CẢNH BÁO THẾ GIỚI 3RD ĐƯỢC BẮT ĐẦU! (BN)

 

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2014, tôi đã xuất bản trên blog bài viết này bên dưới vào đầu Thế chiến thứ 3, đây rõ ràng là dấu hiệu tuyệt vời cuối cùng trước khi trở lại Trái đất của Chúa Jesus Christ.

Những gì xoắn và hồi hộp kể từ ngày đó!

– Tình hình chính trị và kinh tế toàn cầu đang xấu đi từng ngày.

– Mối đe dọa và mối đe dọa giữa các cường quốc gây ra nỗi sợ hãi tồi tệ nhất mỗi tuần.

– Chủ nghĩa khủng bố và bạo lực Hồi giáo đã tấn công và vẫn tấn công thế giới bằng vũ lực và cơn thịnh nộ.

– Nhà thờ của chúng tôi bị tấn công từ mọi phía kể cả từ bên trong bởi những người được cho là bảo vệ nó và báo trước nó. Giáo hoàng Francis đã tạo ra một tôn giáo nhân văn mới bằng cách hợp nhất Giáo hội Công giáo với tất cả các tôn giáo mà ông coi là đúng và dẫn tất cả đến với Thiên Chúa.

– Thảm họa đã nhân lên khắp nơi trên Trái đất.

– Sự hỗn loạn tấn công thế giới bao gồm cả Pháp với làn sóng phản đối « Áo vàng » cực kỳ bạo lực với những cảnh nội chiến.

Chúng tôi biết điều này, và đã nhiều lần tôi công bố nó trong các bài viết trên blog rằng tất cả những nỗi đau của cuộc sống, của Trái đất và của Giáo hội sẽ tiếp tục tồi tệ hơn, cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi.

Tin tức và sức mạnh của các dấu hiệu cho thấy sự trở lại rất gần của Chúa chúng ta và Vua Jesus Christ.

Do đó, điều quan trọng là phải nhận thức được nó và cầu nguyện cho sự trở lại sắp xảy ra của nó.

Trong những thời điểm rất khó khăn xảy ra, tôi nghĩ điều quan trọng là viết bài viết này để thu hút sự chú ý của bạn để bạn không ngạc nhiên khi họ đến.

Tôi cũng mời bạn đọc bài viết này về một dịch bệnh mà phương tiện truyền thông không mở rộng.

http://www.wikistrike.com/2019/04/debut-d-epidemie-mondiale-ce-champignon-extremement-mortel-et-ultra-resistant-se-propage-partout.html?fbclid=IwAR0JhPx39zVyhyGnIB_8NVmsTylL81S85eaoq6q9G4w6zPbJdQ2F2gV2u88

Thời gian tới sẽ rất khó khăn. Đó là một sự chắc chắn!

Tôi hy vọng họ sẽ được rút ngắn lại bởi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

kẻ thắng cuộc

điều khoản 

https://victorpicarra.wordpress.com/2014/03/23/la-3eme-guerre-mondiale-est-commencee/

CÁC DẤU HIỆU ĐĂNG KÝ MỚI NHẤT TRONG MẮT CỦA CHÚNG TÔI!

CHÚA GIÊSU GIÁNG SINH LÀ RẤT ĐÓNG

VAY

ĐẾN NÓ!

Đứng yêu dấu của tôi

.

Giăng 14-6

Chúa Giê-xu nói với Ngài, tôi là đường, là sự thật và là sự sống. Không ai đến với Cha ngoài tôi.

Trở thành Kitô hữu Công giáo là phải có đức tin và do đó phải có niềm tin hoàn toàn và tuyệt đối vào Lời của Chúa Giêsu Kitô, người là con trai duy nhất của Thiên Chúa.

Khi chúng ta đọc câu trên, chúng ta hiểu bằng vũ lực và dứt khoát rằng  chỉ có con đường được Chúa Giêsu Kitô truy tìm dẫn đến Thiên Chúa.

Kết quả là, trong tất cả các tôn giáo, chỉ có Christendom tạo thành nhà thờ của Chúa Giêsu Kitô.

Chỉ có các Kitô hữu mới tham gia vào sự sung sướng của nhà thờ và do đó thoát khỏi ngày phẫn nộ của Chúa sẽ đến trước khi Chúa Jesus Christ trở lại trong triều đại ngàn năm của mình.

Triều đại ngàn năm của Chúa Giêsu Kitô sẽ là cơ hội cuối cùng cho người đàn ông  « Những người sẽ không bị loại bỏ và những người sẽ sống sót sau ngày phẫn nộ của Chúa »  để thanh tẩy bản thân trước phán xét cuối cùng và thoát khỏi sự hủy diệt của Trái đất.

Bằng cách đẩy cuộc tranh luận xa hơn một chút, với sức mạnh của Đức tin, chúng ta có thể hiểu và nói rằng  chỉ có Kitô giáo là tôn giáo dẫn đến Thiên Chúa.

Vậy những tôn giáo khác thì sao?

Do Thái giáo, Hồi giáo, Ấn Độ giáo và những người khác không phải là tôn giáo dẫn đến Thiên Chúa kể từ khi Chúa Giêsu Kitô nói rằng chỉ có Ngài là con đường đến với Thiên Chúa.

Liên kết cho các tôn giáo khác nhau

Đi xa hơn nữa trong lý luận chúng ta có thể nói và khẳng định bằng vũ lực rằng chỉ riêng trong Christendom, Giáo hội Công giáo là Giáo hội của Chúa Giêsu Kitô.

Chúa Giêsu Kitô giao phó nhà thờ của mình cho Peter và người kế vị là người kế vị Giáo hoàng hiện tại: Đức  Phanxicô  là người hướng dẫn của Giáo hội Công giáo.

Chưa hết, trong cuốn sách về ngày tận thế, chúng ta phát hiện ra một câu rất đặc biệt, Rev 18.

Để được cứu, anh ta sẽ mang chúng ta ra khỏi   vàng   « Babylon »  , Babylon vào cuối thời gian là Rome (Vatican) nên Giáo hội Công giáo!

.

Ngày 18, 4-5  

 »  Và tôi nghe thấy một giọng nói khác từ thiên đàng nói: Hãy ra khỏi cô ấy, người của tôi, rằng anh không phải là người tham gia vào tội lỗi của cô ấy, và anh không có phần nào trong bệnh dịch của mình. Vì tội lỗi của anh ta đã chồng chất lên trời, và Thiên Chúa đã nhớ đến sự gian ác của anh ta. « 

.

Vậy phải làm sao? 

Chúng ta phải có niềm tin hoàn toàn và tuyệt đối vào lời của Chúa Giêsu Kitô và do đó không được mù quáng tuân theo các chỉ thị của Vatican và Giáo hoàng.

Nhà thờ đau khổ cô bị bỏ rơi, bị bỏ rơi, bị tử vì đạo nhưng chúng ta không được rời đi để vào nhà thờ khác!

Tôi mời bạn đọc bài viết của tôi về nhà thờ:

.

Nhà thờ không có trai

Nhà thờ Agonized

.

Đó là Kinh thánh, lời của Thiên Chúa và của Chúa Giêsu Kitô, cũng như trái tim của chúng ta, sẽ hướng dẫn chúng ta bây giờ cho đến khi phục hưng nhà thờ và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Ô-liu chúng tôi đã ở cuối thời gian

Kể từ Hiệp định Lateran năm 1929, Vatican không còn là trụ sở của Giáo hội Jesus Christ!

Vatican đã trở thành một quốc gia và các giáo hoàng cuối cùng của chúng ta đã trở thành những vị  vua   của quốc gia  « Vatican » này  , do đó vượt qua con người và chủ nghĩa nhân văn trước Chúa.

Đã đến lúc chúng ta, các Anh chị em yêu quý của tôi, hãy nắm bắt Đức tin và sự tồn tại của chúng ta.

Tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của mình:

.

CẢNH BÁO THẾ GIỚI THỨ BA

.

Chúng ta sống trong những thời điểm rất đặc biệt và rất bối rối trước tấm gương của Đức Giáo hoàng Phanxicô, người đã có những bài phát biểu nhân văn cao siêu bằng cách cầu xin công khai  »  và trên truyền hình » , các thành viên của MAFIAS để thay đổi cuộc sống của họ và cứu cuộc sống của những người dân vô tội, kể cả trẻ em!

Nhưng mặt khác, không một từ nào nói về thời kỳ khải huyền mà chúng ta đang sống và điều đó sẽ kết thúc sớm bởi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô!

Sự trở lại này, Jesus Christ, đã hứa với nó và ông đã giải thích với nhiều dấu hiệu và lời tiên tri khi sự trở lại này sẽ diễn ra.

Và rõ ràng là không có bóng dáng của một nghi ngờ rằng chúng ta đã sống trong một số năm, những điểm nổi bật của những dấu hiệu và lời tiên tri thông báo về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Nhưng chưa có lời nào về sự trở lại này được Đức Giáo hoàng tuyên bố rằng nhiệm vụ của họ vẫn là hướng dẫn Giáo hội và chuẩn bị tất cả  « Đàn ông và Phụ nữ trên toàn Trái đất »  cho sự trở lại này của Chúa, Vua, Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa.

Thật tốt và rất tốt khi Đức Giáo hoàng yêu cầu  « những tên trộm »  ăn năn và đến với Chúa Giêsu Kitô.

012968083_prevstill

Chính Chúa Giêsu Kitô trên thập tự giá đã hứa với một trong hai tên trộm, những người bị đóng đinh cùng một lúc, để chào đón anh ta vào nhà của cha mình vì anh ta đã ăn năn về tất cả những việc làm xấu của mình.

Nhưng Giáo hoàng cũng  không nên  giải thích với toàn thế giới rằng Chúa Giêsu Kitô sẽ sớm trở lại và điều quan trọng là tất cả các Kitô hữu phải chuẩn bị chúng ta bằng cách thẳng thắn cuộc sống của chúng ta, cầu nguyện cho sự trở lại nhanh chóng của Chúa Giêsu Kitô và cho xin chào linh hồn của chúng tôi

Không phải Đức Giáo hoàng  cũng nên  giải thích cho tất cả mọi người trên Trái đất về tầm quan trọng của đức tin và sự cần thiết phải đến với Chúa Giêsu Kitô qua bí tích rửa tội và ăn năn để được cứu và thoát khỏi ngày phẫn nộ của Thiên Chúa? mà đang đến nhanh

Không phải Giáo hoàng  cũng vậy,  trong thời kỳ cuối cùng này, hãy làm cho Chủ nghĩa thịnh vượng theo nghĩa cao cả của thuật ngữ này để mọi người đàn ông và phụ nữ trên Trái đất đều có cơ hội đến với Chúa Giêsu Kitô và để được cứu

Trước mọi dấu hiệu và lời tiên tri đã hoàn thành, khi xem tin tức thế giới, lắng nghe sự im lặng khôn lường của Đức Giáo hoàng về sự trở lại nhanh chóng của Chúa Giêsu Kitô, chúng ta thực sự là Kitô hữu và Công giáo theo luật để đặt câu hỏi   « Đức tin có còn tồn tại ở Vatican không! « 

Xem bài viết của tôi:

.

Từ bí mật thứ ba của Fatima đến sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô

.

Tôi sẽ đi xa hơn và nói rằng rất rõ ràng Vatican đang mong đợi ai đó sớm.

.

Nhưng đó có phải là Chúa Giêsu Kitô?

.

Khi chúng ta thấy rằng số tiền khổng lồ được Vatican dành để xây dựng các kính viễn vọng khổng lồ để quan sát các ngôi sao!

Họ là những người ngoài hành tinh mà Vatican dường như đang theo dõi chứ không phải Jesus Christ, con trai của Chúa!

Tlscope-lucifer

Xem bài viết của tôi:

.

antichrist dường như cũng được xác định

.

Tất cả những sự thật này là có thật, thực tế và cụ thể và không có người mù nào hơn người từ chối nhìn thấy và không có gì đáng sợ hơn người từ chối nghe!

.

Chúng ta đang thấy ngày càng nhiều nhà thờ không có đoàn, giáo xứ không có linh mục và lễ tang của giáo dân.

Sự khó chịu là có thật, lớn và sâu trong Giáo hội Công giáo của chúng ta!

.

May mắn thay, chúng ta vẫn có những linh mục là những người thực sự của Đức tin, họ làm tất cả những gì có thể và thường không có phương tiện để giữ ngọn lửa Đức tin trong nhà thờ.

.

Nhưng than ôi và bất chấp tất cả, nhiều nhà thờ bị đóng cửa hàng năm vì thiếu linh mục và trung thành!

Điều đó, Chúa Giêsu Kitô cũng đã loan báo trong Tin mừng Luca chương: 18 câu: 8

.

Lu-ca 18 .

1. Chúa Giêsu đã gửi cho họ một dụ ngôn, để cho thấy rằng người ta phải luôn cầu nguyện, và không được thư giãn.

2 Anh ấy nói: Ở trong thành phố có một thẩm phán, người đó không sợ Chúa và không tôn trọng người nào.

3 Có một góa phụ ở thành phố đó đến và nói với cô ấy, Hãy cho tôi công lý chống lại kẻ thù của tôi.

Một thời gian dài anh từ chối. Nhưng sau đó, anh tự nói với chính mình, Mặc dù tôi không sợ Chúa và không tôn trọng bất cứ ai,

5 Tuy nhiên, vì góa phụ này không làm tôi hài lòng, tôi sẽ làm cho cô ấy công bằng, rằng cô ấy có thể không đến và phá vỡ đầu tôi.

6 Chúa phán rằng: Hãy nghe những gì thẩm phán bất công nói.

7 Thiên Chúa sẽ không làm công lý cho những người được chọn, người đã khóc với anh ta ngày đêm và chờ đợi họ?

8 Tôi nói với bạn, anh ấy sẽ làm chúng kịp thời. Nhưng khi Con Người đến, Người sẽ tìm thấy đức tin trên trái đất?

.

Một số dấu hiệu về sự trở lại nhanh chóng của Chúa Giêsu Kitô  :

.

đây

.

Điều này đưa chúng ta đến phân tích về ba dấu hiệu còn thiếu cuối cùng cho sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô:

xem bài viết của tôi:

.

Ba dấu hiệu cuối cùng của Chúa Giêsu Kitô trở lại Trái đất

.

01) Sự ra mắt của Anti-Christ 

02) Công trình tái thiết thứ ba của đền thờ Jerusalem

03) Một cuộc xung đột thế giới sẽ ngăn chặn Chúa Giêsu Kitô trở lại

Tôi tiết lộ về Anti-Christ

.

xem bài viết của tôi:

Sự ra mắt của Anti-Christ 

Trong lịch sử,

Kẻ chống Chúa dường như có chỗ ngồi trên Núi Đền và được ISLAM nhân cách hóa

Kẻ thù đã chống lại tất cả những gì được gọi là Thiên Chúa hoặc người được tôn thờ; Ông đi xa đến mức ngồi xuống [như Chúa] trong đền thờ của Thiên Chúa bằng cách tự xưng là Thiên Chúa. (2 Tê-sa-lô-ni-ca 2: 4)

Câu này trong câu chuyện áp dụng rõ ràng cho ISLAM có nhà thờ Hồi giáo al aqsa được xây dựng trên đỉnh của Đền thờ của Thiên Chúa.

Mặc dù người Hồi giáo là những người rất ngoan đạo, nhưng cũng đúng là nhiều Kitô hữu bị Hồi giáo sát hại chỉ vì họ là Kitô hữu!

Các nhà thờ bị mạo phạm, phá hoại và thậm chí bị đốt cháy.

Dân số Kitô giáo bị Hồi giáo đàn áp và tử vì đạo.

Điều tương tự cũng đúng với một số người Hồi giáo, những người bị bắt làm nô lệ và bị cắt xẻo bởi những kẻ điên cuồng Hồi giáo khát máu nhân danh ISLAM!

Hồi giáo phục vụ satan nhân danh Chúa!

Phải nói ngay cả khi họ khó nghe!

Trở thành người Hồi giáo là chấp nhận ISLAM và do đó là đồng phạm của tất cả các tội ác của nó!

Hồi giáo tôi mời tất cả các bạn đến với Chúa Giê Su Ky Tô để được cứu và tôi mời bạn suy niệm những lời này của Chúa Giê Su Ky Tô:

.

Giăng 14-6

Chúa Giê-xu nói với Ngài, tôi là đường, là sự thật và là sự sống. Không ai đến với Cha ngoài tôi.

.

Điều khẩn cấp đối với tất cả người Hồi giáo là nhanh chóng đến với Jesus Christ vì các con đường Hồi giáo mạnh mẽ đã kêu gọi Jihad quét sạch Israel khỏi bản đồ thế giới và nuốt chửng thế giới vào ISLAM.

.

Vào cuối thời gian

Anti-christ dường như cũng có chỗ trong Vatican

Tôi mời bạn đọc bài viết của tôi về chủ đề này:

.

The Beasts of the Apocalypse được xác định .

II Công trình tái thiết thứ ba của đền thờ Jerusalem

Tôi có thể sai, nhưng tôi không tin rằng một ngày nào đó người Do Thái có thể xây dựng lại đền thờ Jerusalem.

Tất nhiên tất cả các dụng cụ và tất cả những thứ cần thiết cho việc thực hành các nghi thức của ngôi đền đã được phục hồi. Kinh phí cũng đã được thu thập cho việc tái thiết này.

Thậm chí có khả năng người Do Thái sẽ làm tất cả những gì có thể để xây dựng lại ngôi đền này ngay khi máy móc được công bố!

Vâng, nhưng đây là Mashiach, sẽ gây ngạc nhiên cho người Do Thái « Jesus Christ » và ngôi đền thứ ba sẽ là Jerusalem trên trời sẽ đến trên Núi Ô-liu khi Chúa Jesus Christ trở lại.

 .

Ngôi đền thứ ba sẽ không được người Do Thái xây dựng lại!

.

III Một cuộc xung đột thế giới sẽ ngăn chặn Chúa Giêsu Kitô trở lại

.

Dấu hiệu cuối cùng này là quan trọng nhất trong ba

bởi vì  đó là người duy nhất thực sự vẫn phải làm.

.

Chúng ta có thể theo dõi sự tiến hóa của nó từng ngày và do đó thấy thế giới đang di chuyển trên con đường của chiến tranh thế giới thứ ba.

.

Chính cuộc chiến này sẽ ngăn chặn Chúa Giêsu Kitô trở lại.

.

Tin tức có nhiều dấu hiệu để hiểu rằng không chỉ chiến tranh là không thể tránh khỏi mà đã bắt đầu.

Chúng tôi đã có những sự kiện đầu tiên với Mùa xuân Ả Rập làm bùng cháy Trung Đông.

Cuộc nổi dậy và nội chiến hoành hành từ năm 2011 trong thế giới Ả Rập.

Iran và Syria (mặc dù bị lôi kéo vào cuộc nội chiến) nói rằng họ muốn xóa sạch Israel khỏi bản đồ.

Và bây giờ, chính hai siêu cường (Nga / Mỹ) đã phản đối tương lai của UKRAINE.

Trung Quốc và châu Âu cũng sẽ được nhìn thấy!

Nhưng Ấn Độ sẽ làm gì?

Mỗi người trong số các quyền lực đều biết rằng  « cà rốt được nấu chín »

cà rốt có nghĩa là được nấu chín:  các nền kinh tế toàn cầu có được đổ nát và một cuộc chiến tranh thế giới đã trở thành không thể tránh khỏi.

Dấu hiệu mạnh nhất cho thấy chiến tranh đã bắt đầu là chúng ta đang trong giai đoạn kinh tế của cuộc chiến.

Trả thù, rút ​​lại các giá trị ở các nước đối lập, gây bất ổn chính trị, các mối đe dọa và diễn tập bí mật. (Giống như sự biến mất của Boeing 777)

Boeing-777-Malaysia-Airlines-người ngoài hành tinh lỗ đen lô-as-it-đi-Šest-e1394812443879

Điều chúng tôi không nói trên các  phương tiện truyền thông  là sự hiện diện trong chiếc Boeing 777 của khoảng hai mươi nhà khoa học trong chiến tranh điện tử)

nguồn:

bí ẩn của chuyến bay MH370

.

Nó sẽ bị ép buộc và buộc các cường quốc sẽ bị ném vào cuộc xung đột thế giới này vì nó sẽ sinh ra một nền kinh tế thế giới mới và tạo ra một trật tự thế giới mới!

.

Tái sinh bởi sự hỗn loạn!

.

Con người sau đó sẽ trở thành một nô lệ thực sự trong trật tự thế giới mới này.

.

Đừng nghi ngờ điều đó!

.

Chính nhờ Tình yêu dành cho những người đã đến với Người qua sự ăn năn, Đức tin và Bí tích Rửa tội mà Chúa Giêsu Kitô sẽ sớm trở lại để cứu chúng ta khỏi ngày phẫn nộ của Thiên Chúa và tình trạng nô lệ đang được đặt vào vị trí các lực lượng satan.

Để biết Chúa Giêsu Kitô, nhấp vào:

.

đây

.

Tóm lại, thế giới đang diễn ra rất tồi tệ, những dấu hiệu liên quan đến việc loại bỏ nhà thờ đều được thực hiện.

Dấu hiệu cuối cùng của sự trở lại Núi Ô-liu của Chúa chúng ta và Vua Jesus Christ đang được hoàn thành trước mắt chúng ta.  « Chiến tranh thế giới thứ ba! « 

Vì vậy, lực lượng phải lưu ý rằng tin tức xác nhận các phân tích của tôi dự tính về việc loại bỏ nhà thờ vào cuối năm nay vào khoảng tháng 11 năm 2014 và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Ô-liu có thể vào tháng 9 năm 2015.

Nhưng tất nhiên tôi có thể sai và sự sung sướng của nhà thờ bây giờ có thể can thiệp bất cứ lúc nào!

Xem bài viết của tôi:

Ngày tận thế

sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô

.

Và thậm chí có thể là toàn bộ (Sự loại bỏ và trở lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô) sẽ diễn ra trong năm 2014 như dự đoán của anh trai Louis talencourt trong blog của anh ấy  là Réveil vĩ đại  .

THÔNG TIN:

Ở đây cụ thể bởi những người chúng ta được cai trị trên thế giới:

.

đây

.

Hãy thức dậy vì sẽ sớm muộn thôi và sau đó sẽ là tiếng khóc, tiếng khóc và sự gặm nhấm của tất cả những người đến sau; người thích tiếp tục mơ mộng thay vì thức dậy và thức dậy để đi trên con đường của cuộc sống để gặp Chúa Giêsu Kitô.

Nếu bạn chờ đợi tiếng đại bác hiểu rằng chiến tranh đã bắt đầu và Chúa Jesus Christ sẽ xóa nhà thờ của mình, thì chắc chắn sẽ quá muộn vì nhà thờ sẽ thoát khỏi cơn thịnh nộ của Chúa!

.

Bây giờ chúng ta phải sống lại, ăn năn và đến với Chúa Giê Su Ky Tô, sau này có lẽ sẽ không bao giờ!

.

Mặc dù không ai biết ngày trở lại của Chúa Giêsu Kitô, nhưng các dấu hiệu và lời tiên tri trong Kinh Thánh cho chúng ta biết rằng thời gian trở lại Vinh quang của Chúa, Chủ và Vua, Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa đã đến

Thời gian không còn nhiều vì vậy hãy nhanh lên nếu bạn muốn được cứu.

Những lời cầu nguyện và ăn năn, được áp đặt cho tất cả chúng ta trong những ngày cuối cùng của lịch sử của con người trước khi Chúa Jesus Christ trở lại.

Chúng ta hãy xem, xem, cầu nguyện và cầu nguyện nhiều lần cho sự trở lại nhanh chóng của Chúa Giêsu Kitô và cho sự cứu rỗi của linh hồn chúng ta.

Tất cả chúng ta hãy là những người lính của Chúa Kitô phục sinh và tất cả chúng ta hãy truyền bá lời của Chúa.

.

« Chúa Giêsu Kitô sẽ sớm trở lại! « 

.

kẻ thắng cuộc


%d blogueurs aiment cette page :