LET ME COME TO NHỎ TRẺ EM!

Nhiều anh chị em chúng ta đang đặt câu hỏi rằng chúng ta phải chờ đợi sự trở lại kịp thời của Chúa Giêsu Kitô, Vua của các vị vua, con trai duy nhất của Thiên Chúa, người sớm trở về triều đại ngàn năm của mình trên Trái đất, đến ngày tận thế.

Điều quan trọng để tiếp tục và tăng thêm trong bài viết này là một phản ứng tôi đã thực hiện một bình luận cho bài viết này có vẻ: THE RETURN OF JESUS ​​CHRIST ON 14 tháng 5 HOẶC ngày 15 Tháng Chín năm 2015!TRONG Lễ Thổi Kèn

thần-the-cha-con-jesus-và-bồ câu COPIE-1

Có hai điều chắc chắn rằng tôi hiểu bằng cách phân tích các dấu hiệu và những lời tiên tri của thời đại cuối cùng.

The First:

Chúng tôi thực sự rất gần với sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta, tất nhiên dùng vào tài khoản mà Chúa Giêsu đã nói rằng chỉ có Chúa Cha biết ngày và giờ trong sự trở lại.

Thứ hai:

Chúng tôi không hiểu các dấu hiệu và những lời tiên tri của thời đại cuối cùng bằng cách nhìn vào quá khứ.

 

Nếu, như tôi nghĩ và viết trên blog rằng kết thúc của thời gian đang bắt đầu ngày 14 tháng 5 năm 1948 với việc thành lập nhà nước Israel, đó là vì nó là từ giai đoạn này, các dấu hiệu và lời tiên tri trong Kinh Thánh báo trước trở lại của Chúa Giêsu Kitô bắt đầu xảy ra với tần số ngày càng tăng và quyền lực.

 

Tương tự như vậy nó là kể từ 29 tháng 9 năm 2008, với sự sụp đổ của thị trường chứng khoán ở Wall Street, mà đã thấy phát triển ruin toàn cầu, thiên tai ngoại cỡ, xung đột và chiến tranh trên khắp thế giới, cuộc thảm sát của các Kitô hữu, phá hủy các nhà thờ và các cuộc chiến tranh cuối cùng của lần cuối cùng được bắt đầu ở Syria tháng 3 năm 2012, với sự xuất hiện của quân tiếp viện từ Hồi giáo cực đoan bên ngoài gia nhập hàng ngũ Slingers.

 

Đây là một cuộc chiến tranh mà sẽ kéo dài 42 tháng và rằng Chúa Giêsu Kitô sẽ dừng lại khi trở lại (cần lưu ý rằng trước đó của tháng 3 năm 2012 sự kiện ở Syria là một cuộc xung đột nội bộ)

 

Từ năm 2008, chúng tôi đã nhìn thấy một sự gia tăng rất đáng kể trong quyền lực và tần số của tất cả các đau Kinh Thánh tiên tri. Đây là những sự kiện.

 

Vì vậy, Thiên Chúa bằng lời của Chúa Giêsu Kitô không cho chúng tôi trước ngày hoặc giờ, nhưng cho phép chúng ta tiếp cận tìm hiểu các thành tựu đạt được các dấu hiệu và những lời tiên tri.

 

Vì vậy, chúng ta có thể hiểu và thấy rằng bảy năm giữa tháng 9 năm 2008 Tháng 9 năm 2015 (hai lần ba và một nửa).

 

Việc đầu tiên ba và một nửa là chắc chắn rất khó khăn, nhưng một nửa thứ hai là khó khăn hơn nhiều. Đây là những sự kiện cụ thể đã được tiên tri trong Kinh Thánh.

 

Và năm nay chưa kết thúc!

 

Chúng tôi thấy rằng các cuộc xung đột toàn cầu bắt đầu ở Syria, đó là nhận được mạnh mẽ hơn mỗi ngày mà các phương tiện truyền thông không nói nhiều vào thời điểm chiến tranh vùng Vịnh.

 

Tất cả các dấu hiệu và những lời tiên tri trong Kinh Thánh về sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô đang được thực hiện. Thiếu những sự kiện có liên quan trực tiếp đến lợi nhuận của mình.

 

1. Loại bỏ các nhà thờ.

2. Các ngày thạnh nộ của Đức Chúa Trời.

 

 

Mặc dù việc loại bỏ các nhà thờ có thể được thực hiện bất cứ lúc nào, tôi tin tưởng rằng Thiên Chúa sẽ chờ đợi cho thời điểm cuối cùng để phần lớn có thể được cứu.

 

Khi ngày của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa, tôi tin chắc rằng sẽ xảy ra ngay trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Lưu ý rằng một số lời tiên tri của Kinh Thánh không nói về ba ngày tối tăm.

 

Nó sẽ là ba ngày trước khi sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô.

 

Đối với các vụ bắt cóc, nó phải xảy ra vào ngày thạnh nộ của Đức Chúa Trời.

 

Nếu tôi có làm đúng, và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi xảy ra từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 9 năm 2015 và tôi hy vọng chân thành từ tận đáy tâm hồn của tôi, sau đó những ngày của tháng 9 năm 2015 nên đi trước là đặc biệt nhất của lịch sử nhân loại.

 

Tôi nói rằng Anh Claude IGNERSKI của chúng tôi  »  HERE  « đã viết trong cuốn sách của ông về thời gian kết thúc, mà tôi khuyên bạn nên đọc rằng sự cất lên của nhà thờ có thể xảy ra trong tháng 9 năm 2015 và sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô năm 2021 .

 

Ông có thể đúng và tôi sai!

 

Nhưng chúng tôi đồng ý trên thực tế là năm 2015 sẽ là một năm rất đặc biệt và khó có thể kết thúc thời gian.

 

Tuy nhiên, tôi muốn mang đến sự phản ánh của mỗi thực tế rằng Kinh Thánh nói rằng sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô đau giống như nỗi đau của việc sinh nở và thời gian như vậy, hơn trôi qua và nỗi đau là sắc nét đạt không thể chịu nổi!

Tất cả các bà mẹ sẽ chứng thực!

 

Hiện tại chúng tôi đang chứng kiến ​​cuộc thảm sát quy mô lớn Christian.

 

Máu của các vị thánh đã chảy tự do !!!

 

Nhìn vào trong bảy năm qua kể từ năm 2008 trong sự đau khổ của chúng tôi đã đạt đến một trình độ rất cao, tưởng tượng bảy năm nữa với sự gia tăng các cơn đau điện liên tục và sau đó bạn sẽ hiểu rằng chúng ta phải cầu nguyện tha thiết cho sự trở lại của Chúa chúng ta được thực hiện một cách nhanh chóng.

 

Tôi mời các bạn đọc bài viết mới nhất của tôi bao gồm: 2015 đón Chúa Giêsu Kitô KING OF THE WORLD.

Link: https://victorpicarra.wordpress.com/2015/01/10/2015-la-venue-du-roi-du-monde-jesus-christ/

 

Thiên Chúa trong lòng thương xót vô hạn của mình giúp đỡ và bảo vệ tất cả những ai đến với anh với tình yêu, khiêm tốn và chân thành.

 

Tuy nhiên, rất nhiều người bị và sống lần cuối nạn thảm họa, nỗi đau của cuộc sống, bạo lực, chiến tranh, nghèo đói, và người cảm thấy bị bỏ rơi bởi Đức Chúa Trời.

 

Chúng ta phải hiểu rằng tất cả chúng ta đang sống thử nghiệm cá nhân của đức tin và sự khởi đầu của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

 

Cảm ơn Chúa cho tất cả các sự kiện bất động sản của mình và tất cả những ân sủng Ngài ban cho chúng ta bằng cách tiết kiệm chúng ta khỏi cơn thịnh nộ của mình.

 

Hãy cầu nguyện và cầu xin tha thứ của Thiên Chúa cho tất cả tội lỗi của chúng ta, những sai lầm của chúng tôi, những sai lầm của chúng tôi và hành động xấu của chúng tôi.

 

Xin cũng cầu nguyện cho tất cả những ai đang xa rời Thiên Chúa và đặc biệt đối với những người Hồi giáo tốt, hào phóng mà không may đã bị lừa dối bởi những sai tiên tri Muhammad!

sai tiên tri-Illuminati

 

Chúng ta đều thấy rằng đạo Hồi là một sai lầm mà xưng tình yêu với vũ khí trong tay.

 

Than ôi, những người chúng ta gọi là « tốt người Hồi giáo », người tự gọi mình đi từ Hồi giáo cực đoan lên án vẫn còn trong địa ngục, cho tư duy phục vụ và cầu nguyện, họ cầu nguyện và phục vụ một cách vô thức Lucifer.

Chúng ta hãy nhớ để hiểu,

 

Kinh Thánh dạy chúng ta rằng Thiên Chúa tạo dựng con người và sau đó ông đã tạo ra người đàn ông và phụ nữ trong một phần thế hệ đầu tiên của nhân loại này mới ra đời nhỏ quay lưng lại với người tạo ra nó. (Cain giết em mình Abel).

 

 

Sau đó Thiên Chúa đã chọn trong số những người đàn ông trong một gia đình, người cha của Enoch « Methuselah » mà dòng sanh Noah. Nó là Thiên Chúa đã cứu Noah Humanity Deluge. Lưu ý rằng nhân loại này mà sống sót lũ đã giảm đến tám « gia đình đơn giản của Noah! »

 

 

Điều này gia đình của Noah, repopulated thế giới, sau đó đến « Abraham » con cháu của hai người phụ nữ sanh Isaac và Ismael.

 

Hai anh em cùng trở thành kẻ thù vĩnh cửu.

 

Một, Isaac sanh, người Do Thái đã trở thành qua thời gian những người Do Thái của Israel « dân Chúa »  các khác, Ismael, và sanh một người Thiên Chúa muốn nhiều và phóng ra tất cả các vùng đất của Trung Đông xung quanh Địa Trung Hải.

 

Đó là những người sanh « Mohammed » người nói rằng ông đã được viếng thăm bởi Archangel Gabriel người quyết Qur’an.

 

Mohammed, người từng là giám đốc chiến binh áp đặt bởi xảo quyệt và buộc một tôn giáo mới ISLAM.

 

 

Hồi giáo là  »  các tất cả trong một «  tôn giáo, văn hóa, xã hội, pháp luật, công lý và chính phủ.

 

Những người Hồi giáo nghèo bị lừa bởi kẻ mạo danh này Mahomet người tuyên bố rằng Tổng lãnh thiên thần Gabriel quyết kinh Koran.

 

Thay mặt các Quran và Allah Hồi giáo cực đoan đốt nhà thờ, giết người Kitô giáo và tiêu diệt các viện bảo tàng, trong khi người Hồi giáo nói nuôi tham vọng cải xâm chiếm thế giới áp đặt luật lệ và phong tục của họ.

 

Kinh Qur’an là một cuốn sách chống mà biến dạng và sắp xếp các gen mà không có Kinh Thánh để ngồi xuống Muhammad quyền của các dân tộc trên ông đã chinh phục bởi cái gọi là chữ « Allah », xảo quyệt và bằng vũ lực.

 

Sự lựa chọn là đơn giản những người muốn sống thông qua các kinh Koran là cuốn sách thánh, cho người khác đó là sự chết.

 

Tất nhiên những người đã chọn cái chết đã được đông hơn những người đồng ý phục vụ các Qur’an và Muhammad.

 

Điều này hậu duệ của Ishmael trở thành người như Chúa đã nói, nhiều như sao trên trời.

Nhưng nghĩ ông đã bị bỏ rơi bởi Thiên Chúa của Abraham , anh ấy ra đi và tạo ra nhờ  đến Muhammad là một tôn giáo mới của riêng mình . Vì vậy ông nhớ mãi những ghen tuông của tổ tiên luôn luôn tìm kiếm những cuộc cãi vã với con cháu của Isaac.

 

Muhammad tìm thấy ở đó một cách để đoàn kết mọi người bằng một tôn giáo mới « ISLAM. »

 

Nhưng Hồi giáo là một sai lầm và Muhammad là một tiên tri giả thậm chí nếu một tỷ người trên trái đất yêu cầu bồi thường khác.

 

Sự thật là trong Kinh Thánh .

 

Trong lần đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu rằng chính Thiên Chúa thể hóa bằng một bụi gai cháy nói với Moses để trực tiếp hỏi cho người dân của mình ra khỏi Ai Cập.

 

Dân Do Thái là dân của Thiên Chúa.  

Nó là không thể chối cãi!

 

Cũng không thể chối cãi là một thực tế rằng Chúa Giêsu Kitô là Đấng Thiên Sai của người Do Thái công bố trong thánh thư, nhưng người Do Thái bị từ chối!

 

 Họ đóng đinh Con Thiên Chúa!

 

Các con trai của Thiên Chúa, Chúa Giêsu Kitô qua tình yêu vẫn đã đưa ra một cơ hội để tất cả mọi người (người Do Thái và những người khác) để nhập vào nước thiên đàng. Không bằng khen nhưng bằng tình yêu của mình!

 

Đó là Chúa Giêsu Kitô, Đấng đã tạo ra các Giáo Hội đó phải quy tụ tất cả những ai muốn được lưu lại và đạt sự sống đời đời trong Nước Trời.

 

Trước khi trở về gần với Thiên Chúa Cha, Chúa Giêsu Kitô đã nói (John 15: 26)  « Tôi sẽ gửi cho bạn một Ủi, là Chúa Thánh Thần » 

 

Chúa Thánh Thần của Thiên Chúa đến khi mỗi một con người bằng cách rửa tội chọn là một phần của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô.

   

Không có tiên tri của Thiên Chúa đã được đề cập trong Kinh Thánh để tạo ra một tôn giáo.

 

Vai trò của một vị tiên tri của Thiên Chúa không phải là để đạt được nhưng để công bố, và Muhammad đã không công bố nhưng hoàn thành!    

 

Mohammed THỂ KHÔNG Một tiên tri !!!

 

Chỉ có hai tôn giáo của Thiên Chúa là tôn giáo của Do Thái giáo và Thiên chúa giáo.

Cả hai tôn giáo đã được tạo ra bởi Thiên Chúa cho con trai đầu tiên và duy nhất của Chúa Giêsu Kitô đến lần thứ hai!

 

The False tiên tri Muhammad đã thu hút quan tâm rằng trong Kinh Thánh và thay đổi những gì là không thuận tiện để các ví dụ của Chúa Giêsu Kitô là ai đó công nhận là một nhà tiên tri và không phải là con trai của Đức Chúa Trời!

 

Nhớ lại cũng trong Daniel 9 Câu 26 có nói:  Và sau sáu mươi hai tuần Messiah sẽ được cắt bỏ, và sẽ không có người thừa kế. Những người của hoàng tử đó sẽ có trách nhiệm tiêu diệt các thành phố và các khu bảo tồn; và cuối cùng sẽ đến như một lũ; ông bị bắt mà sự tàn phá sẽ kéo dài cho đến khi chiến tranh kết thúc. 

 

Chúa Giêsu quả thật là Đấng Mê-si mong đợi, mặc dù nó đã bị từ chối bởi những người của Thiên Chúa « người Do Thái »!

  

 Và ông không có kế!

 

Vì vậy, Muhammad không bao giờ có thể khẳng định được sứ mệnh thiêng liêng để tạo ra một tôn giáo mới.

 

Có hai khả năng để kinh Koran, hoặc nó được viết từ đầu bởi Muhammad có hoặc không có thông đồng hoặc kinh Koran đã thực sự sai khiến, nhưng trong trường hợp này nó không phải của Archangel Gabriel nhưng Lucifer không có ai.

 

Sự khác biệt giữa các giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô và Lucifer là rất lớn, ngay cả khi các hướng dẫn có chứa các thành phần tương tự.

Đối với Chúa Giêsu Kitô, 

Không có luật mà không có tình yêu cũng không phải tình yêu mà không có pháp luật

Lucifer,

Anh ta không có tình yêu trong Đạo luật hoặc luật in Love

Như bạn có thể thấy điều này không phải là điều tương tự!

 

Hồi giáo là những nạn nhân bất hạnh của các tiên tri giả Mohammed như họ cũng là nạn nhân của hội chứng Stockholm.

 

Đọc các bài viết trên blog:

Người Hồi giáo đang NẠN NHÂN CỦA HỘI CHỨNG STOCKHOLM

https://victorpicarra.wordpress.com/2012/09/06/les-musulmans-sont-victimes-du-syndrome-de-stockholm/

 

Họ sẽ là của họ rất khó khăn để lại Hồi giáo để đến với Chúa Jêsus Christ. Chỉ cần xem những gì có được sự phấn khích của người Hồi giáo, đặc biệt là các trào khi chỉ trích Koran hay Muhammad.

 

Tôi nhắc nhở tất cả người Hồi giáo câu 14 của chương 19 của Tin Mừng Matthêu:

 

Và Chúa Giêsu nói, Bị con nhỏ, và đừng cấm chúng nó, để đến cùng ta; vì Nước Trời thuộc về những người giống như những 

 

Vì vậy, khi chúng ta thấy trẻ em Hồi giáo, phụ nữ và nam giới sử dụng như bom con người chúng ta chỉ có thể lấy làm tiếc rằng cuồng tín, khát máu người Hồi giáo buộc phải thấm nhuần tư tưởng bởi những tên tội phạm tự tử không hạnh phúc dẫn họ thẳng xuống địa ngục!

 

Để tất cả những người Hồi giáo tôi chỉ có thể nói, đến nhiều với Chúa Giêsu Kitô, nếu bạn muốn được cứu. Sự tồn tại được đến một kết thúc và Chúa Giêsu Kitô đến với người bạn.

 

Nắm bắt ULTIMATE LUCK!

 

Ngay Jesus Christ sẽ trở lại, vì thế ban đầu nó sẽ tiết kiệm bằng cách bắt cóc nhà thờ trung thành của mình, sau đó chỉ cần sau khi bị bắt cóc và chỉ trước khi trở về, cơn thịnh nộ của Thiên Chúa sẽ rơi với lực lượng và sức mạnh trên Trái đất và trên tất cả nhân loại.

 

Cho đến ngày hôm đó trở lại trong vinh quang của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta, là hy vọng của tất cả các Kitô hữu cho hai ngàn năm, chúng ta hoàn toàn phải tiếp tục sống với sự khiêm nhường, nhân phẩm và tự hào là một Kitô hữu.

 

Chúng ta phải tiếp tục làm tròn trách nhiệm của chúng tôi và do đó tôn vinh các trả hàng tháng của tất cả các khoản nợ của chúng tôi và cuộc sống hàng ngày của chúng tôi trong hòa bình và tình yêu bằng cách giúp những người tìm kiếm sự giúp đỡ của chúng tôi.

 

Chúng ta phải cầu nguyện mỗi ngày cho Chúa giúp chúng ta, bảo vệ chúng ta và gìn giữ chúng ta khỏi sự cám dỗ.

 

Chúng ta đã biết rằng năm nay sẽ tiếp tục khó khăn nhưng đó là một tin rất tốt ngay biến đổi cuộc sống của chúng tôi.

 

Chúng ta hãy giữ cho ngọn lửa đức tin của chúng ta, tự tin hoàn toàn là tuyệt đối vào Chúa Giêsu Kitô. Ông hứa sẽ đến và cứu chúng ta đến hết thời gian và ông sẽ giữ lời hứa của mình.

 

Thẳng của nó tồn tại, rửa tội, ăn năn, tha thứ, cầu nguyện, chọn Chúa Giêsu Kitô là Đấng Cứu Thế, là những gì sẽ cho phép chúng ta được cứu rỗi và là một phần của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi sẽ loại bỏ ngay .

 

Chúa Giêsu Kitô là đến sớm và nó có lẽ cho tháng Chín hoặc tháng Mười năm 2015.

 

Tất cả các mục của tôi

http://wordpress.com/read/blog/id/10443259/   

 

Thiên Chúa chúc lành cho anh em yêu dấu của tôi và chị em và giúp bạn dự đoán được những trở về Trái đất của Chúa Giêsu Kitô của chúng tôi, để theo đuổi con đường đúng đắn trong cuộc sống của bạn và không bao giờ bỏ cuộc.

Tôi mời các bạn xem video này nghiêm túc về thế hệ của chúng tôi.

https://www.youtube.com/watch?v=EswuNaHWrO0#t=227

Peace, Love and Joys trong trái tim và ngôi nhà với những kỳ vọng của ngày may mắn của sự sung sướng của Giáo Hội và sự trở lại trên Núi Cây Dầu, Chúa chúng ta và Vua Chúa Giêsu Kitô, con trai duy nhất của Thiên Chúa, triều đại hàng nghìn năm của mình cho đến ngày tận thế.

 

Kẻ thắng cuộc

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.


%d blogueurs aiment cette page :