ALARM FORCE CỦA ĐỨC TIN TRONG TÌNH YÊU CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ

arbreciel

.

Thiên Chúa công bố để người đàn ông kể từ khi sáng tạo của nhân loại mà thế giới « Trái đất » đã có một cuộc sống và sau đó nó sẽ bị phá hủy vào cuối phán xét ​​cuối cùng.

.

Thiên Chúa nói trong Kinh thánh bởi tiên tri của ông và con trai duy nhất của ông Chúa Giêsu Kitô tất cả những gì sẽ xảy ra vào cuối thời gian và xa hơn nữa.

.

Sau khi kết thúc thời gian, Chúa Giêsu Kitô sẽ thể chất trở về Trái đất để cai trị một ngàn năm, cho đến ngày tận thế và sau đó một số sẽ được lưu lại và sẽ sống mãi mãi trên Trái đất mới và khác sẽ đi đến địa ngục.

.

Incredible như nó có vẻ, sau hai ngàn năm chờ đợi, chúng ta thấy rằng những lời tiên tri trong Kinh Thánh và dấu hiệu cảnh báo sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi đã được thực hiện trong gần như toàn bộ của họ và những người chưa được thực hiện, là được hoàn thành.

.

Đây là một thực tế và thực tế kiểm chứng kể từ khi hoàn thành trong những dấu hiệu đầu tiên là sự sáng tạo của Nhà nước Israel ngày 14 tháng 5 năm 1948.

.

Kể từ ngày đó trong vòng chưa đầy 70 năm tất cả các lời tiên tri trong Kinh Thánh và điềm báo về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô để làm.

.

Cần lưu ý rằng nó là toán học không thể là tất cả những lời tiên tri và dấu hiệu Kinh Thánh có thể được thực hiện cùng một lúc trong một thời gian ngắn như vậy.

.

Điều này hoàn toàn không bao gồm các cơ hội!

.

Khi bạn đã loại bỏ những điều không thể trong một tình huống mà nó là như không vì nó có vẻ không phải là giả thuyết có khả năng nhất nhưng là một thực tế.

.

Vì nó là toán học không thể là cơ hội cho phép các thành tích trong một thời gian ngắn (dưới 70 tuổi) của vô số các lời tiên tri trong Kinh Thánh và dấu hiệu công bố hàng ngàn năm kể từ sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô « The Messiah »

.

Sự trở lại sắp xảy ra của Chúa Giêsu Kitô đã trở thành hiện thực và không phải là một kịch bản có khả năng.

°

ob_ecc958_10241985

.

Do đó chúng tôi có thể nói chắc chắn trở lại sắp xảy ra của Chúa Giêsu Kitô.

.

Sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi liên quan cũng thế hệ của chúng tôi.

.

Đó là một điều chắc chắn, nhưng tất cả mọi người được tự do để bỏ qua nó.

.

Phân tích cá nhân tôi đã thực hiện trong quan điểm về sự đa dạng của những lời tiên tri trong Kinh Thánh và dấu hiệu thực hiện kể từ ngày 14 Tháng Năm năm 1948, và tăng lên theo cấp số nhân kể từ ngày 29 Tháng Chín năm 2008, …

.

(Ngày tôi đã chọn trong phân tích của tôi là ngày bắt đầu của việc công bố tuần trước bởi tiên tri Daniel và đặc biệt là ngày bắt đầu của bảy năm cuối cùng trước khi trở lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi)

.

… Led tôi để xác định vị trí sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô giữa 14 và 15 tháng 9 2015.

Điều này trong một sự tôn trọng tổng thể cho việc giảng dạy của Kinh Thánh và đặc biệt là các sách Tin Mừng:

.Matthieu 24 câu 36

.

Đối với ngày và giờ không ai biết, không phải là thiên sứ trên trời, hay là Con, mà Cha mình.

.

Đọc bài viết của tôi

THE RETURN CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ MAYBE THE 14 hoặc 15 tháng 9 2015! TRONG Lễ Thổi Kèn  :

.

Khi nhìn thấy những lời tiên tri và điềm báo, tin tức thế giới khẳng định với sức mạnh trong mọi lĩnh vực của sự trở lại sắp xảy ra kịp thời của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi.

.

Chao ôi, một nghìn lần Thật không may, người đàn ông và phụ nữ rất nhiều; đặc biệt là trong giới trẻ, không còn tin vào Thiên Chúa, ít Chúa Giêsu Kitô!

.

Nhiều người trở nên ích kỷ, kiêu ngạo và khoe khoang, chìm đắm trong ham muốn và niềm vui làm điều ác.

.

Các nhóm khác đã tham gia thánh chiến để giết anh chị em của chúng tôi và tất cả những người đưa vào đường đi của họ.

.

Chúng ta chỉ cần nhìn vào những gì đang xảy ra ở Trung Đông để thấy rằng rõ ràng là cuộc chiến tranh của Apocalypse « The War of Armageddon » đã bắt đầu từ tháng Ba năm 2012 tại Syria.

.

Cần lưu ý rằng các cuộc nổi dậy ở Syria đã bắt đầu một năm trước đó, nhưng cuộc khởi nghĩa đã đi đến một giai đoạn chiến tranh thực tháng 3 năm 2012 với sự xuất hiện trong Syria nhiều chiến binh thánh chiến trên toàn thế giới để chống lại các quyền hạn mà được cho giới thiệu của một tổng quát trên khắp Trung Đông Jihad.

.

Trong phân tích của tôi cho sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô trên trái đất từ ​​14 đến 15 tháng 9 năm 2015, cuộc chiến tranh của Apocalypse « Armageddon » được bắt đầu cùng một lúc là khởi đầu của cơn đại nạn và do đó kéo dài cho đến khi trở lại Chúa Giêsu Kitô, người chấm dứt khi trở về Trái đất.

.

Cuộc chiến tranh của Armageddon dường như đã đưa vào một chiều hướng mới với liên minh này của các quốc gia bốn mươi chống lại quân đội này của chiến binh thánh chiến « Nhà nước Hồi giáo ở Iraq và Levant (EIIL) »

.

Chúng ta cũng phải hiểu rằng cuộc chiến này sẽ nhận được ngày tồi tệ hơn bởi ngày là sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô nên như trong cơn đau sinh nở với ngày càng nhiều đau đớn cho đến thời điểm cuối cùng, đó là Vật lý của lợi nhuận trên núi Olives ở Jerusalem.

.

Hiện nay, Israel, và đặc biệt là Jerusalem, đã là chủ đề của các cuộc tấn công khủng bố bởi những máy bay chiến đấu EIIL!

.

Chúa Giêsu Kitô trước khi trở về vật lý trên trái đất nên tiến hành với việc loại bỏ các nhà thờ không có nghĩa là phải chịu đựng ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa phải xảy ra trước khi trở về.

.

Nhưng những người thân mà sẽ là một phần của nhà thờ vào ngày của sự sung sướng!

Tuyên bố của đức tin:

.

Vô số những người trong thế giới những người không phải là Kitô hữu.

.

Và trong số những người Kitô hữu, vô số cũng là những người không nơi sinh sống của đức tin đúng sự thật và không tuân theo các điều răn của Thiên Chúa và giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô.

.

Tình trạng thảm khốc này càng trầm trọng hơn bởi một sự bỏ đạo toàn cầu thực sự.

.

Điều này là nghiêm trọng bởi vì rất nhiều rất sớm Chúa Giêsu Kitô sẽ loại bỏ nhà thờ của ông và nhiều người sẽ được loại trừ. Trong khi họ rất tự tin để kiếm được một vị trí trong nhà thờ của Chúa Giêsu Kitô sẽ được gỡ bỏ.

.

Chúng ta cần hiểu rằng Chúa Giêsu Kitô, con Thiên Chúa, đã có hai ngàn năm, vào cuối ba năm rao giảng, xúc phạm, làm nhục, bị lạm dụng, đánh, tra tấn, làm nhục và cuối cùng bị đóng đinh của mình.

.

Nhưng không bao giờ, không bao giờ, Chúa Giêsu Kitô đã bỏ rơi chúng ta bởi vì anh ta chấp nhận đau khổ của mình cho đến chết cho sự cứu rỗi của chúng tôi!

.

Và chúng tôi, anh em yêu quý của tôi và chị em, có bao nhiêu người trong chúng ta đã từ bỏ Chúa Giêsu Kitô để lại nhà thờ của mình!

.

Chúa Giêsu hỏi Phêrô để xây dựng nhà thờ và nhà thờ là « Một và không thể » nó được gọi là « Giáo hội Công giáo »!

.

Nhiều người trong số các anh chị em của chúng tôi vẫn chưa rời khỏi nhà thờ Công giáo và suy nghĩ gần gũi hơn với Chúa Giêsu Kitô, trong khi thực tế họ từ bỏ bằng cách bỏ nhà thờ của ông.

.

Tất nhiên những anh chị em thường nơi sinh sống của một đức tin thật và đang thực sự thuyết phục để làm theo và, trong một nhà thờ bất đồng, con đường đúng đắn với Thiên Chúa qua Chúa Giêsu Kitô.

.

Tôi xin lỗi để nói nhưng họ sai! Để từ bỏ Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô « Giáo hội Công giáo », họ bị bỏ rơi Chúa Giêsu Kitô đã chịu đau khổ vì sự cứu rỗi của chúng tôi!

.

Chúa Giêsu Kitô, anh ta không bỏ rơi chúng ta, ông bị cho chúng ta cho đến hơi thở cuối cùng trên thập tự giá.

.

Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi chấp nhận tất cả những đau khổ để chuộc tội lỗi chúng ta và do đó cho phép chúng ta vào nước thiên đàng bằng tình yêu của mình và không phải do công đức của chúng tôi.

.

Vì vậy, nếu chúng ta phạm tội, chúng ta vẫn có thể là một phần của nhà thờ sẽ được gỡ bỏ nếu chúng ta cầu xin Chúa tha thứ, nếu chúng ta ăn năn và thẳng nếu cuộc sống của chúng tôi.

.

Nhưng nếu chúng ta từ bỏ Chúa Giêsu Kitô và từ bỏ nhà thờ của ông « Giáo hội Công giáo », trong khi một cách vô thức chúng ta cho Chúa Giêsu Kitô và nhà thờ của ông sẽ sớm được gỡ bỏ.

.

Tất nhiên tôi hiểu rằng nhiều người tin rằng có đức tin mà không là một phần của Giáo Hội Công Giáo họ sẽ được hưởng lợi từ việc loại bỏ.

.

Tôi nói với họ tất cả, bao gồm cả mục sư, hướng dẫn, các linh mục bất đồng các nhà thờ và các nhà lãnh đạo tôn giáo khác của tất cả các nhà thờ bên ngoài Giáo Hội Công Giáo, họ là sai.

.

Nó sẽ là hình sự cho thấy rằng đã bỏ Chúa Kitô, để lại nhà thờ của ông, họ sẽ được lưu lại và những người theo họ.

.

Ra khỏi nhà thờ công giáo thánh không có ơn cứu độ!

.

.

.

Tuy nhiên,

Tôi biết và nhận thức được rất nhiều khó khăn và bi kịch kinh nghiệm của Giáo Hội Công Giáo trong nhiều thập kỷ. Nó được xâm nhập bởi Tam, bởi tông đồ của Lucifer, bởi những người không biết xấu hổ bởi trục lợi và thậm chí pedophiles.

.

Tôi biết và tôi biết rằng Vatican rõ ràng là trở thành chỗ của antichrist.

.

Tôi biết và biết rằng Chúa Giêsu Kitô đã trở thành một nhà bảo tàng ở Vatican.

.

Tôi biết và tôi biết rằng có một ý chí, quyết định bởi Vatican cho tất cả các trợ lý của ông, đến nhà thờ thích nghi với cuộc sống hiện đại, điều này chuyển thành ức chế hơn trong các nhà thờ giải tội, ngao hoặc nước thánh trong phông chữ và bây giờ là hiệp thông mà không nhận tội.

.

Tôi biết và nhận thức của các so sánh đáng xấu hổ để Giáo hội Công giáo với các tôn giáo ngoại giáo và con người phạm thượng cam ở giữa của nó.

.

Đức Giáo Hoàng và các vị chức sắc lên để tham gia vào ngày trọng đại với khách thuộc các tôn giáo khác để cầu nguyện tà đạo ở nhà thờ thánh Peter ở Rome.

.

Vâng, tôi biết và biết rằng Giáo Hội Công Giáo Thánh của chúng tôi đang hấp hối, cô đang bị sỉ nhục, bị hành hạ, làm nhục, hành hạ và xấu hổ rằng cô ấy cuối cùng sẽ bị đóng đinh như là Chúa Giêsu Kitô.

.

Dĩ nhiên là tôi không đồng ý với giáo hoàng mà muốn thống nhất tất cả các tôn giáo và tạo ra những phòng với những lời cầu nguyện chia sẻ của tất cả các tôn giáo.

.

Dĩ nhiên là tôi không đồng ý với giáo hoàng mà muốn làm cho giá trị nhân văn mới của Giáo Hội Công Giáo. (Nghĩa nhân văn đặt con người vào trung tâm của tất cả mọi thứ, trong khi Giáo Hội Công Giáo là Thiên Chúa, Đấng là trung tâm của tất cả mọi thứ) có một khác biệt nhỏ! bạn không thể tìm thấy!

.

Dĩ nhiên là tôi không đồng ý với chống giáo hoàng người thành công từ Jean hai mươi ba người đã từ chối tuân theo các yêu cầu của Đức Trinh Nữ Maria, từ chối tiết lộ vào năm 1960 bí mật thứ ba của Fatima.

.

Danh sách này sẽ là thời gian để liệt kê tất cả các bất đồng giữa giáo hoàng và các thành viên thực sự của Hội Thánh Công Giáo.

.

Mặc dù tất cả các bất đồng « và họ là quân đoàn, » chúng tôi không phải từ bỏ Giáo Hội Công Giáo Thánh của chúng tôi bởi vì nó là nhà thờ ban đầu được tạo ra bởi Pierre theo yêu cầu của Chúa Giêsu Kitô.

.

Hội Thánh Công Giáo của chúng tôi bị các Thánh Tử Đạo trong End Times!

.

Chúng tôi có một nhiệm vụ là Kitô hữu và những người lính của Chúa Kitô phải đối mặt với kẻ tấn công mình và không cho lên vì Chúa Giêsu Kitô đã không bỏ rơi chúng ta. Ông bị cho chúng ta cho đến hơi thở cuối cùng của cuộc sống.

.

Vì vậy, cho tình yêu của Chúa Giêsu Kitô và Thiên Chúa, bạn phải yêu quý của tôi trở lại vào Giáo Hội Công Giáo Thánh. Đây là nhà của chúng tôi và gia đình của chúng tôi.

.

Thảo luận với các linh mục vào cuối thời gian, yêu cầu nước thánh trong trai với nhau và cầu nguyện với Chúa của chúng tôi cho sự trở lại nhanh chóng của mình.

.

Chúng tôi đang ở cuối của thời gian và đột nhiên như bị cúp điện thế giới này sẽ thức dậy với sự cất lên của nhà thờ!

.

Nó sẽ là quá muộn để được cứu!

.

Tôi mời các bạn đọc hoặc đọc lại dụ ngôn của người lao động trong 11 giờ.

.

.

Liên kết với các dụ ngôn của người lao động trong giờ thứ 11: Matthew chương 20 1-13

http://www.lirelabible.net/LSG/html_5/Matthieu_4.htm

Như có thể được hiểu bằng cách đọc dụ ngôn này, nhưng mỗi người đều đến cùng Chúa Giêsu Kitô và là thành viên của nhà thờ của ông, những người sẽ sớm được gỡ bỏ.

                                                           

  Mea culpa

mea cắt

 

.

Nous vivons actuellement l’Apostasie de l’église et de la Foi, nombreux sont les Chrétiens qui ont quitté l’Eglise Catholique et encore plus nombreux sont ceux qui sont égarés sans Foi et sans église.

.

Đây là một thực tế và thế giới bê tông. Và đó là ấn tượng!

.

Đó là trong thế hệ của ít hơn bốn mươi năm là số lượng lớn nhất của những người đã giảm đi từ Đức Tin Thiên Chúa và Chúa Giêsu Kitô.

.

Nó cũng là trong thế hệ của ít hơn bốn mươi năm cũng là những người đã không có cơ hội để trở thành Kitô hữu hoặc thành viên của Hội Thánh Công Giáo.

.

Chúng tôi cao niên, chúng tôi đã không hoàn thành vai trò của chúng tôi như anh em lớn và đã bỏ rơi em trai và chị em của chúng tôi trên lề đường của Đức Tin.

.

Tất nhiên, lời xin lỗi cũng nhiều như có những cá nhân chịu trách nhiệm.

.

Nhưng sự thật là có và họ là rất cụ thể và thực tế.

.

Thanh thiếu niên của chúng tôi không bị hấp dẫn bởi các nhà thờ và nhiều người thậm chí không biết Chúa Giêsu Kitô!

.

Và rằng đó là lỗi của chúng tôi, chúng tôi lớn tuổi hơn.

.

Kêu gọi tất cả người không tin

Người vô thần

Để tất cả những người đã không đến với Chúa Giêsu Kitô biết rằng Giáo Hội Công Giáo Thánh Hầu hết sẽ chào đón bạn nếu bạn muốn tham gia.

.

Được rửa tội trong nước do một linh mục, bởi Brother hay một nữ tu,

.

Hãy cầu xin Chúa tha thứ cho tất cả tội lỗi của bạn và hướng dẫn bạn trong cuộc sống của bạn,

.

Hãy ăn năn tất cả tội lỗi của bạn và hành động tà ác,

.

Thẳng cuộc sống của bạn và hỏi Chúa Giêsu Kitô qua lời cầu nguyện, là vị cứu tinh cá nhân của bạn và chào đón bạn ở nhà thờ của ông.

.

Hãy đến với chúng tôi đi bộ trên con đường hẹp của tình yêu, đức tin và sự khiêm tốn dẫn đến Thiên Chúa qua tình yêu của Chúa Giêsu Kitô.

.

Hãy khiêm tốn nhưng tự hào và xứng đáng để trở thành Kitô hữu và vẫn còn và giữ nhiệt thành trong đức tin của bạn trong Mẹ Thánh của chúng tôi Giáo Hội Công Giáo.

.

Hãy cẩn thận ngọn lửa đức tin của bạn cũng đủ ánh sáng để ở lại trong Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô bởi vì nó sẽ sớm được gỡ bỏ.

.

Cuộc sống đời đời trong Đức Chúa Jêsus Christ mà bạn sẽ tìm thấy.

.

Kêu gọi tất cả vicars của Hội Thánh Công Giáo

.

Linh Mục

.

Rất long trọng, tôi yêu cầu tất cả các vicars của Mẹ Thánh Giáo Hội Công Giáo của chúng tôi để có một khoảng cách tối đa với các giáo hoàng mà kinh hoàng dẫn dắt hội thánh đến vực thẳm bao gồm liên minh với các tôn giáo khác và gây ra vô số Kitô hữu địa ngục.

.

Làm theo trái tim của bạn và trở thành một lần nữa những người lính dũng cảm và nhiệt thành của Chúa Giêsu Kitô như anh chị em và tất cả những ai muốn trở thành của chúng tôi, có nhu cầu rất lớn của bạn.

.

Nhà thờ được chết và cô ấy cần tất cả các bạn.

.

Matthew 18 5.verset

Để tôi nói cho bạn biết sự thật, cho đến khi trời đất qua, nó không vượt qua khỏi luật pháp một tí tẹo hoặc một tittle, cho đến khi tất cả được thực hiện.

.

Nó là điều cần thiết để thúc đẩy nhanh chóng,  « bao gồm cả trên đường phố và thậm chí cả trong trung tâm mua sắm! «  Giáo Hội Công Giáo và các chiến dịch có tổ chức lễ rửa tội, vì vậy mà nhiều người trong số anh chị em mới của chúng tôi cũng có thể được lưu lại.

.

Có làm lễ rửa tội rửa tội của nước, như rửa tội của ham muốn và máu, nó chỉ là báng bổ dẫn đến Lucifer tất cả những người chấp nhận tất cả những người cho và người nhận .

.

Hội Thánh Công Giáo của chúng ta phải tái khám phá giá trị của nó, giáo điều và đức tin.

.

Bạn và Vicars của Hội Thánh Công Giáo, Thánh lính của Chúa Giêsu Kitô bạn cũng phải thức dậy và làm việc trong trường hợp khẩn cấp để mang lại trong đàn chiên lạc.

.

Chúa Giêsu Kitô là đến sớm và sẽ yêu cầu chúng tôi tất cả các tài khoản!

.

Mà bạn đáp ứng với sự trở lại của Chúa?

.

Tất cả các cuộc gọi đến anh chị em của chúng tôi

Chúa Giêsu Kitô

nhân loại

Cùng nhau chúng ta phải hành động để cung cấp cho cuộc sống và ý nghĩa cho việc giảng dạy của Chúa, Thạc sĩ của chúng tôi và Vua Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa.

.

Sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô có vẻ là sắp xảy ra và một cuộc sống mới hứa hẹn sẽ cho nhân loại.

.

Các triều đại của Chúa Giêsu Kitô là gần, nó sẽ mất một thiên niên kỷ của tình yêu, hòa bình và thịnh vượng trên toàn Trái Đất.

.

Nhưng để sống thiên niên kỷ này của tình yêu và hạnh phúc trong hòa bình và thịnh vượng, chúng ta phải được cứu bởi Chúa Giêsu Kitô.

.

Một số sẽ được lưu lại và sẽ được gỡ bỏ khi họ tham dự đám cưới của Con Chiên.

.

Nó sẽ là một giao ước đời đời thực mà Đức Kitô sẽ thiết lập với tất cả các thành viên của nhà thờ của mình, ông đã loại bỏ.

.

Một số người khác sẽ được lưu lại nhưng trước tiên họ phải đối mặt với giai đoạn cuối cùng của cơn đại nạn, sự trở lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Olives ở Jerusalem

.

Họ phải chống lại sự cám dỗ của các tông đồ của Lucifer và tồn tại cuộc đàn áp của các Kitô hữu đã không được loại bỏ.

Liên kết

.

Tránh xa tất cả các tôn giáo sai mà thu hút bạn vào vực thẳm và địa ngục.

.

Trở lại hoặc trong Giáo Hội Công Giáo Thánh Hầu hết, mặc dù bi kịch của nó và tất cả các cuộc tấn công nó trải qua những tông đồ của Lucifer.

.

Chúng tôi phải bảo vệ Giáo hội Công giáo vì nó là ngôi nhà của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi và do đó nó cũng là quê hương của chúng tôi.

.

Nó cũng sẽ là nhà của tất cả anh em chúng tôi mới chị em, những người đến với Chúa Kitô bởi phép rửa trong nước, nhu cầu cho sự tha thứ và sự ăn năn, mà thẳng cuộc sống của họ và yêu cầu Chúa Giêsu Kitô qua lời cầu nguyện để là vị cứu tinh và Thiên Chúa của họ để hướng dẫn cuộc sống của họ.

.

Sau đó, họ sẽ nhận được Chúa Thánh Thần của Thiên Chúa và là một thành viên của Hội Thánh Hầu hết của Chúa Giêsu Kitô!

.

Hiện là nghiêm trọng hơn nhiều và quan trọng hơn bạn có thể tưởng tượng, Chúa Giêsu Kitô đang đến rất sớm và khi trở về ông đã tìm thấy một nhà thờ thống nhất hoặc anh ta sẽ tìm thấy những người đàn ông và phụ nữ cãi nhau cho áo dài của mình.

.

Không tham gia vào tất cả các tranh chấp mà giữ cho đức tin của các Kitô hữu và bên phải và con đường chân chính, tình yêu, hòa bình, từ bi, và khiêm tốn mà chúng ta bắt nguồn từ Chúa Giêsu Kitô và với Thiên Chúa.

.

Chúng ta thấy hàng ngày mà tội ác được cam kết đối với anh chị em của chúng tôi đặc biệt ở Trung Đông và châu Phi.

.

Chúng tôi cầu nguyện cho tất cả các vị tử đạo cơn đại nạn bao gồm cả các nạn nhân vô tội của chiến binh thánh chiến.

.

Theo tin tức thế giới bởi vì nó là đồng hồ của End Times.

.

Chúa Giêsu Kitô là đến sớm và trở về Trái đất, ông sẽ yêu cầu chúng tôi tất cả các tài khoản!

.
Để hiểu rõ hơn đọc Matthew chương 25.

Liên kết

End of Days

.

Một khoản phí nhỏ trên rất thú vị và đồng tính luyến ái Francis Đức Giáo Hoàng của chúng tôi!

Video tại Tây Ban Nha trên đồng tính luyến ái

Cần lưu ý rằng chúng ta là tất cả những người tội lỗi và Thiên Chúa tha thứ, thông qua sự hy sinh của Chúa Giêsu Kitô cho tất cả những ai cầu xin tha thứ, ai ăn năn và thẳng cuộc sống của họ.

.

Những người không ăn năn, họ sẽ không là một phần của nhà thờ sẽ được gỡ bỏ.

.

Đó là một điều chắc chắn, nhưng chúng ta không nên đánh giá họ không được đánh giá.

.

Tuy nhiên chúng tôi không thể chấp nhận đồng tính luyến ái được công nhận bởi Giáo Hội như một giới tính bình thường và tự nhiên bởi vì Thánh Kinh không cho phép nó.

.

Rõ ràng là Đức Giáo Hoàng của chúng tôi thay mặt cho Giáo Hội chính thức công nhận đồng tính luyến ái là một quan hệ tình dục tự nhiên.

.Agissant Và chống lại giáo huấn của Thiên Chúa và Chúa Giêsu Kitô.

.

Một chút denier từ trong bài viết này.

 

Chúng ta đều là tội nhân!

Vì vậy, không phải xấu hổ vì tội lỗi của bạn. 

 

 

Bắt đầu với hối tiếc và ăn năn đã cam kết.

.

Hãy cầu xin Chúa tha thứ và thẳng cuộc sống của bạn.

.

Nếu bạn đã rơi vào tội lỗi, sau đó thức dậy, bạn chắc chắn sẽ trở lại và một lần nữa, nhưng điều quan trọng là nâng cao, để hối tiếc, để thẳng cuộc sống của mình và lấy lại trên con đường bên phải!

.

Bạn có thừa nhận không bao giờ bị đánh đập!

.

Thiên Chúa sẽ luôn luôn được với bạn cho đến khi bạn hỏi anh ấy tha thứ cho bạn miễn là bạn ăn năn tội lỗi của bạn.

.

Chúng tôi đi bộ anh em yêu dấu của tôi và chị em trong Chúa Kitô trên con đường hẹp của tình yêu và đức tin dẫn đến Thiên Chúa.

.

Và ngã rất nhiều!

.

Chúng tôi giống như trẻ sơ sinh tập đi.

.

Chúng ta phải chấp nhận giảm của chúng tôi, đứng dậy và bỏ đi.

.

Vì vậy, chúng ta trở nên con cái của Thiên Chúa bằng cách học hỏi từ những sai lầm của chúng tôi, tội lỗi của chúng tôi và những sai lầm của chúng tôi như trẻ sơ sinh đang học đứng và đi bộ và sau đó trở thành người đàn ông và phụ nữ.

.

Di chuyển khỏi tội lỗi và cám dỗ

Trục xuất khỏi tâm trí hận thù và oán giận của bạn,

Sống trong tình yêu và hòa bình

Và Thiên Chúa sẽ hướng dẫn bạn trong suốt cuộc đời của bạn,

Nếu bạn hỏi anh ta.

 

Tôi yêu cầu tất cả các bạn, anh em yêu quý của tôi và chị em trong Chúa Giêsu Kitô, xin vui lòng lưu hành trên toàn thế giới bài viết này và giao tiếp địa chỉ blog để tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn.

.

https://victorpicarra.wordpress.com/

.

Thời gian được đánh dấu và Chúa chúng ta  cần mỗi người chúng ta để lây lan từ « Chúa Giêsu Kitô là đến sớm »

.

Bạn có thể xem tất cả entry của liên kết này.

.

http://wordpress.com/read/blog/id/10443259/

.

Peace, Love and Joys trong trái tim và trong lò sưởi với dự đoán của sự cất lên của nhà thờ cho một số và cho những người khác sự trở lại vật chất để Núi Cây Dầu, Chúa chúng ta và Master, Chúa Giêsu Kitô, chúng tôi King, là người con trai duy nhất của Thiên Chúa.

Thiên Chúa có thể hướng dẫn bạn và chúc lành cho tất cả các bạn

Kẻ thắng cuộc

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.