ĐỨC GIÊSU KITÔ

 

jesus1-600x384 

 

Hôm nay bỏ đạo đã đạt đến đỉnh cao của nó!

 

Vô số là những người mà Chúa Giêsu Kitô là một anh hùng huyền thoại của thời cổ đại, chẳng hạn như Hercules, Ulysses, Spartacus và nhiều hơn nữa …!

 

Nhiều người cũng là những người mà Chúa Giêsu Kitô là một điên xưa rằng hội đồng đã bị kết án tử hình vì xúc phạm tôn giáo của người Do Thái và nó sẽ không bao giờ được hồi sinh bởi Thiên Chúa.

 

Nó sẽ là tông đồ của ông đã ẩn cơ thể của Chúa Giêsu tin vào thiên tính của Người và sự thăng thiên lên trời.

 

Đối với những người khác vẫn còn Chúa Giêsu Kitô sẽ chỉ đơn giản là không bao giờ tồn tại.

nến nến chủ-animĐó là thực tế đáng buồn của Faith trên thế giới!

 

Rõ ràng là Kinh Thánh hầu như không bao giờ dạy cho quần chúng và do đó nguyên nhân là thập kỷ đa dạng và nhiều.

 

Tôi sẽ cố gắng để có các phím tắt lớn để giải thích cho tất cả những người biết Chúa Giêsu Kitô Chúa Giêsu Kitô thực sự là con trai của Thiên Chúa, ông là lần đầu tiên đến Trái đất và trở về là sắp xảy ra!

 

Đôi khi Thiên Chúa can thiệp vào thế giới đầu các thiên thần và tiên tri của Ngài để giải thích cho những người đàn ông thời gian sẽ đến, nhưng cũng là kết thúc thời gian.

 

Bạn nên biết rằng Thiên Chúa đã bao giờ che giấu rằng một ngày một lần sẽ chấm dứt và những người đàn ông sau đó sẽ được đánh giá cho hành động của họ.

 

Cảnh báo không nghĩ rằng cuối thời gian nghĩa là kết thúc của cuộc sống, nó là hoàn toàn ngược lại, nó là sự khởi đầu của sự sống đời đời cho những ai đến với Chúa qua sự ăn năn, rửa tội và Chúa Giêsu Kitô.

 

Sách Daniel Chương 9 giải thích trong một phần che kín mặt của lịch sử của con người và đặc biệt là khi kết thúc thời gian ngôn ngữ;

 

Có hai ngàn năm, Đấng Cứu Thế đã báo trước bởi tiên tri Daniel đã đến Trái đất.

 

Nhưng những người Do Thái đã không được công nhận là Đấng Cứu Thế và anh ta đã bị kết án tử thông qua luật La Mã.

 

Đấng Mê-si này đã giết chết một người đàn ông tên « Jesus » mà chúng ta biết dưới cái tên « Chúa Giêsu Kitô » có nghĩa là Chúa Giêsu Đấng Cứu Thế.

 

Xem Chương 9 của cuốn sách của Daniel câu 22-27

 

Liên kết http://www.lirelabible.net/LSG/html_5/Daniel_2.htm

Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa đã chọn để được sinh ra trong một trinh nữ sinh đã ngâm tẩm theo tinh thần của Thiên Chúa.

 

Đó là trong một gia đình dòng dõi Do Thái của David rằng Chúa Giêsu Christ đến nhân dân thế giới.

 

Tòa công luận là cộng đồng Do Thái cho cơ quan lập pháp mà còn là « Tòa án tối cao » thấy người đàn ông « Chúa Giêsu » và tự xưng là Đấng Cứu Thế là Con Thiên Chúa, nhưng ông đã từ chối để khôi phục lại vương quốc Israel nâng người Do Thái chống lại quân đội của Đế chế La Mã, trong đó chiếm đất nước.

 

Thực tế là Chúa Giêsu nói là con trai của Thiên Chúa và ông từ chối để lái xe người La Mã đã nói với các thành viên của Sanhedrin rằng Chúa Giêsu không phải là đấng cứu thế mong đợi.

 

Mặc dù nhận thức rằng Chúa Giêsu Kitô của những lời tiên tri liên quan đến Đấng Mê-si, « những kiến ​​thức hoàn hảo của Torah và những thành tựu nhận ra rằng tất cả các phép lạ Chúa Giêsu Kitô » hội đồng tiếp tục tồn tại phủ nhận các bằng chứng và quyết định giết người của mình vì Chúa Giêsu đã trở thành người đàn ông quá khó chịu thu thập đám đông lớn trong các bài giảng của mình.

 

Điều rất quan trọng cần lưu ý rằng Thiên Chúa biết tất cả mọi thứ trong quá khứ và tương lai. Ông biết kể từ khi tạo dựng thế giới một ngày nào đó người Do Thái sẽ không nhận ra Chúa Giêsu Kitô là Đấng Messia.

 

Chúa Giêsu Kitô trước khi sắp tới sinh ra trên trái đất cũng biết rằng người Do Thái có thể phủ nhận anh ta và anh ta đóng đinh.

 

Nhưng sự hy sinh của Chúa Giêsu Kitô là cần thiết đối với những người đến với Thiên Chúa qua Ngài có thể được lưu lại và sự sống đời đời.

 

Vì vậy, để cứu chúng ta khỏi cơn thịnh nộ của Thiên Chúa và sự chết đời đời mà Chúa Giêsu Kitô chấp nhận tất cả những đau khổ và chịu đóng đinh, ông con trai duy nhất của Thiên Chúa!

 

Trong ba năm rao giảng, Chúa Giêsu đã chứng minh rằng ông chưa là Đấng Mê-si « Chúa Kitô » tiên tri trong Kinh Thánh và chờ đợi.

 

Ngài chữa lành người bệnh, người tàn tật, thậm chí sống lại một người đàn ông « Lazarus », mà đã được chôn cất.

 

Nhưng trước khi sự ấm áp của những người Do Thái và cái lạnh của Tòa công luận, Chúa Giêsu « Chúa Kitô » được bao quanh bởi các môn đệ và gieo hạt giống của một tôn giáo mới « Kitô giáo » và một giao ước mới mà Đức Chúa Trời sẽ làm với tất cả người đàn ông của trái đất.

 

Là một phần của tôn giáo mới này, « Kitô giáo » đã được rửa tội bằng nước, cầu xin Chúa tha thứ cho tất cả tội lỗi, sống công chính và khỏe mạnh, chống lại tội lỗi và cám dỗ, khiêm tốn và chấp nhận Chúa Giêsu Kitô là Đấng Cứu Rỗi cá nhân.

 

« Nó vẫn còn giống như ngày nay. »

 

Chúa Giêsu đã rao giảng tình yêu của Thiên Chúa, nhưng cũng kiên quyết chống lại tất cả những người sống trong tội lỗi.

 

Sau khi bị bắt, bị sỉ nhục, bị lạm dụng và đánh đòn, ông đã bị kết án tử hình bằng cách đóng đinh như một tên trộm thông thường hoặc hình sự.

phạm vi chéo

Ông đã phải vác thập tự giá của mình để Calvary để chịu đóng đinh!

 

Sau khi bị đóng đinh bởi bàn tay và bàn chân trên thập tự giá, ông qua đời vài giờ sau đó và nhận được trước khi được trao tặng một cây giáo trên mặt để tim một người lính La Mã.

Cái chết của Chúa Giêsu Kitô đã xảy ra khi một nhật thực toàn phần của mặt trời.

fra_an10

Ông, Chúa Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa, đã đến thế gian bằng cách đồng ý để chịu đau khổ và chịu chết trên thập tự giá để cứu chuộc chúng ta khỏi tội lỗi của chúng tôi và cho phép chúng ta vào vương quốc của thiên đường hoặc không có gì không tinh khiết có thể nhập .

 

« Đó là tình yêu của anh, sự hy sinh và máu của mình rằng chúng tôi sẽ, chúng tôi những người tội lỗi và do đó bất tịnh, được lưu trong ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa và sẽ bước vào Nước Trời. »

 

Chúa Giêsu đã nói với các môn đệ của mình rằng ông sẽ bị bắt và đưa đến cái chết, nhưng ông sẽ tăng lên vào buổi bình minh của ngày thứ ba.

Sau khi bị chôn vùi, nó đã thực sự hồi sinh bởi Đức Chúa Cha vào buổi bình minh của ngày thứ ba.

hình ảnh

Chúa Giêsu vẫn trên trái đất bốn mươi ngày vẫn với các môn đệ và tông đồ của mình « , nhưng trong một thân xác vinh hiển. »

 

Hơn 500 người đã gặp Chúa Giêsu Kitô sau khi phục sinh của Người.

 

http://www.historel.net/christ/15resur.htm

 

Sau khi những 40 ngày, ông đã tăng lên trời để chuẩn bị một chỗ trong ngôi nhà của cha mình.

 

Trước khi đi, Chúa Giêsu Kitô đã giải thích cho các Tông Đồ khi đã chuẩn bị một nơi cho chúng ta   « IN HEAVEN TRONG NHÀ CHA HIS » , nó sẽ tìm kiếm nhà thờ của ông « Kitô giáo » mà nó đã sinh trong bài giảng của mình.

 

Ông hỏi các tông đồ và môn đệ của mình để đi bất cứ nơi nào trên thế giới công bố giao ước mới mà Thiên Chúa đã được sẽ làm gì với những người đàn ông đến với anh qua Đức Giêsu Kitô.

 

Trước khi rời khỏi Chúa Giêsu cũng nói với các tông đồ rằng khi ông đã ở trên trời ông sẽ gửi Chúa Thánh Thần sẽ lây lan đến tất cả những ai đến với Ngài qua bí tích rửa tội trong nhà thờ mới.

33e65322

Sau khi rửa tội, Chúa Thánh Thần của Thiên Chúa đến khi mọi Kitô hữu để hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt cuộc đời của mình như ông giữ đức tin.

 

Các tông đồ đã đặt nhiều câu hỏi cho Chúa Giêsu Kitô trong suốt ba năm họ đã dành với anh ta.

 

Hai vấn đề quan trọng là:

« Những dấu hiệu của sự xuất hiện trở lại của mình và những gì sẽ xảy ra với trở về là gì. »

 

Một số tông đồ đã viết cuốn sách trong những lời dạy của Chúa Giêsu Kitô, những cuốn sách này là « phúc âm » và hình thành Tân Ước của Kinh Thánh.

 

Một cuốn sách cuối cùng được viết sau này bởi cuối cùng tông đồ « John » cuốn sách này là « The Apocalypse », đó cũng giải thích một cách kín đáo này sẽ xảy ra trong lần cuối cùng và sự trở lại của Chúa Giêsu Chúa Kitô.

 

Kinh Thánh (Cựu và Tân Ước) chứa khoảng 7000 lời tiên tri về một phần tư được dành cho hết thời gian.

 

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các dấu hiệu và những lời tiên tri trong Kinh Thánh được ứng nghiệm trong quá khứ.

 

Liên quan đến sự trở lại của dấu hiệu Chúa Giêsu Kitô và những lời tiên tri báo trước trở về được thực hiện với sức mạnh tuyệt vời dưới mắt của chúng tôi mỗi ngày.

 

Như không thể tin được vì nó có vẻ cho bạn, Chúa Giêsu Kitô thực sự sẽ quay lại sớm.

 

Rõ ràng là trở về là cho thế hệ chúng ta. Đó là một điều chắc chắn, không phải là một giả thuyết.

 

Tất cả mọi người là miễn phí cho số phận của mình, và tất cả mọi người có thể quyết định về lương tâm của mình để đến hoặc không đến Chúa Giêsu Kitô.

 

Có vẻ như nó không phải là quá muộn để thực hiện một sự lựa chọn, sau đó bạn quyết định một cách nhanh chóng bởi vì rất sớm và nó sẽ là quá muộn và sẽ có khóc lóc và la hét và nghiến răng cuối năm và tất cả những người đã từ chối Chúa Giêsu Kitô.

 

Nếu bạn không rửa tội sẽ sớm nhìn thấy một linh mục hay thậm chí là một Kitô hữu, những người sẽ cung cấp cho bạn mà không rửa tội mà bạn không thể được lưu lại trong ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa đến.

 

Chúa Giêsu Kitô trước khi trở về trái đất sẽ loại bỏ các nhà thờ trước mặt Thiên Chúa trừng phạt những người của trái đất cho tất cả các tội lỗi, tội ác và tàn bạo hơn hai ngàn năm.

 

Sau khi sự trừng phạt của Thiên Chúa, Chúa Giêsu Kitô sẽ trở lại trong cơ thể thân xác vinh hiển của mình, để đánh giá người đàn ông và các quốc gia và thống trị thế giới trong một ngàn năm.

 

Trong suốt triều đại của Chúa Giêsu Kitô, ác sẽ không còn là một người đàn ông và một trăm năm vẫn còn là một người đàn ông trẻ!

 

Sau khi triều đại của ông và sự cám dỗ cuối cùng của Satan, đây sẽ là bản án cuối cùng.

 

Mà trong một lời giải thích ngắn gọn của Chúa Giêsu Kitô, Thiên Chúa giáo và kết thúc thời gian mà chúng ta đang sống trên trái đất trong nhiều năm và sẽ kết thúc với sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Nó đến sớm và đó là thời gian để hiểu được mức độ nghiêm trọng của tình hình và làm cho sự lựa chọn của bạn trước khi quá muộn.

 

Tôi cầu nguyện rằng Chúa sẽ hướng dẫn chúng ta để làm cho sự lựa chọn đúng trong cuộc sống của mình rằng tên của ông không được xóa đi trong Sách sự sống đời đời.

 

Điều rất quan trọng cần lưu ý rằng Chúa Giêsu Kitô nói « Ta là đường là sự thật và là sự sống, không ai nói đến Thiên Chúa mà không qua Thầy »

 2517959487_1

Than ôi, Hội Thánh Công Giáo của chúng ta là bệnh rất và thậm chí tử vong vì một số hướng dẫn tối cao « Đức Giáo Hoàng » kể từ khi Đức Mẹ hiện ra của Đức Trinh Nữ Fatima Bồ Đào Nha vào năm 1917 đã không dẫn những người đàn ông với Đức Chúa Trời Chúa Giêsu Kitô, nhưng cho Lucifer.

 

Có nhiều bằng chứng mà bạn tìm thấy trên blog.

 

Hiện tại chúng tôi đang trải qua thời gian của sự nhầm lẫn hoàn thành vào cuối thời gian, mỗi phải hành động và di chuyển, nghe trái tim và linh hồn mình và đi bộ qua cuộc sống bằng tinh thần và không phải bởi những ham muốn của cơ thể.

 

Tôi mời các bạn đọc bài viết mới nhất của tôi liên quan đến Vatican và Đức Giáo Hoàng rằng ít nhất chúng ta có thể nói là nó không còn là hướng dẫn Thánh của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô.

 

Tôi mời các bạn cũng làm theo các blog  »  Kitô hữu của Giao Ước Mới   »

 

Cuối cùng, một tuyệt vời và không thể nói chuyện mới vì nó là concernerai đê tiện và khổng lồ Đức Giáo Hoàng và nên đưa ra ánh sáng trong một thời gian ngắn nếu các sự kiện chứng minh sự thật.

 

Tôi không thể xác nhận tính chính xác của các sự kiện như họ đã không được chứng minh và cố gắng.

 

Nhưng tôi không thể chuyển thông tin này trong im lặng tôi thấy bạn thông qua các liên kết dưới đây.

Ngày 27 Tháng Năm 2014

http://itccs.org/2014/05/27/popes-reference-to-satanic-mass-in-relation-to-catholic-child-rape-constitutes-his-tacit-knowledge-of-such-a-crime-common-law-court-outraged-survivors-demand-popes-immediate-resignati/

Ngày 25 tháng năm 2014

http://itccs.org/2014/05/25/itccs-breaking-news-may-25-2014-gmt-brussels-accused-child-killer-resigns-from-top-vatican-office-jesuit-head-adolfo-pachon-makes-startling-announcement-as-he-stands-trial-in-absentia-for-cri/

 

Liên kết đến các Trang chủ của tòa án quốc tế về tội ác của nhà thờ.

 

Ngày thứ Năm 29 Tháng 5, 2014 là ngày kỷ niệm của sự thăng thiên của Chúa Kitô về trời.

jesuscristo

 Cầu nguyện rằng trở về là sắp xảy ra.

sentinelle3

ĐỨC GIÊSU KITÔ LÀ VUA CỦA TÔI

°

Đối với những người vẫn còn đang lưỡng lự giữa Chúa Giêsu Kitô và Lucifer

Nó là tốt để biết rằng Chúa Giêsu Kitô Lucifer sao chép và sử dụng các thành phần tương tự nhưng không phải trong cùng một cách và do đó ảnh hưởng được đảo ngược.

 

Đối với Chúa Giêsu Kitô,

Không có pháp luật mà không có tình yêu và không có tình yêu mà không có pháp luật!

 

Lucifer ,

Không có tình yêu trong Đạo luật và không có luật trong tình yêu!

 

Bạn có thể thấy rằng có thành phần tương tự các hiệu ứng được đảo ngược và đó là Chúa Giêsu Kitô, cho phép « quyền » để sống trong tình yêu, hòa bình và tôn trọng.

 

Tốt những gì là quan trọng trong cuộc sống không phải là những gì bạn làm nhưng tại sao và làm thế nào bạn làm điều đó.

 

.

Giáo hoàng gần đây của chúng tôi đã dạy rằng Chúa Giêsu Kitô và Thiên Chúa ở trong mỗi con người và do đó mỗi người đàn ông là Chúa Giêsu Kitô và Thiên Chúa.

.

Nhưng không có gì trong đó và ngược lại, mỗi người đàn ông có tên là « Kitô giáo » là trong Chúa Giêsu Kitô và Thiên Chúa khi nó phù hợp với các điều răn và ý muốn của Chúa.

.

Chúa Thánh Thần của Thiên Chúa hướng dẫn và bảo vệ mọi người tôn trọng điều răn của Thiên Chúa.

.

Hòa bình, tình yêu và Niềm vui trong trái tim và ngôi nhà cho đến khi sự cất lên của Hội Thánh đối với một số và sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô trên Núi Cây Dầu cho người khác.

Kẻ thắng cuộc

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.


%d blogueurs aiment cette page :