CƯỚI IN HELL

 

CƯỚI IN HELL

Từ 23 tháng 9 2017 Vào ngày 21 tháng 5 2018

TRÌNH BÀY

Do tầm quan trọng và tính cấp thiết của các nội dung của cuốn sách này, tôi quyết định thay vì để làm biên tập, xuất bản và hoàn toàn miễn phí trên blog.

Tôi sẽ đề cập đến nó nhấn mạnh rằng cuộc sống con người trong những năm gần đây.

Tất cả chúng ta có thể thấy rằng không an toàn đã trở thành đám đông hàng ngày trên toàn thế giới. Wars, bạo lực, thiên tai, dịch bệnh, nạn đói, mất giá trị, thiếu tự tin và khó khăn đối với phần hoặc toàn dân tộc trên hành tinh này.

bộ xấu của hoàn cảnh được họ gây ra tất cả những tai ương? Tôi sẽ làm nổi bật những gì là trong bóng tối của lương tâm để mọi người hiểu rằng quan hệ nhân quả tồn tại ở tất cả những vấn đề an ninh.

Được đã yên tâm rằng cuộc sống của nhân loại sẽ chuyển sang rất sớm những gì. Đó là một sự chắc chắn và chúng ta sẽ thấy trong cuốn sách những lý do và hậu quả và cũng là tùy chọn có sẵn cho nhân loại là gì là gì.

Mỗi ngày trôi qua, lời hứa phương tiện truyền thông với thế giới của những giấc mơ và một thế giới tốt đẹp hơn cho những năm tới. Nhưng chúng tôi thấy rằng cuộc sống mang đến cho chúng ta thiếu tự tin và khổ sở hàng ngày.

Tôi mời bạn truy cập vào phần còn lại của cuốn sách thông qua liên kết này sẽ hướng dẫn bạn trên trang bên phải của blog bằng tiếng Pháp. Bạn có thể dịch trang web của cuốn sách với các trang dịch của internet explorer của bạn « Crome » hoặc ngược lại.

https://victorpicarra.wordpress.com/2017/06/28/mariage-en-enfer/

 

Chúc mừng đọc,

kẻ thắng cuộc

Publicités

%d blogueurs aiment cette page :