PHẢI LÀM GÌ VÀ CHƯA GÌ VỀ VIỆC TRẢ LẠI CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ

 

Chương 24 của Tin Mừng Matthêu trong  câu 14, chúng ta đọc:

« Phúc âm này của vương quốc sẽ được giảng ra khắp thế gian để làm chứng cho mọi quốc gia . sau đó thì kết thúc. « 

http://www.lirelabible.net/parcours/voir_ref.php?cle=393

 

-

Ngày nay, nhờ vào tất cả các nhà truyền giáo, chúng ta phải nhiệt liệt cảm ơn ông vì sự dũng cảm và công việc và mà chúng ta phải cầu nguyện như nhiều người đã rời khỏi, sức khoẻ ở đây.

Nhờ họ để Lời Chúa và Kinh Thánh đã được đặt ở khắp mọi nơi, trong mọi ngôn ngữ, mọi dân tộc trên trái đất và thậm chí cả những người sống ở nơi xa xôi nhất của hành tinh.

Gặp lại người thực hiện tất cả các dấu hiệu và lời tiên tri của sự trở lại trong Kinh Thánh, Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô, chúng ta phải nhận ra rằng trở lại này là sắp xảy ra.

 

Bởi sắp xảy ra, chúng ta phải hiểu rằng đó là cho thế hệ chúng ta.

 

Tôi giải thích trong các tranh chấp bài đăng trên blog, tất cả các bằng chứng cho thấy lần cuối cùng bắt đầu với việc thành lập Nhà nước Israel, ngày 14 tháng 5 năm 1948.

 

Biết rằng cuộc sống của con người là tối đa là 120 năm, thế hệ sinh năm 1948, thường kết thúc vào năm 2068.

 

Nhưng nó được ghi trong Kinh Thánh rằng sự trở lại của Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô phải giống như đau sinh.

 

Điều này có nghĩa chính xác hơn là những dấu hiệu cường độ sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân cho đến khi ông trở về.

 

Thật khó để tin rằng trong quan điểm về tầm quan trọng của các dấu hiệu và những lời tiên tri đã làm cho nó xảy ra trở lại năm 2068.

 

Không ai biết ngày hay giờ trở về, tuy nhiên, Kinh Thánh đề cập đến vô số các dấu hiệu và những lời tiên tri cho phép chúng tôi nhắm mục tiêu thời gian gần đúng của trở lại của các con trai của Thiên Chúa, Đức Giêsu Kitô.

 

Daniel tiên tri, trong di chúc đầu tiên, Thiên Chúa cho chúng ta biết bảy năm qua của người đàn ông sẽ là khó khăn nhất.

Chúng tôi cũng tìm thấy chi tiết trong di chúc thứ hai bảy năm khó khăn của sự kết thúc của thời gian.

.

 »  The Book of Apocalypse « 

Legay-Jean-Luc-The-Sách-Of-The-Apocalypse-Book-894179795_ML

Những đau khổ được chia thành hai phần ba năm rưỡi mỗi.

Phần thứ hai là khó khăn hơn nhiều so với trước.

 

Người lớn tuổi nhất trong số chúng tôi có thể làm chứng và lịch sử có thể xác nhận rằng kể từ ngày 14 Tháng Năm 1948 chúng ta đã thấy một sự khuếch đại theo cấp số nhân trong những dấu hiệu và lời tiên tri Kinh Thánh.

 

Chúng tôi thậm chí có thể thấy rằng kể từ ngày 29 Tháng 9 năm 2008, các dấu hiệu và những lời tiên tri đã đưa vào một chiều hướng mới, các đường cong của những thành tựu của họ trở nên chóng mặt và thậm chí gần như thẳng đứng.

 

Ngày 29 tháng 9 năm 2008, là của sụp đổ thị trường chứng khoán New York với -777,77 chỉ số. Trong sáu năm tình hình vẫn tiếp tục xấu đi theo những lời tiên tri.

 

Rõ ràng ngay cả trong tầm nhìn của những thành tựu của các dấu hiệu và lời tiên tri, ngày này của 29 Tháng 9 năm 2008 là sự khởi đầu trong bảy năm qua của cuộc sống của con người trước sự trở lại của Thiên Chúa trên trái đất đã được tiên tri bởi Tiên tri Daniel hơn năm trăm năm trước khi Chúa Kitô.

 

Sự trở lại của Chúa và Vua của chúng ta, Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa, do đó có thể xảy ra trong năm 2015, và rất có thể từ 14 đến 15 tháng 9.

 

Xem bài viết của tôi:

THE RETURN CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ CÓ THỂ THE 14 hoặc 15 tháng 9 2015! TRONG Lễ Thổi Kèn

 

Tất nhiên tôi không phải là một nhà tiên tri và tôi có thể sai, nhưng với kích thước của các dấu hiệu và lời tiên tri, thực hiện đặc biệt là kể từ ngày 29 tháng 9 năm 2008 và tình hình toàn cầu hiện nay trên tất cả các đối tượng, có thể và nó thậm chí còn rất có khả năng trở lại đây thực sự là năm 2015.

 

Nếu không có lời tiên tri, có những lo ngại rằng năm 2015 sẽ là một năm của sự hỗn loạn và xung đột toàn cầu của nhân loại.

Đây là những gì đang nổi lên mỗi ngày trong các tin tức thế giới! 

Tôi mời các bạn đọc hoặc đọc lại bài viết của tôi:

THẾ GIỚI LÀ ĐÃ CHO CHAOS 2015

CHAOS

Bạn hiểu tầm quan trọng của thời gian ngắn giữa chúng tôi và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô và vụ bắt cóc nhà thờ của ông mà phải diễn ra trước khi trở về thể chất của mình lên núi Cây Dầu.

 

Mọi người đều phải được chuẩn bị và giúp đỡ người khác nhận ra thời gian đặc biệt và khó khăn mà chúng ta đang sống và sẽ sống lại cho đến khi sự trở lại của Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô.

 

Những ngày sẽ ngày càng khó khăn để giải thoát.

Nó sẽ giống như nỗi đau của một người mẹ đối với sự ra đời của một đứa trẻ.

 

Trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, anh vẫn chưa tạo ra sự trừng phạt của Thiên Chúa cũng đã được Kinh Thánh tiên tri.

 

Nó là tốt để được nhận thức bởi vì nó là theo định nghĩa rất gần vì nó phải can thiệp ngay lập tức sau đó, hoặc thậm chí ngay trước khi cất lên của Hội Thánh.

 

Tôi mời các bạn đọc hoặc đọc lại bài viết của tôi:

BA DẤU HIỆU THE RETURN CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ TRÊN TRÁI ĐẤT!

 

Tôi giải thích trong bài viết này, trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô vẫn phải xảy ra ba dấu hiệu.

 

01) Việc ra mắt của Anti-Christ

02) Việc tái tạo thứ ba của Đền Thờ Jerusalem

03) Một cuộc xung đột toàn cầu được sự đồng ý của Chúa Giêsu Kitô tại trở về

 

Theo một số eschatologists tôi nghĩ các anti-christ là một chiến binh, một nhà lãnh đạo nhà nước khát máu người sẽ dẫn đầu thế giới vào hỗn loạn bởi cuộc xung đột toàn cầu.

 

 

Nhưng tôi đã sai, chống Chúa Kitô là một đại diện của Chúa Kitô trên trái đất, đó là giáo hoàng kể từ khi « Vatican II »

sói thịt cừu

 Con sói trong ngụy trang Chiên Con!

Tôi mời các bạn đọc bài viết của tôi:

THE BEAST VỀ MẠC KHẢI XÁC ĐỊNH!

 

Đối với việc xây dựng lại thứ ba của đền Solomon ở Jerusalem, chắc chắn rằng những người Do Thái đang chuẩn bị cho tái thiết của nó, nhưng Thiên Chúa sẽ không chấp nhận số cổ phiếu đền thờ Núi Đền thờ với nhà thờ Hồi giáo al Aqsa!

 

Ngôi chùa này sẽ được vì nó và khi nó được tiên tri trong đền thờ mà Chúa Giêsu Kitô sẽ thống trị thế giới.

 

Đây sẽ là đền thờ trên trời sẽ hạ xuống từ bầu trời và đổ bộ lên chùa gắn ở Jerusalem.

 

Dấu hiệu duy nhất còn lại phải được thực hiện trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô là cuộc xung đột toàn cầu này, chúng ta thấy ngày qua ngày nó bao gồm các cuộc chiến tranh dân sự và tôn giáo ở phía bắc và phía nam của hành tinh.

 

Những cuộc chiến tranh được khuếch đại và dẫn không thể lay chuyển nhiều quốc gia trong một cuộc xung đột đang được toàn cầu hóa.

 

Tiên tri giai đoạn cuối của cuộc xung đột đang diễn ra ở Israel vì nó là cuộc chiến tranh của Armageddon rằng Chúa Giêsu Kitô phải dừng lại.

 

Thiên Chúa trừng phạt là bây giờ và chúng ta phải kính sợ Thiên Chúa và cầu nguyện cho các linh hồn của Hi của chúng tôi và tên của chúng tôi không bị xóa khỏi sách sự sống!

 

Hình phạt này là khuếch đại cực nhưng ngắn của tất cả các vấn đề phải đối mặt với con người kể từ khi bắt đầu của sự kết thúc của thời gian. (Xem cuối văn bản có dấu hiệu của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô).

 

Chúa Giêsu Kitô tìm thấy ở đó niềm tin về sự trở lại của mình!

 

Đứng yêu dấu của tôi

Sau đó!

.

Những gì chúng ta nên làm

.

Và những gì chúng ta sẽ nói

.

Trước khi Rapture của Giáo Hội,

Trước khi trừng phạt

Và trước khi trở lại

Đức Giêsu Kitô Chúa chúng ta.

 

 

1) CHÚNG TÔI WAKE

 

 

Chúng ta phải bắt đầu với thức dậy và nhận ra tính nghiêm trọng của tình hình.

 

« Chúa Giêsu Kitô là sớm để trở về »

 

 

Đó là năm 2000 dự kiến

bởi tất cả các Kitô hữu!

 

 

Do đó chúng tôi phải nhận thức được sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô để chuẩn bị chúng tôi chào đón anh là Đấng Cứu Thế, Chúa, Master, King và chỉ có Con Thiên Chúa.

Đối với điều này chúng ta phải làm sạch linh hồn chúng ta qua lời cầu nguyện và thẳng cuộc sống của chúng tôi.

Và điều này không đơn giản vì Satan là tại nơi làm việc để đánh lạc hướng chúng ta khỏi Chúa Giêsu Kitô, Thiên Chúa và đức tin.

Tôi mời các bạn đọc hoặc đọc lại bài viết của tôi để đánh thức bạn!

 Các Thông báo sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô

 

 

2) HIỂU BIẾT bỏ đạo

 

 

Các nhà thờ qua cuộc khủng hoảng lớn nhất của mọi thời đại . « Bội Giáo » 

Nhiều người đã mất niềm tin.

Kitô hữu quay lưng lại với đức tin và rơi vào tội lỗi quá nhiều.

Vô số những người theo mắt của Đức Giáo Hoàng đóng cửa và chỉ thị của Vatican 2 nhưng các triều đại chống christ tại Vatican.

Giá trị Kitô giáo đang bị chà đạp.

Chúng tôi có quyền đặt câu hỏi là liệu Chúa Giêsu Kitô tìm thấy đức tin về sự trở lại của mình!

Tôi mời các bạn đọc hoặc đọc lại bài viết của tôi được đề cập ở trên:

THE BEAST VỀ MẠC KHẢI XÁC ĐỊNH!

.

.

3) HIỂU TRONG THỜI GIAN

CUỐI THỜI GIAN

 

 

 

Chỉ có Thiên Chúa biết ngày và giờ sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô, tuy nhiên, Kinh Thánh chứa đựng rất nhiều những lời tiên tri và các dấu hiệu báo trước sự trở lại cho phép chúng tôi nhắm vào thời điểm kết thúc thời gian và thậm chí mang chúng ta đến gần ngày định mệnh đó.

Rất rõ ràng chúng ta đang sống những điểm nổi bật của thời điểm này trong thời gian kết thúc sẽ tiếp tục và nên tồi tệ hơn cho đến khi Chúa Giêsu Kitô.

Trở lại này được thiết kế như là nỗi đau sinh.

Căn cứ vào tình hình thế giới trong mọi lĩnh vực, rõ ràng là trở lại này là rất gần.

Tôi mời các bạn đọc hoặc đọc lại bài viết của tôi:

SECRET BA FATIMA THE RETURN CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ TRÊN TRÁI ĐẤT – BÍ ẨN gây xáo trộn!

 

 

4) CẦU NGUYỆN

 

   

Chúng ta phải bắt đầu bằng việc cầu nguyện cho sự cứu rỗi của linh hồn chúng ta và tên của chúng tôi sẽ không bị xóa từ cuốn sách của cuộc sống.

Tổ chức từ thiện bắt đầu với chính mình!

Chúng ta cũng phải cầu nguyện cho tất cả những người đã không nhận được những tin tức tốt về sự trở lại nhanh chóng của Chúa Giêsu Kitô và tất cả những người đã giảm đi từ nhà thờ và đức tin.

Chúng ta cũng phải cầu nguyện cho hai vị Giáo Hoàng của chúng tôiBenedict và Francis để họ kéo nhau lại và trở về đầu tiên của một vị giáo hoàng người đang chỉ đạo nhà thờ để sứ mệnh Chúa Giêsu Kitô

Xin cầu nguyện cho họ hiểu những dấu hiệu của thời đại và thông báo với thế giới rằng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô là dành cho thế hệ chúng ta và khi nhìn thấy tất cả các dấu hiệu và những lời tiên tri đã đạt được lợi nhuận này là rất gần.

Nếu chúng ta có thể phân phối chúng mà không thông báo sự trở lại kịp thời của Chúa Giêsu Kitô đến hàng trăm hàng ngàn anh chị em, họ có thể liên lạc, thông báo và đến với Chúa Giêsu Kitô của hàng tỉ người từ mọi thành phần, của tất cả các nền văn hóa và tôn giáo.

Nếu không có sự can thiệp của hai vị Giáo Hoàng, hàng tỷ con người sẽ là một ngàn lần Alas Alas lên án xuống địa ngục ở sự phán xét của Thiên Chúa!

Nếu chúng ta không cầu nguyện để Thiên Chúa cấp mà hai giáo hoàng của chúng tôi thức dậy và hành động vì sự vinh hiển của Chúa Giêsu Kitô và của Thiên Chúa, công bố sự trở lại của Chúa, thì chúng ta sẽ thực hiện chúng như là một phần quan trọng của trách nhiệm đó.

Chúng tôi vẫn phải cầu nguyện rằng Chúa sẽ cho phép nhanh chóng trở lại này của Chúa Giêsu Kitô không chậm trễ, bởi vì mỗi ngày trôi qua nhiều linh hồn đau khổ và những người khác đi từ Thiên Chúa, Chúa Giêsu Kitô và đức tin.

Lucifer đã giành được quá nhiều trận chiến!

lời cầu nguyện Lời Nguyện Lạy Cha và kinh Kính Mừng 

 

 

5) HÀNH ĐỘNG

 

 

 

Chúng ta phải là những người lính của Chúa Kitô và công bố trở lại nhanh chóng của mình.

Nói chuyện với những người thân yêu của chúng tôi và gửi liên kết vào danh sách các bài đăng trên blog cho tất cả các địa chỉ liên lạc của chúng tôi trong phương tiện truyền thông xã hội.

http://wordpress.com/read/blog/id/10443259/

Chúc may mắn nếu bạn muốn liên hệ với Đức Giáo Hoàng và báo chí, tôi đã cố gắng nhưng không có hành động đã được thực hiện trên thư của tôi.

Phải nói rằng cách tốt nhất để che giấu thông tin để bỏ qua nó và đó là những gì họ làm, giống như đà điểu!

Tôi mời các bạn đọc hoặc đọc lại bài viết của tôi:

NGOÀI CỦA GIÁO HỘI KHÔNG CỨU ĐỘ

 

 

 

 TIN TỨC

 

Rabbi Ron Chaya giải thích những phép lạ được thực hiện bởi Thiên Chúa trong cuộc tấn công vào Israel từ Gaza.

Nó cũng cho thấy một mắt có thể có của Moshiach (Đấng Cứu Thế) cho năm 2015.

Nhưng chúng ta Kitô hữu biết rằng Đấng Mê-si của người Do Thái là không ai khác ngoài Chúa Giêsu Kitô …!

Tôi mời các bạn xem video dưới đây đầy đủ với một sự chú ý rất đặc biệt!

IMG

http://www.leava.fr/cours-Torah-judaisme/actualites/conflit-Israel-arabe/chant-gaza-2014.php

.

Những người Do Thái cầu nguyện tha thiết với Thiên Chúa và Thiên Chúa giúp đỡ!

.

Chúng tôi quá yêu anh chị em cầu nguyện với lòng nhiệt thành bảo vệ của Thiên Chúa cho thời gian vẫn còn rất khó khăn phía trước của chúng tôi cho đến khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

Hãy cầu nguyện để Thiên Chúa sẽ cho phép trở lại nhanh chóng của Đấng Cứu Thế, Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa ngự đến để cứu chúng ta khỏi tội lỗi và thống trị thế giới trong một ngàn năm tới.

 

 

Sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô

.

Những dấu hiệu tôi là gì mportant

Kể từ ngày 14 tháng năm 1948

 

Chúng tôi có thể nhóm các dấu hiệu và lời tiên tri Kinh Thánh gia đình lớn

A) Các dấu hiệu và lời tiên tri l IED để Man 

.

Tăng dân số theo cấp số nhân

Quá trình tăng trưởng theo cấp số nhân và phát minh.

Tăng theo cấp số nhân của sự cuồng tín, cố chấp, của Hồi giáo và chủ nghĩa khủng bố.

Tăng theo cấp số nhân của sự ích kỷ, chủ nghĩa cá nhân và egocentrism.

Mất giá trị và tài liệu tham khảo Kitô giáo trên thế giới.

Mất Đức Tin.

Lust, đồng tính luyến ái và giải phóng tình dục ngay cả trong số trẻ vị thành niên đã trở nên phổ biến, thậm chí là một cách sống.

Niềm vui tìm kiếm để thay thế mong muốn được xứng đáng với tình yêu của Thiên Chúa.

Tăng theo cấp số nhân trong những bệnh nan y hiếm, bệnh dịch và đại dịch.

Nạn đói, nghèo đói và bất an đã trở thành tờ nhật báo tỷ.

Ác có một cửa hàng!

 

B) Các dấu hiệu và lời tiên tri liên quan đến Trái đất

.

Tăng theo cấp số nhân và ngoại cỡ động đất, bão, cơn bão, hoả hoạn, hạn hán, mưa lớn, lũ lụt, sóng thần cũng như thay đổi khí hậu trong đó có tuyết rơi vào mùa hè.

Qua đời từ năm 2008 của hàng triệu động vật hoang dã, vật nuôi, chim và cá trên toàn thế giới, không có lý do được biết đến!

Trong thế giới của các con sông và bờ biển chuyển sang màu đỏ máu.

Điếc và tiếng ồn lớn trở lại trái đất ở những nơi khác nhau trên hành tinh.

Vết nứt và lỗ hổng xuất hiện sau bất ngờ ở nhiều nơi trên thế giới sụp đổ.

 

C) liên quan đến dấu hiệu  và những lời tiên tri  cho Công ty

.

Giải trí của Nhà nước Israel trong một ngày (ngày 14 tháng 5 1948).

Rise toàn cầu của Hồi giáo, cuồng tín và cố chấp.

Di tích thế giới kể từ ngày 29 Tháng Chín năm 2008.

Cuộc chiến tranh dân sự và tôn giáo.

Bạo lực đô thị toàn cầu hóa.

Effervescences chiến tranh ở Trung Đông.

Mối đe dọa của cuộc xung đột toàn cầu.

 

 D) các dấu hiệu và lời tiên tri liên quan đến Giáo Hội

.

Thế giới bội giáo.

Ra mắt của các anti-Christ (Giáo hoàng).

Đóng cửa nhiều nhà thờ và các tòa nhà nhiều nhà thờ Hồi giáo.

Từ bỏ ơn gọi linh mục.

Nhiều nhà thờ mà không có linh mục và không có ngao!

Sự chia cắt của Giáo Hội trong vô số nhà thờ nói rằng tất cả gần với sự thật của Thiên Chúa và Giáo hội Công giáo.

Chủ nghĩa nhân đạo đã trở thành một tài liệu tham khảo trên thế giới cho những người đàn ông đã mất niềm tin và tình yêu của họ đối với Thiên Chúa.

 

chim bồ câu

 Một số dấu hiệu  và lời tiên tri

sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô 

trong bài viết của tôi dưới đây

 

Đối với những người nghi ngờ hay sợ hãi Tôi mời các bạn đọc hoặc đọc lại bài viết của tôi:

Nghi ngờ và FEAR CỦA DẤU HIỆU CỦA THỜI GIAN END CÔNG BỐ CỦA TRẢ LẠI CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ

Không có gì phải được ẩn hay thậm chí là sai lầm của tôi, vì vậy tôi mời quý vị đọc hoặc đọc lại bài viết này.

Dấu hiệu quan trọng của lần thứ hai của Chúa Giêsu Kitô, Rapture, Tribulation và Antichrist

Trong bài viết này ở trên, tôi đã được nhắm mục tiêu sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô đến tháng năm 2012.

Tất nhiên đó là một sai lầm, nhưng tháng 3 năm 2012, đã có ở trên trời một vẫn không giải thích được:

DẤU HIỆU TRONG Thi Viết có thể nhìn thấy GIÊSU KITÔ LÀ SẮP! 

Trong bài viết này bạn sẽ tìm thấy một danh sách các dấu hiệu của sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô

GIẢI THÍCH CỦA TRẢ LẠI CỦA CHÚA GIÊSU KITÔ

 

Ngay sau đó Chúa Kitô sẽ loại bỏ các nhà thờ, tôi muốn với tất cả trái tim của tôi và tất cả các linh hồn tôi rằng bạn có thể anh em yêu dấu của tôi và chị em đọc này là một phần của nhà thờ này sẽ được gỡ bỏ và sẽ tham dự lễ cưới Chiên Con.

Thiên Chúa chúc lành cho bạn.

Chúng ta hãy giữ cho ngọn lửa đức tin của chúng ta, chúng ta hãy tỉnh táo vào bên đường của cuộc sống và xem cho sự trở lại của Đấng Cứu Thế, Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa ngự đến để cứu chúng ta trong thế giới này đau đớn và ông sẽ quay lưng lại với tình yêu và vinh quang của mình.

Vào ngày phép lạ đã được hình thành rất gần!

Hãy cầu nguyện rằng Chúa sẽ không trì hoãn và làm mềm hình phạt của mình cho nó để diễn ra trước khi trở lại trong vinh quang của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi ..

Hòa bình, tình yêu và Niềm vui trong trái tim và nhà chờ sự cất lên của nhà thờ cho một số và trả lại vật lý của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu để đánh giá những người đàn ông và các quốc gia.

Đó là Chúa Thánh Thần của Thiên Chúa soi sáng cuộc sống của bạn và con đường của bạn và dẫn bạn đến Thiên Chúa qua Chúa Giêsu Kitô, vì không có cách nào khác.

Giữ đức tin trong lòng chúng ta bởi vì nó là thông qua tình yêu dành cho chúng ta biết rằng Chúa Giêsu Kitô đã ban sự sống của Ngài trên thập tự giá.

Chúa Giêsu

Bình an cho người thiện tâm.

.

Tất cả các mục của tôi thông qua liên kết này:

http://wordpress.com/read/blog/id/10443259/

Victor

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.