu tìm kiếm lợi nhuận chỉ ngay lập tức phục hồi đủ tiền để trì hoãn sự sụp đổ của họ và hồ sơ phá sản.

 

Như mọi khi mọi thứ đi sai, bất hòa đang ngày càng tăng giữa người đàn ông và giữa các quốc gia.

 

Đây là sau đó bạo lực và chiến tranh mà thay thế các cuộc đối thoại và đàm phán.

 

Đây là những gì chúng ta thấy hàng ngày đặc biệt là ở các quốc gia châu Phi, Đông và Đông Bắc của hành tinh mà còn là những người cùng một người chưa có kinh nghiệm mở rộng công nghệ.

 

Rõ ràng là xã hội kinh tế, chính trị, xã hội và toàn cầu là rất quan trọng.

 

Chúng tôi thậm chí trên bờ vực của một cuộc xung đột quân sự toàn cầu!

 

Như không có gì là đơn giản, thêm vào tất cả các vấn đề, sự gia tăng của sự cuồng tín và thiện chí của người Hồi giáo xâm nhập và chuyển đổi thế giới Hồi giáo, thậm chí bằng vũ lực Hồi giáo kể cả khủng bố hoặc nhẹ nhàng với sự đồng lõa của một số Các quan chức của chúng tôi bầu ra.

 

Và như thể điều đó là chưa đủ, chúng ta thấy rằng thế giới cũng bắt đầu cho chúng ta thấy rằng nó tồn tại và cô ấy làm những gì mình muốn!Thật không may bằng chi phí của chúng tôi!

 

Mưa lớn, Slender, Hoả hoạn, bão, lốc xoáy, bão, sóng thần, động đất và khí hậu rối loạn hàng ngày tấn công trên thế giới với sức mạnh, quyền lực và quy mô lớn trong nhiều năm.

 

Và như thể thiên nhiên muốn còn để thu hút sự chú ý của chúng ta, chúng ta thấy rằng mỗi năm có hàng triệu con cá, chim, động vật hoang dã và gia súc chết đột ngột không có lý do được biết đến từ năm 2008.

 

Tất cả điều này là một thực tế được hình thành một chuỗi các sự kiện độc lập, cụ thể, thực tế và thực tế!

 

Trước thực tế ngày tận thế như vậy đầu tiên chúng ta phải chấp nhận nó như một thực tế rất nghiêm trọng nhưng đơn giản về các sự kiện tự nhiên.

 

Nhưng chúng ta cũng cần sự trung thực trí tuệ để xem xét nếu có một liên kết và một điểm chung cho tất cả các tệ nạn đang hành hạ con người với sức mạnh mỗi ngày.

 

Và ở đây chúng tôi phát hiện ra rằng nó đang ở trong Kinh Thánh mà là liên kết duy nhất và phổ biến cho tất cả những bất hạnh hiện tại của nhân loại.

 

Những điểm nổi bật, khó khăn và duy nhất cho nhân loại chúng ta sống là hoàn toàn phù hợp với lời tiên tri trong Kinh Thánh liên quan đến giai đoạn được biết:   « End Times »  rằng thông báo để các thế hệ sẽ tham dự, cô sẽ thấy sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô triều đại nghìn năm của mình trên trái đất! 

 

 

Nghe có vẻ hoàn toàn tuyệt vời và đáng kinh ngạc!

Nhưng,

Tuy nhiên, đây là thực tế và đơn giản!

 

Chúng tôi rõ ràng là đang sống trong thời đại chúng ta kết thúc thời gian quảng cáo trong Kinh Thánh!

 

II bằng chứng và hậu quả của sự kết thúc của thời gian.

lần cuối

 

Theo thời gian, tôi thấy những diễn biến tiêu cực của công ty chúng tôi vào năm 2008 sau sự sụp đổ của thị trường chứng khoán New York, tôi quan tâm đến lý do tại sao và làm thế nào tất cả các tai họa mà chúng ta đang sống và làm tồi tệ kể từ khi sinh .

 

Mỗi phân tích, tôi làm tình hình chung đang cản trở nhân loại, tôi quay trở lại quán cùng một kết luận.

 

Cũng qu’inimaginable bất ngờ cho người bình thường kết luận của tôi là, những gì tôi biết về tôn giáo và sau nhiều cuộc thanh tra về Kinh Thánh, chúng tôi chắc chắn đã sống thời Kinh Thánh muộn công bố sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô!

 

Nó là tuyệt vời và vì vậy tôi tìm kiếm những bằng chứng không thể chối cãi.

 

Vâng, tôi đã phải đi đến các bằng chứng và tìm thấy những bằng chứng đã trắng trợn, và không thể chối cãi nhiều.

Nó đã thay đổi cuộc sống của tôi!

 

Đối mặt với sự chắc chắn như vậy, những ưu tiên của cuộc sống đã xuất hiện khác nhau với tôi.

 

Xem bài viết của tôi trên các dấu hiệu:

THE LAST THREE DẤU HIỆU CỦA RETURN CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ ON EARTH!

 

Ưu tiên hàng đầu đã nhận được chia sẻ với nhiều người trên trái đất thông báo này từ Thiên Đàng rằng những lời tiên tri công bố trung thành, chúng tôi trở lại trong vinh quang của Chúa Giêsu Kitô là con trai duy nhất của Thiên Chúa chờ đợi của tất cả các Kitô hữu trong hai ngàn năm để cai trị thế giới cho một ngàn năm cho đến ngày tận thế.

 

Trong điều kiện của hàng tồn kho, không đầy đủ, có dấu hiệu báo trước những lời tiên tri trong Kinh Thánh và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta, tôi mời bạn đọc blog của Daniel Shepherd người đã làm một công việc đáng kể.

 

Chúng tôi lưu ý với một số ngạc nhiên rằng tất cả những lời tiên tri trong Kinh Thánh và các dấu hiệu, thông báo trở lại của ông đã được thực hiện trong thế hệ của chúng tôi!

 

Số lượng các dấu hiệu của Kinh Thánh và những lời tiên tri (hơn năm mươi quan trọng) công bố sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, thực hiện trong thế hệ của chúng tôi như là một bằng chứng không thể chối cãi của loạt.

 

Để nhận biết và hiểu được tầm quan trọng của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Trái đất, nó phải bắt đầu bằng việc có tính khách quan và cởi mở để hiểu và thừa nhận rằng toàn bộ nền văn minh của chúng ta dựa và thành lập vào Chúa Giêsu Kitô.

 

Theo gương của lịch thế giới được dựa trên sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô, chúng ta vào năm 2015 do đó, hai ngàn năm thứ mười lăm sau sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô.

 

Người đàn ông này « Jesus » sinh ra trong một ổn định trong mùa đông không có nhiệt hơn mà tạo ra bởi cha mẹ và các con vật đó đã có mặt, đã có hơn ba năm cuối cùng của cuộc đời mình, 30-33 năm rao giảng rằng ông là Đấng Mê-si công bố trong Kinh Thánh (ý chí đầu tiên).

 

Ông đã có với ông trong suốt ba năm rao giảng Mười Hai Tông Đồ đã dạy mình.

 

Con người khiêm tốn này, giảng Nước Thiên Chúa, ông đã thực hiện phép lạ, đi trên mặt nước, chữa lành người bệnh và cả người chết (Lazarus).

 

Ông cũng kỳ diệu nhân hóa bánh và cá để nuôi đám đông mà đến để lắng nghe bài giảng của mình.

 

Người đàn ông này đã rao giảng sự tha thứ và tình yêu, bị bắt, bị làm nhục, nhục mạ, chế giễu, bị tra tấn và cuối cùng bị đóng đinh trên thậpgiữa hai tên trộm!

 

Nhưng người đàn ông này « Jesus » không phải là một người đàn ông như những người khác, anh là con trai duy nhất của Thiên Chúa và sống lại vào buổi bình minh của ngày thứ ba vừa qua ngôi mộ, thể hiện tông đồ của mình và hơn năm trăm người mà nhờ Người con trai của Thiên Chúa, mỗi người có thể có sự sống đời đời, cho anh con trai duy nhất của Thiên Chúa đã nhất trí thông qua qua cái chết để chuộc tội chúng ta.

 

Trước khi trở về với Chúa Cha, Chúa Giêsu Kitô đã hứa sẽ quay trở lại vào cuối thời gian để có được nhà thờ của ông (những người theo ông đã được cứu bởi ân điển của Ngài) và sau đó quay trở lại trị vì trên trái đất trong một ngàn năm để tiết kiệm bằng khen trước phán xét ​​cuối cùng những người đã sống sót trong ngày thạnh nộ của Đức Chúa Trời.

 

Thiên Chúa là chính thức. Không có điều ô uế có thể vào Nước Trời và sống mãi mãi.

 

Man là người mang tội lỗi ban đầu là trong thực tế đã phải chịu số phận khi sinh.

 

Nhưng Chúa Giêsu Kitô bằng sự hy sinh của ông đã chứng minh cho chúng tôi trước khi Thiên Chúa là Cha của mình và do đó chúng có thể được lưu lại và vào nước thiên đàng bằng ân sủng của Chúa Giêsu Kitô.

 

Vì vậy, chúng tôi có thể tất cả bằng tình yêu của Chúa Giêsu Kitô mà không cần truy cập bằng khen cho các nước thiên đàng.

 

Điều này chúng ta có thể ngay cả bây giờ bởi vì dưới đang trong tình trạng ân sủng do Chúa Giêsu Kitô.

 

Chỉ cần chúng ta được hưởng lợi từ trạng thái này của ân sủng của Chúa Giêsu Kitô, để được rửa tội, để xin Chúa tha thứ cho tất cả tội lỗi của chúng ta, để ăn năn lỗi lầm của chúng tôi và thẳng cuộc sống của chúng trước khi kết thúc nhà nước của Grace.

 

Trạng thái này của ân sủng sẽ kết thúc tại thời điểm của việc loại bỏ các thành viên của nhà thờ được hình thành bởi tất cả những ai đã đến với Đấng Christ.

 

Phúc Âm của Matthew chương 24 câu số 31, 40, 41

 

31 Ngài sẽ sai thiên sứ mình với một cuộc gọi trumpet lớn, và họ sẽ thu thập đắc cử của ông từ khắp bốn phương, từ cuối phương trời khác.

40 Hai người phụ nữ sẽ được xay cối, một người được đem đi, trái khác

41 Bấy giờ hai là trong lĩnh vực này, một người được đem đi, trái khác;

 

Trong Tin Mừng Matthêu chương 24 câu 33 và 34, Kinh Thánh cũng nói

 

Link:

End Time

 

Tương tự như vậy, khi bạn nhìn thấy tất cả những điều này, biết rằng Con người gần đến, ở cửa.

Tôi nói cho bạn biết sự thật, thế hệ này sẽ chẳng qua đi cho đến khi tất cả những điều ấy.

 

Vì chúng ta sống trong các lần cuối bởi việc thực hiện các lời tiên tri ngày tận thế và các dấu hiệu, vì vậy trước khi kết thúc của thế hệ này, Chúa Giêsu Kitô sẽ trở về Trái đất.

 

Đó là một điều chắc chắn!

 

La seule question qui reste sans réponse est le jour et l’heure de ce retour, puisque la bible précise que Dieu seul les connaît.

 

Điều gì cũng là rõ ràng trong cùng một chương này 24 của Phúc Âm của Matthew trong câu 36

Đối với các ngày và giờ không ai biết, không phải thiên sứ trên trời hay là Con, nhưng chỉ Cha.

 

IT cần lưu ý rằng những câu sau đây nêu rằng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô sẽ đột nhiên.

 

Trong khi điều quan trọng bây giờ để đến với Đấng Christ là là bởi vì chúng ta có thể được cứu bởi ân sủng cấp thậm chí trong một thời gian ngắn của Chúa Giêsu Kitô và do vậy được hưởng lợi trực tiếp từ cuộc sống vĩnh cửu mà không nhìn thấy cái chết.

 

Sau khi loại bỏ các thành viên của nhà thờ của ông, những người còn ở lại và ai sẽ được cứu bởi đức sẽ được trong thiên niên kỷ (cuộc sống công chính, khiêm tốn và không có tội …!)

 

Nhưng lần đầu tiên họ sẽ phải đi qua toàn bộ thời gian trong ngày thạnh nộ của Đức Chúa Trời sẽ tiếp tục sau khi cất lên của các nhà thờ và đi qua cái chết trước khi nhận được sự sống đời đời.

 

Nhưng tồi tệ nhất là, như chúng ta đang ở cuối thời gian, những người sẽ không được lưu lại và ai sẽ bị mất cuộc sống của họ có thể bị kết án trực tiếp xuống địa ngục đời đời.

Hãy ăn năn ngay bây giờ!

.

Sự lựa chọn là của bạn, Thiên Chúa đã ban cho chúng ta tất cả những « tự do » và do đó mỗi có món quà tuyệt vời này « Life » theo ý muốn của mình.

 

Nhưng hãy nhớ rằng Eternity là của Thiên Chúa và nếu bạn từ chối bàn tay dang ra của Chúa Giêsu Kitô, bạn không thể vào Nước Thiên Đàng bằng ân sủng Ngài ban cho chúng ta ngay cả đối với một khoảng thời gian ngắn.

 

III Sự sẵn sàng của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô

  prev_bg_4

Thời điểm thu hoạch đang đến!

Với các sự kiện hiện tại và thành tựu của những lời tiên tri trong Kinh Thánh và các dấu hiệu, trở lại của Chúa Kitô là sắp xảy ra.

 

Tôi mời các bạn đọc bài viết của tôi:

WAR THỜI GIAN GIỮA ĐỨC GIÊSU KITÔ VÀ LUCIFER TRONG TƯ PHÁP CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI

 

Chúng ta biết từ Kinh Thánh mà trở lại này sẽ có những khó khăn kinh tế và các cơn đau sinh nở. (chiến tranh, thiên tai, bạo lực và vô đạo đức)

 

1 Têsalônica 5: 3 Vì khi họ sẽ nói, Hòa bình và an toàn; Thì tai họa bất ngờ giáng trên họ, như chứng đau lao động khi một người phụ nữ mang thai, và họ sẽ không thoát khỏi .

John 16: 21 Khi một người phụ nữ sinh con, có đau đớn, vì giờ mình đến rồi; Nhưng khi cô ấy đã sinh cho đứa trẻ, cô không còn nhớ sự thống khổ, cho niềm vui rằng cô có một người đàn ông được sinh ra trong thế giới.

 

Nó sẽ bỏ trốn không ai rằng kể từ 29 tháng 9 năm 2008 nhân loại đang sống trong tình trạng khủng hoảng kinh tế toàn cầu và đổ nát.

 

Càng gần chúng ta có được sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô và những đau đớn và khó khăn là tươi sáng và lớn. Và đó là những gì chúng ta thấy trong hàng ngày của chúng tôi dần dần.

 

Chúng tôi hiện đang chứng kiến ​​một cuộc chiến tranh lớn nào kể từ tháng ba năm 2012 Đông phương tiện do cuồng tín Hồi giáo người bắt bớ và giết những người chống lại chúng và tàn sát nhiều Kitô hữu để vượt qua.

 

Đông trung bình là bốc cháy! 

.

Tại châu Phi, quá nhiều người bị ngược đãi và tàn sát người Hồi giáo cuồng tín.

 

Nhiều gia đình bị giết bởi những người Hồi giáo điên là người đầy tớ thật sự dã man của Lucifer.

 

Nhiều quốc gia phương Tây tham gia (ad-free) trong cuộc chiến chống lại các tín đồ Hồi giáo cả ở châu Phi và Trung Đông.

 

Theo phân tích của tôi về sự kết thúc của thời gian, chiến tranh chống lại chủ nghĩa Hồi giáo này là của Armageddon khi Chúa Giêsu Kitô sẽ đến sớm kết thúc.

 

Xem bài viết của tôi:

THE RETURN OF JESUS ​​CHRIST ON 14 tháng 5 HOẶC 15 tháng chín năm 2015! TRONG Lễ Thổi Kèn

 

IV Các thời kỳ cuối cùng của chiến tranh

Jihad-Daesh

Cuộc chiến tranh này đã được công bố cho chúng ta trong Kinh Thánh đặc biệt bởi các tiên tri:

 

Daniel 11

11:40 Và vào thời điểm kết thúc, các vua phương nam sẽ tấn công chống lại ông, và các vua phương bắc sẽ đến với anh ấy như một cơn lốc, với xe, cùng với kỵ binh, và nhiều tàu, và nhập cảnh lũ và đi qua;


11:41 ET sẽ đi vào đất vinh hiển, và nhiều nước sẽ giảm; nhưng những hạn chế thoát ra khỏi bàn tay của mình: Ê-đôm, và Mô-áp, và các trưởng của con cháu Am-môn.

 

Joel 3

Tôi sẽ ra các dấu hiệu phi thường trong các tầng trời và dưới đất: . máu, lửa và cột khói Và mặt trời sẽ tối tăm, mặt trăng sẽ trở thành máutrước khi sự xuất hiện của ngày của Chúa, ngày lớn . và khủng khiếp Sau đó, tất cả mọi người ai kêu cầu Chúa sẽ được cứu [ b ] : theo lời của Chúa [ c ] , sẽ có người sống sót trên núi Zion và Jerusalem [ d ] , các người sống sót mà các cuộc gọi CHÚA[e].

 

Cuộc chiến tranh này của sự kết thúc của thời gian dường như được bắt đầu tháng 3 năm 2012 với cuộc chiến ở Syria trong trường hợp đó 42 tháng sau đó, đó là thời gian trị vì của Antichrist, sự trở lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô trên trái đất có thể cũng có thể là khoảng tháng 9 2015.

 

Xem bài viết của tôi:

https://victorpicarra.wordpress.com/2015/02/12/a-la-fin-du-monde-la-terre-sera-detruite/

 

Sách Khải Huyền nói với chúng ta rằng sẽ có một vài nhân vật chính loa ở phần cuối của thời gian.

 

Con rồng là Satan, hai con thú, một lên từ biển, và số lượng khác của trái đất, và các tiên tri giả.

 

Xem bài viết:

http://www.bible-ouverte.ch/cours-formation-biblique/cours-credo-chapitre-5/1470-5-2-2-le-regne-de-lantichrist.html

 

Trong ánh sáng của những tin tức, chúng ta thấy ở Trung Đông, mà nó là Nhà nước Hồi giáo mà làm cho cuộc chiến với các thánh đồ, và đó là một phần của thế giới Hồi giáo hỗ trợ và tài trợ cho IE  »  Nhà nước Hồi giáo « 

 

Hồi giáo được chia thành hai gia đình lớn Shiite   và người Sunni và Alawites một số chi nhánh, các Alevis, Druze và Kharijites.

 

Tất cả những người đang có chiến tranh mãi mãi và đặc biệt là kể từ cái chết của Muhammad.

 

Ở phần đầu của  »  Nhà nước Hồi giáo «  là một trong những loài thú, tất nhiên bạn hiểu rằng ông sẽ không gọi tên của mình với thế giới trên các kênh truyền hình hay nó là một con quái vật trong Kinh Thánh.

 

Tuy nhiên một trong những người kéo dây của cuộc chiến tranh này trong bóng tối là chống lại Chúa.

 

Những người Hồi giáo thành lập quân đội của False tiên tri Muhammad , phạm những tội ác tồi tệ nhất và tàn sát các tín hữu trong tên của kinh Koran, Hadith và Allah của nó.

 

V Sự trở lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô và thiên niên kỷ

 l_a-de-Revelations-the-back-of-jesus christ

 

Trước sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô nên sản xuất hai phép lạ vĩ đại:

 

1 Thessalonians 4:14 – 15 – 16- 17-18 

 

14 Chúa Giê-su, chúng tôi tin rằng, đã chết và đã sống lại; tương tự như vậy, chúng ta cũng tin rằng, những người đã an giấc, Thiên Chúa, qua Chúa Giêsu, mang lại với anh ta.

 

15   Vì lời của Chúa, chúng ta tuyên bố với bạn điều này: chúng ta đang sống, chúng ta những người vẫn còn ở đó cho đến kỳ Chúa sẽ không ngăn cản họ đã ngủ.

 

16 Tại các tín hiệu được đưa ra bởi tiếng nói của các tổng lãnh thiên thần, và với tiếng kèn của Thiên Chúa, chính Chúa sẽ xuống từ trời, và những người đã chết trong Đức Kitô sẽ sống lại trước.

 

17 Sau đó, chúng ta là còn sống và chúng tôi vẫn đang ở đây, chúng ta sẽ được bắt gặp trong các đám mây trên trời, cùng với họ, để gặp Chúa. Như vậy chúng ta sẽ luôn ở với Chúa.  
.
.
18 Vậy nên trấn an nhau với những gì tôi vừa nói.

 

1) Sự sống lại của người chết

     

Những người chết trong Chúa Kitô, cụ thể là những người đã chết, nhưng những người đã bị bắt cóc khi họ vẫn còn sống sẽ được sống lại và sẽ truy cập trực tiếp đến sự sống đời đời.

 

2) Các Rapture của Giáo Hội

 

Tất cả những người còn sống và người đã đến với Đấng Christ sẽ được lưu lại bằng tình yêu và ân sủng.

 

Cùng với những người đã được hồi sinh, họ sẽ được trong một giây phút, trong nháy mắt, chế biến, phủ một thân xác vinh hiển và họ sẽ được nâng lên nhau để gặp Chúa trong không khí.

 

Họ sẽ truy cập trực tiếp đến sự sống đời đời và họ tham dự đám cưới của Chiên Con sẽ là giao ước đời đời mà Đức Kitô sẽ được với các thành viên của nhà thờ của ông.

 

Trước sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô cũng phải xuất trình « ngày » của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

 

Thời kỳ này là không bắt buộc đối với một khoảng thời gian một ngày.

 

Tôi nghĩ rằng thời gian được gọi là ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa cũng giống như sự kết thúc của thời gian biểu hiện như là sự ra đời của các cơn đau sinh động nhất mỗi ngày so với ngày hôm trước.

 

Trong trường hợp đó, đêm trước của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô phải là ngày khi cơn thịnh nộ của Thiên Chúa sẽ thể hiện bản thân với nhiều lực hơn.

 

Một lời tiên tri đề cập đến ba ngày tối tăm, thì đó chính là Padre PIO , họ cũng có thể là ba ngày cuối cùng trước khi trả lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô.

 

Sau đó sự sung sướng sẽ mất một thời gian (không rõ thời gian mà có thể dao động từ vài phút đến bảy năm).

 

Chúng ta biết rằng Chúa Giêsu Kitô ở trở về của ông sẽ chấm dứt chiến tranh của Armageddon và ông sẽ phán xét các quốc gia và những người đàn ông.

 

Sau sự trở lại của cuộc sống của Đức Giêsu Kitô sẽ tiếp tục cho những người đã có một cơ hội để tồn tại trong ngày thạnh nộ của Đức Chúa Trời.

 

Sẽ có luật mới và giá trị mới!

 

Những thay đổi này sẽ xảy ra trên diện con người.

 

Chúa Giêsu Kitô sẽ không biến đổi con người một cách kỳ diệu!

 

Không phải là anh không thể thực hiện được kỳ công này, kể từ khi ông đã thực hiện với sự sống lại của kẻ chết và sự biến đổi của những người đã được gỡ bỏ, nhưng đơn giản chỉ vì người đàn ông sẽ sống trong thiên niên kỷ sẽ tiếp tục học hỏi và phát triển ở tốc độ của riêng của họ về con người trần tục.

 

Tuy nhiên Chúa Giêsu Kitô là thể chất trên trái đất sẽ có một tác động rất mạnh đến đời sống và của người đàn ông sẽ được lâu hơn.

 

Quốc có lẽ nên đứng để cho phép thay đổi và tiến hóa mịn của cuộc sống con người.

 

Nó là một ngàn năm của những thay đổi liên tục mà chờ đợi người đàn ông trong triều đại của Đức Giêsu Kitô.

 

Tôi đã có một tốt năm mươi năm phát triển công nghệ và điều chắc chắn là đỉnh cao của những gì chúng ta biết công nghệ ngày nay, sẽ xuất hiện trong một ngàn năm như tăng khi chúng ta có thể có vẻ bằng đá ngày nay khắc của người đàn ông thời tiền sử là công cụ của mình!

 

Công nghệ này vẫn sẽ làm cho một số người khổng lồ tốt. Nhưng sự tiến hóa vĩ đại nhất của con người sẽ được trong lĩnh vực hiểu biết về cuộc sống, về tình yêu và sự tha thứ.

 

Cuộc sống, tình yêu và sự tha thứ là lực lượng các nguồn năng lượng sáng tạo mà dẫn con người hướng tới ranh giới khoa học và tâm linh mới.

 

Trong suốt triều đại của Chúa Giêsu Kitô, cuộc sống của chúng ta sẽ tiếp tục duy trì sức mạnh của ý chí tự do nhưng phải tuân thủ các quy định mới và luật quyết định bởi Chúa Giêsu Kitô.

 

Người đàn ông sẽ sống lâu hơn.

Một trăm năm, một người đàn ông vẫn còn trẻ!

 

Người đàn ông sẽ sống lâu hơn nữa nhưng cái chết sẽ vẫn chưa bị xóa.

 

Trong cuộc sống mới của mình dưới sự trị vì của Chúa Giêsu Kitô con người sẽ tiếp tục làm việc nhưng mục đích của công việc này là khác nhau.

 

Nó sẽ không được tìm tối đa lợi ích tài chính cá nhân của người lao động và thương mại sẽ được tìm kiếm, nhưng hữu ích của người lao động và thương mại cho hạnh phúc của nhân loại và làm giàu cá nhân và tập thể thông qua giáo dục .

 

Điều này không có sự tương tự hoặc thậm chí từ xa với chủ nghĩa tư bản, chủ nghĩa cộng sản hay chủ nghĩa tập thể.

 

Công ty mới sẽ là một chia sẻ xã hội bằng tình yêu. Nó sẽ kéo dài một ngàn năm trị vì của Chúa Giêsu Kitô.

 

Trong những năm ngàn cái chết vẫn sẽ tồn tại vĩnh cửu vì sẽ chỉ bắt đầu sau khi phán quyết cuối cùng vào cuối của một ngàn năm.

 

Nhưng những người đã được loại bỏ trước khi trả lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô, họ sẽ đã đạt được sự sống đời đời và triều đại của một ngàn năm với Chúa Kitô.

 

Những người có được loại bỏ sẽ tiếp tục phát triển bằng cách giúp đỡ những người khác.

 

Đó là theo Kinh Thánh và các khoản khấu trừ của tôi những gì sẽ xảy ra với lợi nhuận và triều đại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Trong hàng ngàn năm của triều đại của Chúa Giêsu Kitô trên trái đất tất cả mọi người có thể làm sạch và tiến hóa.

 

Nhưng, bởi vì có một nhưng và là kích thước.

 

Một ngàn năm là một thời gian dài, nhưng rõ ràng nó cũng sẽ là quá ngắn cho tất cả nhân loại mới hiểu và chấp nhận việc giảng dạy, các giá trị và luật pháp của Chúa Giêsu Kitô.

 

Kinh Thánh cho chúng ta biết rằng vào cuối triều đại của Chúa Giêsu Kitô, Satan thì cũng sẽ mở và sẽ một lần nữa cố gắng quốc gia và những người đàn ông.

 

Nó sẽ đi theo một cuộc xung đột thức toàn cầu mà sẽ lại một lần nữa đánh bại Satan.

 

Sau đó can thiệp Phán xét cuối cùng và Satan sẽ bị quăng vào địa ngục với tất cả những ai đã theo.

 

VI Các phán xét cuối cùng

hình ảnh  

Phán quyết cuối cùng như tên cho thấy sẽ có phán quyết cuối cùng Thiên Chúa sẽ làm cho con người trần tục.

 

Tất cả những người chết của tất cả các thời gian sẽ được hồi sinh và đánh giá với tất cả các sinh hoạt dựa trên các hành động của cuộc sống của họ.

 

Một số sẽ được lưu lại, sống mãi mãi và sẽ bước vào vương quốc của trời nhưng những người khác sẽ bị kết án vào cõi đời đời trong địa ngục.

 

Hell sẽ là một thế giới không có tình yêu hay Hope.

 

Hôm nay nó vẫn còn có thể được lưu lại bằng tình yêu và ân sủng của Chúa Giêsu Kitô.

 

Nhưng ngày mai những gì sẽ không?

 

Chọn và theo cách của bạn bởi vì sự sống đời đời của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn quyết định hôm nay.

 

VII The New Trái đất

 65937784

 

Sau khi bản án cuối cùng mà không ai biết làm thế nào nó sẽ diễn ra trong thời gian, tất cả những người đã được cứu bởi những việc làm tốt của cuộc sống của họ sẽ được dẫn dắt bởi Chúa Giêsu Kitô trên đất mới dưới trời mới.

 

Và tất cả những ai đã bị lên án bởi Chúa Giêsu Kitô cho những việc làm xấu xa của cuộc sống của họ sẽ bị hư mất với tốt cũ Trái đất của chúng ta sẽ bị hủy diệt.

 

Đây là lời dạy của Kinh Thánh cho giai đoạn thứ ba của cuộc sống con người mà sẽ là vương quốc của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta,

 

Giai đoạn đầu tiên đã được lâu nhất, đó là cuộc sống của con người trước khi đến lần thứ nhất của Chúa Giêsu Kitô có hai ngàn năm.

 

Đáng chú ý là trong giai đoạn đầu tiên này, Thiên Chúa đã can thiệp vào cuộc sống của con người trực tiếp, sau đó được các thiên thần của mình và sau đó bằng cách tiên tri của mình.

 

Giai đoạn thứ hai của cuộc sống con người là một phần giữa đầu tiên tới và tái lâm của Chúa Giêsu Kitô.

 

Cần lưu ý rằng trong suốt hai ngàn năm này (giai đoạn thứ hai) không có sự can thiệp trực tiếp của Thiên Chúa hoặc tin nhắn do thiên thần của mình cũng không can thiệp trực tiếp của Đức Kitô, cũng không phải nhà tiên tri ra của Thiên Chúa; đối với Chúa Giêsu Kitô để giúp chúng tôi trong sự vắng mặt của ông gửi cho chúng tôi Chúa Thánh Thần  của Thiên Chúa dẫn dắt và giúp tất cả những ai đến với Ngài qua bí tích rửa tội.

 

Chỉ có Đức Trinh Nữ Maria xuất hiện đã làm và những phép lạ trong hai ngàn năm này để làm sống lại niềm tin vào những thời điểm do đó cho phép người đàn ông để nhớ rằng Chúa Giêsu Kitô đã hứa sẽ quay trở lại và anh sẽ giữ lời hứa của mình đồng thời bởi Đức Chúa Cha đã quyết định.

 

Giai đoạn thứ ba là ngắn nhất nhưng sẽ được lịch sử của con người là quan trọng nhất vì nó sẽ chuyển giao giữa sự sống chết và sự sống đời đời của con người.

 

Một số sẽ đi vào cuộc sống vĩnh cửu trong vương quốc của Thiên đàng và khác cho cõi đời đời trong hỏa ngục.

 

Điều gì sẽ là suốt cuộc đời của người đàn ông bất tử trong nước thiên đàng chỉ có Chúa biết.

 

Cá nhân tôi tin rằng Thiên Chúa tạo dựng con người để ông được thay đổi liên tục vì những gì sử dụng những sáng tạo bất tử của Thiên Chúa nếu không luôn luôn phát triển và vô tận.

 

Người đàn ông trở nên bất tử được trở thành một con người vô hạn!

 

Sự lựa chọn của tương lai của bạn bây giờ là bạn cần phải làm điều đó!

 

Chúng tôi có một nghìn năm trước của chúng tôi trước khi kết thúc và sự hủy diệt của trái đất!

 

Như tôi đã nói và lặp đi lặp lại nhiều lần,

« Tôi không phải là một nhà tiên tri »

vì vậy tôi có thể là sai.

Điều này sẽ không phải là lần đầu tiên!

 

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng những lời tiên tri được ứng nghiệm hàng ngày trước mắt chúng ta.

 

Tôi mời các bạn xem video này Rabbi Ron Chaya trên lần cuối

 

liên kết với các phiên bản đầy đủ của video

http://www.leava.fr/cours-torah-judaisme/actualites/conflit-israelo-arabe/5775-annee-guerre.php

 

Brothers and Sisters Beloved trong Chúa Kitô, bạn cũng trở thành chiến sĩ và nhân chứng của Chúa Kitô phục sinh.

Thời gian sẽ phát hành và tôi cầu xin bạn vui lòng tất cả biết hoặc nhớ lại sự tồn tại của blog này để tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn để tất cả có thể trở thành nhận thức của thời điểm cụ thể của lịch sử nhân loại mà bây giờ sống nhân loại.

Địa chỉ Blog

https://victorpicarra.wordpress.com/

sentinelle3

JESUS ​​CHRIST LÀ VUA CỦA TÔI

. /: /.

Bạn có thể trực tiếp truy cập vào tất cả các bài viết của tôi bằng cách liên kết này.

http://wordpress.com/read/blog/id/10443259/

 

Tôi không thể kết thúc bài viết này mặc dù dài dành cho các Apocalypse mà không cần gắn một bản sao của cuốn sách của jeans Apocalypse.(Sao chép trên mạng)

 

Những ngày cuối cùng sẽ là khó khăn nhất và không có sự giúp đỡ của Thiên Chúa, tình yêu của Chúa Giêsu Kitô và sự cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria, nó sẽ rất khó để không chịu thua ở những phút cuối cùng.

 

Hãy để tất cả chúng ta cầu nguyện và cầu nguyện một lần nữa và một lần nữa Brothers yêu quý của tôi và chị em trong Chúa Kitô để chuẩn bị cho sự trở lại sắp xảy ra của vua yêu quý của chúng ta, Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa. 

 

Trước khi đọc cuốn sách của Apocalypse phải có phím vì cuốn sách này đã được niêm phong, như các cuốn sách của Daniel, với sự hiểu biết của con người cho đến khi kết thúc thời gian.

.

Một số chính:

 

Để hiểu được tầm nhìn của John, chúng ta phải hiểu rằng ông đã nhìn thấy thời gian của chúng tôi với các khung tham chiếu thời gian của mình.

 

Khi mô tả các châu chấu và ngựa, chúng ta có thể hiểu rằng mô tả của ông phù hợp với máy bay trực thăng tấn công.

 

Khi mô tả những chiếc xe tăng chúng ta có thể hiểu rằng họ là xe tăng.

 

Khi nói về bảy đầu chúng ta có thể hiểu rằng thấy bảy con số của các tổng thống Mỹ trên những đồng bạc xanh (USD).

 

Khi nói về những hình ảnh mà nói, chúng ta phải hiểu rằng đây là truyền hình.

Và cứ thế …

.

Đây là lý do tại sao những cuốn sách đã được niêm phong để hiểu được người đàn ông cho đến khi kết thúc thời gian từ thế kỷ XIX không ai có thể hiểu được vì không ai biết các máy bay trực thăng tấn công, xe tăng và khác thiết bị chiến tranh hiện đại mà có thể tồn tại ở phần cuối của thời gian.

 

Bạn sẽ thấy rằng cuốn sách này cho thấy rằng chúng ta đang sống trong thời đại của tầm nhìn của John.

.

Cảm ơn bạn cho tất cả các độc giả

Cảm ơn bạn WordPress 

Cảm ơn bạn để Google 

.

Trừ những trường hợp đặc biệt, bài viết này (hơi dài tôi thừa nhận) sẽ là cuối cùng ít nhất cho đến tháng Chín năm 2015, và có lẽ thậm chí vĩnh viễn nếu Chúa muốn loại bỏ các nhà thờ và sự trở lại của Chúa Giêsu của chúng tôi Chúa Kitô xảy ra trước đó.

Cảm ơn tất cả các bạn và Thiên Chúa chúc lành cho bạn.

Tạm biệt.

Chú Ý.

Một chủ đề để suy ngẫm đang chờ phía dưới của đầu đọc bài viết.

Kẻ thắng cuộc

Angel với trumpet

Apocalypse 1

 

1.1

Mạc khải của Chúa Giêsu Kitô (Apocalypse nghĩa mặc khải) mà Thiên Chúa đã trao cho Người thấy đầy tớ thứ của mình mà trong thời gian ngắn phải đến, và ông đã làm cho nó được biết đến bằng cách gửi thiên thần của mình để tôi tớ của ông John,

 

1.2

Ai kỷ lục trần của Lời Thiên Chúa và lời khai của Chúa Giêsu Kitô, tất cả mọi thứ mà ông đã nhìn thấy.

 

1.3

Phước cho kẻ đọc và những người nghe những lời tiên tri này, và giữ theo điều đã viết ra đây: Đối với thời gian là gần.

 

1.4

John cho bảy Hội Thánh mà là ở châu Á: Grace và bình an cho anh em với người và người và người là sắp tới, và từ bảy quỉ người trước ngai vàng của mình;

 

1.5

và từ Chúa Giêsu Kitô làm chứng thành tín, là trưởng tử từ cõi chết, và hoàng tử của các vua thế gian! Cùng Ngài yêu thương chúng ta, và rửa sạch chúng ta khỏi tội lỗi của chúng ta bằng máu của mình,

 

1.6

và đã làm cho chúng tôi vị vua và thầy tế lễ cho Đức Chúa Trời, là Cha của anh, để anh được vinh hiển và quyền năng đời đời vô cùng! Amen!

 

1.7

Kìa, Ngài đến với những đám mây. Và mọi con mắt sẽ thấy Ngài, thậm chí họ đã đâm Ngài; và tất cả các sắc tộc của thế gian sẽ than khóc vì cớ Ngài. Vâng. Amen!

 

1.8

Ta là Alpha và Omega, nói rằng Thiên Chúa, ai là người và ai và ai là người đi, Đấng Toàn Năng.

 

1.9

Tôi John, anh trai của bạn và chia phần đồng bào trong hoạn nạn và vương quốc và sự kiên nhẫn của Chúa Giêsu Kitô, là trong các hòn đảo gọi là Bát-cho Lời Chúa và lời khai của Chúa Giêsu.

 

1.10

Tôi đã nhờ Đức Thánh Linh ngày của Chúa, và nghe đằng sau có tiếng nói lớn như một cây kèn,

 

1.11

nói, Những gì bạn thấy, viết trong một cuốn sách và gửi cho bảy Hội thánh ở Ephesus, Smyrna, Pergamum, Thyatira, Sardis, Philadelphia, và cho đến Laodicea.

 

1.12

Tôi quay lại nhìn những gì đã là giọng nói với tôi. Và được quay lại, tôi thấy bảy chân đèn bằng vàng,

 

1.13

và ở giữa của bảy chân đèn một giống như con trai của người đàn ông, mặc một chiếc áo choàng dài, với một vành đai vàng trên ngực.

 

1.14

Đầu và tóc của ông là người da trắng như lông chiên trắng, như tuyết;Đôi mắt anh như ngọn lửa;

 

1.15

bàn chân của mình giống như con đồng sáng, như thể họ bị đốt cháy trong lò; và giọng anh như tiếng nước lớn.

 

1.16

Ông đã có trong tay phải của ông bảy ngôi sao. Từ miệng của ông đến một thanh kiếm sắc nét với hai cạnh; và diện mạo của anh là như ánh nắng mặt trời soi sáng trong sức mạnh của mình.

 

1,17

Khi tôi nhìn thấy anh ấy, tôi ngã xuống chân người như chết. Anh đặt tay hữu lên trên tôi, mà rằng: Đừng sợ!

 

1.18

Tôi là người đầu tiên và cuối, và những người sống. Tôi đã chết; và kìa, tôi còn sống cho đến muôn đời. Tôi cầm chìa khóa của sự chết và âm phủ.

 

1.19

Viết những điều mà anh đã thấy, và đó là, và đó phải là đời sau;

 

1.20

mầu nhiệm của bảy ngôi sao mà bạn nhìn thấy trong tay phải của tôi và bảy chân đèn bằng vàng. Bảy ngôi sao là các thiên sứ của bảy Hội thánh và bảy chân đèn là bảy Hội thánh.

 

Apocalypse 2

 

2.1

Và vị thiên sứ của Hội thánh Êphêsô: Những điều này nói rằng ông là người nắm giữ bảy ngôi sao trong tay phải của mình, những người đi giữa các bảy chân đèn bằng vàng:

 

2.2

Ta biết công việc của bạn, công việc của bạn và sự kiên trì của bạn. Tôi biết bạn không thể chịu đựng được cái ác; rằng bạn đã kiểm tra những người tự gọi mình là tông đồ, nhưng không phải, ngươi đã thấy họ nói dối;

 

2.3

bạn có lòng kiên trì, bạn chịu đau khổ vì danh ta, và ngươi trồng mệt mỏi.

 

2.4

Nhưng tôi có một chút ngươi, vì ngươi đã để lại tình yêu đầu tiên của Chúa.

 

2.5

Do đó từ đâu mà nhớ ngươi đã sa, và ăn năn, và làm các công trình đầu tiên; nếu không, tôi sẽ đến với bạn và loại bỏ chân đèn của bạn từ vị trí của nó, trừ khi ngươi ăn năn.

 

2.6

Nhưng Chúa đã này, là ngươi hatest hành động của Ni, mà tôi cũng ghét.

 

2.7

Hãy để anh ta đã có tai nghe những gì Đức Thánh Linh phán cùng các Hội thánh Kẻ nào thắng, ta sẽ cho ăn trái cây sự sống, đó là trong thiên đường của Thiên Chúa.

 

2.8

Và vị thiên sứ của Hội Thánh tại Smyrna viết; Những điều phán đầu tiên và cuối cùng, trong đó đã chết và còn sống:

 

2.9

Tôi biết nỗi khổ của bạn và nghèo đói của bạn (nhưng ngươi giàu) và lời phạm thượng của những người nói rằng họ là người Do Thái và là không, nhưng là một giáo đường Do Thái của Satan.

 

2.10

Đừng sợ những gì bạn sẽ chịu khổ. Nầy, ma quỉ sẽ quăng nhiều kẻ trong các ngươi vào ngục, hầu cho anh em bị thử thách; các ngươi sẽ bị hoạn nạn trong mười ngày. Hãy trung thành cho đến chết, và ta sẽ cho ngươi một vương miện của cuộc sống.

 

2.11

Hãy để anh ta đã có tai nghe những gì Đức Thánh Linh phán cùng các Hội thánh, Ngài có thể vượt qua sẽ không bị tổn thương bởi sự chết thứ hai.

 

2.12

Và vị thiên sứ của Hội Thánh tại Pergamum: Những điều rằng: ông có Đức Chúa thanh kiếm sắc nét với hai cạnh;

 

2.13

Tôi biết nơi bạn sống, tôi biết nơi ngai vàng của Satan. Bạn giữ vững tên của tôi và chẳng từ bỏ đức tin của tôi, ngay cả trong những ngày đó Antipas là liệt sĩ trung thành của tôi, người đã bị giết trong các ngươi, nơi Satan ngự.

 

2.14

Nhưng tôi có một chút ngươi, vì ngươi đã có chúng mà giữ các học thuyết của Balaam, người đã dạy Ba-lác đặt một trở ngại trước khi con trai của Israel, để ăn những thứ hy sinh cho thần tượng, và cam kết dâm.

 

2.15

Tương tự như vậy, bạn cũng có những người nắm giữ các học thuyết của Ni.

 

2.16

Vì vậy, hãy ăn năn; khác tôi sẽ đến cùng ngươi một cách nhanh chóng, và sẽ chiến đấu chống lại họ bằng gươm của miệng tôi.

 

2.17

Hãy để anh ta đã có tai nghe những gì Đức Thánh Linh phán cùng các Hội thánh Kẻ nào thắng, Ta sẽ cho các manna ẩn, và sẽ cung cấp cho anh ta một đá trắng, và trong đá viết một tên mới, mà không ai biết ngoại trừ anh người nhận được nó.

 

2.18

Và vị thiên sứ của Hội thánh Thyatira viết; Những điều rằng: Con Thiên Chúa, những người có đôi mắt như ngọn lửa, và có chân như đồng tiền phạt:

 

2.19

Ta biết công việc của bạn, tình yêu, niềm tin của bạn, phục vụ trung thành của bạn, sự kiên trì của bạn và cuối cùng bạn làm việc tốt hơn so với trước.

 

2.20

Nhưng tôi có điều này chống lại bạn, mà bạn chịu đựng được rằng người phụ nữ Jezebel, người tự gọi mình là tiên tri, dạy dỗ và quyến rũ đầy tớ của tôi để tham gia vào gian dâm và ăn thịt cúng thần tượng .

 

2.21

Tôi đưa cho cô thời gian để ăn năn, và cô ấy sẽ không ăn năn dâm cô.

 

2.22

Nầy, tôi sẽ bỏ cô vào một cái giường, và hoạn nạn lớn cho những người phạm tội ngoại tình với cô ấy, trừ khi họ ăn năn không tác phẩm của mình.

 

2.23

Tôi sẽ đánh chết con cái nó; và tất cả các Hội thánh sẽ biết rằng Ta là Đấng dò tâm trí và trái tim, và tôi sẽ cung cấp cho mỗi người tuỳ theo công trình của bạn.

 

2.24

Để bạn, để tất cả các phần còn lại trong Thyatira, những người không nhận được giáo lý này, người đã không biết độ sâu của Satan, khi họ gọi cho họ, tôi nói với bạn tôi sẽ không đặt gánh nặng khi bạn khác;

 

2.25

Nhưng điều mà bạn có, giữ vững cho đến khi tôi đến.

 

2.26

Kẻ nào thắng, và giữ tác phẩm của tôi cho đến khi kết thúc, tôi cung cấp cho lực đối với các quốc gia.

 

2.27

Ông sẽ cai trị họ bằng một cây gậy sắt, vì nó phá vỡ các mạch đất, và thậm chí tôi đã nhận được nơi Cha ta.

 

2.28

Và tôi sẽ cho anh ta một ngôi sao sáng.

 

2.29

Hãy để anh ta đã có tai nghe những gì Đức Thánh Linh phán cùng các Hội thánh

 

Apocalypse 3

 

3.1

Và vị thiên sứ của Hội Thánh tại Sardis: Những điều rằng: ông có Đức Chúa bảy linh hồn của Thiên Chúa và bảy ngôi sao: Ta biết công việc của bạn. Tôi biết bạn đang sống, bạn đang chết.

 

3.2

Hãy thận trọng, và tăng cường những gì còn lại và sắp chết; vì ta đã không tìm thấy tác phẩm của bạn hoàn hảo trước mặt Thiên Chúa.

 

3.3

Do đó nhớ làm thế nào ngươi đã nhận và nghe, và giữ vững, và ăn năn.Nếu bạn không xem, tôi sẽ đến như kẻ trộm, và ngươi sẽ không biết giờ nào sẽ đến trên ngươi.

 

3.4

Nhưng bạn có một vài người trong Sardis người chưa làm ô uế áo mình;Họ sẽ đi với tôi trong trắng, bởi vì họ là xứng đáng.

 

3.5

Ông nào thắng thì sẽ được mặc áo trắng; Tôi sẽ không xóa tên của mình từ cuốn sách của cuộc sống, và tôi sẽ xưng danh của mình trước khi Cha tôi và trước khi thiên thần của Ngài.

 

3.6

Hãy để anh ta đã có tai nghe những gì Đức Thánh Linh phán cùng các Hội thánh

 

3.7

Viết cho thiên thần Philadelphia Giáo Hội; Những điều phán Tòa Thánh, True, ai có chìa khóa của David, người sẽ mở ra và không ai đóng được, người đóng và không có ai mở ra:

 

3.8

Ta biết công việc của bạn. Ở đây, vì Chúa có một sức lực yếu ớt, ngươi đã giữ lời Thầy, và Cha đã không từ chối tên tôi, tôi đã đặt trước mặt ngươi một cánh cửa mở, và không ai có thể đóng cửa.

 

3.9

Nầy, ta sẽ làm cho họ của các hội đường của Satan, và nói rằng họ là người Do Thái và là không, nhưng nói dối; Nầy, ta sẽ làm cho họ đến và thờ lạy trước bàn chân ngươi, và để biết rằng tôi yêu bạn.

 

3.10

Vì ngươi đã giữ lời của sự kiên nhẫn của tôi, tôi cũng sẽ giữ ngươi khỏi giờ bị cám dỗ, mà sẽ đến trên toàn thế giới, để thử cho dân cư trên đất.

 

3.11

Tôi đi nhanh chóng. Giữ vững những gì Chúa có, mà không có người đàn ông mất vương miện của Ngài.

 

3.12

Kẻ nào thắng, ta sẽ làm nên một trụ cột trong đền thờ của Thiên Chúa của tôi, và anh sẽ đi nữa; Tôi sẽ viết cho ngài danh Thiên Chúa của tôi và tên của các thành phố của Thiên Chúa của tôi, Jerusalem mới, sắp tới trên trời giáng xuống từ Thiên Chúa và là tên mới của tôi.

 

3.13

Hãy để anh ta đã có tai nghe những gì Đức Thánh Linh phán cùng các Hội thánh

 

3.14

Và vị thiên sứ của Hội thánh Laodicea: Những điều Ðức Giê Amen, các tín hữu và chứng thật, sự khởi đầu của sự sáng tạo của Thiên Chúa:

 

3.15

Ta biết công việc của bạn. Tôi biết rằng bạn đang không lạnh cũng không nóng. Tôi ngươi sẽ Wert lạnh hoặc nóng!

 

3.16

Vì vậy, sau đó, vì ngươi hâm hẩm, và rằng bạn là không lạnh cũng không nóng, tôi sẽ nhả ngươi ra khỏi miệng của tôi.

 

3.17

Vì ngươi phán rằng:, tôi giàu, tôi giàu có, và tôi không cần chi nữa, và bởi vì bạn không biết rằng bạn là tồi tệ và đau khổ và nghèo và mù và trần truồng,

 

3.18

Ta khuyên ngươi mua của tôi vàng thử trong lửa, hầu cho ngươi được phong phú, và áo trắng, hầu cho ngươi được mặc quần áo, và rằng đáng hổ nhục ngươi không xuất hiện; và salve để xức dầu của bạn mắt, hầu cho ngươi thấy.

 

3.19

Tôi, tôi quở trách sửa phạt và những người tôi yêu. Hãy nhiệt tâm do đó, và ăn năn.

 

3.20

Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ. Nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, và sẽ sup với anh ta, và người với ta.

 

3.21

Ông nào thắng tôi sẽ cấp cho ngồi với tôi trong ngôi ta, như tôi cũng đã vượt qua, và đang đặt ra với Cha ta trên ngôi Ngài.

 

3.22

Hãy để anh ta đã có tai nghe những gì Đức Thánh Linh phán cùng các Hội thánh

 

Apocalypse 4

 

4.1

Sau này tôi nhìn, và kìa, một cánh cửa đã được mở ra ở trên trời. Những tiếng nói đầu tiên mà tôi nghe được là như tiếng kèn nói chuyện với tôi, nói, Hãy lên đây, và tôi sẽ chỉ cho ngươi những điều mà cần phải có sau đây.

 

4.2

Ngay lập tức tôi bị Thánh Linh. Và kìa, một ngai vàng đã được thiết lập ở trên trời, và trên ngai vàng ngồi.

 

4.3

Ông ngồi đó là nhìn đến như một hòn đá jasper và sardine; và ngai vàng được bao quanh bởi một cầu vồng trong tầm nhìn giống như con một ngọc.

 

4.4

Xung quanh ngôi hai mươi bốn ngai, và hai mươi bốn trưởng lão ngồi ngai vàng, mặc áo trắng, và trên đầu đội mão triều thiên vàng.

 

4.5

Ngai vàng chớp nhoáng, những tiếng nói và tiếng sấm. Trước khi lên ngôi đốt bảy ngọn đuốc, đó là bảy vì thần của Đức Chúa Trời.

 

4.6

Có trước ngai vàng như một biển giống thủy tinh. Trong giữa ngôi và chung quanh ngai vàng, có bốn con thú đầy mắt trước và phía sau.

 

4.7

Các sinh vật sống đầu tiên giống như một con sư tử, con vật thứ hai như một con bê, một sinh vật sống thứ ba mặt như một người đàn ông, và con thứ tư như một con đại bàng bay.

 

4.8

Bốn sinh vật sống, từng có sáu cánh, có đầy đủ mắt xung quanh và bên trong. Họ cứ nói ngày và đêm, Thánh, Thánh, Thánh, Chúa là Thiên Chúa Toàn Năng, là ai, là ai và đang đến!

4.9

 

Khi các sinh vật sống cho vinh quang và danh dự và nhờ Người mà ngồi trên ngai vàng, người hằng sống đời đời,

 

4.10

hai mươi bốn trưởng lão sấp mình xuống trước Đấng ngồi trên ngai và thờ lạy Ngài sống đời đời và quăng mão triều thiên mình trước ngôi, mà rằng:

 

4.11

Bạn xứng đáng, Chúa và Thiên Chúa của chúng tôi, để nhận được vinh quang và danh dự và quyền lực; vì Ngài đã tạo ra tất cả mọi thứ, và cho niềm vui của Chúa họ đang có và đã được tạo ra.

 

Apocalypse 5

 

5.1

Và tôi thấy trong tay phải của ông rằng ngồi trên ngai vàng một cuốn sách được viết trong lẫn ngoài, niêm phong với bảy con dấu.

 

5.2

Và tôi thấy một thiên thần mạnh mẽ tuyên bố với một giọng nói lớn, Ai là xứng đáng mở quyển sách, và để mất con dấu của chúng?

 

5.3

Và không có người đàn ông ở trên trời, cũng không phải trong thế gian, không phải dưới đất đã có thể mở quyển sách, không phải để tìm bản.

 

5.4

Và tôi đã khóc rất nhiều, bởi vì không có người đàn ông đã được tìm thấy xứng đáng mở quyển sách, không phải để tìm bản.

 

5.5

Và một trong những trưởng lão phán cùng tôi, Weep không: nầy, sư tử của chi phái Giu-đa, tức là Chồi của David, Ðấng đã thắng mở quyển sách và bảy con dấu của nó.

 

5.6

Và tôi thấy giữa ngôi và bốn con sanh vật và các trưởng lão một đứng Lamb, như bị giết. Người có bảy sừng và bảy mắt, là bảy vì thần của Thiên Chúa đã sai xuống khắp thế gian.

 

5.7

Anh đã đến và lấy cuốn sách ra khỏi bàn tay phải của ông rằng ngồi trên ngai vàng.

 

5.8

Khi ông đã lấy sách, bốn con sanh vật và hai mươi bốn trưởng lão bèn sấp mình xuống trước mặt Chiên Con, mỗi người cầm một cây đàn hạc và bát vàng đầy hương, đó là những lời cầu nguyện của các thánh.

 

5.9

Và họ đã hát một bài hát mới, nói rằng, chính ngươi xứng đáng để có những cuộn và mở con dấu của mình; Vì Chúa wast bị giết, và Ngài đã cứu chuộc chúng ta với Thiên Chúa bằng máu ngươi khỏi mọi mọi chi phái, mọi tiếng, và mọi người, và quốc gia;

 

5.10

Chúa đã làm cho họ một vương quốc và các linh mục Thiên Chúa chúng ta, và chúng sẽ trị vì trên đất.

 

5.11

Tôi nhìn xem, tôi nghe tiếng nói của nhiều thiên thần xung quanh ngôi và những con quái vật và các trưởng lão: và số lượng của họ là vạn vạn và hàng ngàn ngàn.

 

5.12

Nói với một giọng nói lớn: The Lamb đã bị giết là xứng đáng để nhận được sức mạnh, sự giàu có, khôn ngoan, sức mạnh, danh dự, vinh quang, và khen ngợi.

 

5.13

Và mọi sinh vật ở trên trời, dưới đất, dưới đất, biển, và muôn vật ở trong đó, nghe tôi nói, để anh ta ngồi trên ngai vàng, và đến Lamb được khen ngợi và vinh dự và vinh quang và quyền lực, cho đến muôn đời!

 

5.14

Và bốn con sanh vật nói, Amen! Và các trưởng lão sấp mình xuống mà thờ lạy.

 

Apocalypse 6

 

6.1

Và tôi thấy khi Chiên Con mở một trong những con dấu, và tôi nghe thấy một trong bốn con sanh vật nói như với một tiếng sấm sét, Come.

 

6.2

Tôi nhìn xem, thấy một con ngựa trắng. Và ông ngồi trên anh có một cái cung; một vương miện cho anh, và anh đã đi ra ngoài chinh phục và chinh phục.

 

6.3

Khi Chiên Con mở ấn thứ hai, tôi nghe con thú thứ hai nói: Hãy đến.

 

6.4

Và có đi ra ngoài một con ngựa mà là màu đỏ. Kỵ sĩ của nó đã được trao quyền lực để có hòa bình từ trái đất, mà họ phải chém giết lẫn nhau; và một thanh gươm lớn đã được trao cho anh ta.

 

6.5

Khi Chiên Con mở ấn thứ ba, tôi nghe con thứ ba nói: Hãy đến. Tôi nhìn xem, thấy một con ngựa màu đen. Kỵ sĩ của mình đã có một sự cân bằng trong tay.

 

6.6

Và tôi nghe giữa bốn sinh vật sống một giọng nói, một thước đo của lúa mì cho một xu, và ba biện pháp của lúa mạch cho một xu; nhưng không làm điều ác để dầu và rượu.

 

6.7

Khi Chiên Con mở ấn thứ tư, tôi nghe tiếng nói của con thú thứ tư nói, Hãy đến.

 

6.8

Tôi nhìn xem, thấy một con ngựa nhạt của màu sắc. Kỵ sĩ của nó được đặt tên là Death, và Hades tiếp với anh ta. Sức mạnh được ban cho họ qua một phần tư thế gian, để giết bằng gươm dao, đói, và với cái chết, và với những con thú của trái đất.

 

6.9

Khi Chiên Con mở ấn thứ năm, tôi thấy dưới bàn thờ có những linh hồn của kẻ đã chịu giết vì Lời Thiên Chúa và vì lời chứng họ đã làm.

 

6.10

Họ kêu lên một tiếng lớn, nói rằng, bao lâu, Thạc sĩ thánh và chân thật, Sở KHCN ngươi không phán xét và trả thù huyết chúng tôi cho dân cư trên trái đất?

 

6.11

Và áo dài trắng đã được trao cho mỗi người; và nó đã được nói cho họ rằng họ nên nghỉ ngơi một chút nữa, cho đến khi có đứng số lượng đầy đủ của công chức đồng bào của mình và anh em họ, những người đã bị giết chết như họ.

 

6.12

Tôi thấy khi Chiên Con mở ấn thứ sáu; và đã có một trận động đất lớn, mặt trời đã trở thành màu đen tăm như túi lông, và mặt trăng trở nên như huyết;

 

6.13

và các ngôi sao trên trời rơi xuống cùng trái đất, như khi một cây vả bị lung lay bởi một cơn gió lớn phôi quả sung chưa chín của nó.

 

6.14

Và thiên đường rời như di chuyển một khi nó được cuộn lại với nhau;mọi núi và hải đảo đã được chuyển ra khỏi vị trí của họ.

 

6.15

Các vị vua của trái đất và những người đàn ông tuyệt vời và người chỉ huy, người giàu, mạnh, và mỗi nô lệ và mọi người tự do, ẩn mình trong hang, trong đá núi.

 

6.16

Và nói với núi và đá đổ xuống trên chúng ta và giấu chúng ta khỏi khuôn mặt của anh ta rằng Đấng ngự trên ngai vàng và khỏi cơn giận của Chiên Con;

 

6.17

Cho ngày trọng đại của cơn giận của nó đến; và ai có thể đứng?

 

Apocalypse 7

 

7.1

Sau này tôi thấy bốn thiên sứ đứng ở bốn góc của trái đất; giữ bốn gió của trái đất, mà gió không thổi trên đất, không phải biển, cũng không phải là trên cây nào.

7.2

Và tôi đã nhìn thấy một thiên thần khác tăng dần từ phía đông, và có con dấu của Thiên Chúa hằng sống; ông kêu lên một tiếng lớn kêu bốn vị thiên sứ đã được đưa ra để làm tổn thương trái đất và biển, và nói:

 

7.3

Tổn thương không đất, không biển, cũng không phải là cây cối, cho đến khi chúng ta đã đóng ấn trên trán của các tôi tớ của Thiên Chúa chúng ta.

 

7.4

Và tôi nghe số người được đóng ấn một trăm bốn mươi bốn ngàn của tất cả các bộ lạc của Israel con trai:

 

7.5

của chi phái Giu-đa là mười hai ngàn niêm phong; của chi phái Ru-bên là mười hai ngàn, của chi phái Gát mười hai ngàn,

 

7.6

về chi phái A-se là mười hai ngàn, của chi phái Nép-ta-mười hai ngàn,của chi phái Ma-na-mười hai ngàn,

 

7.7

của bộ tộc của Simeon mười hai ngàn, của chi phái Lê-vi mười hai ngàn,của bộ tộc sa-ca là mười hai ngàn,

 

7.8

của chi phái Sa-bu mười hai ngàn, của bộ tộc của Joseph mười hai ngàn,của chi phái Benjamin mười hai ngàn kín.

 

7.9

Sau này tôi nhìn xem, và nầy, vô số người, mà không ai có thể đánh số, của tất cả các quốc gia, và sắc tộc, và mọi người, và lưỡi. Đứng trước ngôi và trước Chiên Con, mặc áo choàng trắng, và lòng bàn tay trong bàn tay của họ.

 

7.10

Và kêu lên một tiếng lớn, nói rằng: Sự cứu rỗi thuộc về Đức Chúa Trời của chúng tôi những người ngồi trên ngai và Con Chiên.

 

7.11

Và tất cả các thiên thần đứng chung quanh ngai vàng và các trưởng lão cùng bốn con sanh vật; và họ rơi trên khuôn mặt của họ trước ngai và thờ lạy Thiên Chúa,

 

7.12

nói, Amen! Blessing, và vinh quang, và sự khôn ngoan, và tạ ơn, danh dự, quyền lực, và có thể, là Đức Chúa Trời chúng ta đời đời vô cùng!Amen!

 

7.13

Và một trong những trưởng lão trả lời, rằng: Hãy cho tôi, Những điều đó được mặc áo dài trắng đó là ai, và từ đâu đến họ?

 

7.14

Tôi nói với anh, Sir, Chúa biết. Và ông nói với tôi, đây là họ mà ra đến hoạn nạn lớn; họ đã rửa áo choàng của họ và làm cho họ trắng trong máu Con Chiên.

 

7.15

Đó là lý do tại sao họ là trước ngai Thiên Chúa, và phục vụ Ngài trong ngày và đêm trong đền của Ngài. Kẻ ngồi trên ngai vàng sẽ ở với chúng nó;

 

7.16

Họ sẽ không bao giờ bị đói, họ sẽ không còn khát nước, mặt trời sẽ không tấn công chúng, cũng không phải bất kỳ nhiệt.

 

7.17

Vì Chiên Con mà là ở giữa ngôi sẽ chăn chúng và dẫn chúng đến những suối nước sống, và Thiên Chúa sẽ lau ráo hết nước mắt khỏi mắt họ.

 

Apocalypse 8

 

8.1

Khi Chiên Con mở ấn thứ bảy, đã có trên trời yên lặng trong khoảng nửa giờ.

 

8.2

Và tôi thấy bảy vị thiên sứ đứng trước Thiên Chúa, và bảy ống loa đã được trao cho họ.

 

8.3

Và thiên sứ khác đến, đứng trước bàn thờ, có một lư hương vàng; Ông đã được trao nhiều hương, rằng ông nên cung cấp nó với những lời cầu nguyện của tất cả các thánh trên bàn thờ bằng vàng ở trước ngôi.

 

8.4

Khói hương, với những lời cầu nguyện của các thánh từ tay vị thiên sứ trước mặt Thiên Chúa.

 

8.5

Thiên sứ lấy lư hương, điền nó với lửa của bàn thờ, và ném nó vào trái đất. Và có những tiếng nói, và tiếng sấm và chớp nhoáng, một trận động đất.

8.6

Và trong bảy thiên sứ cầm bảy cây kèn chuẩn bị bản thân để âm thanh.

 

8,7

Việc đầu tiên vang lên. Và có mưa đá và lửa pha với huyết, và họ đã bị ném trên mặt đất; và một phần ba đất bị cháy, và phần thứ ba của cây bị cháy, và mọi giống cỏ xanh đều bị cháy.

 

8.8

Các thiên thần thứ hai thổi trumpet của anh. Và một cái gì đó giống như một ngọn núi lớn đốt bằng lửa bị ném xuống biển; và một phần ba của biển đã trở thành máu,

 

8.9

và một phần ba các loài sinh vật sống ở biển và có cuộc sống, đã chết; và thứ ba của tàu đã bị phá hủy.

 

8.10

Các thiên sứ thứ ba thổi trumpet của anh. Và có rơi từ trên trời một ngôi sao lớn, đốt cháy như một ngọn đuốc, và nó rơi vào phần thứ ba của các con sông và trên các suối nước.

 

8.11

Tên của ngôi sao được gọi là Wormwood; Một phần ba nước biến ra cây ngải, và nhiều người đàn ông đã chết của các vùng biển, vì họ đã được thực cay đắng.

 

8.12

Thiên sứ thứ tư vang lên tiếng kèn của mình. Và thứ ba của mặt trời đang đập, và thứ ba của mặt trăng và các ba các ngôi sao, do đó một phần ba trong số họ đã được tối tăm, các ngày chiếu không phải cho một phần ba của nó, và những đêm như vậy.

 

8.13

Tôi nhìn xem, tôi nghe thấy một thiên thần bay qua giữa trời, nói lớn tiếng: Khốn nạn, khốn, khốn cho các cư dân của trái đất, vì những tiếng nói khác của trumpet của ba thiên thần là sắp nổ tung!

 

Apocalypse 9

 

9.1

Thiên sứ thứ năm thổi loa kèn của mình. Và tôi thấy một ngôi sao rơi từ trên trời cùng đất. Chìa khóa để các hố không đáy đã được trao cho anh ta,

 

9.2

Và ông mở hố không đáy. Và ông đã đi lên khói ra khỏi hố, như khói của một lò lớn; và ánh nắng mặt trời và không khí đều bị tối tăm bởi luồng khói của vực.

 

9.3

Từ ra khỏi châu chấu khói đến trên thế gian; và đã được trao quyền lực như sức mạnh của bọ cạp ở đất.

 

9.4

Ông đã nói không làm tổn hại đến cỏ dưới đất, không phải bất cứ điều xanh, không phải bất cứ cây nào, nhưng chỉ những người đàn ông mà không có con dấu của Thiên Chúa trên trán của họ.

 

9,5

Nó đã được trao cho họ, chứ không phải để giết chúng nhưng để tra tấn họ trong năm tháng; và khổ ấy giống như sự làm khổ con bọ cạp khi nó tấn công một người đàn ông.

 

9.6

Trong những ngày đó, người đàn ông sẽ tìm sự chết và sẽ không tìm thấy nó; họ muốn chết, và cái chết sẽ chạy trốn khỏi chúng.

 

9,7

Các châu chấu trông giống như con ngựa chuẩn bị cho trận chiến; đã có trên đầu họ như thân răng như vàng, và khuôn mặt của họ đã là những khuôn mặt của người đàn ông.

 

9.8

Và họ đã có mái tóc như tóc của phụ nữ, và răng nó như răng sư tử ‘.

 

9.9

Họ có giáp như giáp bằng sắt, và tiếng cánh nó như tiếng của nhiều xe có nhiều ngựa kéo chạy để chiến đấu.

 

9.10

Họ có đuôi giống như con bò cạp, và đốt, và nó nằm trong khả năng đuôi là làm tổn thương người ta trong năm tháng.

 

9.11

Họ đã làm vua trên họ thiên sứ của hố không đáy, có tên trong tiếng Do Thái là Abaddon, nhưng trong tiếng Hy Lạp Apollyon.

 

9.12

Một nỗi đau là quá khứ. Này, có đến hai tai họa sau đây hơn.

 

9.13

Thiên sứ thứ sáu thổi loa. Và tôi nghe thấy một giọng nói từ bốn sừng của bàn thờ bằng vàng đặt trước mặt Thiên Chúa,

 

9.14

Nói đến thiên sứ thứ sáu mà đã có tiếng kèn, cổi cho bốn vị thiên sứ đang bị ràng buộc ở Euphrates sông lớn.

 

9.15

Và bốn thiên thần đã được chuẩn bị cho một giờ, ngày, tháng, năm, đã được phát hành để diệt một phần ba nhân loại.

 

9.16

Số lượng quân đội của lính kỵ là hai trăm ngàn ngàn, nhưng tôi nghe các số.

 

9.17

Và như vậy, tôi thấy những con ngựa trong tầm nhìn, và những người ngồi trên đó có giáp đỏ bốc lửa, lục bình xanh, và lưu huỳnh. Người đứng đầu của những con ngựa đã là người đứng đầu của sư tử; và miệng của họ ban hành cháy, khói, và lưu huỳnh.

 

9.18

Một phần ba loài người đã bị giết chết bởi những ba tai họa, là lửa và khói, và diêm, trong đó đã ban hành ra khỏi miệng.

 

9.19

Đối với sức mạnh của những con ngựa là ở miệng và đuôi của họ; đuôi của họ giống như những con rắn, có người đứng đầu, và với họ họ bị tổn thương.

 

9.20

Những người khác, những người không bị giết bởi các tai nạn nào không ăn năn những công việc bởi tay của họ, rằng họ không nên tôn thờ ma quỷ, và những thần tượng bằng vàng, bạc, đồng, đá và gỗ mà không thể nhìn thấy, không nghe, cũng không phải đi bộ:

 

9.21

và họ không ăn năn của vụ giết người của họ, không phải của chú mình, cũng không phải của họ gian dâm, cũng không phải các vụ trộm cắp của mình.

 

Apocalypse 10

 

10.1

Tôi đã thấy một thiên thần hùng mạnh từ trời xuống, mặc quần áo với một đám mây; trên đầu anh là bầu trời cầu vồng, và khuôn mặt giống như mặt trời, và bàn chân của mình như là trụ cột của lửa.

 

10.2

Ông đã có một cuốn sách nhỏ mở ra trong tay. Ông đặt chân phải của mình trên biển và chân trái trên đất của mình;

 

10.3

và kêu lên một tiếng lớn, như một con sư tử gầm lên. Khi anh khóc, bảy tiếng sấm rền lên.

 

10.4

Và khi bảy tiếng sấm đã rền lên, tôi đã được về để viết; và tôi nghe thấy một giọng nói từ trời nói, đóng ấn, những điều bảy tiếng sấm đã nói, và viết chúng không.

 

10.5

Và thiên sứ mà tôi đã thấy đứng trên biển và trên đất, giơ tay phải lên trời,

 

10,6

và thề của anh ta sống mãi mãi, người đã tạo ra thiên đường và những thứ trong đó, trái đất và những điều mà trong ấy là, và biển và những điều mà ở đó, rằng có sẽ thời gian

 

10.7

Nhưng trong những ngày của những tiếng nói của thiên sứ thứ bảy, khi anh phải bắt đầu với âm thanh, mầu nhiệm của Thiên Chúa sẽ được hoàn thành, như ông tuyên bố với công chức của mình các tiên tri.

 

10.8

Và tiếng nói tôi đã nghe nói từ trời nói với tôi một lần nữa, và nói: Hãy đi lấy quyển sách nhỏ mở ra trong tay của các thiên thần đang đứng trên biển và trên đất liền.

 

10.9

Và tôi đã đi đến thiên thần, nói cho anh ta để cho tôi quyển sách nhỏ. Và ông nói, hãy lấy và ăn nó; nó sẽ làm cho dạ dày của bạn cay đắng, nhưng trong miệng của bạn, nó sẽ ngọt ngào như mật ong.

 

10.10

Tôi lấy cuộn giấy nhỏ từ tay vị thiên sứ và nuốt đi; trong miệng tôi nó ngọt như mật ong, nhưng khi tôi nuốt rồi, bụng của tôi đã cay đắng.

 

10.11

Sau đó, họ nói với tôi rằng: Ngươi còn phải nói tiên tri về nhiều dân tộc, quốc gia, ngôn ngữ, và các vị vua.

 

Apocalypse 11

 

11.1

Có được cho tôi một cây sậy giống như con một cây gậy, nói rằng: Hãy chờ dậy, và đo đền thờ của Thiên Chúa, bàn thờ, và những kẻ thờ phượng trong đó.

 

11.2

Nhưng tòa án của ngôi đền để nó ra, và đo lường nó không; bởi vì nó đã được trao cho các quốc gia, và họ sẽ chà đạp thành thánh cho bốn mươi hai tháng.

 

11.3

Ta sẽ cho hai người chứng kiến ​​sức mạnh của tôi để nói lời tiên tri trong bao gai, một ngàn hai trăm sáu mươi ngày.

 

11.4

Đây là hai cây ô liu và hai chân đèn đứng trước mặt Chúa của trái đất.

 

11.5

Nếu bất cứ ai muốn làm hại chúng, bắn ra khỏi miệng và nuốt chửng kẻ thù của họ; và nếu bất kỳ người đàn ông sẽ làm tổn thương họ, ông phải bị giết theo cách này.

 

11.6

Họ có quyền đóng trời, vì vậy mà nó không mưa trong những ngày của lời tiên tri của họ; và họ có sức mạnh để thay đổi nước vào máu, và để đánh trái đất với các tai nạn, thường xuyên như họ sẽ.

 

11.7

Khi họ đã chứng xong rồi, các con thú mà tăng lên từ vực thẳm sẽ làm cho chiến tranh và chinh phục họ và giết họ.

 

11.8

Và xác chết của họ sẽ nằm trong các đường phố của các thành phố lớn, được gọi là, tâm linh, Sodom và Ai Cập, nơi cũng là Chúa chúng ta đã bị đóng đinh.

 

11.9

Và họ của người dân và sắc tộc và lưỡi và nước thấy xác chết người trong ba ngày rưỡi, và họ không bị xác chết của họ được đặt trong ngôi mộ.

 

11.10

Và bởi vì chúng các cư dân của thế gian sẽ vui mừng với niềm vui, và họ sẽ gửi quà tặng với nhau, vì hai tiên tri đó đã dày vò cho dân cư trên trái đất.

 

11.11

Sau ba ngày và một nửa Thánh Linh sự sống từ Thiên Chúa nhập vào họ, và họ đứng trên đôi chân của mình; và nỗi sợ hãi lớn rơi vào những người nhìn thấy họ.

 

11.12

Và họ nghe thấy một giọng nói từ trời nói với họ rằng: Hãy lên đây! Và họ bay lên trời trong một đám mây; và kẻ thù của họ trông thấy.

 

11.13

Vào thời điểm đó, đã có một trận động đất lớn, và một phần mười của thành phố đã giảm; bảy ngàn người đã thiệt mạng trong trận động đất, và số còn lại là sợ hãi và đã vinh danh Thiên Chúa trên trời.

 

11.14

Bi ai thứ hai là quá khứ. Kìa, là nỗi đau thứ ba là đến sớm.

 

11.15

Các thiên sứ thứ bảy thổi trumpet của anh. Và đã có trong tiếng nói mạnh mẽ trên bầu trời rằng: Nước của thế giới là Chúa chúng ta và của Đức Kitô của mình; và ông sẽ cai trị đời đời vô cùng.

 

11.16

Và hai mươi bốn trưởng lão đang ngồi trước mặt Thiên Chúa về chỗ ngồi của mình, rơi trên khuôn mặt của họ, và tôn thờ Thiên Chúa,

 

11.17

Nói, Chúng tôi cảm tạ Chúa, Lạy Chúa Thiên Chúa toàn năng, mà nghệ thuật, và wast, vì Ngài đã đưa cho ngươi sức mạnh vĩ đại của Ngài và đã sở hữu của vương quốc của mình.

 

11,18

Các dân tộc vốn giận dữ; và cơn thịnh nộ của ngươi đã đến, và đã đến lúc để đánh giá sự chết, để thưởng công chức của các tiên tri, các thánh, và chúng kính sợ danh Chúa, cả lớn và nhỏ, và để tiêu diệt những người phá hủy trái đất.

 

11.19

Và đền thờ của Thiên Chúa ở trên trời mở ra, và hòm giao ước của ông đã được nhìn thấy trong đền của Ngài. Và có chớp nhoáng, tiếng nói, và tiếng sấm, và một trận động đất và mưa đá lớn.

 

Apocalypse 12

 

12.1

Một dấu hiệu lớn xuất hiện trên trời: một người phụ nữ mặc áo mặt trời, mặt trăng dưới chân mình và một vương miện mười hai ngôi sao trên đầu.

 

12.2

Cô đã mang thai, cô kêu lên trong lao động và trong cơn đau đẻ.

 

12.3

Một dấu hiệu khác xuất hiện trên bầu trời; và nầy, có một con rồng màu đỏ lớn, có bảy đầu và mười sừng, và bảy vương miện trên đầu của mình.

 

12,4

Đuôi nó đã thu hút một phần ba các ngôi sao trên trời và ném chúng xuống đất. Con rồng đứng trước người phụ nữ đã sinh con, ăn tươi nuốt sống con mình khi nó được sinh ra.

 

12.5

Cô sanh một con trai, người đã loại trừ tất cả các quốc gia bằng một cây gậy sắt. Và đứa con của mình đã bị bắt lên cho Chúa và cho ngai vàng của mình.

 

12,6

Et la femme s’enfuit dans le désert, où elle avait un lieu préparé par Dieu, afin qu’elle y fût nourrie pendant mille deux cent soixante jours.

 

12.7

Và đã có chiến tranh ở trên trời. Michael và các thiên thần của mình đã chiến đấu chống lại con rồng. Và con rồng chiến đấu và các thiên thần của mình,

 

12.8

nhưng họ không phải là mạnh nhất, và nơi họ tìm thấy bất kỳ ở trên trời.

 

12.9

Và đã được đúc con rồng lớn, là con rắn xưa, gọi là ma quỉ và Sa-tan, người lừa dối cả thế giới, ông đã được ném xuống trái đất, và các thiên thần của mình bị quăng ra ngoài với anh ta.

 

12.10

Và tôi nghe thấy trên bầu trời lớn tiếng nói rằng: Bây giờ sự cứu rỗi đã đến, và sức mạnh, và vương quốc của Thiên Chúa chúng ta và uy quyền của Chúa Kitô của mình; bởi vì nó đã vội vã, kẻ kiện cáo anh em chúng tôi, những người tố cáo họ trước mặt Thiên Chúa ngày và đêm của chúng tôi.

 

12.11

Và họ đã thắng nó bởi huyết Chiên Con và bởi lời làm chứng của mình; và họ chẳng tiếc sự sống mình cho đến chết.

 

12.12

Vì vậy hãy vui mừng, trời ngươi, và các ngươi kẻ ở trên trời. Khốn cho đất và biển! cho ma quỷ đang đi xuống cùng các ngươi, có cơn thịnh nộ tuyệt vời, biết rằng ông có rất ít thời gian.

 

12.13

Khi rồng thấy mình đã được đúc cùng trái đất, ông đã bắt bớ người phụ nữ đó đã đem ra những người đàn ông trẻ.

 

12.14

Và hai cánh của một con đại bàng lớn đã được trao cho những người phụ nữ, cô có thể bay vào vùng hoang dã, vào vị trí của cô, nơi cô được nuôi dưỡng trong một thời gian, thời gian và một nửa thời gian, từ khuôn mặt của con rắn.

 

12.15

Và từ miệng con rắn phun nước giống như một dòng sông sau khi người phụ nữ, để nguyên nhân của lũ lụt.

 

12.16

Và trái đất đã giúp người phụ nữ, và đất hả miệng nuốt lên lũ mà con rồng đuổi ra khỏi miệng.

 

12.17

Và con rồng giận dữ chống lại phụ nữ, và anh đã đi làm cho cuộc chiến với phần còn lại của hạt giống của mình, mà giữ các điều răn của Thiên Chúa và lời chứng của Chúa Giêsu.

 

Apocalypse 13

 

13.1

Và tôi đứng trên cát biển. Và tôi thấy ra khỏi biển một con thú có bảy đầu và mười sừng, và trên những sừng có mười cái mão triều thiên, và trên những đầu tên báng bổ.

 

13.2

Con thú tôi thấy đó giống như con beo; đôi chân anh như những người của một con gấu, và miệng như miệng của một con sư tử. Con rồng đã lấy sức mạnh của mình, và chỗ ngồi của mình, và quyền phép lớn.

 

13.3

Và tôi đã nhìn thấy một trong những người đứng đầu của mình như là nó đã bị thương đến chết; và vết thương chết người của ông đã được chữa lành. Và tất cả các thế giới tự hỏi sau khi con thú.

 

13.4

Và họ thờ phượng con rồng đó đã cho sức mạnh cho con thú: họ thờ lạy con thú, nói rằng, ai giống như con thú, và những người có thể chiến đấu chống lại nó?

 

13.5

Và nó đã được ban cho cái miệng nói những lời kiêu ngạo phạm thượng và; và ông đã được trao quyền hành động cho bốn mươi hai tháng.

 

13.6

Và nó mở miệng ra những lời phạm đến Thiên Chúa, phạm đến danh Ngài, đền tạm Ngài cùng những kẻ ở trên trời.

 

13.7

Và nó được ban cho anh ta để làm cho chiến tranh với các thánh đồ, và để khắc phục chúng. Và quyền lực đã cho anh hơn tất cả các bộ lạc, người, ngôn ngữ và quốc gia.

 

13.8

Và hết thảy dân cư trên đất sẽ thờ lạy Ngài, mà tên tuổi đã không được viết từ những nền tảng của thế giới trong sách sự sống của Chiên Con người đã bị giết.

 

13.9

Nếu ai có tai, hãy nghe!

 

13.10

Khoảng khoát dẫn làm phu tù sẽ đi làm phu tù; nếu ai giết bằng gươm phải bị giết bằng gươm. Đây là sự kiên nhẫn và đức tin của các thánh.

 

13.11

Sau đó, tôi thấy nổi lên khỏi mặt đất con thú khác, và ông đã có hai sừng như sừng chiên con, và Người nói như một con rồng.

 

13.12

Nó tập tất cả các quyền của con thú đầu tiên trước khi anh ta, và Khiến trái đất và cư dân của nó thờ lạy con thú đầu tiên, mà vết thương chết người đã được chữa lành.

 

13.13

Ông thực hiện những dấu lớn, thậm chí làm cho lửa từ trời xuống trên mặt đất trước mặt người đàn ông.

 

13.14

Và anh lừa dối những người sống trên trái đất bằng những phép lạ mà ông có quyền lực để làm trong sự hiện diện của các con thú, nói với các cư dân của trái đất để tạo một hình ảnh con thú người đã bị thương bởi một thanh kiếm và sống .

 

13.15

Và ông có quyền lực để cung cấp cho hơi thở để hình ảnh của con thú, rằng hình ảnh của con thú cả hai nên nói chuyện và gây ra những kẻ nào không thờ lạy tượng của con thú nên bị giết.

 

13.16

Và anh Khiến tất cả, cả nhỏ và lớn, giàu và người nghèo, miễn phí và trái phiếu, để nhận được một dấu ấn trong bàn tay phải của họ hoặc trên trán:

 

13.17

và rằng không có người đàn ông có thể mua hoặc bán, tiết kiệm mà ông đã có nhãn hiệu, tên của con thú hay số của tên nó.

 

13.18

Đây là sự khôn ngoan. Hãy để anh ta có phán rằng sự hiểu biết đếm số lượng các con thú. Đối với nó là số của con người và số của mình là sáu trăm sáu mươi sáu.

 

Apocalypse 14

 

14.1

Tôi nhìn xem, thấy Chiên Con đứng trên núi Si-ôn, và với anh ta một trăm bốn mươi bốn ngàn, có tên mình và tên của Cha ghi trên trán mình.

 

14.2

Và tôi nghe thấy một giọng nói từ trời, giống như tiếng nước lớn, như tiếng sấm lớn; và tiếng nói tôi nghe được là như thế của harpists chơi đàn hạc của họ.

 

14.3

Và họ đã hát một bài hát mới trước ngôi và trước bốn con sanh vật và các trưởng lão. Và không ai có thể tìm hiểu các bài hát ngoại trừ một trăm bốn mươi bốn ngàn người đã được cứu chuộc khỏi trái đất.

 

14.4

Những kẻ đó đã không bị ô uế với phụ nữ, vì họ là trinh nữ; họ tuân theo các Lamb bất cứ nơi nào ông đi. Chúng được chuộc từ trong loài người, là trái đầu mùa cho Đức Chúa Trời và Chiên Con

 

14.5

Trong miệng chúng nó được tìm thấy không gian dảo cho họ mà không có lỗi.

 

14.6

Tôi đã thấy một thiên sứ khác bay giữa trời, có Tin Lành đời đời để rao giảng cho các cư dân trên đất, cho mọi nước, và đồng cảm, và lưỡi, và con người.

 

14.7

Nói với một giọng nói lớn, sợ Thiên Chúa và tôn vinh Ngài, vì giờ phán xét của mình là đến; và thờ phượng Ngài dựng nên trời, đất, biển, và các suối nước.

 

14.8

Và khác, một thiên thần thứ hai tiếp theo, nói rằng, Babylon đang rơi, đang rơi, Babylon vĩ đại, người đã thực hiện tất cả các quốc gia uống rượu thạnh nộ của dâm cô!

 

14.9

Và khác, một thiên sứ thứ ba theo họ, nói với một giọng nói lớn: Nếu ai thờ con thú và hình ảnh của mình và nhận được dấu ấn của mình trên trán hay trên tay,

 

14.10

bản thân ông cũng sẽ uống rượu thạnh nộ của Đức Chúa Trời, đổ toàn bộ sức mạnh vào cốc của sự tức giận của mình, và sẽ chịu đau đớn trong lửa và diêm sinh trước khi các thiên sứ thánh và trước mặt Chiên Con.

 

14.11

Khói của sự đau khổ của họ bay lên đời đời; và họ không có ngày nghỉ cũng không đêm, những người thờ phượng con thú và hình ảnh của mình, và ai chịu dấu của tên nó.

 

14.12

Đây là sự kiên nhẫn của các vị thánh đã giữ các điều răn của Thiên Chúa và đức tin của Chúa Giêsu.

 

14.13

Và tôi nghe thấy một giọng nói từ trời nói, Viết, phước thay cho những người chết mà chết trong Chúa! Vâng, nói Chúa Thánh Thần, mà người ấy nghỉ ngơi khỏi sự khó nhọc của họ, về những việc làm mình theo sau.

 

14.14

Tôi nhìn xem, thấy một đám mây trắng, và khi một đám mây ngồi như một con người, có trên đầu đội vương miện vàng, tay cầm lưỡi liềm bén.

 

14.15

Và một thiên thần khác ra khỏi đền thờ, khóc lớn tiếng với ông rằng ngồi trên mây, Lực đẩy lưỡi liềm ngươi và gặt hái; vì giờ gặt hái đã đến, vì mùa của trái đất là chín.

 

14,16

Và ông ngồi trên lực đẩy điện toán đám mây trong liềm mình xuống đất.Và trái đất bị gặt.

 

14,17

Và một thiên thần khác đã ra khỏi đền thờ trên trời, và ông cũng đã có một cái lưỡi liềm bén.

 

14,18

Một thiên thần, người có quyền lực cai trị lửa, từ bàn thờ, và ông gọi lớn tiếng với ông rằng cầm lưỡi liềm bén mà rằng: Lực đẩy lưỡi liềm bén của ngươi, và hái những chùm nho Trái đất; cho nho đã chín rồi.

 

14.19

Và các thiên thần đẩy lưỡi liềm mình xuống đất. Và tập nho ở đất và ném nho vào bàn ép lớn thạnh nộ của Đức Chúa Trời.

 

14.20

Và các máy ép nho được người ta đạp mà không thành phố; và máu đi ra khỏi máy ép nho, cho đến các dây cương ngựa, bởi không gian của hai trăm dặm.

 

Apocalypse 15

 

 

15.1

Sau đó, tôi đã nhìn thấy ở trên trời một dấu hiệu khác, tuyệt vời và kỳ diệu, bảy thiên sứ có bảy tai nạn, cuối cùng, vì trong số họ được lấp đầy cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

 

15.2

Và tôi thấy như một biển thủy tinh trộn lẫn với lửa, và những người đã chinh phục các con thú và hình ảnh của mình và số lượng các tên của mình, đứng trên biển của thủy tinh, có những đàn hạc của Thiên Chúa.

 

15.3

Và họ hát bài ca của Môi-se, tôi tớ của Thiên Chúa, và các bài hát của Chiên Con, nói rằng, tác phẩm của bạn là tuyệt vời và kỳ diệu, Thiên Chúa Toàn Năng! Cách của bạn chỉ và đúng sự thật, vua của các dân tộc!

 

15.4

Ai sẽ không sợ hãi, O Lord, và ngợi khen danh Chúa? Vì Chúa chỉ nghệ thuật thánh. Và tất cả các quốc gia sẽ đến thờ lạy trước mặt mình, cho bản án ngươi đang làm biểu hiện.

 

15.5

Sau này tôi nhìn, và đền thờ của đền tạm chứng cớ đã được mở ra ở trên trời.

 

15.6

Và trong bảy thiên sứ trong đó có bảy tai nạn ra khỏi ngôi đền, mặc vải gai tươi sáng tinh khiết, và với thắt lưng vàng xung quanh ngực.

 

15,7

Và một trong bốn sinh vật sống đã cho bảy vị thiên sứ bảy bát vàng đầy đủ các cơn thịnh nộ của Thiên Chúa, Đấng sống muôn đời.

 

15.8

Và ngôi đền được đầy khói từ vinh quang của Thiên Chúa và từ quyền lực của mình; và không ai có thể bước vào đền thờ cho đến khi bảy tai nạn của bảy thiên sứ đã được hoàn thành.

 

Apocalypse 16

 

16.1

Tôi nghe một tiếng lớn từ trong đền thờ nói với bảy vị thiên sứ, Go và đổ ra đất bảy bát thạnh nộ của Đức Chúa Trời.

 

16.2

Việc đầu tiên đã đi, và trút bát mình trên mặt đất. Và đau cây độc và đau khổ khi những người đàn ông đó đã có dấu hiệu con thú và thờ lạy hình tượng của mình.

 

16.3

Các thiên thần thứ hai trút bát mình trên biển; và nó đã trở thành như máu của một người đàn ông đã chết. và mỗi linh hồn sống chết, mọi vật ở trong biển.

 

16.4

Các thiên sứ thứ ba trút bát mình trên các con sông và suối nước. Và họ đã trở thành máu.

 

16.5

Và tôi nghe thiên sứ của nước nói, ngươi là công bình, bạn là ai và những người; bạn là thánh, vì Ngài đã phán xét như vậy.

 

16.6

Vì họ đã đổ máu của các thánh và tiên tri, và Cha đã ban cho chúng nó uống huyết, vì họ là xứng đáng.

 

16.7

Và tôi nghe bàn thờ nói rằng, Yea, Chúa là Thiên Chúa toàn năng, phán đoán của bạn là đúng sự thật và công bình.

 

16.8

Thứ tư trút bát mình trên mặt trời. Và nó được ban cho cái thiêu đốt nam giới bằng lửa;

 

16.9

Và người đàn ông bị đốt với nhiệt tuyệt vời, và nói phạm đến danh Thiên Chúa, cái của người quyền lực trên các tai nạn: và họ không ăn năn để tôn vinh Ngài.

 

16.10

Các thiên sứ thứ năm trút bát mình trên ngôi con thú. Và vương quốc của mình là tối tăm; và họ cắn lưỡi vì đau đớn,

 

16.11

và nói phạm đến Thiên Chúa của trời vì đau khổ của họ và đau của họ, và không ăn năn về những việc làm của họ.

 

16,12

Thiên sứ thứ sáu trút bát mình xuống sông Euphrates tuyệt vời. Và nước của nó đã cạn khô, con đường của các vị vua của đông có thể được chuẩn bị.

 

16.13

Và tôi thấy ra khỏi miệng của con rồng và từ miệng của con thú và từ miệng của các tiên tri giả, ba thần ô uế như ếch.

 

16.14

Đối với họ là những linh hồn của ma quỷ, làm phép lạ, mà đi ra cho Ðức vua trên khắp trái đất, để thu thập chúng vào chiến tranh trong ngày lớn của Đức Chúa Trời toàn năng.

 

16.15

Kìa, ta đến như kẻ trộm. Phúc thay người đồng hồ, và giữ cho quần áo mình, e đi bộ khỏa thân, và họ nhìn thấy sự xấu hổ của mình! –

 

16.16

Tập hợp chúng lại với nhau thành một nơi gọi là ở lưỡi Hebrew Armageddon.

 

16,17

Các thiên sứ thứ bảy trút bát mình vào không khí. Và ông đã đi ra khỏi đền thờ, từ ngôi, lớn tiếng nói, Nó được thực hiện!

 

16.18

Và có chớp nhoáng, tiếng nói, và tiếng sấm và một trận động đất lớn, chẳng hạn như không phải vì đàn ông là trên mặt đất, run tuyệt vời như vậy.

 

16,19

Và các thành phố lớn đã được chia thành ba phần, và các thành phố của quốc gia giảm, và Đức Chúa Trời nhớ Babylon tuyệt vời, để cho cô ấy cốc rượu của cơn nóng giận của mình.

 

16.20

Mọi đảo đều ẩn trốn, các núi không tìm thấy.

 

16.21

Và mưa đá lớn, từng viên đá về trọng lượng của một tài năng, đã từ trời xuống trên loài người; và nam giới nói phạm đến Chúa vì bệnh dịch hạch của mưa đá, vì vít đó đã quá tuyệt vời.

 

Apocalypse 17

 

 

17.1

Một trong bảy thiên sứ cầm bảy bát đã đến và nói với tôi rằng: Hãy đến, tôi sẽ cho bạn thấy sự phán xét của các cô gái điếm lớn những người ngồi trên các dòng nước.

 

17.2

Với người mà các vua thế gian đã phạm tội gian dâm, và vì rượu tà dâm của mình các cư dân của trái đất đã được thực hiện say rượu.

 

17.3

Ông đưa tôi đi theo tinh thần vào nơi hoang dã. Và tôi đã nhìn thấy một người phụ nữ ngồi trên một con thú màu đỏ tươi, đầy những tên sự phạm thượng, có bảy đầu và mười sừng.

 

17.4

Người đàn bà ấy mặc màu tía, và trang sức bằng vàng và đá quý và ngọc trai. Cô cầm trong tay một cái chén vàng đầy những đồ gớm ghiếc và nói thô bỉ của mọi sự dâm dục của mình.

 

17.5

Và trên trán của cô bị một tên văn bản, Mầu nhiệm, BABYLON THE GREAT, mẹ của gái điếm và gớm ghiếc của trái đất.

 

17.6

Và tôi đã nhìn thấy người phụ nữ đó say huyết các thánh đồ và máu của các vị tử đạo của Chúa Giêsu. Và, khi nhìn thấy cô ấy, tôi đã bị bắt giữ với một sự ngạc nhiên lớn.

 

17.7

Thiên sứ nói cùng ta, sao người lấy làm ngạc nhiên? Tôi sẽ nói cho những bí ẩn của người phụ nữ và con thú đó mang cô, mà Ðức bảy đầu và mười sừng.

 

17.8

Các con thú mà bạn đã thấy được và không còn nữa. Và sẽ được lên khỏi hố không đáy và đi đến diệt vong. Và các cư dân của trái đất có tên đã không được viết từ những nền tảng của thế giới trong cuốn sách của cuộc sống, khi họ nhìn những con thú trước đã, và không phải là , nhưng là. –

 

17.9

Đây là tâm cái của người khôn ngoan. Bảy cái đầu là bảy hòn núi mà người đờn bà ngồi.

 

17.10

Và có bảy vị vua: năm bị đổ, một là, người kia vẫn chưa đến, và khi ông đến, ông phải tiếp tục một thời gian ngắn.

 

17.11

Và các con thú trước đã, và không phải là, bản thân nó là một vị vua thứ tám, và là trong số bảy, và bay đi vào diệt vong.

 

17.12

Mười cái sừng mà bạn thấy là mười vua mà chưa nhận được một vương quốc, nhưng nhận được sức mạnh như vua một giờ với các con thú.

 

17.13

Những có một tâm trí, và sẽ cung cấp cho sức mạnh và quyền lực của mình cho con thú.

 

17.14

Họ chiến tranh cùng Chiên Con, và Con Chiên sẽ vượt qua chúng vì Ngài là Chúa của các chúa, Vua của các vua, và kêu gọi, và được chọn, và những tín hữu được với Ngài là.

 

17.15

Và ông nói với tôi, Các vùng nước mà bạn đã thấy, nơi các cô gái điếm ngồi, là các dân tộc, và đám đông, và các quốc gia, và lưỡi.

 

17.16

Mười cái sừng mà bạn nhìn thấy trên các con thú sẽ ghét các cô gái điếm, và cũng sẽ cởi trần truồng, ăn thịt nó và thiêu nó bằng lửa.

 

17.17

Vì Ðức Chúa Trời đặt trong trái tim của họ để thực hiện mục đích của Ngài và một tâm trí, và ban nước mình cho con thú, đến khi những lời của Đức Chúa Trời sẽ được hoàn thành.

 

17,18

Và người phụ nữ bạn thấy là các thành phố lớn, trong đó ngự trị trên các vua của trái đất.

 

Apocalypse 18

 

18.1

Sau này, tôi nhìn xuống từ trời một thiên thần khác, có uy quyền lớn; và trái đất đã được làm sáng vinh quang của mình.

 

18.2

Ông kêu lên một tiếng lớn, nói rằng, Babylon được giảm, được giảm, Babylon tuyệt vời! Nó được trở thành nơi cư ngụ của ma quỷ, và các tổ chức của mọi thần hôi, và một cái lồng của mọi giống chim dơ dáy và hận thù,

 

18.3

bởi vì tất cả các quốc gia đều uống rượu thạnh nộ của dâm của cô, và các vua thế gian sẽ đến với gian dâm của cô, và các nhà buôn trên đất được nên giàu có thông qua sự phong phú của các món ngon của mình.

 

18.4

Và tôi nghe thấy một tiếng khác từ trên trời rằng: Hãy ra khỏi cô, người của tôi, hầu cho anh em được không dự phần tội lỗi của mình, và rằng các ngươi không nhận của bệnh dịch của mình.

 

18.5

Đối với tội lỗi của mình đã đạt đến tận trời, và Đức Chúa Trời đã nhớ đến tội lỗi của mình.

 

18.6

Tự thưởng cho mình ngay cả khi cô trả lại, và trả cô gấp đôi theo tác phẩm của mình. Trong chén mà nó đã va điền điền để mình gấp đôi.

 

18,7

Như nhiều như cô tôn vinh chính mình, và sống ngon, quá nhiều cho cô ấy đau đớn khốn. Bởi vì cô ấy nói trong trái tim cô ấy, tôi ngồi một nữ hoàng, và tôi không có góa phụ, và sẽ thấy không có nỗi buồn

 

18.8

Bởi vì điều này, trong một ngày tai nạn nó sẽ đến, cái chết và tang và nạn đói, và cô sẽ được hoàn toàn bị lửa cháy. Ví mạnh là Chúa Thiên Chúa xét đoán.

 

18,9

Và các vị vua của trái đất, những người tham gia với khiếm nhã và sang trọng của mình sẽ khóc lóc và than thở qua cô khi họ nhìn thấy khói đốt cô.

 

18.10

Đứng xa xa cho sự sợ hãi của sự đau đớn của cô, nói: Khốn nạn! Khốn nạn! Các thành phố Babylon tuyệt vời, rằng thành phố hùng mạnh! Vì trong một giờ được phán xét Chúa đến

 

18.11

Và những thương của đất khóc và khóc than trên của cô, bởi vì không có ai mua hàng của họ,

 

18.12

hàng hóa của vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, vải gai mịn, màu tím, lụa và màu đỏ tươi, tất cả các loại gỗ có mùi thơm, tất cả các loại bằng ngà voi, bất kỳ loại gỗ rất tốn kém, đồng, sắt và đá cẩm thạch,

 

18.13

và quế, gia vị, hương, mộc dược, nhũ hương, rượu, dầu, bột mịn và bột mì, gia súc, cừu, ngựa, xe, và các cơ quan và linh hồn của nam giới.

 

18.14

Các loại trái cây mà linh hồn thèm khát được đi từ bạn; và tất cả những điều đó là thanh nhã và xinh đẹp đang rời khỏi ngươi, và ngươi sẽ tìm thấy chúng một lần nữa.

 

18.15

Việc buôn đó, được thực hiện phong phú của mình, có trách nhiệm đứng đằng xa vì sợ khổ cùng nó; khóc lóc và than van,

 

18.16

Và nói, Than ôi! Khốn nạn! Các thành phố lớn, mà mặc áo vải gai mịn, màu tím và màu đỏ tươi, và trang sức bằng vàng và đá quý và ngọc trai!Vì trong một giờ giàu có tuyệt vời như vậy là trở nên vô ích

 

18,17

Và mỗi thuyền trưởng, tất cả những người đã đi thuyền đến nơi nào, và thủy thủ, và như nhiều như thương mại bằng đường biển, đứng đằng xa,

 

18.18

và đã khóc khi họ nhìn thấy khói đốt cháy mình, nói rằng, thành phố gì giống như các thành phố lớn?

 

18.19

Họ ném bụi trên đầu họ, họ đã khóc và họ đã để tang, họ la lên rằng: Khốn thay! Khốn nạn! Các thành phố lớn, trong đó đã trở nên giàu có bởi sự giàu có của cô tất cả những ai đã có tàu trên biển, trong một giờ cô đã bị phá hủy!

 

18.20

Trời, vui vì điều đó! Và thánh ngươi và tông đồ và các tiên tri, vui quá! Vì Ðức Chúa Trời báo thù bạn về cô ấy.

 

18,21

Và một thiên thần mạnh lấy một hòn đá như cối xay lớn quăng xuống biển, nói, Như vậy với bạo lực Babylon sẽ phải quăng, các thành phố lớn, và nó sẽ không được tìm thấy.

 

18.22

Và chúng tôi không nghe thấy hơn cả trong ngươi âm thanh của harpists, nhạc sĩ, thổi sáo và thổi kèn, ta không tìm thấy trong bạn không có thợ thủ công, các nghề thủ công nào, nghe nói không có nhiều ở Bạn là âm thanh của mài,

 

18,23

đèn sẽ tỏa sáng không ở nhà, và tiếng nói của chú rể và cô dâu sẽ được nghe không ở tất cả các ngươi: ngươi cho các thương gia là những người đàn ông tuyệt vời của trái đất, bởi vì tất cả các quốc gia đã bị lừa dối bởi phù thủy của bạn

 

18.24

và bởi vì trong cô được tìm thấy trong máu của các tiên tri và các vị thánh và tất cả những ai đã bị giết trên đất.

 

Apocalypse 19

 

19.1

Sau này tôi nghe ở trên trời như một tiếng lớn của vô số người, nói, Alleluia Sự cứu độ và vinh quang và quyền lực thuộc về Thiên Chúa chúng ta,

 

19.2

vì bản án của mình là đúng sự thật và công bình; cho Ngài đã phán xét cô gái điếm vĩ đại đã bị hỏng trái đất với sự dâm dục của mình, và đã phó báo thù huyết của tôi tớ Ngài đổ ra bởi bàn tay của cô.

 

19.3

Và họ lại nói: Alleluia! … Khói của cô đi lên mãi mãi.

 

19.4

Và hai mươi bốn trưởng lão cùng bốn con thú xuống thờ lạy Thiên Chúa ngồi trên ngôi, mà rằng: A-men! Hallelujah!

 

19.5

Và một giọng nói vang lên từ ngôi, mà rằng, Ngợi khen Đức Chúa Trời của chúng tôi, tất cả các bạn công chức của mình, bạn của những người kính sợ Ngài, nhỏ và tuyệt vời!

 

19,6

Et j’entendis comme une voix d’une foule nombreuse, comme un bruit de grosses eaux, et comme un bruit de forts tonnerres, disant: Alléluia! Car le Seigneur notre Dieu tout puissant est entré dans son règne.

 

19.7

Chúng ta hãy mừng rỡ hân hoan, và tôn vinh Ngài; cho cuộc hôn nhân của Chiên Con đã tới, và vợ của Người đã sẵn sàng

 

19.8

và nó đã được đưa cô ấy mặc vải gai mịn, sạch sẽ và trắng. Đối với vải gai mịn là sự công bình của các thánh.

 

19.9

Thiên sứ nói cùng ta, Viết, Phúc cho họ được gọi là Ðức supper cưới Chiên Con! Và ông nói cùng tôi, là những lời thật của Thiên Chúa.

 

19.10

Và tôi ngã dưới chân người đặng thờ lạy; nhưng ông nói với tôi, xem ngươi làm điều đó! Tôi đồng bào tôi tớ Chúa và với anh em ngươi rằng lời chứng của Chúa Giêsu. Thờ phượng Thiên Chúa. Vì sự làm chứng của Chúa Giêsu là tinh thần của lời tiên tri.

 

19,11

Và tôi thấy trời mở ra, và kìa một con ngựa trắng. Kỵ sĩ của nó được gọi Faithful và True, và ông xét đoán và chiến đấu trong sự công bình.

 

19.12

Đôi mắt anh như ngọn lửa; trên đầu Ngài có nhiều mão triều thiên; ông đã ghi một tên, mà không ai biết, nếu không phải là mình;

 

19,13

và ông đã được mặc một y phục nhúng vào máu. Tên của ông là Lời của Thiên Chúa.

 

19,14

Và quân đội mà là ở trên trời theo anh trên con ngựa trắng, mặc vải gai mịn, trắng và sạch sẽ.

 

19.15

Từ miệng của ông đến một thanh kiếm sắc nét nào đó để đánh các dân tộc; Ông sẽ cai trị họ bằng một cây gậy sắt; Ông giày đạp thùng rượu của hung dữ và cơn thịnh nộ của Thiên Chúa Toàn Năng.

 

19.16

Ông có trên áo tơi và trên đùi mình một danh là Vua của các vua và Chúa của các chúa.

 

19.17

Và tôi đã nhìn thấy một thiên sứ đứng trong mặt trời. Và ông kêu lên một tiếng lớn, nói với tất cả những con chim bay vào giữa trời, Nào, tập hợp lại với nhau cho các bữa ăn tối tuyệt vời của Thiên Chúa,

 

19.18

ăn thịt các vua, thịt các tướng, thịt của người mạnh bạo, thịt ngựa và người cỡi, thịt của tất cả, tự do và nô lệ, cả lớn và nhỏ.

 

19,19

Và tôi nhìn thấy con thú và các vua thế gian và quân đội của họ tụ tập lại với nhau để làm cho cuộc chiến chống lại ông rằng ngồi trên ngựa và quân đội của ông.

 

19.20

Và các con thú bị bắt và ông tiên tri giả là kẻ đã thực hiện các dấu hiệu trước khi anh ta bằng cách đó lừa dối những người đã nhận dấu hiệu con thú và thờ lạy hình tượng của mình. Cả hai đều được ném sống vào hồ lửa diêm sinh.

 

19,21

Và phần còn lại đã bị giết bằng gươm mà tiến hành từ miệng của Đấng ngồi trên con ngựa; và tất cả các loài chim gorged cứ vào xác thịt của họ.

 

Apocalypse 20

 

20.1

Sau đó, tôi thấy một thiên thần từ trời xuống, có chìa khóa vực sâu và một cái xiềng lớn trong tay.

 

20.2

Ông nắm lấy con rồng, tức là con rắn xưa, ai là ma quỉ và Sa-tan, trói trong một ngàn năm.

 

20.3

Ông đã đẩy anh vào vực thẳm, và đóng cửa và niêm phong nó hơn anh ta, rằng anh ta nên lừa dối các dân được nữa, cho đến ngàn năm đã hoàn thành. Sau đó anh ta phải được thả cho một chút thời gian.

 

20.4

Và tôi lại thấy những ngai, và những người ngồi trên đó được trao quyền để phán xét. Và tôi đã nhìn thấy các linh hồn của kẻ bị chặt đầu vì sự làm chứng của Chúa Giêsu và vì những lời của Thiên Chúa, và những người đã không thờ lạy con thú hoặc hình ảnh của mình và đã không nhận được dấu ấn của mình trên trán hoặc tay của họ. Họ đến với cuộc sống và trị vì với Đấng Christ trong một ngàn năm.

 

20,5

Người chết khác đã không đi vào cuộc sống cho đến khi đủ một ngàn năm đã hoàn thành. Đây là sự sống lại đầu tiên.

 

20.6

Phước thay và thánh là ông có Ðức phần vào sự sống lại đầu tiên! Cái chết thứ hai không có quyền lực đối với họ; nhưng họ phải là những linh mục của Thiên Chúa và của Đức Kitô, và sẽ trị vì với Ngài trong một ngàn năm.

 

20,7

Và khi một ngàn năm là hết hạn, Satan thì cũng sẽ mở ra tù của mình.

 

20.8

Và phải đi ra ngoài để lừa dối các dân được ở bốn góc đất, Gog và Magog, để thu thập chúng để chiến tranh; số lượng của họ là như cát biển.

 

20.9

Và họ đã đi lên trên bề mặt của trái đất và được bao quanh trại của các thánh đồ và thành yêu dấu. Lửa từ trời xuống và nuốt chúng.

 

20.10

Và ma quỷ mà lừa dối họ bị ném xuống hồ lửa và diêm sinh, nơi các con thú và tiên tri giả. Và họ sẽ phải chịu khổ cả ngày lẫn đêm cho đến đời đời.

 

20.11

Sau đó, tôi thấy một tòa lớn và trắng cùng với ông rằng ngồi trên đó.Các trời đất đều trốn hết, và có đã được tìm thấy không có chỗ cho họ.

 

20.12

Và tôi thấy những kẻ chết, lớn và nhỏ, đứng trước tòa. Và cuốn sách được mở ra. Và cuốn sách khác đã được mở ra, đó là cuốn sách của cuộc sống. Và kẻ chết bị xử đoán tùy công việc của họ, theo những gì đã được viết trong những cuốn sách này.

 

20.13

Các biển cho những người chết mà ở đó, và cái chết và Hades đã cho những người chết đều ở chúng; và tất cả đã được đánh giá theo các tác phẩm của họ.

 

20.14

Và cái chết và địa ngục đã bị ném xuống hồ lửa. Đây là sự chết thứ hai, hồ lửa.

 

20.15

Còn ai không được biên vào sách sự sống đều bị ném xuống hồ lửa.

 

 

Apocalypse 21

 

21.1

Sau đó, tôi thấy trời mới và đất mới; vì trời cũ và đất cũ đã qua đi, và biển cũng không còn nữa.

 

21.2

Và tôi đã thấy đến từ trời xuống, từ Thiên Chúa, là thành thánh, Jerusalem mới, chuẩn bị như một cô dâu trang sức cho chồng mình.

 

21,3

Tôi nghe một tiếng lớn nói rằng: Nầy, đền tạm của Đức Chúa Trời ở giữa loài người Anh sẽ ở với họ, và họ sẽ là dân của mình, và Thiên Chúa sẽ ở với chúng.

 

21.4

Ngài sẽ lau ráo hết nước mắt khỏi mắt chúng, và cái chết sẽ không còn nữa, và sẽ có chết không nhiều thì tiếc hay khóc hay đau đớn, vì những sự cũ đã qua đi.

 

21,5

Và người vẫn ngồi trên ngai phán rằng: Nầy, tôi làm tất cả những điều mới. Và ông nói Write: cho những lời này là đúng sự thật và trung thành.

 

21,6

Ông nói với tôi, Nó được thực hiện! Ta là Alpha và Omega, bắt đầu và kết thúc. Để khát tôi sẽ cung cấp từ nước suối của cuộc sống tự do.

 

21.7

Ông nào thắng sẽ được thừa hưởng tất cả mọi thứ; Tôi sẽ là Thiên Chúa của mình và anh sẽ làm con của tôi.

 

21.8

Nhưng hèn nhát, kẻ chẳng tin, kẻ đáng gớm ghét, kẻ giết người, tình dục vô đạo đức, phù thủy, thờ thần tượng, và tất cả những kẻ nói dối sẽ có phần của họ trong hồ mà đốt trong lửa và diêm: đó là sự chết thứ hai.

 

21.9

Một trong bảy thiên sứ cầm bảy lọ đầy bảy tai nạn cuối cùng đã đến và nói với tôi rằng: Hãy đến đây, tôi sẽ chỉ cho ngươi thấy cô dâu, vợ của Chiên Con.

 

21.10

Và anh mang tôi đi theo tinh thần đến một ngọn núi lớn và cao. Và ông chỉ cho tôi thấy thành thánh Giêrusalem xuống từ trên trời xuống từ Thiên Chúa, có vinh quang Thiên Chúa.

 

21.11

Ánh sáng của mình đó giống như con một viên đá quý nhất, giống như một hòn đá ngọc thạch, rõ ràng như pha lê.

 

21.12

Cô đã có một bức tường cao lớn. Cô đã có mười hai cửa, và các cửa mười hai thiên thần, và tên bằng văn bản của mười hai chi tộc Israel con trai:

 

21,13

tại ba cửa phía đông, có ba cửa phía bắc, có ba cửa phía nam và phía tây ba cửa.

 

21.14

Các bức tường của thành có mười hai cái nền, và họ tên của mười hai Tông Đồ của Con Chiên.

 

21.15

Một trong những người đã nói với tôi đã có một que đo vàng để đo các thành phố, các cửa và tường của nó.

 

21.16

Và thành phố nào nằm bốn ô vuông, và chiều dài của nó là tương đương với chiều rộng của nó. Ông đã đo thành phố bằng cây sậy, mười hai ngàn furlongs; chiều dài, chiều rộng và chiều cao bằng nhau.

 

21.17

Ông đo bức tường của nó: 144 thước, thước đo của một con người, đó là, của các thiên thần.

 

21.18

Các bức tường được làm bằng ngọc thạch anh, và thành phố bằng vàng ròng, giống như thủy tinh trong suốt.

 

21.19

Các cơ sở của các bức tường của thành phố đã được trang trí bằng tất cả các cách thức của các loại đá quý: nền móng đầu tiên là jasper, sapphire thứ hai, thứ ba chalcedony, ngọc lục bảo thứ tư,

 

21.20

các mã não thứ năm, thứ sáu Carnelian, các ngọc thứ bảy, các beryl thứ tám, thứ chín topaz, các chrysoprase thứ mười, lục bình thứ mười một, những thạch anh tím thứ mười hai.

 

21.21

Mười hai cửa là mười hai viên ngọc trai; mỗi cửa một số là của một viên ngọc. Hình vuông của thành phố bằng vàng ròng, giống như thủy tinh trong suốt.

 

21,22

Tôi không thấy đền thờ trong thành phố; cho Chúa là Thiên Chúa toàn năng là đền thờ của nó, và Con Chiên.

 

21,23

Thành phố có không cần mặt trời hoặc mặt trăng tỏa sáng; cho vinh quang của Thiên Chúa đã sáng nó, và Chiên Con là ánh sáng của chúng.

 

21.24

Các dân sẽ đi bằng ánh sáng của nó, và các vua thế gian không mang lại vinh quang của họ.

 

21.25

Cửa của mình sẽ không được đóng theo ngày: cho có thì không có ban đêm.

 

21,26

Họ sẽ đem lại vinh quang và danh dự của quốc gia.

 

21.27

Có nhập vào nó bất cứ điều gì xúc phạm hoặc một trong những người tham gia vào việc đáng xấu hổ hay gian dối; nó sẽ đến như là những người được ghi tên trong sách sự sống của Chiên Con.

 

Apocalypse 22

 

22.1

Và ông chỉ cho tôi một con sông tinh khiết của nước trong cuộc sống, rõ ràng như pha lê, tiến ra khỏi ngai vàng của Thiên Chúa và của Con Chiên.

 

22.2

Ở giữa quảng trường thành phố và trên cả hai bờ sông, có một cây sự sống, mang mười hai cây trái, ra trái của nó mỗi tháng: và lá là cho việc chữa bệnh của các quốc gia.

 

22.3

Sẽ có lời nguyền không còn nữa. Các ngôi Đức Chúa Trời và Chiên Con sẽ được ở trong đó; tớ Ngài sẽ phục vụ Ngài và nhìn thấy khuôn mặt của mình,

 

22.4

và tên của mình sẽ được trên trán của họ.

 

22.5

Sẽ không có ban đêm; và họ không cần ánh sáng của đèn hoặc ánh sáng, bởi vì Chúa Chúa ban cho họ ánh sáng. Và họ sẽ trị vì đời đời.

 

22.6

Và ông nói với tôi, Những lời này là trung thành và trung thực; và Đức Chúa Trời của các thánh tiên tri sai thiên sứ Ngài để hiển thị công việc của mình mà phải một thời gian ngắn. –

 

22.7

Và nầy, ta đi nhanh chóng. Phúc thay người giữ các lời của các lời tiên tri của cuốn sách này!

 

22,8

I, John, người đã nghe và thấy những điều này. Và khi tôi nghe và thấy, tôi ngã xuống bàn chân của các thiên thần chỉ cho tôi đến thờ lạy Ngài.

 

22.9

Tuy nhiên, ông nói với tôi, xem ngươi làm điều đó! Tôi đồng bào tôi tớ Chúa và với anh em ngươi các tiên tri, và những người giữ các lời trong cuốn sách này. Thờ phượng Thiên Chúa.

 

22.10

Và ông nói cùng tôi rằng: Hãy đóng ấn không phải là lời nói của lời tiên tri của cuốn sách này. Đối với thời gian là gần.

 

22.11

Ông đó là không công bằng là không công bằng vẫn còn, mà ông là bẩn thỉu là bẩn thỉu vẫn; và công lý chân chính vẫn còn, và ai là thánh tiếp tục là thánh.

 

22,12

Kìa, ta đến một cách nhanh chóng, và phần thưởng của tôi là với tôi, để cho mỗi người tùy theo công việc của mình.

 

22,13

Ta là Alpha và Omega, là đầu tiên và cuối cùng, bắt đầu và kết thúc.

 

22.14

Phước cho những kẻ rửa áo mình, rằng họ có thể có quyền đến cây sự sống, và có thể nhập thông qua các cổng vào thành phố!

 

22.15

Nhưng bên ngoài là những con chó và các thầy phù thủy và gian dâm và giết người và thờ thần tượng, và bất cứ ai yêu mến Và ban một lời nói dối!

 

22,16

Tôi Chúa Giêsu đã sai thiên sứ của tôi để làm chứng cho các ngươi những điều này trong các nhà thờ. Tôi là người gốc và con đẻ của David, ngôi sao sáng và buổi sáng.

 

22.17

Và Thánh Linh và vợ mới cùng nói: Hãy đến. Và để cho anh ta bèn nghe mà nói, Hãy đến. Và để cho anh ta những người có khát đến; Kẻ nào muốn, khá nhận lấy nước sự sống cách.

 

22,18

Tôi làm chứng với tất cả mọi người ai nghe những lời của các lời tiên tri của cuốn sách này: Nếu ai nói thêm với họ, Thiên Chúa cho anh ta những bệnh dịch được mô tả trong cuốn sách này;

 

22,19

và nếu có ai mất đi từ lời của sách tiên tri này, Thiên Chúa sẽ lấy đi một phần của mình từ cây sự sống và thành thánh được mô tả trong cuốn sách này.

 

22.20

Ai đã chứng minh cho những điều nói, Vâng, tôi đi nhanh chóng. Amen!Hãy đến, Chúa Giêsu!

 

22.21

Ân sủng của Chúa Giêsu ở với tất cả!

nến nến-anim

Giữ mỉ cũng xuống xe ngọn lửa đức tin của chúng tôi! Cô sẽ không thể thiếu trong thời điểm khó khăn mà xấu đi và làm trầm trọng thêm một lần nữa và một lần nữa cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Hẹn sớm gặp lại bạn.

Trước khi chúng tôi rời khỏi đây và chờ đợi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta, tôi muốn giúp bạn suy niệm về lịch sử loài người.

Khoa học chính thức bác bỏ thuyết sáng tạo (tạo dựng con người được Thiên Chúa) và đưa ra một lý thuyết không có Thiên Chúa.

Ai lại muốn người đàn ông đến từ một chuỗi tiến hóa của sự sống trên Trái đất đã xuất hiện trong một loạt các cơ hội và sau đó con trai sẽ được chuyển qua hàng triệu năm.

Cuối cùng kết thúc với đăng ký toàn bộ máy chủ của các nhà máy và động vật sống mà chúng ta biết.

Tất nhiên các khoa học chính thức có xoắn nhưng chúng ta phải đối mặt với những sự kiện, tất cả các nhà khoa học ủng hộ thuyết tiến hóa là những sinh vật thông minh và do đó họ biết họ sai và họ vẫn tồn tại.

TẠI SAO!

Tất cả tôi có thể nói rằng cuộc sống của con người được rải rác với những bí ẩn và một số người đàn ông không rõ lý do ẩn sự thật cho nhân loại trong hàng ngàn năm.

 

Chúa Giêsu Kitô là con trai duy nhất của Thiên Chúa!

Đó là lúc cánh cửa và trở về của ông là sắp xảy ra!

Keep the faith!

Ngay lịch sử của người đàn ông sẽ được tiết lộ!

Dưới đây là một đoạn video mà sẽ cho phép bạn mở mắt của bạn và hiểu lịch sử của người đàn ông đó là phức tạp hơn nhiều so với những cuốn sách của câu chuyện chính thức!

 

Kẻ thắng cuộc

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.