NẾU CHÚA GIÊSU KITÔ Tarde COMING, THE CHURCH TRÊN DƯỚI biến mất GENERATION!

nhà thờ làn xe biến mất

 

 

Cũng như tôi, tất cả mọi người có thể thấy rằng sự sung sướng của Giáo Hội đã không diễn ra vào ngày 13 và rằng Chúa Giêsu Kitô không thể xác trở về trái đất vào ngày 14 hoặc 15, hoặc thậm chí ở cuối tháng Chín năm 2015.

 

Tôi đã suy đoán trong một số bài viết của tôi là trở lại này có thể xảy ra tại thời điểm đó  và tôi đã sai!

 

Đây không phải là lần đầu tiên. Tuy nhiên, như bạn đã biết tôi không phải là một nhà tiên tri!

 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta không ở cuối thời gian ngay trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Thay vào đó, các sự kiện tháng đã thực sự có dấu hiệu rất mạnh mẽ.

 

Chúng tôi đã nhìn thấy một ý nghĩa xấu đi của cuộc chiến Syria thông qua việc tham gia tích cực của quân đội Nga và tham gia thụ động cho thời gian của quân đội Trung Quốc.

 

Chúng tôi cũng thấy rằng Đức Thánh Cha Phanxicô đã tuyên bố giật gân trong suốt chuyến đi của ông tới Mỹ trong bài giảng của mình tại Nhà thờ St Patrick.

 

Bản dịch của của Đức Thánh Cha tuyên bố:

« Thập tự giá cho chúng ta thấy một cách khác để đo lường thành công. Chúng ta là giống cây trồng. Thiên Chúa nhìn thấy những thành quả của công việc của chúng tôi. Và nếu ở lần nỗ lực và các công trình của chúng tôi dường như thất bại và không sinh hoa kết trái, chúng ta phải nhớ rằng chúng ta là môn đệ của Chúa Giêsu Kitô, và cuộc sống của mình, nói mà con người, đã kết thúc trong thất bại, thất bại của thập giá. « 

 

Ông dám tuyên bố rằng cuộc đời và sự hy sinh của Chúa Giêsu Kitô đã kết thúc trong thất bại trên thập tự giá « sự thất bại của thập giá. »

 

Đức Thánh Cha là người lãnh đạo tối cao của Giáo hội Công giáo, tuyên bố của ông không thể được đưa nhẹ.

Nó là một tổng công từ chối thiên tính của Chúa Giêsu Kitô và là tương đương với một thông báo chính thức về cái chết của Đức Tin tại Vatican và do đó tiếp tục khẳng định bài viết của tôi:  « JESUS ​​CHRIST TRỞ THÀNH AN PHỤ VÀ MỘT PHẦN CỦA VATICAN BẢO TÀNG »

 

https://victorpicarra.wordpress.com/2014/09/22/jesus-christ-est-devenu-un-accessoire-et-une-piece-de-musee-du-vatican/

 

Tuyên bố của ông là một sự thừa nhận rằng nó đã mất niềm tin và từ chối Chúa Giêsu Kitô.

 

« Rõ ràng là Giáo Hội Công Giáo Thánh của chúng tôi được chính thức qua đời ở Mỹ tại Nhà thờ Thánh Patrick ở vỗ tay như sấm. « 

 

..

 

Tuyên bố này của Giáo hoàng Francis là một dấu hiệu kinh thánh rất mạnh mẽ trong những lần cuối « Bội Giáo » mà công bố sự trở lại sắp xảy ra của Chúa Giêsu Kitô.

 

Bằng lời nói của mình, Đức Giáo Hoàng đã chính thức Bội Giáo Vatican đóng đinh Hội Thánh Công Giáo của chúng tôi.

 

Ông để lại không nói nên lời tất cả các Kitô hữu của thế giới nên nhận xét của ông về « sự thất bại của Chúa Giêsu Kitô » là không xứng đáng với một người kế vị Thánh Phêrô và xúc phạm đến Thiên Chúa, Chúa Giêsu Kitô, Giáo Hội và đức tin.

 

Đối với Kitô hữu chúng ta, Đức Giáo Hoàng Francis được sau phát biểu của mình những mục tử tốt lành và đại diện xứng đáng của Chúa Kitô trên trái đất và thậm chí làm Vatican cũng không còn là nơi các Giáo Hội của Tòa Thánh Công giáo.

Tòa Thánh của Giáo Hội Công Giáo tại là cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi ở trung tâm của mọi Kitô hữu.

Chúng tôi đã trở thành tất cả, anh em yêu dấu của tôi và chị em, những người gìn giữ đức tin và lời của Chúa Giêsu Kitô.

 

Nhưng Đức Giáo Hoàng vẫn chính thức Đức Giáo Hoàng và chúng ta phải tôn trọng nó.

 

Đó là trong Chúa Giêsu Kitô, khi trở về, rằng Giáo hoàng Francis sẽ chịu trách nhiệm; giống như tất cả chúng ta cho rằng vấn đề. Đừng quên rằng chúng ta là những kẻ tội lỗi!

 

Phạm vi chéo

Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa chấp nhận tình yêu cho chúng ta được làm nhục, xúc phạm, bị lạm dụng, đánh đòn và cuối cùng bị đóng đinh để cứu chuộc chúng ta khỏi tội lỗi của chúng ta.

Nó là thông qua sự hy sinh, máu và tình yêu của Chúa Giêsu Kitô mà các cửa của thiên đường đang mở ra cho chúng ta.  

Sự đóng đinh của Chúa Giêsu Kitô không phải là kết quả của một sự thất bại nhưng sự hy sinh không thể thiếu mà ông đã thực hiện chính là con trai của Thiên Chúa, để hành động bằng tình yêu của mình sạch tội lỗi của tất cả những ai đến với anh và do đó biện minh cho chúng ta trước mặt Thiên Chúa Cha.

Cũng như Thiên Chúa đã cho Đức Giêsu để cuộc sống sau ba ngày trong ngôi mộ, Thiên Chúa của tình yêu, sự hy sinh và máu của Chúa Giêsu Kitô sẽ ban ơn tha thứ của mình và sẽ chèo với cuộc sống tại bản án cuối cùng tất cả những ai sẽ đến Chúa Giêsu Kitô.

Vì vậy, chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống vĩnh cửu trong Thiên đường bởi vì chúng ta sẽ được lưu lại và sẽ mãi mãi được hiệp nhất với Chúa Giêsu Kitô.

Chúa Giêsu Kitô là con đường duy nhất để vào Nước Trời!

 

Chúng ta phải cầu nguyện một lần nữa và một lần nữa cho sự cứu rỗi của chúng ta và để có được sự giúp đỡ hàng ngày của Thiên Chúa là điều cần thiết cho chúng ta trong những thời điểm khó khăn của cuối.

 

Chúng ta cũng cần cầu nguyện cho sự cứu rỗi của Đức Giáo Hoàng Francis, của cả nhân loại, anh chị em của chúng ta và cho sự trở lại kịp thời của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi

 

Chúng ta phải nhận ra rằng Giáo Hội chúng ta là những người đã và tiếc là vẫn tiếp tục bị đàn áp trên thế giới, bây giờ chính thức chết.

 

Vì vậy, chúng tôi là anh em yêu dấu của tôi và chị em là tất cả đau buồn và chỉ chờ đợi Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô.

 

Thực tế rằng Đức Giáo Hoàng đã bị từ chối một cách rõ ràng Chúa Giêsu Kitô thực sự từ bỏ nhà thờ trung thành của nó chỉ ra mạnh mẽ rằng Bội Giáo là thực sự hoàn thiện và chung.

 

Rằng ông sau đó sẽ xảy ra bây giờ?

Tất nhiên tôi chỉ có thể mang lại các yếu tố của phản ứng trong các giả định giàn giáo. 

Đây là những giả định và không lời tiên tri …!

 

Để Giáo Hội:

Đức Giáo Hoàng Francis dường như trở thành nhà lãnh đạo thế giới của một tổ chức của các tôn giáo. Nó chắc chắn sẽ sớm tạo ra một Organization của R eligions có thể được gọi là   các « OR »  Cô có thể là hình ảnh của Liên Hiệp Quốc « UN.  »

 

Không cần phải nói rằng các Kitô hữu đã tham gia hoặc hỗ trợ các tổ chức tôn giáo nhân văn như vậy sẽ xa sau các giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô.

 

Đối với hình phạt:

Không có gì thay đổi, họ sẽ không may nhịp trong thảm họa tiếp tục và mở rộng một lần nữa và một lần nữa cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Trong cuộc chiến tranh của Armageddon

Tôi vẫn tin rằng nó là ở Syria, và nó sẽ tiếp tục với một cuộc tấn công vào Israel bắt đầu sống khởi đầu của một cuộc nội chiến với tất cả các cuộc tấn công vào người Do Thái đột nhiên dao.

 

Đối với nền kinh tế thế giới:

Mặc dù Nga và Trung Quốc thiết lập một hệ thống độc lập của các khoản thanh toán và thương mại, nó sẽ là ngu ngốc để tin rằng Hoa Kỳ sẽ chấp nhận sự sụp đổ không thể tránh khỏi của đồng đô la nào.

Việc tạm ứng của Mỹ để làm cho chúng ta bước thay khổng lồ hướng tới một thế giới không có tiền mặt và do đó chỉ dựa vào tín dụng.

Mỹ muốn áp đặt và rất có khả năng tín dụng toàn cầu được quản lý bởi các EDF.

Do đó thế giới sẽ như nô lệ và Fed sẽ giữ hành tinh tín dụng chung, Mỹ sẽ chính thức các bậc thầy của thế giới.

 

Đối với các tổ chức chính trị thế giới:

Chúng tôi sẽ rất rõ ràng cho một bộ phận địa chính trị của thế giới bằng cách tạo ra sức mạnh siêu lớn:

 « NORTH AMERICA – Nga – Trung Quốc – Ấn Độ – Châu Phi – ÂU – ÚC – SOUTH AMERICA – JAPAN – KOREA » 

Như bạn có thể thấy Đông không nằm trong danh sách này bởi vì nó có vẻ như tất cả mọi thứ được đặt ra để tích hợp Đông Âu; nơi những con sóng người di cư đến trùng hợp giải quyết và quy y thay vì đi giải quyết hoặc trú ẩn ở Ả Rập Saudi Ai Cập hoặc các nước Hồi giáo khác với mật độ cao.

Đừng nghĩ rằng đó là bởi cơ hội họ đến định cư xuống và ẩn náu ở châu Âu từ năm 1948!

 

Đó rõ ràng là hướng tới những gì tôi nghĩ rằng chúng tôi đang làm rất tốt những bước tiến.

Người thua lớn trong những giả định của khóa học Kitô giáo được outvoted ở châu Âu.

 

« Cái nôi của Đức Tin Kitô giáo 

Hồi giáo trở thành! « 

 

Giáo hội Công giáo có vẻ cam chịu biến mất và tôi nghĩ rằng điều này có thể xảy ra trong vòng chưa đầy một thế hệ!

 

Chúng tôi thấy rằng Satan là một chính trị gia và nếu Chúa Giêsu Kitô không phải là sắp tới, liệu anh ta thấy đức tin ông trở về. (Luke 18: 7,8).

 

Đây là người yêu của tôi Brothers and Sisters trong Đức Giêsu Kitô, tương lai của giáo hội chúng ta và Thiên chúa giáo tương lai của chúng tôi dường như bị tổn hại bởi những dự đoán về địa chính trị chiến lược gia vĩ đại và chính trị của hành tinh.

 

Những gì có thể và những gì chúng ta nên làm!

Chúng tôi có thể thông qua các phương tiện pháp lý để phản đối quyết định của các nhà hoạch định chính sách toàn cầu cao trong việc giúp đỡ để bầu các đảng chính trị làm cho cuộc chiến chống nhập cư chương trình bầu cử.

Nhưng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về hậu quả …! (Bạo lực và các cuộc nội chiến!)

 

Chúng tôi cũng có thể chứng minh và nhu cầu nhưng chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đi cho kẻ ác.

 

Vì vậy, chúng ta hãy nhớ rằng Chúa Giêsu Kitô đã yêu cầu chúng tôi phải có niềm tin vào Ngài, để giúp đỡ, yêu người lân cận và đưa má bên kia nếu nó hits chúng tôi.

 

Vì vậy, hy vọng duy nhất của chúng tôi nằm trong đức tin trong Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa, Đấng đã hứa sẽ đến cứu chúng tôi vào cuối của thời gian.

 

Chúa Giêsu Kitô đã hứa sẽ đến cứu chúng tôi vào cuối của thời gian và sau đó chúng tôi được đảm bảo rằng ông sẽ giữ lời hứa của mình kịp thời. Đó là một điều chắc chắn.

 

Giữ niềm tin vào lời của Ngài, bởi vì lời của mình là sự thật.

sentinelle3

JESUS ​​CHRIST LÀ VUA CỦA TÔI

 

Tất cả chúng ta cần cầu nguyện chân thành cho sự trở lại kịp thời của mình vì chúng tôi thấy rằng lần cuối đã được thực hiện.

 

Tôi biết rằng nhiều người trong số các anh chị em của chúng tôi rất thất vọng vì vụ bắt cóc không được tổ chức trong tháng của tháng 9 năm 2015.

 

Nhưng sự trở về của Chúa là sắp xảy ra và nó có thể xảy ra một lần nữa có lẽ năm nay, 2015.

 

Nhiều dấu hiệu cho phép để xem xét nó, nhưng Đức Chúa Trời là một trong những quyết định ngày và thời gian của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Điều gì là quan trọng đối với mỗi người chúng ta là để cầu nguyện và xin Chúa giúp đỡ để vượt qua bóng tối sâu nào xâm chiếm thế giới và che khuất ánh sáng của đức tin của nhiều anh chị em của chúng tôi.

nến nến anim

Hãy để ngọn lửa đức tin của chúng ta cũng thắp sáng và an toàn từ sự đồi bại của thế giới này vì sợ nó ra đi trong sương mù của thời gian.

 

Chúa Giêsu Kitô là cửa của chúng tôi. Nhưng chỉ có Thiên Chúa quyết định khi nào hoặc sẽ tấn công. Vì vậy, xem và cứ ở trong tình yêu của Chúa Giêsu Kitô và tuân thủ luật pháp của Đức Chúa Trời.

 

Hãy để chúng tôi được vui, cho tất cả các dấu hiệu và những lời tiên tri loan báo hàng ngày mạnh sự trở lại sắp xảy ra của Chúa Giêsu Kitô.

 

Giữ niềm tin vào sự chắc chắn của lợi nhuận nhanh chóng của mình.

 

Trong dự đoán về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô cầu nguyện và giúp đỡ những người mà Thiên Chúa gửi cho chúng tôi.

 

Hãy để chúng tôi yên tâm rằng Thiên Chúa yêu thương chúng ta và rằng Thần Linh của Ngài sẽ giúp chúng ta mỗi ngày cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Hãy nhớ rằng để có được sự giúp đỡ của Chúa, chúng ta phải hỏi ở đây trong lời cầu nguyện với sự chân thành và niềm tin bất cứ khi nào chúng ta cần nó.

 

Thiên Chúa đã cho chúng tôi ý chí tự do và do đó không can thiệp vào cuộc sống của chúng tôi nếu chúng tôi không hỏi anh ta.

 

Tôi mời các bạn để xin Chúa hướng dẫn đời sống hàng ngày của bạn để ở lại theo dõi.

 

Đây không phải là lần ngập ngừng, Chúa Giêsu Kitô là với chúng tôi ngay và trở về cuộc sống của chúng ta sẽ được biến đổi.

 

Để biết những gì sẽ xảy ra sau sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, tôi mời các bạn đọc bài viết của tôi:

 

https://victorpicarra.wordpress.com/2015/02/12/a-la-fin-du-monde-la-terre-sera-detruite/

 

 

Xin Brothers and Sisters Beloved trong Chúa Kitô giao tiếp địa chỉ blog để liên lạc.

https://victorpicarra.wordpress.com/

 

Hãy để tất cả chúng ta là những người lính của Chúa Kitô và làm việc để truyền bá những lời tốt đẹp « Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại sớm »

 

Xem và cầu nguyện.

Hãy để tình yêu và bình an của Chúa Giêsu Kitô được khi tất cả các bạn.

Kẻ thắng cuộc

 

 


%d blogueurs aiment cette page :